Top 10 Văn Phòng Luật Sư Uy Tín TPHCM Bạn Nên Biết

0
266
Rate this post

Ngày nay khi đời sống con người đang dần nâng cao thì pháp luật là một trong những phần thiết yếu đối với từng cá nhân, doanh nghiệp. Và sau đây mời các bạn cùng topthuonghieu tổng hợp top 10 văn phòng luật sư uy tín TPHCM chất lượng nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Văn Phòng Luật Gobal Vietnam Lawyers – Văn Phòng Luật Sư TPHCM Chất Lượng 

Văn phòng luật Global Vietnam Lawyers đã tạo dựng được sự uy tín của mình khi là công ty tư vấn luật hàng đầu các thành phố lớn. Để có được sự tin tưởng từ khách hàng công ty đã lấy sự uy tín đặt làm nền tảng để đạt được những thành tựu trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Vì vậy Global Vietnam Lawyers được xem là văn phòng luật sư uy tín TPHCM mà bạn không thể bỏ qua.

văn phòng luật sư uy tín tphcm
Văn Phòng Luật Gobal Vietnam Lawyers

Global Vietnam Lawyers có đội ngũ nhân viên tư vấn pháp luật hơn 60 thành viên luật sư cao cấp, luật sư và trợ lý luật sư. Từng thành viên trong công ty luôn có sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo lẫn tinh tế và am hiểu luật pháp. Vì vậy, Global Vietnam Lawyers sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Những dịch vụ tư vấn uy tín của Gobal Vietnam Lawyers

 • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tư vấn 24/7 thông qua điện thoại hoặc trực tiếp tại các văn phòng tại TPHCM một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời về các vấn đề pháp lý.
 • Tìm và hiểu vấn đề pháp lý của quý khách đang gặp phải và đưa ra giải pháp một cách nhanh chóng, cấp bách khi cần thiết.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đi lại thông qua tư vấn trực tuyến. Kết nối thông tin tới luật sư một cách nhanh chóng,kịp thời.
 • Có dịch vụ tư vấn pháp lý nhanh chóng và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.
 • Có được hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi hợp tác với công ty.

Thông tin liên hệ: 

2. Văn Phòng Luật CIS Law Firm – Văn Phòng Luật Sư Uy Tín TPHCM

Công Ty Luật CIS Law Firm là một trong những công ty tư vấn luật pháp, hỗ trợ về những vấn đề pháp lý hàng đầu tại Việt Nam. CIS Law Firm được thành lập vào năm 2008, cho thấy sự am hiểu về nhiều lĩnh vực chuyên sâu để khách hàng được tư vấn các vấn đề pháp lý một cách dễ hiểu và nhanh chóng nhất. Với 14 năm kinh nghiệm tư vấn về pháp lý, công ty luật CIS Law Firmvăn phòng luật sư uy tín TPHCM hiện nay.

văn phòng luật sư uy tín tphcm
Văn Phòng Luật CIS Law Firm

CIS Law Firm sẽ trở thành một đối tác tư vấn pháp lý lâu dài – bền vững – hiệu quả. Bên cạnh đó CIS Law Firm cũng chú trong xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả, nhanh chóng với chi phí hợp lý dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

3. Văn Phòng Luật LNT & Partners – Văn Phòng Luật Sư Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Công ty luật LNT & Partners đã giành được nhiều thành tựu được công nhận từ nhiều tổ chức xếp hạng quốc tế nổi tiếng như: Legal 500, Chambers & Partners và IFLR1000. Được nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 tin tưởng chọn làm cố vấn pháp lý. Nên LNT & Partners là một trong những công ty luật mà bạn không thể bỏ lỡ khi tìm văn phòng luật sư uy tín TPHCM.

văn phòng luật sư uy tín tphcm
Văn Phòng Luật LNT & Partners

Đến với LNT & Partners bạn sẽ được sự tư vấn pháp lý và những phương pháp giải quyết một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra LNT & Partners tạo ra sự khác biệt nhờ vào khả năng làm việc hiệu quả với các nhà doanh nghiệp và cơ quan chức năng tại địa phương để đảm bảo mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Những điểm nổi bật về văn phòng luật sư uy tín TPHCM LNT & Partners 

 • Tầm Nhìn: Trở thành công ty tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam.
 • Sứ Mệnh: Mang lại cho khách hàng bằng các giải pháp sáng tạo và hiệu quả.
 • Làm việc nhóm: Tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau trong nội bộ công ty nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.
 • Rèn luyện các kỹ năng chuyên nghiệp, đáp ứng thời gian, cống hiến mang lại cho giá trị thương hiệu LNT & Partners trên thị trường.
 • Dịch vụ hoàn hảo: Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn qua điện thoại và trực tiếp tại trụ sở chính TPHCM.
 • Duy trì các quan hệ đối tác chiến lược với các hãng luật quốc tế hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, Anh, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. Có những kinh nghiệm và am hiểu môi trường kinh doanh quốc tế.

