Tham Khảo Top 6 Văn Phòng Công Chứng Đà Lạt Uy Tín

0
240
Rate this post

Bạn đang có nhu cầu công chứng giấy tờ, hồ sơ, văn bằng hay công chứng mua bán bất động sản mà không biết đơn vị nào uy tín? Đừng lo lắng, hãy theo chân Topthuonghieu cùng tìm hiểu top 6 văn phòng công chứng Đà Lạt chuyên nghiệp dưới đây. Giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn lựa một văn phòng công chứng gần nhất. 

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty A2Z – Văn Phòng Công Chứng Đà Lạt Chuyên Nghiệp

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, dưới sự dẫn dắt của nhà sáng lập ông Lưu Xuân Kế, đến nay công ty A2Z đã trở thành một văn phòng công chứng uy tín, đứng đầu cả về quy mô cũng như chất lượng tại Đà Lạt. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, phiên dịch, tư vấn luật.

văn phòng công chứng Đà Lạt
Công Ty A2Z – Văn Phòng Công Chứng Đà Lạt

Với đội ngũ chuyên viên pháp lý, công chứng viên nhiều kinh nghiệm, A2Z thực hiện công chứng các loại hợp đồng, giao dịch cho khách hàng rất nhanh chóng và chuẩn yếu tố pháp lý. Chính vì những lý do trên, nếu có nhu cầu cần tìm địa chỉ văn phòng công chứng Đà Lạt thì đừng bỏ qua A2Z nhé, chắc chắn rằng đơn vị sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Thông tin liên hệ:

2. Văn Phòng Công Chứng Trương Anh – Văn Phòng Công Chứng Giá Tốt Tại Đà Lạt

Văn phòng công chứng Trương Anh được thành lập với mong muốn đem lại những dịch vụ công chứng chuyên nghiệp cho các tổ chức và cá nhân muốn sử dụng dịch vụ này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và tuyển chọn kỹ càng, văn phòng công chứng Trương Anh đã khẳng định được vị thế mình trong các hoạt động công chứng tại thành phố Đà Lạt. 

Văn Phòng Công Chứng Trương Anh
Văn Phòng Công Chứng Trương Anh – Văn Phòng Công Chứng Đà Lạt

Tính chuyên nghiệp của văn phòng còn được thể hiện ở khâu tổ chức, quản lý công việc tinh gọn và chặt chẽ. Văn phòng tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu công chứng của công dân và các tổ chức với sự tận tụy và trách nhiệm để luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm. Đơn vị đã để lại được nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công chứng tại đây.

Ngoài ra ở văn phòng công chứng Trương Anh, các công chứng viên luôn phối hợp, hỗ trợ chặt chẽ với nhau để giải quyết yêu cầu của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các văn bản đều dựa trên nguyên tắc đúng quy định của pháp luật mà vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Văn Phòng Công Chứng Phạm Lan Anh – Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Đà Lạt

Đơn vị tiếp theo trong danh sách này mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn chính là văn phòng công chứng Phạm Lan Anh. Là một trong những văn phòng công chứng Đà Lạt uy tín, đơn vị không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phấn đấu để đưa ra những giải pháp giải quyết về các vấn đề pháp lý hiệu quả nhất.

văn phòng công chứng Đà Lạt
Văn Phòng Công Chứng Phạm Lan Anh – Văn Phòng Công Chứng Đà Lạt

Ngoài ra, văn phòng Phạm Lan Anh còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như: tư vấn pháp luật miễn phí, thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, lấy chữ ký ngoài trụ sở, hỗ trợ vấn đề pháp lý và hồ sơ sau công chứng,… nhằm mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh luôn mong nhận được ý kiến đóng góp xây dựng từ khách hàng để dịch vụ ngày một tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

4. Văn Phòng Công Chứng Vạn Tin – Cung Cấp Dịch Vụ Công Chứng Tại Đà Lạt Hiệu Quả

Văn phòng công chứng Vạn Tin chuyên cung cấp hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật cho khách hàng có nhu cầu cần hoàn thiện các thủ tục hành chính. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tại văn phòng luôn nhiệt tình, tận tụy, giúp giải quyết mọi vấn đề pháp lý một cách hiệu quả. Giá và phí dịch vụ công chứng của văn phòng Vạn Tin cũng không quá cao, thời gian làm việc lại nhanh. Từ đó mà rất nhiều khách hàng đã chọn lựa Vạn Tin để thực hiện công chứng hồ sơ giấy tờ với số lượng lớn. 

