Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng Cao

0
224
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ được rất nhiều người quan tâm bởi sự phổ biến của nó. Một trong số những nơi có lượng trung tâm dạy tiếng anh đông đúc chính là Hải Phòng. Bạn đang ở Hải Phòng và có nhu cầu muốn tìm cho mình một trung tâm dạy tiếng anh đúng chuẩn và chất lượng cao? Hãy cùng topthuonghieu tìm hiểu top 10 trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng cao.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Trung Tâm ILA – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng

Trung tâm ILA là một cơ sở chuyên hoạt động trong lĩnh vực dạy học và đào tạo tiếng Anh đúng chuẩn. Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Trung tâm có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy một cách hết sức khoa học và thực tế. Đây là nơi giúp cho kỹ năng tiếng Anh của bạn được cải thiện một cách nhanh chóng.

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng
Trung Tâm ILA

Trung tâm hiện đang sở hữu rất nhiều giải thưởng liên quan đến giáo dục quốc tế. Trung tâm không chỉ đạt được những thành công lớn trong nước mà còn giành được nhiều chứng nhận của nước ngoài. Nếu bạn có nhu cầu tìm trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng thì hãy đến ngay với trung tâm.

Các dịch vụ tại trung tâm

 • Chương trình dạy tiếng Anh cho người lớn và trẻ nhỏ
 • Chương trình đào tạo dành cho giáo viên
 • Chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp
 • Trung tâm tiếng Anh dành cho người du học

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay Top 31 Trung Tâm Dạy Học Ielts Hà Nội Chất Lượng Nhất

2. Trung Tâm Anh Ngữ MES – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Hải Phòng Chất Lượng

Nếu nhắc đến các trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng mà không nhắc đến trung tâm Anh ngữ MES thì thật là thiếu sót. Trung tâm đã có thâm niên trong lĩnh vực dạy và đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Trung tâm luôn luôn giành những bài học tốt nhất đến các học viên của mình để từ đó nhận lại được rất nhiều sự yêu quý của học viên.

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng
Trung Tâm Anh Ngữ MES

Chương trình đào tạo của trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng này là luôn cam kết đầu ra 6.0 trở lên cho các học viên. Trung tâm sẽ miễn phí học lại cho các bạn nếu bạn cảm thấy khoá học trước chưa đem lại được hiệu quả cao. Trung tâm cũng sẽ giúp cho bạn nắm chắc được những kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất.

Lý do bạn nên chọn trung tâm Anh ngữ MES

 • Giảng viên uy tín, trình độ cao
 • Sẽ có thưởng cực lớn dành cho học viên xuất sắc
 • Cam kết đầu ra chất lượng
 • Miễn phí kiểm tra đầu vào và phân loại trình độ

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm ACE – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Hải Phòng Uy Tín

Trung tâm ACE được thành lập vào năm 2015 với những mục tiêu cụ thể là đào tạo tiếng Anh đúng chuẩn quốc tế. Trung tâm có những buổi thực hành về các kỹ năng kết hợp cùng kiến thức tổng hợp. Tất cả tạo nên những buổi học đầy bổ ích và mang lại hiệu quả cực cao, khiến học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Trung tâm đảm bảo bạn sẽ có được những nền tảng tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng
Trung Tâm ACE

Trung tâm luôn có những phương án đào tạo chuyên sâu nhất để luôn đồng hành, theo sát từng bước học tập của các học viên. Cơ cấu nhân sự của trung tâm cũng được phân bố hết sức khoa học, mỗi một giảng viên đều từng làm việc tại các trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng và uy tín nhất. Trong mỗi một tiết học sẽ có những giáo viên người nước ngoài khác nhau luân phiên giảng dạy để tiết học trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Anh Ngữ RES – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Uy Tín Cao

Trung tâm Anh ngữ RES là một hệ thống các trường Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng này được thành lập vào những năm 2007. Trung tâm có một vồn tích luỹ kinh nghiệm dồi dào. Vì vậy, họ luôn đưa ra những phương án học tập dành cho học viên hiệu quả nhất. Trung tâm biết cách khai thác tiềm năng của học viên cũng như tạo động lực để họ học tập tốt hơn.

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng
Trung Tâm Anh Ngữ RES

Đây là một hệ thống các trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge. Trung tâm cũng được Hội đồng của Úc công nhận là một trong những đối tác tiềm năng trong suốt 8 năm liền. Cho nên có thể nói đây là một trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Một số khoá học tại trung tâm RES

 • Khoá học IELTS cấp tốc
 • Khoá học IELTS General
 • Khoá học IELTS online
 • Các khoá luyện thi IELTS theo từng cấp độ

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Panda EDU – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng Cao

Trung tâm Panda EDU là một chi nhánh thuộc công ty TNHH Gấu Trúc. Trung tâm là một trong những thành viên tiềm năng của VCCI – Phòng Thương mại và Công nghệ Việt Nam. Trung tâm được thành lập dựa trên mục tiêu trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng nhất, uy tín nhất. Ngoài dạy học, trung tâm còn thực hiện tư vấn các vấn đề liên quan đến du học quốc tế.

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng
Trung Tâm Panda EDU

Trung tâm sở hữu một đội ngũ giảng viên cực kỳ chất lượng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, trung tâm còn có những người quản lý tài ba với trên 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ. Trung tâm luôn thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng về vấn đề trình độ tiếng anh của nhiều người và sẽ đưa ra những giải pháp mang tính hiệu quả nhất. Mỗi một dịch vụ tại trung tâm chắc chắn sẽ khiến bạn phải cảm thán vì độ chuyên nghiệp của nó.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Nổi Tiếng

Trên con đường dài phát triển và xây dựng, trung tâm Anh ngữ Ms Hoa luôn phấn đấu và nổ lực để trở thành trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng đứng đầu. Trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ và đặc biệt tập trung vào các hạng mục thi chứng chỉ TOEIC và EILTS. Trở thành một thương hiệu đứng đầu trong lòng các học viên của mình chính là mong muốn của đội ngũ quản lý cũng như giảng viên.

