Top 6 Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Hà Nội Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

0
266
Rate this post

Ngày nay, khi xã hội dần phát triển, sức khỏe về mặt tinh thần của con người cũng bị tác động không nhỏ. Những câu chuyện tiêu cực diễn ra trong cuộc sống sẽ gây ra cho con người nhiều vấn đề nghiêm trọng về mặt tâm lý. Thế nên, nhu cầu về thăm khám và trị liệu các vấn đề về tâm lý ngày càng được coi trọng. Hôm nay, topthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn top 6 trung tâm tư vấn tâm lý Hà Nội uy tín mà bạn chắc chắn sẽ cần phải note lại đấy!

>>> Đừng bỏ lỡ: 

Mục Lục

1. Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Hà Nội Uy Tín – Trung Tâm Tư Vấn – Trị Liệu Tâm Lý SHARE 

Trung tâm SHARE là một trong những trung tâm tư vấn tâm lý Hà Nội uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề về mặt tâm lý, hãy đến thăm khám tại SHARE. Những nhà Tham vấn – Trị liệu tâm lý của SHARE bao gồm những người được đào tạo về lĩnh vực tư vấn – trị liệu tâm lý rất bài bản. Chuyên gia của SHARE bao gồm nhà tâm lý Việt Nam và nhà Tâm lý Pháp đến từ trường Đại học Những nhà Tâm lý thực hành Paris, cộng hòa Pháp (EPP).

trung tâm tư vấn tâm lý hà nội uy tín
Trung tâm Tư vấn – Trị liệu tâm lý SHARE

Mức phí tham vấn – trị liệu tâm lý cụ thể sẽ tuỳ thuộc vào từng ca. Sự khác nhau về mức phí xuất phát từ nhiều yếu tố: Thời gian tham vấn mà khách hàng cam kết, trình độ của chuyên gia, phí phiên dịch viên,… Tuy nhiên, SHARE hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng phí thăm khám hợp lý nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý 247 – Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Hà Nội Uy Tín

Với phương châm “Nghe trọn cảm xúc trao trọn con tim”, Tư vấn Tâm lý 247 đã và đang trở thành một trong những trung tâm tư vấn tâm lý Hà Nội uy tín được nhiều người biết đến. Tư vấn Tâm Lý 247 sở hữu một đội ngũ chuyên gia với kiến thức nghề vững chắc, tận tâm với nghề nhất làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Mỗi cuộc tư vấn đều được đảm bảo phải đạt được sự hài lòng của khách hàng theo từng tiêu chuẩn khắt khe.

trung tâm tư vấn tâm lý hà nội uy tín
Tư vấn tâm lý 247

Đến với Trung tâm tư vấn 247 chính là đến với sự thoải mái nơi tâm hồn và niềm tin ở lí trí. Với những đơn vị tư vấn tâm lý khác họ luôn đặt nặng về vấn đề chi phí khi có những quy định một con số cụ thể tương đương với số phút tư vấn. Tuy nhiên đến với Tư vấn tâm lý 247, bạn hãy quên đi về mặt chi phí. Mức phí như thế nào tùy vào độ hài lòng của bạn mà bạn tự định giá cho cuộc tư vấn đó.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Tâm Trí Thành – Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Hà Nội Uy Tín

Nếu như bạn đang phải đối mặt với những vấn đề về tâm lý thì có lẽ Trung tâm Tâm Trí Thành sẽ có thể giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi đó. Tâm Trí Thành hiện là một trong những trung tâm tư vấn tâm lý Hà Nội uy tín. Tâm Trí Thành sử dụng phương pháp trị liệu không dùng đến sự can thiệp của thuốc mà đó chính là đồng hành cùng các chuyên gia tâm lý để có thể chữa lành những sự tổn thương tâm lý của bệnh nhân.

