Bỏ Túi Top 6 Địa Chỉ Vệ Sinh Công Nghiệp Hạ Long Uy Tín

0
284
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay có nhiều địa chỉ vệ sinh công nghiệp khiến bạn phân vân về vấn đề chất lượng và giá cả? Bạn muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh vừa an toàn vừa uy tín cao? Biết được điều đó, bài viết sau của topthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn top 6 địa chỉ vệ sinh công nghiệp Hạ Long uy tín, tham khảo ngay nhé!

>>> Tham khảo: 

1. Công Ty Phương Đông – Vệ Sinh Công Nghiệp Hạ Long

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách vệ sinh công nghiệp Hạ Long chuyên nghiệp là Phương Đông. Phương Đông được hình thành và phát triển ngày một đi lên từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với tác phong làm việc nhanh nhẹn và luôn trên tinh thần phục vụ khách hàng. Đến với Phương Đông khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của dịch vụ cũng như sự hài lòng tuyệt đối. Và mức chi phí cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

vệ sinh công nghiệp Hạ Long
Phương Đông

Phương Đông luôn đề cao vấn đề thiết lập mối quan hệ bền vững và hợp tác lâu dài với các nhà đầu tư và đối tác. Đảm bảo luôn thực hiện đúng với những gì đã cam kết với khách hàng. Với phương châm hoạt động là sự hài lòng của khách hàng ưu tiên hàng đầu. Từ đó công ty luôn thấu hiểu được trọn vẹn những gì mà khách hàng đang mong đợi. Phương Đông là người cộng sự trung thực và tận tâm, luôn hết lòng vì khách hàng.

Các dịch vụ vệ sinh tại Phương Đông

 • Các Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Các Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư
 • Các Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở
 • Các Dịch vụ lau kính tòa nhà
 • Các Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Các Dịch vụ giặt ghế sofa và rèm cửa, ghế văn phòng
 • Các Dịch vụ giặt thảm tại văn phòng và tại nhà
 • Các Dịch vụ vệ sinh trường và bệnh viện
 • Các Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và nhà máy
 • Các Dịch vụ diệt khuẩn và vệ sinh hồ bơi định kỳ
 • Các Dịch vụ đánh bóng sàn đá và phủ bóng sàn gỗ, bê tông

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nhà Sạch 24h – Vệ Sinh Công Nghiệp Hạ Long Hiện Nay

Nhà Sạch 24h được đánh dấu là một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực về vệ sinh công nghiệp Hạ Long. Và cung cấp dịch vụ cho văn phòng công ty, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại, giặt thảm, tổng vệ sinh sau xây dựng, giặt ghế,…

Với đội ngũ cán bộ nhân viên được lựa chọn rất thận trọng. Được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu. Được kết hợp  cùng với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến. Nhà Sạch 24h được duy trì và phát triển với số lượng khách hàng ở Hạ Long và các tỉnh thành lân cận.

vệ sinh công nghiệp Hạ Long
Nhà Sạch 24h

Nhà Sạch 24h đang đồng hành với nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Như với những hệ thống bệnh viện, hệ thống vacxin, hệ thống ngân hàng, hệ thống trường học… và rất nhiều những khách hàng lớn khác.

Nhà Sạch 24h bảo đảm manh đến khách hàng có một môi trường làm việc, sinh hoạt sạch sẽ, thoáng mát. Xây dựng một hình ảnh vô cùng văn minh và lịch thiệp đầy ấn tượng. Mang lại sự thoải mái trong cuộc sống nhằm phát huy hiệu quả tối đa trong công việc.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Nhà Sạch Movsa – Vệ Sinh Công Nghiệp Hạ Long Chuyên Nghiệp

Không quá khó khăn để tìm thấy một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hạ Long chuyên nghiệp. Nhà Sạch Movsa được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời là một trong những công ty vệ sinh hàng đầu tại Hạ Long.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Nhà Sạch Movsa  được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Kể cả về chất lượng và đạo đức cùng như là hành vi ứng xử. Vì vậy, Nhà Sạch Movsa là một lựa chọn thông minh đối với mọi khách hàng. Nhà Sạch Movsa sử dụng công nghệ hiện đại cùng hệ thống kiểm soát chất lượng tối tân nhất trong dịch vụ. Tất cả nhân viên vệ sinh luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo những quy tắc ứng xử chung của công ty.