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng
Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa

Trung tâm luôn sẵn sàng tiếp đón những người có nhu cầu muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình. Giáo viên hay giảng viên tại trung tâm không chỉ đơn thuần là dạy học mà còn là những con người truyền cảm hứng. Họ là những người đem đến động lực cho lớn cho bạn trong quá trình học tập ngoại ngữ.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm

 • Phác hoạ giáo trình học tập khoa học, hiện đại
 • Đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế, có chứng chỉ quốc tế
 • Lịch học được linh động để học viên dễ dàng theo học
 • Bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng Tốt Nhất

Một cái tên nổi bật khác trong danh sách các trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng chính là trung tâm Apollo. Trung tâm này là một cái tên cực kỳ nổi tiếng tại Hải Phòng không chỉ bởi chất lượng dạy học mà còn ở dịch vụ tư vấn. Đến với trung tâm bạn sẽ được tư vấn hết sức nhiệt tình về việc làm thế nào để học hiệu quả và nên chọn khoá học nào cho phù hợp.

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng
Trung Tâm Apollo

Trung tâm luôn hi vọng rằng mình có thể giúp đỡ các học viên có thêm động lực để học tiếng Anh tốt hơn. Trung tâm sẽ là nơi cung cấp cho bạn con đường ngắn nhất để thành thạo tiếng Anh qua những phương pháp dạy khoa học nhất. Đến với trung tâm ngay để trải nghiệm nào.

Các chương trình học tại trung tâm

 • Tiếng anh theo từng lứa tuổi
 • Học tập tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ
 • Học tập tiếng Anh cấp tốc tại nhà
 • Chương trình học tiếng Anh đặc biệt

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Anh Ngữ PEC – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng Và Uy Tín

Trung tâm Anh ngữ PEC bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2005. Trong suốt những năm qua, trung tâm đã giảng dạy cho không biết bao nhiêu học viên. Mỗi một học viên khi tham gia vào khoá học của trung tâm đều có được những nền tảng vững chắc về ngoại ngữ Anh. Trung tâm luôn tự hào mình là một trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng cao và cũng rất uy tín.

Trung Tâm Anh Ngữ PEC
Trung Tâm Anh Ngữ PEC

Trung tâm đến nay đã có đến 5 cơ sở phân bố rộng khắp các tỉnh miền Bắc và có trụ sở chính là ở Hải Phòng. Trung tâm với hơn 20 năm phát triển đã đào tạo ra không biết bao nhiêu học viên ưu tú đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tiếng Anh. Đó cũng chính là nguồn động lực để trung tâm tiếp tục đem tri thức đến với các bạn, những người yêu thích ngôn ngữ Anh.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Sylvan – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Giá Tốt

Trung tâm Sylvan là một chi nhánh của đơn vị Sylvan Learning tại Mỹ. Đây là một tổ chức giáo dục có tiếng tăm rất lớn tại đó và được rất nhiều người theo học. Trung tâm này chỉ trong vòng ngắn ngủi 7 năm thì đã vượt cột mốc 500 trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng. Mỗi một trung tâm hằng năm đều thu hút một lượng lớn học viên đăng ký tham gia các khoá học tiếng Anh.

Trung Tâm Sylvan
Trung Tâm Sylvan

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng này đang hoạt động và được bảo trợ bởi Quỹ đầu tư Quốc tế Vietnam Investments. Đây là một trong những thương hiệu trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng và nổi tiếng nhất về giáo dục. Mục tiêu của trung tâm là truyền cảm hứng, niềm vui đến với học viên trong quá trình giảng dạy tiếng Anh. Nuôi dưỡng sự tự tin và phát huy tiềm năng vốn có của bản thân chính là điều mà trung tâm đã và đang hướng đến.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm IELTS Fighting – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng Và Giá Rẻ

Trung tâm IELTS Fighting đã và đang cống hiến hết mình để đem đến những giải pháp học tập tiếng Anh tốt nhất. Đơn vị là một trong số ít trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng mà giá cả lại khá rẻ. Trung tâm trong nhiều năm qua đã dạy học cho hàng nghìn học viên tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Về hệ thống, trung tâm có trên 30 cơ sở đã và đang đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu học tập của học viên.

Trung Tâm IELTS Fighting
Trung Tâm IELTS Fighting

Đội ngũ giảng viên tài năng năng và chuyên nghiệp luôn muốn đào tạo học viên để họ trở thành “ thần tượng” của mình. Mỗi ngày thì trung tâm đều đang nổ lực sáng tạo và tìm kiếm những cách dạy, cách truyền đạt kiến thức đến học viên dễ dàng và hiệu quả nhất. Phương pháp đào tạo tại đây luôn đề cao tính trải nghiệm và sự tương tác.

Một số dịch vụ tại trung tâm IELTS Fighting

 • Lộ trình tự học IELTS từ 0 đến 8.0
 • Tư vấn các khoá học phù hợp
 • Tổ chức thi thử dành cho các học viên thi chứng chỉ
 • Khoá học IELTS junior

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Anh Hải Phòng chất lượng cao. Mỗi một trung tâm đều là những cái tên nổi bật nhất nhì tại Hải Phòng. Hi vọng rằng, qua đây thì topthuonghieu đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về các địa chỉ dạy học tiếng Anh chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here