trung tâm tư vấn tâm lý hà nội uy tín
Tư vấn 247

Các bước đăng kí trị liệu ở Tâm Trí Thành vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Bạn có thể tiến hành chọn những chuyên gia mà mình mong muốn nhận được sự tư vấn
  • Bước 2: Chọn gói tư vấn. Tâm Trí Thành sẽ tặng khách hàng gói dùng thử 20 phút để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ
  • Bước 3: Chọn thời gian và gửi nội dung cần được tư vấn cho chuyên gia
  • Bước 4: Vào phòng nhận sự tư vấn

Thông tin liên hệ:

4. Viện Tâm lý & Sức Khỏe Tâm Thần Học Việt Pháp – Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Uy Tín

Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp là một trong những trung tâm tư vấn tâm lý Hà Nội Uy Tín. Mang trên mình sứ mệnh “Hạnh phúc của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi”, Viện Tâm lý Việt Pháp luôn tận tâm mang lại cho khách hàng sự trị liệu tốt nhất, chăm sóc khách hàng chu đáo để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Trung tâm Việt Pháp
Trung tâm Việt Pháp

Trong mọi hoạt động, Viện Tâm lý Việt Pháp luôn cố gắng để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, khi đến nhận sự tư vấn ở Việt Pháp, khách hàng sẽ được trung tâm bảo mật hết mức về thông tin cá nhân của mình. Vì vậy, khách hàng không cần quá lo lắng về việc tình hình của bản thân bị tiết lộ ra ngoài.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Uy Tín – Trung Tâm Tư Vấn Và Chăm Sóc Rối Nhiễu Tâm Trí

Nhắc đến trung tâm tư vấn tâm lý Hà Nội uy tín, chúng ta không thể nào không nhắc đến trung tâm Tư vấn và Chăm sóc Rối nhiễu tâm trí. Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc Rối nhiễu tâm trí là đơn vị trực thuộc trung ương hội khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia tư vấn ở đây đều là những người có chuyên môn sâu trên các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, hợp tác quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm trí.

Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc Rối nhiễu tâm trí
Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc Rối nhiễu tâm trí

Rối nhiễu tâm trí chuyên về mặt tư vấn, tham vấn rối nhiễu tâm lý ở cả trẻ em, thanh thiếu niên và người trưởng thành. Tại đây, các cô luôn tổ chức nhiều hoạt động can thiệp, trị liệu nhằm giúp cho sức khỏe tinh thần của các bệnh nhân trở nên phấn chấn mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của thuốc. Hãy yên tâm nếu như bạn có ý định đến nhận sự tư vấn tại Rối nhiễu tâm trí nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm tham vấn Tâm lý Mindcare – Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Uy Tín

Trung tâm Mindcare là một trong những trung tâm tư vấn tâm lý Hà Nội uy tín nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của Mindcare đều là những người có kiến thức vững chắc và có nhiều kinh nghiệm làm trong nghề. Làm lĩnh vực tâm lý, Mindcare luôn đặt lên hàng đầu chữ “Tâm”. Mindcare luôn đặt việc phụng sự và cho đi hơn cả, luôn coi trọng và lấy khách hàng là trung tâm.

Trung tâm tham vấn Tâm lý Mindcare
Trung tâm tham vấn Tâm lý Mindcare

Khi tư vấn tại Mindcare, khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm tận tình của đội ngũ chuyên gia ở đây. Chuyên gia vô cùng minh bạch và rõ ràng trong việc lắng nghe và đưa ra cho khách hàng những lời khuyên cũng như những phương thuốc chữa trị thích hợp. Hãy liên hệ ngay với Mindcare để được tư vấn, hỗ trợ xếp lịch hẹn với nhà tâm lý và trao đổi về mức phí chi tiết các dịch vụ nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 trung tâm tư vấn tâm lý Hà Nội uy tíntopthuonghieu muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho những ai đang đi tìm cho mình một chỗ thăm khám tâm lý chất lượng.

>>> Tham khảo thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here