Tham Khảo Top 6 Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương Uy Tín

0
204
Rate this post

Tìm kiếm các trung tâm dạy tiếng Hàn để học tiếng đang dần trở thành sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy trung tâm tiếng Hàn Hải Dương nào uy tín và chất lượng nhất? Tham khảo ngay top 6 trung tâm tiếng Hàn Hải Dương tốt nhất mà topthuonghieu đã tổng hợp dưới đây nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lưu Ngay Top 5 Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương Hiện Nay

Mục Lục

1. Trung Tâm BIC – Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương

Công ty BIC (Du học BIC) luôn tự hào là một trong những Trung tâm tiếng Hàn Hải Dương tổ chức đào tạo, du học và xuất khẩu lao động hàng đầu trong nước. BIC tự hào là trung tâm tiếng Hàn Hải Dương uy tín, đơn vị cung cấp hàng ngàn học sinh mỗi năm cho các trường đại học danh tiếng tại nhiều quốc gia phát như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức…. và cũng là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín cho các công ty và nghiệp đoàn lao động lớn tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

trung tâm tiếng hàn hải dương
Trung Tâm BIC

Tại sao bạn nên lựa chọn BIC là nới để học tiếng Hàn và gửi gắm tương lai?

 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệp với nhiều năm giảng dạy các khóa tiếng Hàn cho EPS.(Xklđ)
 • Giáo viên người Hàn trực tiếp đào tạo các tiết nghe và phát âm .
 • Được trực tiếp trải nghiệm phần mềm thi thử bộ đề thi của bộ lao động trên máy tính giống hoàn toàn với việc thi thật
 • Hỗ trợ và hướng dẫn học sinh cách đăng kí thi và thủ tục cần thiết khi tham gia khóa học tại trung tâm,
 • Hướng dẫn khai hồ sơ chuẩn để tránh được trường hợp sai thông tin cơ bản sẽ khó được chủ tiếp nhận sau khi thi đỗ.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Sejong – Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hải Dương

Hàn ngữ Sejong trung tâm tiếng Hàn Hải Dương chất lượng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn đào tạo tiếng Hàn. Nhắc đến Sejong là Trung Tâm đào tạo duy nhất tại Hải dương cam kết có đội ngũ giáo viên 100% Đầy đủ topik 5-6, Và Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Ngôn Ngữ Hàn. Tất cả các khoá học của Học viên đều được Cam Kết đầu ra.
trung tâm tiếng hàn hải dương
Trung Tâm Sejong

Tại sao bạn nên lựa chọn Sejong?

 • Không đỗ chứng chỉ sẵn sàng hoàn 100% học phí.
 • Hỗ trợ đầu ra việc làm cho học viên có Topik cao.
 • Các khoá học đa dạng bao gồm: thiên giao tiếp , tiền Topik, full giao tiếp , full Topik, EPS (xklđ), ôn thi Đại Học, tiếng Hàn Kids.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Sarang – Dạy Tiếng Hàn Quốc Tận Tâm

Do đủ chuyên môn để mở các lớp trình độ cao nên tất cả học sinh khi tham khảo khoá học đều “nhồi nhét” hết vào lớp dạy cơ bản. Chính vì vậy rất mất thời gian của học viên và không đạt được hiệu quả. Các bạn học viên khi tham khảo khoá học hãy liên hệ ngay Sarang để được hỗ trợ thông tin khoá học chuẩn nhất dựa theo mục đích học của các bạn nhé! Lịch khai giảng chi tiết các khoá sẽ được gửi qua tin nhắn một cách chi tiết và được ưu tiên theo nguyện vọng của học viên.
trung tâm tiếng hàn hải dương
Trung Tâm Sarang

Nhắc đến những trung tâm tiếng Hàn Hải Dương thì sẽ thật là thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua trung tâm tiếng Hàn Sarang. Đến đây, bạn sẽ được tiếp cận một chương trình học và đào tạo ngôn ngữ Hàn – Việt theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy, Sarang luôn đứng đầu trong việc giảng dạy tiếng Hàn tại Hải Dương.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm NEWWORLD – Trung Tâm Tiếng Hàn Chất Lượng Tại Hải Dương

