Top 7 Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh Uy Tín Hiện Nay

0
190
Rate this post

Hiện nay thì việc học ngoại ngữ rất quan trọng nếu bạn không có một loại ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt. Điều đó sẽ khiến bạn rất khó để xin một công việc tốt. Bạn muốn học thêm ngôn ngữ Hàn. Bạn đang phân vân không biết nên chọn học tiếng Hàn uy tín tại đâu Bắc Ninh? Biết được điều đó, bài viết sau của topthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn top 7 trung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh uy tín hiện nay. Tham khảo ngay nhé!

>>> Click ngay: 

Mục Lục

1. Trung Tâm AKI – Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh

AKI – trung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy sáng tạo và năng động, luôn chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. AKI luôn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo các tiêu chí. Như là tính chính xác, tính nhanh chóng, kịp thời và sự tận tâm. Luôn nhiệt thành, sự thuận lợi cho khách hàng.

Với việc tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc nêu trên thì AKI đã trở thành người đồng hành tin cậy của rất nhiều các học viên. Với mong muốn được sang Hàn Quốc du học và các nhà đầu tư nước ngoài tiến hành đầu tư vào Việt Nam.

trung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh
AKI

Cũng như những công ty trong và ngoài nước muốn tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao. Sự tin tưởng của hàng trăm đối tác nói chung và những đối tượng chiến lược nói riêng. Đó là những nền tảng vững chắc nhất mà AKI đạt được qua quá trình tận tâm phục vụ khách hàng.

Lý do nên chọn AKI

 • Đội ngũ giáo viên vô cùng dày dặn kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu
 • Được cấp chứng chỉ ngay sau khi học xong khóa Tiếng hàn sơ cấp
 • Được giao lưu với những bạn học viên người hàn đang học tiếng Việt tại trung tâm
 • Có những khóa học phù hợp đối với các bạn đi học, đi làm
 • Liên tục có những khóa học cho các bạn đăng kí
 • Được giảm ngày 15% khi bạn đăng ký theo nhóm

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Phương Nam – Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh Uy Tín

Bạn là sinh viên vừa mới ra trường đang muốn học thêm một ngôn ngữ để tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc? Bạn đang làm ở một công ty Hàn Quốc muốn biết thêm tiếng để thăng chức và tăng lương? Bạn đang làm ở nhà hàng, cần phải biết tiếng Hàn để giao tiếp với các khách hàng? Bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động?… Nếu bạn đang nằm trong những trường hợp trên thì việc học tiếng Hàn là một điều cần thiết. 

Phương Nam là một trong những trung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh uy tín. Đặc biệt, đây là trung tâm đầu tiên và là duy nhất ở Bắc Ninh ứng dụng âm Hán vào trong giảng dạy tiếng Hàn. Để đáp ứng về nhu cầu học tập đa dạng của các bạn. Thì khóa học tiếng Hàn được Phương Nam thiết kế hiện đại, với nhiều hình thức và khung giờ linh hoạt.

trung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh
Phương Nam

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Điều đó sẽ giúp các bạn học viên có lượng kiến thức vững vàng để đáp ứng được mục tiêu khi học tiếng Hàn của các bạn.

Những khóa học có tại Phương Nam 

 • Khóa học các trình độ khác nhau như vỡ lòng, Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp
 • Khóa học về luyện thi EPS – TOPIK
 • Các khóa học học cho giao tiếp, du lịch, định cư
 • Các hoạt động ngoại khóa có thể giúp học viên nâng cao kiến thức. Có thêm kĩ năng giao tiếp và mở rông cơ hội giao lưu, kết bạn

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Full House – Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh Chất Lượng

Full House được thành lập vào ngày 3 tháng 2 năm 2016. Với kinh nghiệm vô cùng dày dặn trong suốt 10 năm giảng dạy tiếng Hàn. Và hiểu được ước muốn của các thế hệ trẻ hiện nay. Cô Thanh Tâm đã thành lập nên Trung tâm Ngoại ngữ Full House. Chuyên đào tạo tiếng Anh, Trung và Nhật, Hàn. Thông qua việc đào tạo ngoại ngữ, Full House muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới.

trung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh
Full House

Qua những bài học trên lớp với những câu chuyện từ thầy cô. Thì các bạn có thể hiểu hơn về đất nước, con người. Và sự nỗ lực cố gắng giúp cho đất nước họ ngày càng phát triển. Một môi trường giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp, luôn đặt học viên ưu tiên lên hàng đầu. Full Housetrung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh cam kết sẽ đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất. Và giúp học viên tự tin thể hiện năng lực bản thân.

