Gợi Ý Top 10 Văn Phòng Công Chứng Tại Đà Nẵng Uy Tín

0
252
Rate this post

Hầu hết ngày nay ai cũng có nhu cầu đi công chứng giấy tờ quan trọng. Vai trò của văn phòng công chứng giúp cho việc thực hiện các giao dịch của những cá nhân, tổ chức trở nên nhanh chóng, thuận lợi, đúng pháp luật. Bạn đang muốn tìm một văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín nhưng chưa biết địa chỉ nào? Hãy cùng Topthuonghieu tham khảo bài viết dưới đây để biết được top 10 văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Hải Sâm – Văn Phòng Công Chứng Uy Tín Tại Đà Nẵng

Văn phòng công chứng Nguyễn Hải Sâm nằm trên trục đường 2/9 quận Hải Châu, Đà Nẵng. Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công chứng, với phương châm, chiến lược hoạt động của văn phòng công chứng Nguyễn Hải Sâm là tuân thủ hiến pháp bà phát luật, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Các dịch vụ công chứng thế mạnh của văn phòng Nguyễn Hải Sâm là công chứng hợp đồng giao dịch, dịch thuật công chứng, công chứng thừa kế, công chứng uỷ quyền.

văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Hải Sâm

Văn phòng công chứng Nguyễn Hải Sâm văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín sở hữu đội ngũ công chứng viên, chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm. Cam kết thực hiện công chức các loại hợp đồng, giao dịch cho khách hàng nhanh chóng và an toàn pháp lý. Bên cạnh đó, văn phòng còn có chính sách giảm, miễn thù lao công chứng cho khách hàng là đối tượng người khó khăn, hộ nghèo.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 7 Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Bảo Mật 

2. Văn Phòng Công Chứng Sông Hàn – Văn Phòng Công Chứng Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chuyên Nghiệp 

Văn phòng công chứng Sông Hàn là một trong những văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín hiện nay. Được thành lập vào năm 2014, văn phòng công chứng Sông Hàn tự hào là văn phòng đầu tiên được tổ chức hoạt động theo loại hình công ty hợp danh bởi các công chứng viên có bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật. Văn Phòng công chứng Sông Hàn hoạt động dựa trên phương châm “Trách nhiệm – trung thực – chuyên nghiệp”.

Văn Phòng Công Chứng Sông Hàn
Văn Phòng Công Chứng Sông Hàn

Văn phòng công chứng Sông Hàn nhận công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở các trường hợp theo quy định của pháp luật. Văn phòng công chứng này còn sở hữu đội ngũ công chứng viên có bề dày chuyên sâu trong pháp luật, đã từng là công chứng viên của các phòng công chứng nhà nước và giữ những chức vụ lãnh đạo trong bộ máy nhà nước. Đảm bảo đem lại quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Văn Phòng Công Chứng Trần Thị Thắm – Văn Phòng Công Chứng Tại Đà Nẵng Đúng Thủ Tục Pháp Lý

Được thành lập vào năm 2016, văn phòng công chứng Trần Thị Thắm thuộc top những văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín có thẩm quyền thực hiện các công chứng sau công chứng hợp đồng, giao dịch về bất động sản, công chứng di chúc, nhận lưu giữ di chúc, công chứng giấy uỷ quyền, hợp đồng uỷ quyền,…Văn phòng công chứng Trần Thị Thắm thực hiện các giao dịch, giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật.

Văn Phòng Công Chứng Trần Thị Thắm
Văn Phòng Công Chứng Trần Thị Thắm

Các giao dịch, công chứng tại văn phòng công chứng Trần Thị Thắm được thực hiện đảm bảo sự minh bạch, công bằng, công khai và dân chủ. Văn phòng công chứng Trần Thị Thắm nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng bởi: Yếu tố uy tín, nhanh gọn và an toàn đảm bảo yếu tố pháp lý.

Thông tin liên hệ:

4. Văn Phòng Công Chứng Trần Quốc Vinh – Văn Phòng Công Chứng Pháp Lý Chuyên Nghiệp 

Không thể bỏ qua cái tên Văn phòng công chứng Trần Quốc Vinh ở danh sách top những văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín. Đây là đơn vị được thành lập vào năm 2010, với tên tiền thân là Văn phòng công chứng Quốc Thái. Văn phòng Trần Quốc Vinh cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.

Văn Phòng Công Chứng Trần Quốc Vinh
Văn Phòng Công Chứng Trần Quốc Vinh

Bên cạnh đó, văn phòng công chứng Trần Quốc Vinh còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…Văn phòng sở hữu đội ngũ công chứng viên là những tiến sĩ, thạc sĩ, luật sư luật hàng đầu. Họ đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu và giữ chức vụ cao. Giấy tờ, giao dịch được văn phòng công chứng Trần Quốc Vinh thực hiện rõ ràng, cung cấp quy trình cụ thể đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Văn Phòng Công Chứng Bảo Nguyệt – Đơn Vị Công Chứng An Toàn Tại Đà Nẵng 

Một trong những văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín sở hữu tuổi đời lâu nhất tại miền Trung – Tây Nguyên đó là văn phòng công chứng Bảo Nguyệt. Nơi đây ra đời với tâm thế phục vụ cộng đồng cùng phương châm “Nhanh chóng – Kịp thời – Chính xác –  Đúng pháp luật”. Trải qua 14 năm hoạt động, Bảo Nguyệt đã không ngừng phấn đấu và phát triển để đáp ứng nhu cầu của nhân dân và xã hội.

