Top 5 Công Ty Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương

0
166
5/5 - (1 bình chọn)

Để có được những công trình đẹp, chất lượng và ưng ý chắc chắn là không thể không nhắc đến tầm quan trọng của vật liệu xây dựng bởi nó quyết định chất lượng, tuổi thọ, mỹ thuật và giá thành của công trình. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng Hải Dương đáng tin cậy? Hãy để topthuonghieu tổng hợp lại nhé!

Mục Lục

1. Công Ty Cổ Phần Phượng Hoàng – Công Ty Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Phượng Hoàng là một doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết và là một trong những nhà sản xuất cung cấp vật liệu xây dựng lớn nhất nhì khu vực phía Bắc. Nâng cao chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu để Phượng Hoàng tạo dựng lòng tin vững chắc đến khách hàng, từng bước phát triển vững mạnh.

Bằng tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, có số lượng lớn các trạm trãi dài các nơi, trang thiết bị hiện đại, phương tiện vận chuyển đáp ứng nhanh nhu cầu khách hàng, cùng với phương châm “mua tận gốc, bán tận ngọn”, Phượng Hoàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

vật liệu xây dựng Hải Dương
Công Ty Cổ Phần Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Từ Sơn – Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương Chất Lượng

Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Từ Sơn được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại của Italia đi kèm là đội ngũ lao động lành nghề, dày dặn kinh nghiệm.

Hàng năm Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Từ Sơn cung cấp cho thị trường hơn 100 triệu sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã. Các sản phẩm mà Từ Sơn đem lại vô cùng tinh tế và mang đậm đà bản sắc dân tộc.

vật liệu xây dựng hải dương
Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Từ Sơn

Với sứ mệnh là cung cấp vật liệu xây dựng có chất lượng cao, Từ Sơn luôn giữ vị thế là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Đơn Vị Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Tại Hải Dương Uy Tín

3. Công Ty TNHH MTV Thương Mại MT – Công Ty Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương Chuyên Nghiệp 

Công Ty Thương Mại MT luôn tiên phong trong công nghệ để phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, hướng tới sự hoàn hảo để khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất.

Luôn tâm niệm “Uy tín là lợi nhuận, sự hài lòng của khách hàng là thành quả kinh doanh’’ Công Ty Thương Mại MT cam kết giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ và mua sắm tốt nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và công sức nhất.

Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Từ Sơn
Công Ty TNHH MTV Thương Mại MT

Bằng chất lượng của sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, sự đa dạng nguồn cung cấp vật liệu xây dựng, khẳng định cạnh tranh về giá thành sản phẩm trong mọi thời điểm Công Ty Thương Mại MT tự tin đem đến được sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Bê Tông Và Xây Dựng Hải Dương – Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương Uy Tín

Công Ty Bê Tông Và Xây Dựng Hải Dương là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng tại Hải Dương. Công Ty Bê Tông Và Xây Dựng Hải Dương có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối, cung cấp vật liệu xây dựng. Hàng năm công ty cung cấp cho thị trường hàng trăm triệu viên gạch, trên cơ sở đó công ty thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập công ty đã là địa chỉ đáng tin cậy cho đến hôm nay công ty đã đang và sẽ tiếp tục cố gắng để đưa công ty trở thành “bạn của mọi nhà”.

vật liệu xây dựng Hải Dương
Công Ty Bê Tông Và Xây Dựng Hải Dương

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Sông Đà Cao Cường – Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương Chuyên Nghiệp 

Công Ty Cổ Phần Sông Đà Cao Cường có đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao bao gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư; công nhân kỹ thuật có tay nghề vững vàng, am hiểu sâu sắc về quy trình công nghệ và các quy trình khác. Phòng kiểm nghiệm chất lượng của công ty luôn được trang bị các dụng cụ cân đo phân tích các chỉ tiêu quan trọng, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt đánh giá từ nguyên vật liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng.

Công ty được thành lập từ năm 2007, với nhiều năm xây dựng và phát triển hiện nay đã có các nhà máy trực thuộc và sản xuất các sản phẩm chủ yếu là tro bay, vữa khô trộn sẵn, keo dán gạch đá, keo chít mạch, gạch nhẹ… với năng lực cung cấp cho cả trong và ngoài nước.

vật liệu xây dựng Hải Dương
Công Ty Cổ Phần Sông Đà Cao Cường

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 công ty cung cấp vật liệu xây dựng Hải Dương chuyên nghiệp và chất lượng mà Topthuonghieu gợi ý đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp và có thể chọn mua vật liệu xây dựng ưng ý nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here