Lưu Ngay Top 5 Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương Hiện Nay

0
209
5/5 - (1 bình chọn)

Tại Việt Nam, Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ đang dần được sử dụng phổ biến. Biết tiếng Nhật là một điểm cộng rất lớn trong việc tìm kiếm việc làm cũng như giao tiếp của bạn. Chính vì thế, có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Việc lựa chọn trung tâm tiếng Nhật uy tín đang là khó khăn đối với bạn? Bạn đang tìm trung tâm tiếng Nhật? Hãy cùng topthuonghieu tìm hiểu ngay top 5 trung tâm tiếng Nhật Hải Dương hiện nay nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Tham Khảo Top 6 Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương Uy Tín

Mục Lục

1. Trung Tâm SUGI – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương

SUGI là một trong những trung tâm tiếng Nhật Hải Dương dành cho bạn. SUGI là trung tâm tiếng Nhật với nhiều năm kinh nghiệm, đến nay SUGI đã đào tạo ra rất nhiều học viên tiếng Nhật. Mỗi tháng, SUGI đều có những lớp học mới với thời gian linh hoạt, có nhiều sự lựa chọn giờ cho bạn.

Trung tâm tiếng Nhật Hải Dương
Trung tâm tiếng Nhật Hải Dương

SUGI thường xuyên nhận được những đánh giá tích cực từ những học viên đã và đang theo học tại SUGI. SUGI là trung tâm đào tạo tiếng Nhật giúp bạn đạt đủ tiêu chuẩn làm hồ sơ du học. Bài giảng tại SUGI được thiết kế rất phong phú nội dung, chú trọng vào những trọng tâm cần thiết. Bài giảng có mức độ dễ và khó khác nhau cho nhiều học viên theo học. Liên hệ SUGI để được tư vấn về khóa học tiếng Nhật mới nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Kokono – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Kokono đã trở thành trung tâm tiếng Nhật Hải Dương nổi tiếng. Kokono thu hút học viên với chương trình dạy đạt chuẩn các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Tại Kokono còn có dịch vụ tư vấn du học. Mong muốn mang đến cơ hội học tập và làm việc cho các du học sinh trên toàn quốc.

Trung tâm tiếng Nhật Hải Dương
Trung tâm tiếng Nhật Hải Dương

Kokono là đối tác được tin cậy từ các trường học danh tiếng tại Nhật Bản vì độ uy tín cao. Tại Kokono có đa dạng chương trình học như: khóa học cấp tốc cho người đi làm, dạy nền tảng cơ bản cho các thiếu nhi,… Nội dung giảng dạy phong phú. Phong cách giảng dạy độc đáo phương pháp hiện đại giúp bạn tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng. Liên hệ để được cập nhập lịch học ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm KIYOKAWA – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương

KIYOKAWAtrung tâm tiếng Nhật Hải Dương bạn không thể bỏ qua đâu nhé. Với đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt huyết, KIYOKAWA luôn không ngừng mang đến những phương pháp giảng dạy mới. Kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại từ video và tranh ảnh giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức hơn.

Trung tâm tiếng Nhật Hải Dương
Trung tâm tiếng Nhật Hải Dương

Chương trình giảng dạy được kết hợp phong phú giữa từ vựng, cấu trúc và những ví dụ thực tế được các giảng viên chọn lọc kỹ càng. Tại KIYOKAWA bạn sẽ được học trực tiếp bởi các giảng viên người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. KIYOKAWA có các lớp học với nhiều cấp độ khác nhau như: N5, N4, N3 đến các lớp luyện thi JLPT. Liên hệ để được báo giá các khóa học tại KIYOKAWA bạn nhé.

Ưu điểm của trung tâm tiếng Nhật Kiyokawa

  • Các bài giảng từ giảng viên người Nhật lên đến 60%
  • Sử dụng ứng dụng trong học tập là Dekiru Nihongo.
  • Lấy tiêu chuẩn chất lượng của học viện HAMAMATSU để lên kế hoạch đào tạo và phát triển
  • Chỉ với 8 tháng bạn đã có nền tảng vững chắc và thi đỗ N2

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm HDWASEDA – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương

HDWASEDA là cầu nối giúp các du học sinh Việt Nam đạt được mơ ước du học Nhật Bản nhanh chóng. HDWASEDA cung cấp các dịch vụ như: giảng dạy tiếng Nhật, tư vấn Du học,… HDWASEDA tự tin sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đỗ visa, hoàn thành thủ tục nhanh chóng và đơn giản. Với chương trình giảng dạy, HDWASEDA sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp và làm việc.

Trung tâm HDWASEDA
Trung tâm HDWASEDA

Với phương châm “Ở đâu chi phí thấp, HDWASEDA sẽ thấp hơn”, HDWASEDAtrung tâm tiếng Nhật Hải Dương mới mức phí vô cùng hợp lý cho các dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên, nhân viên tư vấn du học vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian học tiếng và chuẩn bị hồ sơ cũng như đã du học và làm việc tại HDWASEDA.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Toàn Tâm – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương

Nếu bạn đang tìm trung tâm tiếng Nhật Hải Dương thì Toàn Tâm là sự lựa chọn dành cho bạn. Học tiếng Nhật tại đây, Toàn Tâm cam kết đảm bảo đầu ra cho các kỳ thi tiếng Nhật giao tiếp cũng như các lớp N5, N3… Giáo án được kết hợp những kiến thức phong phú, bảng giáo án điện tử giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức ngay trên lớp.

Trung tâm Toàn Tâm
Trung tâm Toàn Tâm

Toàn Tâm là trung tâm phù hợp cho các bạn muốn sử dụng tiếng Nhật để học tập cũng như làm việc. Chương trình đào tạo với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầy đủ. Giảng viên tại Toàn Tâm sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc. Giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Nhật trong đời sống và môi trường làm việc. Mức học phí tại Toàn Tâm rất phù hợp với các học sinh, sinh viên, nhân viên,… Đến Toàn Tâm tham khảo các khóa học bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên topthuonghieu đã giúp bạn tìm hiểu ngay top 5 trung tâm tiếng Nhật Hải Dương hiện nay. Mong bạn tìm được trung tâm tiếng Nhật phù hợp với mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here