Top 10 Những Địa Chỉ Bán Vật Liệu Xây Dựng Tại Cần Thơ.

0
215
5/5 - (1 bình chọn)

Trong mỗi công trình xây dựng điều được mỗi đơn vị thi công quan tâm hàng đầu phải kể đến các vật liệu xây dựng. Vật liệu xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng đến chất lượng và chiếm 1 phần lớn trong chi phí thi công của công trình. Tuy nhiên, để tìm ra một cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng tốt với giá phải chăng là điều không hề dễ dàng. Sau đây hãy cùng topthuonghieu tìm hiểu về top 10 những địa chỉ bán vật liệu xây dựng tại Cần Thơ chất lượng nhé!

Mục Lục

1. Công Ty Hamaco – Địa Chỉ Bán Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ

Công ty Hamaco được biết là một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng có tiếng tại Cần Thơ. Đơn vị này được thành lập từ năm 1976 với trên 40 năm phát triển. Công ty kinh doanh đa dạng lĩnh vực bao gồm: Vật liệu xây dựng, gas, xăng dầu, đồ tiêu dùng, dịch vụ.

vật liệu xây dựng tại Cần Thơ
công ty Hamaco

Riêng về lĩnh vực vật liệu xây dựng, Hamaco chuyên cung cấp thép, xi măng, sơn. Với lợi thế là nhà phân phối cấp một của các công ty sản xuất có tiếng ở Việt Nam. Nhờ đó, công ty được rất nhiều khách hàng ở Cần Thơ tin dùng và lựa chọn để mua hàng và sử dụng dịch vụ. 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Phương Nam 3 – Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Tại Cần Thơ

Công ty Phương Nam 3 được thành lập vào năm 2004, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Đặc biệt là về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thép. Nơi đây chuyên cung cấp các loại sản phẩm như thép ống, thép hình, thép tấm, vật tư, vật liệu phục vụ kỹ nghệ thép.

vật liệu xây dựng tại Cần Thơ
Công ty Phương Nam 3

Bên cạnh đó, Phương Nam 3 còn được nhiều khách hàng biết đến nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách. Đơn vị này luôn giữ vững phương châm “Uy tín-Chất lượng-Tận tâm–Chuyên nghiệp”. Và luôn cam kết về chất lượng và hàng hóa, dịch vụ để tạo nên sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Nhà Đẹp Cần Thơ – Nơi Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ

Nhà đẹp Cần Thơ là một trong những nơi cung cấp vật liệu xây dựng được nhiều người biết đến tại Cần Thơ. Nơi đây cung cấp đa dạng từ vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, nội thất trang trí, gạch ốp láp. Tất cả những thứ quan trọng cần sử dụng để xây dựng và trang trí 1 căn nhà đều được nơi đây cung cấp đầy đủ. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cung tạo nên điểm cộng để thu hút khách hàng chọn lựa nơi đây. 

vật liệu xây dựng tại Cần Thơ
Nhà đẹp Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

4. Vật Liệu Xây Dựng Chí Thanh – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Uy Tín Tại Cần Thơ

Vật liệu xây dựng Chí Thanh là cửa hàng vật liệu xây dựng được nhiều người dân tại Cần Thơ biết đến. Nơi đây chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng, thiết bị nhà vệ sinh và gạch ốp lát. Chí Thanh được nhiều khách hàng biết đến không chỉ nhờ vào chất lượng sản phẩm cung cấp. Mà còn nổi tiếng nhờ vào chất lượng phục vụ khách hàng, ân cần và chu đáo.

vật liệu xây dựng tại Cần Thơ
Vật liệu xây dựng Chí Thanh

Thông tin liên hệ:

5. VLXD Linh Phượng – Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Tại Cần Thơ Chất Lượng

VLXD Linh Phượng là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng có tiếng tại Cần Thơ. Nơi đây được nhiều khách hàng lựa chọn và đặc biệt phải kể đến các nhà thầu lớn nhỏ. Nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt và bên cạnh đó là giá thành sản phẩm hợp lý. Đã tạo cho Phượng Linh một chỗ đứng vững vàng trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng.

vật liệu xây dựng tại Cần Thơ
VLXD Linh Phượng

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Diễm Ngân – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Xây Dựng Tại Cần Thơ  

Cửa hàng Diễm Ngân đã có hơn 20 năm kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng. Và được biết đến là một cửa hàng vật liệu xây dựng có tiếng tại Cần Thơ. Diễm Ngân kinh doanh đa dạng các mặt hàng vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, nội thất trang trí, gạch ốp lát và thiết bị bếp. Được nhiều người ở Cần Thơ biết đến và lựa chọn nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

vật liệu xây dựng tại Cần Thơ
Cửa hàng Diễm Ngân

Thông tin liên hệ:

7. Đông Thành Phát – Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Tại Cần Thơ Giá rẻ

Đông Thành Phát là một trong những cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng giá rẻ ở Cần Thơ được nhiều người biết đến. Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, đặc biệt là các loại gạch ốp lát trang trí. Bên cạnh đó, cửa hàng còn bán đa dạng các loại sản phẩm như thiết bị nhà tắm, đồ gỗ, nước sơn… Để giúp đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Đông Thành Phát
Đông Thành Phát

Thông tin liên hệ:

8. VLXD Minh Chánh – Địa Chỉ Bán Vật Liệu Xây Dựng Tại Cần Thơ Chất Lượng

VLXD Minh Chánh được biết đến là một cơ sở cung cấp chất lượng các sản phẩm vật liệu xây dựng ở Cần Thơ. Nơi đây cung cấp đầy đủ các loại vật liệu bao gồm xi măng, sắt thép, cát, đá, gạch…. Tất cả các loại vật liệu dùng để xây nhà. Tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng lựa chọn không cần mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, chính sách giao hàng và chăm sóc khách hàng góp phần tạo điểm cộng để nhiều khách hàng lựa chọn nơi đây để mua hàng.

VLXD Minh Chánh
VLXD Minh Chánh

Thông tin liên hệ:

9. VLXD Xanh – Chuyên Sỉ Lẻ Vật Liệu Xây Dựng Tại Cần Thơ

VLXD Xanh là một trong những đơn vị phân phối sỉ lẻ vật liệu xây dựng uy tín tại Cần Thơ. Đơn vị này đa dạng về các sản phẩm từ vật liệu, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp….. Đa dạng về cả mẫu mã mặt hàng và giá cả cạnh tranh. Nhờ những điều này đã tạo nên sự tin tưởng, cũng như danh tiếng của công ty trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng ở Cần Thơ.

VLXD Xanh
VLXD Xanh

Thông tin liên hệ:

10. Xi Măng Tây Đô – Chuyên Sản Xuất Và Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Tại Cần Thơ

Xi măng Tây Đô nổi tiếng tại Cần Thơ với hơn 20 năm kinh doanh trong nghề buôn bán vật liệu xây dựng tại Cần Thơ. Đơn vị này được biến đến là trại ghiền quy mô lớn nhất tại Cần Thơ. Các sản phẩm ở nơi đây bao gồm xi măng PCB 40, xi măng công nghiệp, xi măng Xỉ lò xo. Nhờ vào những điều này thương hiệu xi măng Tây Đô được rất nhiều khách hàng tại Cần Thơ biết đến và lựa chọn sử dụng.

Xi măng Tây Đô
Xi măng Tây Đô

Thông tin liên hệ:

Trên đây, là top 10 những địa chỉ bán vật liệu xây dựng tại Cần Thơ mà topthuonghieu gợi ý đến bạn. Hi vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng phù hợp với nhu cầu của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here