Thông tin liên hệ: 

4. Văn Phòng Luật YKVN – Văn Phòng Luật Sư Tại TPHCM Được Ưa Thích 

Công ty YKVN do các luật sư sáng lập, ông Trương Nhật Quang và bà Diệp Hoài Nam thành lập năm 1999. YKVN đã phát triển thành văn phòng luật sư uy tín TPHCM với đội ngũ có hơn 90 luật sư làm việc tại 3 văn phòng Hồ Chí Minh, Hà Nội, Singapore. Với cam kết mang lại dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất cũng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của YKVN.

văn phòng luật sư uy tín tphcm
Văn Phòng Luật YKVN

YKVN có đội ngũ luật sư tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng. Ngoài ra, YKVN còn là công ty luật duy nhất đại diện cho cả bốn ngân hàng quốc doanh, ngân hàng đầu tư và ngân hàng thương mại quốc tế lớn trên thế giới.

Những lĩnh vực tư vấn của văn phòng luật sư uy tín TPHCM YKVN

 • Tài trợ doanh nghieejo.
 • Tài trợ dự án.
 • Tài trợ tài sản.
 • Giao dịch phát sinh.
 • Tư vấn về tuân thủ luật.
 • Mua bán sáp nhập ngân hàng…

Thông tin liên hệ: 

5. Văn Phòng Luật VILAF – Văn Phòng Luật Sư Ở TPHCM Nổi Tiếng

Văn phòng luật VILAF được phát triển thành một công ty luật độc lập với 80 luật sư nổi tiếng là luật sư nói tiếng Anh lớn nhất Việt Nam. Trong đó, từng có những luật sư đạt được giải thưởng tại Việt Nam bởi IFLR1000, Legal 500, Chambers, Asialaw và ASIAN-MENA COUNSEL In-house Community trao tặng.

văn phòng luật sư uy tín tphcm
Văn Phòng Luật VILAF

Bởi tài năng và kinh nghiệm sâu rộng trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu về văn hóa chính trị và sự phát triển của pháp lý nên VILAF được xem là văn phòng luật uy tín TPHCM. VILAF luôn tiếp cận vào đánh giá các rủi ro để từ đó có những giải pháp tối ưu được đưa ra nhằm khắc phục rủi ro đó.

Thông tin liên hệ: 

6. Văn Phòng Luật V.L.C – Văn Phòng Luật Sư Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Công ty tư vấn pháp luật V.L.C có đội ngũ luật sư trình độ chuyên môn sâu và rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ cho sự phát triển cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư ở Việt Nam. Với hơn 20 năm phát triển và nghiên cứu pháp luật trong và ngoài nước V.L.C  là một trong văn phòng luật sư uy tín TPHCM không thể bỏ qua.  

văn phòng luật sư uy tín tphcm
Văn Phòng Luật V.L.C

Khách hàng dễ dàng có được những tư vấn về pháp luật nhanh chóng và hiệu quả với hơn 200 luật sư có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt huyết và tinh tế. Sau nhiều năm phấn đầu, hiện nay V.L.C vẫn luôn cố gắng nâng cao chất lượng nhằm giúp khách hàng có những lời tư vấn tối ưu nhất.

Vài điểm nổi bật của văn phòng pháp luật V.L.C

 • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý.
 • Quan điểm “khách hàng luôn đúng” và không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm, tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.
 • Quy trình làm việc khoa học nên V.L.C luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp và hiện đại.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại: 0918 012 255
 • Website: https://vlcvn.com/

7. Văn Phòng Luật Apolat Legal – Văn Phòng Luật Sư TPHCM Đáng Tin Cậy

Khác với thế giới, trong hệ thống pháp luật Việt Nam, khoảng cách giữa pháp luật và thực tiễn là tương đối lớn. Nên khách hàng cần có những chuyên gia tư vấn pháp luật để giải quyết khó khăn liên quan. Vì vậy, văn phòng luật Apolat Legal văn phòng luật sư uy tín TPHCM hàng đầu hiện nay.

văn phòng luật sư uy tín tphcm
Văn Phòng Luật Apolat Legal

Nhờ đề cao quy tắc đạo đức, ứng xử và trách nhiệm xã hội nên Apolat Legal đang ngày càng nổi tiếng và thu hút nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, do nhiều kinh nghiệm, sự am hiểu về pháp luật văn hóa Việt Nam nên đội ngũ luật sư luôn tự tin trong bất kỳ vấn đề pháp lý mà họ gặp phải. 