Trung tâm tiếng Hàn Hải Dương chuyên tư vấn du học quốc tế tại Việt Nam. Newworld được tạo ra để đưa ra giải pháp toàn diện về du học Hàn Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc & du học Nghề Đức – Nghề Úc. Trung tâm chuyên tư vấn du học quốc tế tại Việt Nam. Newworld được tạo ra để đưa ra giải pháp toàn diện về du học Hàn Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc. Trung tâm luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước.

trung tâm tiếng hàn hải dương
Trung Tâm NEWWORLD

Newworld trung tâm tiếng Hàn Hải Dương chuyên về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và cung cấp dịch vụ du học Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản. Trong hành trình giảng dạy, Newworld luôn nỗ lực không ngừng để giúp các bạn trẻ Việt Nam thực hiện thành công ước mơ được học tập, được sống và làm việc, phát triển lâu dài tại những quốc gia hàng đầu trên thế giới. Trong đó, số lượng học viên sang Hàn Quốc du học hàng năm ở Newworld luôn chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam (28%).

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm HANA – Trung Tâm Tiếng Hàn Đáng Tin

Trung tâm HANA chuyên về giảng dạy tiếng Hàn Quốc số 1 tại Hải Dương. Cái tên nói lên tất cả, không quan trọng bạn ở đâu? Học lực của bạn như thế nào? Chỉ cần bạn có niềm tin vào HANA, có quyết tâm chinh phục tiếng Hàn, khát khao đặt chân đến Hàn Quốc, trung tâm nhất định sẽ biến ước mơ ấy của bạn thành hiện thực. Vì HANA hiểu mục đích của bạn, bạn cần gì và muốn gì? HANA luôn bên cạnh lắng nghe và đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn định hướng đúng cho tương lai của bản thân!
trung tâm tiếng hàn hải dương
Trung Tâm HANA

Chỉ cần bạn đặt niềm tin ở HANA, thì HANA sẽ không để bạn thất vọng.

 • Tư vấn miễn phí 24/24
 • Miễn phí 100% giáo trình tại Việt Nam
 • Đội ngũ giảng viên lâu năm, chuyên nghiệp, tận tâm
 • Cam kết chuẩn đầu ra tiếng Hàn

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm HQ KIM – Trung Tâm Chuyên Đào Tạo Tiếng Hàn

Nhắc đến những trung tâm tiếng Hàn Hải Dương tốt thì không thể bỏ qua trung tâm ngoại HQ KIM. Các khóa học tiếng Hàn ở đây rất đa dạng, phù hợp với những mục tiêu của từng học viên. Chẳng hạn như khóa học tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn Topik hay tiếng Hàn dành cho xuất khẩu lao động,… Không những thế, tại đây còn có nhiều lớp tiếng Hàn dành riêng cho các doanh nghiệp.

trung tâm tiếng hàn hải dương
Trung Tâm HQ KIM

Vì có nhiều bạn học viên khi học tiếng Hàn không định hướng được lộ trình mình phải học. Tìm đến các cơ sở đào tạo để tham khảo. Đến với HQ Kim bạn có cơ hội học tập, giao lưu với nhiều giáo viên không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm. Không những thế, ngoài tiếng Hàn, HQ KIM còn giảng dạy thêm rất nhiều ngoại ngữ khác như tiếng Anh, Trung, Nhật, hay tiếng Đức,… cho bạn thoải mái lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài tìm hiểu về top 6 trung tâm tiếng Hàn Hải Dương uy tín. Hi vọng topthuonghieu có thể hỗ trợ bạn tìm được một trung tâm học tiếng Hàn uy tín, đảm bảo cũng như phù hợp với nhu cầu của mình. Mong rằng có thể gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here