Nhà Sạch Movsa
Nhà Sạch Movsa

Hơn thế nữa, Nhà Sạch Movsa luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Mặc dù tiêu chuẩn và chất lượng tuyệt vời nhưng mức chi phí lại vô cùng hợp lý và hấp dẫn. Nhà Sạch Movsa ngoài cung ứng dịch vụ vệ sinh còn cung cấp những dịch vụ bảo trì, bảo vệ. Thiết kế cảnh quan và diệt côn trùng cho những khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Nhà Sạch Hạ Long – Vệ Sinh Công Nghiệp Hạ Long Đảm Bảo

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hạ Long uy tín hàng đầu. Thì không thể không nhắc đến Nhà Sạch Hạ Long. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Nhà Sạch Hạ Long đã trở thành công ty uy tín hàng đầu trong ngành vệ sinh. Đội ngũ nhân viên tại đây được đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự chuyên nghiệp.

Nhà Sạch Hạ Long
Nhà Sạch Hạ Long

Những hạng mục vệ sinh tại Nhà Sạch Hạ Long

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng và tòa nhà, chung cư.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và trường học.
 • Dịch vụ vệ sinh giặt sofa và thảm, ghế, nệm
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh giàn bếp và ống gió.
 • Dịch vụ cung cấp những thiết bị làm sạch
 • Dịch vụ phục hồi sàn đá, đánh bóng sàn bê tông
 • Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ.
 • Dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu
 • Dịch vụ bảo dưỡng và làm sạch

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Quảng Ninh – Vệ Sinh Công Nghiệp Hạ Long Chất Lượng

Nếu bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hạ Long chất lượng thì không bỏ qua Vệ Sinh Công Nghiệp Quảng Ninh. Đây là một cái tên khá quen thuộc và uy tín trong ngành. Công ty sử dụng những thiết bị máy móc tân tiến cũng như hóa chất được sử dụng chuyên dụng trong vệ sinh. Vệ Sinh Công Nghiệp Quảng Ninh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên cả nước.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành, Vệ Sinh Công Nghiệp Quảng Ninh luôn chú trọng và đề cao công tác huấn luyện. Cùng đào tạo đội ngũ nhân sự thành những chuyên viên với tay nghề cao. Có khả năng giải quyết những vấn đề và thích ứng hiệu quả.

Vệ Sinh Công Nghiệp Quảng Ninh
Vệ Sinh Công Nghiệp Quảng Ninh

Máy móc có thể ngày càng cải tiến hoặc đổi mới. Nhưng đội ngũ nhân sự luôn được đặt lên hàng đầu. Trong thái độ phục vụ khách hàng và tinh thần trách nhiệm trong công việc cao. Đây chính là điều mà Vệ Sinh Công Nghiệp Quảng Ninh muốn hướng đến.

Vệ Sinh Công Nghiệp Quảng Ninh cung cấp dịch vụ 

 • Dịch vụ vệ sinh toà nhà và chung cư, nhà xưởng, trường học, văn phòng…
 • Dịch vụ vệ sinh giặt sofa và ghế, nệm, thảm
 • Dịch vụ vệ sinh sau những công trình xây dựng
 • Dịch vụ cung cấp những thiết bị làm sạch cho khách hàng
 • Dịch vụ phục hồi sàn đá và đánh bóng sàn bê tông, sàn gỗ
 • Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ.
 • Dịch vụ vệ sinh kính alu, bả

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vệ Sinh Quảng Ninh – Vệ Sinh Công Nghiệp Hạ Long Uy Tín

Vệ Sinh Quảng Ninh là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hạ Long uy tín và chất lượng hàng đầu. Đến với Vệ Sinh Quảng Ninh, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình. Rất nhanh chóng và đầy tính chuyên nghiệp. Cùng với giá thành vô cùng hợp lý và phải chăng nhất.

Vệ Sinh Quảng Ninh
Vệ Sinh Quảng Ninh

Công ty sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề và đạo đức nghề nghiệp tốt. Luôn chăm chỉ và đầy nhiệt tình. Được đào tạo bài bản và am hiểu những phương án vệ sinh nhằm phù hợp với mọi hoàn cảnh. Nhằm góp phần tạo ra hiệu quả trong công việc. Cùng với tiến độ thực hiện đáp ứng đúng mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Vệ Sinh Quảng Ninh luôn quan tâm đến thiết lập tạo mối quan hệ bền vững, hợp tác dài lâu với các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Vệ Sinh Quảng Ninh cam kết đúng với khách hàng, coi việc hài lòng khách hàng là điều kiện hàng đầu. Vệ Sinh Quảng Ninh mong muốn cố gắng thấu hiểu trọn vẹn những điều mà khách hàng đang cần.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 địa chỉ vệ sinh công nghiệp Hạ Long uy tín mà topthuonghieu tổng hợp giúp bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn tìm được cơ sở phù hợp nhất. 

>>> Xem ngay: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here