Văn Phòng Công Chứng Vạn Tin
Văn Phòng Công Chứng Vạn Tin – – Văn Phòng Công Chứng Đà Lạt

Dịch vụ mà Vạn Tin cung cấp bao gồm 

  • Công chứng hợp đồng mua bán, vay, thế chấp tài sản.
  • Công chứng hợp đồng cho, tặng, mua bán nhà ở và quyền sử dụng đất.
  • Công chứng hợp đồng thừa kế, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
  • Công chứng thỏa thuận phân chia và xác nhận tài sản vợ chồng.

Thông tin liên hệ:

5. Văn Phòng Công Chứng Phạm Thị Thùy Trang – Đơn Vị Hàng Đầu Tại Đà Lạt Về Lĩnh Vực Công Chứng

Văn phòng Phạm Thị Thùy Trang là địa chỉ hàng đầu tại Đà Lạt về lĩnh vực công chứng. Đến với đơn vị, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và tận tâm nhất. Đội ngũ công chứng viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, được đào tạo chính quy lại có thái độ làm việc nhiệt tình và chuyên tâm. Chắc chắn rằng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời đúng với trách nhiệm trước pháp luật nhà nước. 

văn phòng công chứng Đà Lạt
Văn Phòng Công Chứng Phạm Thị Thùy Trang – Văn Phòng Công Chứng Đà Lạt

Thêm vào đó, với gần 12 năm hoạt động trong ngành, văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy Trang được thiết kế theo chuẩn hiện đại, có phòng riêng phục vụ khách hàng. Ngoài ra còn có bãi để xe hơi, xe máy rộng rãi và an toàn cùng dàn đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực liên tục. Địa chỉ là nơi đáng tin cậy có thể tiến hành việc chứng nhận tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch. Bạn cũng có thể đến đây để chứng thực chữ ký trên các văn bản, tài liệu, nhận được tư vấn trên nhiều lĩnh vực pháp luật hành chính, kinh tế, dân sự,…

Thông tin liên hệ:

6. Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Anh Tăng – Văn Phòng Công Chứng Đà Lạt Uy Tín

Đơn vị cuối cùng trong danh sách các văn phòng công chứng Đà Lạt uy tín mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn chính là văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng. Đi vào hoạt động từ năm 2015, đơn vị nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ hỗ trợ tư vấn pháp luật uy tín được lượng lớn khách hàng tin tưởng tại thành phố Đà Lạt.

Đến với văn phòng, bạn sẽ được trải nghiệm sự nhanh chóng và thuận tiện khi sử dụng các dịch vụ giao dịch hoặc công chứng hợp đồng. Các văn bản làm việc được văn phòng lưu giữ cẩn thận để đẽ dàng cung cấp tài liệu có giá trị chứng cứ để phục vụ cho việc giải quyết khi có tranh chấp. 

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Anh Tăng
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Anh Tăng – Văn Phòng Công Chứng Đà Lạt

Ngoài ra, văn phòng quy tụ nhiều công chứng viên ưu tú được đào tạo tại Học viện tư pháp. Do đó, sau nhiều năm hoạt động, văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng đã tạo được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng, đặc biệt là nhiều tổ chức tín lớn trên địa bàn thành phố.

Các dịch vụ công chứng do văn phòng Nguyễn Anh Tăng cung cấp

  • Công chứng hợp đồng kinh tế, đầu tư, thương mại, kinh doanh,…
  • Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hay góp vốn bằng quyền sử dụng 
  • Công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản, khai nhận di sản thừa kế, di chúc, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
  • Công chứng hợp đồng vay tiền, thế chấp và cầm cố tài sản,…

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 văn phòng công chứng Đà Lạt chuyên nghiệp mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng với những thông tin hưu ích nêu trên, bạn sẽ lựa chọn cho mình được văn phòng công chứng phù hợp với nhu cầu của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here