Thông tin liên hệ: 

8. Văn Phòng Luật Asoka – Văn Phòng Luật Sư Tận Tình Ở Sài Gòn

Tại văn phòng Asoka, bạn sẽ được tư vấn bởi những luật sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, nhờ sự am hiểu về văn hóa cũng như luật pháp và sự lắng nghe, thấu hiểu nên Asoka được mệnh danh là 1 trong những văn phòng luật sư uy tín TPHCM mà bạn nên tham khảo.

văn phòng luật sư uy tín tphcm
Văn Phòng Luật Asoka

Asoka quan niệm rằng sự tận tâm còn giá trị hơn cả giỏi. Sau khi lắng nghe, chia sẻ thì Asoka mới thực hiện. Nhờ việc luôn chú trọng và giải quyết vấn đề hợp pháp và hợp tình nên khách hàng càng yêu thích doanh nghiệp nhiều hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn nghĩ đến lợi ích lâu dài cho mỗi dự án nhằm giúp ích cho cộng đồng.

Cách Asoka làm việc để đạt mục tiêu

 • Cung cấp dịch vụ tiện ích.
 • Dự toán ngân sách rõ ràng.
 • Phục vụ thân chủ tận tâm. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 
 • Số điện thoại: 0961 914 328
 • Website: https://asokalaw.vn/

9. Văn Phòng Luật Quang Thái – Văn Phòng Luật Sư Nổi Tiếng Tại TPHCM

Văn phòng Quang Thái luôn xây dựng và phát triển để trở thành văn phòng luật sư uy tín TPHCM hàng đầu tại Việt Nam. Nhân sự luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu để mang lại sự an toàn về mặt pháp lý. Nhờ đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm và các chuyên viên trẻ nhiệt huyết nên doanh nghiệp càng thu hút nhiều khách hàng hơn.

văn phòng luật sư uy tín tphcm
Văn Phòng Luật Quang Thái

Để cung cấp dịch vụ chuyên sâu nên văn phòng đã chia thành nhiều nhóm luật sư để phụ trách từng lĩnh vực khác nhau. Các luật sư từng lĩnh vực sẽ tham gia nghiên cứu về chính sách và sự thay đổi của chính sách đến đời sống kinh tế, xã hội. 

Thông tin liên hệ: 

10. Văn Phòng Luật Việt Luật – Văn Phòng Luật Sư Đáng Tin Cậy Ở TPHCM

Văn phòng Việt Luật là công ty nổi tiếng tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý. Một trong những lý do nên chọn Việt Luật là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Luật sư sẽ luôn hỗ trợ, lắng nghe và tư vấn 24/7 đến khách hàng những dịch vụ uy tín nhất. Vì vậy, Việt Luật được coi là văn phòng luật sư uy tín TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

văn phòng luật sư uy tín tphcm
Văn Phòng Luật Việt Luật

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm lâu năm chuyên xử lý các hồ sơ phức tạp nhất. Những hồ sơ tuy phức tạp nhưng luôn được xử lý và hoàn thành chính xác trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, điều đặc biệt khiến cho doanh nghiệp luôn thu hút được khách hàng là Việt Luật luôn nói không với giá rẻ, giá phải tốt xứng với kết quả mà khách hàng thu được.

Dịch vụ tiêu biểu của văn phòng luật sư uy tín TPHCM Việt Luật

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói.
 • Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh.
 • Dịch vụ kế toán doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài.
 • Dịch vụ xuất nhập cảnh.
 • Dịch vụ bản quyền và sở hữu trí tuệ.

Thông tin liên hệ: 

Qua những gợi ý trên của topthuonghieu về top 10 văn phòng luật sư uy tín TPHCM, mong rằng các bạn sẽ tìm được doanh nghiệp luật phù hợp để giải quyết các vấn đề pháp luật của mình. Đừng ngần ngại mà hãy lưu lại những địa chỉ trên để áp dụng khi cần thiết bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here