Đội ngũ giảng viên tại Full House

 • Niềm đam mê ngoại ngữ đi cùng với kinh nghiệm sư phạm
 • Sự tận tâm và yêu nghề kết hợp với phương pháp giảng dạy hấp dẫn, độc đáo
 • Sự trẻ trung và hài hước hòa quyện với phong cách chuyên nghiệp
 • Mỗi giảng viên là một mảnh ghép cá tính tạo nên một bức tranh hoàn hảo của Full House

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm DMACK – Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh Đảm Bảo

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng hàn và bạn đang băn khoăn không biết phải học ra sao, phải bắt đầu học thế nào cho hiệu quả? Tại thành phố Bắc Ninh, đến với DMACK, mọi người được nâng cao về kiến thức. Cùng với khả năng sử dụng tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất.

DMACK
DMACK

DMACK có các đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết, chuyên môn cao. Những học viên học ở đây ngày một tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Hàn đặc biệt nâng cao về các kỹ năng nói và nghe, phát âm. Hãy đến với DMACK – trung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh bạn sẽ không phải hối hận về sự lựa chọn của mình.

Vì sao bạn nên lựa chọn DMACK

 • 100% là giáo viên nước ngoài
 • Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị giảng dạy vô cùng hiện đại
 • Uy tín, Chất lượng và Hiệu quả hàng đầu,…

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Baboo – Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh Hiện Nay

Babootrung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh với đội ngũ giáo viên được tốt nghiệp đúng chuyên ngành trình độ từ Cử nhân. Cho đến Thạc Sỹ tại các Trường đại học trong và ngoài nước. Cùng với có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Ngoại ngữ từ Sơ cấp cho đến Cao cấp.

Đặc biệt là phong cách giảng dạy trẻ trung năng động, luôn quan tâm. Và chỉ bảo học viên tận tình chu đáo. Cùng cơ sở vật chất hiện đại và phòng học sạch sẽ. Luôn thoáng mát, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập đầy đủ. Baboo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ học chất lượng.

Baboo
Baboo

Quyền lợi học viên khi học tại Baboo

 • Được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học từ sơ cấp 2 đến trung cấp và cao cấp tại trung tâm
 • Được nhận bảng điểm và bảng đánh giá kết quả học tập xuyên suốt trong quá trình học
 • Được đào tạo hoàn toàn miễn phí 100% khi mà học viên chưa tự tin về kiến thức của bản thân
 • Được giới thiệu việc ngay sau khi hoàn thành các khóa học trung cấp và cao cấp tại trung tâm

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm KTS – Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh Chuyên Nghiệp

Trung tâm KTS – trung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Đang giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học tại địa phương. Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại đã tạo ra điểm khác biệt của KTS với các trung tâm ngôn ngữ khác trên địa bàn.

KTS
KTS

Trung tâm có rất nhiều khóa học với lộ trình liền mạch. Cùng với nội dung chương trình bám sát thực tiến. Với phương pháp giảng dạy được kết hợp vừa dạy ngữ pháp vừa thực hành, học viên sẽ có thể giao tiếp được ngay.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Hanna – Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh

Không chỉ đơn thuần là đào tạo mà còn thắp lửa tình yêu, khơi dậy niềm đam mê ngoại ngữ ở học viên. Đây điều mà Hana – trung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh cam kết. Thật vậy, vì đây là môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp học viên tích lũy từ vựng và ngữ pháp siêu tốc. Luôn luôn giữ động lực và nâng cao trình độ một cách tự nhiên, dễ dàng, hiệu quả.

Hanna
Hanna

Hana cung cấp các lớp học đủ trình độ và đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng học viên. Từ giao tiếp đến luyện thi với một thời lượng 20 buổi cho mỗi khóa. Đội ngũ giảng viên là một yếu tố to lớn góp nên thành công ấy.

Niềm đam mê ngoại ngữ phải đi cùng kinh nghiệm sư phạm, Và với sự tận tâm kết hợp với phương pháp giảng dạy độc đáo, sự trẻ trung. Cùng phong cách chuyên nghiệp là đặc điểm của mỗi thầy cô nơi đây.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 trung tâm tiếng Hàn Bắc Ninh uy tín hiện nay mà topthuonghieu tổng hợp được. Hy vọng bạn đọc sẽ sớm tìm được cho mình một địa chỉ giảng dạy phù hợp với mình để gõ cửa ước mơ Hàn ngữ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here