Văn Phòng Công Chứng Bảo Nguyệt
Văn Phòng Công Chứng Bảo Nguyệt

Hơn nữa, Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt còn ghi điểm bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu công chứng của khách hàng, văn phòng Bảo Nguyệt còn thực hiện công chứng ngoài giờ, trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ.

Thông tin liên hệ:

6. Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Như Nga – Văn Phòng Công Chứng Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Đáng Tin Cậy

Ngoài những cái tên trên, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Như Nga chính là văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín được nhiều người lựa chọn. Nơi đây chuyên các dịch vụ như công chứng hợp đồng giao dịch, dịch thuật sao y bản chính, dịch vụ hỗ trợ,…Được thành lập vào năm 2020 tuy chỉ mới được thành lập nhưng văn phòng công chứng Nguyễn Thị Như Nga đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi với những quy định pháp lý đem lại lợi ích cho khách hàng.

văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Như Nga

Hơn nữa, các thủ tục tại văn phòng công chứng Nguyễn Thị Như Nga đơn giản và linh hoạt cam kết các thủ tục nhanh gọn và chính xác. Mức phí công chứng có giá ưu đãi trên thị trường công chứng tại Đà Nẵng. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Như Nga đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của bên yêu cầu công chứng. Thêm vào đó với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn Có Biết Top 11 Văn Phòng Luật Sư Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất Không?

7. Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Mai – Văn Phòng Công Chứng Tại Đà Nẵng Uy Tín Số 1 

Nhắc đến top 10 các văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín, không thể không nhắc đến văn phòng công chứng Bùi Thị Mai. Hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh với đội ngũ nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, tuyển chọn. Ngoài ra, văn phòng công chứng Bùi Thị Mai còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ khác như thẩm định trạng thái bất động sản, tư vấn pháp lý miễn phí, công chứng ngoài trụ sở.

văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín
Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Mai

Theo khảo sát từ nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại văn phòng công chứng Bùi Thị Mai , thì nhiều người đều đánh giá cao chất lượng tại đây với các tiêu chí nhân viên nhiệt tình, xử lý hồ sơ nhanh, chính xác. Phí và lệ phí thu đúng quy định đảm bảo công khai, minh bạch. Đội ngũ tư vấn, giải đáp 24/7.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Công Ty Thám Tử Đà Nẵng Uy Tín – DaNangAZ

8. Văn Phòng Công Chứng Trương Thế Lộc – Dịch Vụ Công Chứng An Toàn Tại Đà Nẵng

Văn phòng công chứng Trương Thế Lộc là cái tên nổi bật trong danh sách những văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín. Văn phòng công chứng Trương Thế Lộc được hình thành nhờ vào sự liên kết các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng, dịch thuật. Những dịch vụ công chứng tại văn phòng công chứng Trương Thế Lộc là: hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp; hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh; hợp đồng thuê mượn.

văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín
Văn Phòng Công Chứng Trương Thế Lộc

Không ít khách hàng đến công chứng tại đây đều nhận xét tốt và bày tỏ sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ tại văn phòng. Các thủ tục đơn giản cam kết đúng hẹn, linh hoạt và chính xác. Dịch vụ an toàn đảm bảo mang lại quyền lợi pháp luật đến khách hàng. Văn phòng công chứng Trương Thế Lộc cung cấp quy trình thực hiện rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 96 Lê Lợi, Đà Nẵng 
  • Điện thoại: 02363 566 999
  • Website: https://van-phong-cong-chung-truong-the-loc-96-le-loi.business.site/

9. Văn Phòng Công Chứng Trọng Tâm – Dịch Vụ Công Chứng An Toàn Tại Đà Nẵng

Văn phòng công chứng Trọng Tâm được thành lập năm 2008, là văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Phương châm hoạt động của văn phòng Trọng Tâm là nhanh chóng, chính xác, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Các lĩnh vực công chứng tại  văn phòng công chứng Trọng Tâm là công chứng về thừa kế, công chứng hợp đồng, công chứng giao dịch bất động sản, các giao dịch công chứng khác.

văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín
Văn Phòng Công Chứng Trọng Tâm

Tại văn phòng công chứng Trọng Tâm bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt, chu đáo cùng một đội ngũ công chứng viên, chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công chứng. Ngoài ra, quý khách hàng còn nhận được tư vấn miễn phí các vấn đề pháp luật khác. Dịch  vụ tại văn phòng công chứng Trọng Tâm nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả. Đây chính là địa điểm được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

10. Văn Phòng Công Chứng Số 3 – Văn Phòng Công Chứng Tại Đà Nẵng Uy Tín, Thủ Tục Đơn Giản

Thêm một địa chỉ văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín và là điểm đến an toàn của người dân chính là văn phòng công chứng Số 3. Thực hiện đúng pháp luật và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp chính là phương châm hoạt động của văn phòng công chứng Số 3. Nơi đây cam kết các dịch vụ công chứng trong khuôn khổ quy định pháp luật.

văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín
Văn Phòng Công Chứng Số 3

Tất cả thủ tục công chứng tại đây đều được đơn giản và linh hoạt hơn nhờ đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Lệ phí công chứng tuân thủ theo pháp luật. Văn phòng công chứng Số 3Văn phòng công chứng tại Đà Nẵng uy tín cam kết công chứng rõ ràng, minh bạch, không qua bất kì trung gian nào. Tuyệt đối không cung cấp thông tin của khách hàng ra bên ngoài. Thực hiện quy trình rõ ràng, cung cấp thông tin đến khách hàng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here