Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Chất Lượng

0
221
5/5 - (1 bình chọn)

Tiếng anh là một trong những thứ tiếng thông dụng nhất hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng anh cũng ngày càng tăng cao khiến các trung tâm dạy tiếng anh xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn đang ở Bắc Ninh và có nhu cầu học tiếng anh? Bạn muốn tìm một trung tâm tiếng anh chất lượng, uy tín? Hãy cùng topthuonghieu tìm hiểu top 10 trung tâm tiếng anh Bắc Ninh chất lượng.

>>> Xem qua:

Mục Lục

1. Trung Tâm Ocean EDU – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Chất Lượng Cao

Trung tâm anh ngữ Ocean EDU là là một trong những tổ chức về giáo dục anh ngữ có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là một trung tâm tiếng anh Bắc Ninh được khá nhiều học sinh theo học. Trung tâm nổi tiếng với các chương trình dạy học tiếng anh theo chuẩn quốc tế. Trung tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về việc học tập ngoại ngữ cho tất cả các lứa tuổi từ già đến trẻ.

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Ocean EDU

Trải qua một quá trình dài hơn 15 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã nâng tổng số các chi nhánh của mình lên thành 150. Hệ thống các chi nhánh được phân bố một cách rộng rãi khắp cả nước. Ngoài ra, trung tâm còn có những giáo viên 100 % là những người bản địa.

Các giá trị tạo nên thương hiệu của trung tâm

 • Chương trình học liên tục được cập nhật để phù hợp hơn với người học
 • Học viên được thoải mái sáng tạo, chủ động trong học tập
 • 100% giáo viên là người nước ngoài
 • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Bắc Ninh Chất Lượng

Trung tâm Apollo là một trung tâm tiếng anh Bắc Ninh khá lâu đời. Trung tâm thành lập cơ sở dạy tiếng anh bắt đầu từ những năm 1995. Sứ mệnh của trung tâm là đào tạo những thế hệ trẻ ở Việt Nam trở thành những công dân mang tính toàn cầu. Những công dân thông minh với khả năng ngôn ngữ tốt chính là mục tiêu mà trung tâm luôn muốn hướng đến cho các học viên.

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Apollo

Trung tâm là nơi giúp các học viên không chỉ thành thạo ngôn ngữ mà còn trở thành những người có ích cho xã hội. Trung tâm luôn hi vọng có thể dành những điều tốt đẹp nhất, hữu ích nhất cho tương lai của các học viên. Trung tâm tiếng anh Bắc Ninh này là nơi nuôi dưỡng các thế hệ trẻ tự tin hơn trước cuộc sống xung quanh đầy biến đổi. Trung tâm cũng mong muốn qua đó mang tiếng anh đến gần hơn với cuộc sống bằng những bài học thực tiễn, hữu ích.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Full House – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Bắc Ninh Chất Lượng Tốt

Một trong những trung tâm tiếng anh Bắc Ninh chất lượng tốt chính là trung tâm ngoại ngữ Full House. Trung tâm là nơi dạy tiếng anh với những bài học thực tế, thực tiễn cao. Những bài học được sắp xếp một cách khoa học, có tính ứng dụng cao và khuyến khích các bạn tìm hiểu về những điều thú vị xung quanh thế giới này. Trung tâm có những giáo viên hết sức đam mê với công việc giảng dạy tiếng anh.

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Ngoại Ngữ Full House

Trung tâm là nơi chịu trách nhiệm với các học viên trong từng giai đoạn của việc học tiếng anh. Trung tâm sẽ luôn là người bạn soi sáng con đường ngắn nhất để bạn có thể thành thạo tiếng anh trong thời gian ngắn nhất. Những chương trình dạy và học luôn được đổi mới liên tục, cập nhật các chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế.

Tại sao nên chọn trung tâm ngoại ngữ

 • Kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo trên 25 năm
 • Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của quốc tế
 • Đảm bảo chất lượng cao trong giảng dạy
 • Hệ thống đào tạo công dân trên toàn cầu

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Anh Ngữ E4P – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Bắc Ninh Uy Tín

Trung tâm anh ngữ E4P là nơi chia sẻ các kiến thức liên quan đến tiếng anh đến với hàng triệu học viên. Đây là một trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh được khá nhiều học viên đăng ký theo học. Trung tâm là nơi giúp cho hàng triệu người tại Việt Nam có thể có một vốn kiến thức chuẩn như người bản địa. Không chỉ đào tạo kiến thức mà trung tâm còn chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng cho học viên.

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Anh Ngữ E4P

Đây là một trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh sẽ giúp bạn phát huy được tiềm năng còn đang ẩn giấu trong bạn để hướng đến thành công. Trung tâm là một trong những đơn vị về giáo dụng với nhiều lợi thế mạnh mẽ tại Việt Nam nói chung và tại Bắc Ninh riêng.

Đặc điểm của trung tâm

 • Lộ trình học liên cấp khoa học, rõ ràng
 • Phát hiện và tiến hành bồi dưỡng sớm cho học viên
 • Lồng ghép nhiều kỹ năng sống cho học viên
 • Đào tạo theo hướng chuyên ngữ ngay từ nhỏ

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Atlantic – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Chất Lượng Và Uy Tín

Nằm trong danh sách các trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh chất lượng và uy tín đó là trung tâm ngoại ngữ Atlantic. Trung tâm đã có hơn 22 năm giảng dạy ngoại ngữ chính là tiếng anh. Trung tâm nhận về nhiều chứng chỉ quốc tế khá là danh giá mà không phải trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh nào cũng có. Bên cạnh đó, trung tâm còn có những chương trình đào tạo hết sức khoa học phục vụ các học viên trong quá trình học tiếng Anh.

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Ngoại Ngữ Atlantic

Các khoá học tại trung tâm này đều được phê duyệt 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những thầy cô có kiến thức về ngôn ngữ Anh chuyên sâu. Bên cạnh việc học tiếng Anh, trung tâm còn dạy và tổ chức thi các chứng chỉ tiếng anh phổ biến hiện nay như Toeic, Ielts.

Các đặc quyền khi bạn đến với trung tâm

 • Học thử miễn phí tại trung tâm
 • Kiểm tra trình độ một cách miễn phí
 • Lịch học có thể linh hoạt
 • Giáo viên là những người bản xứ 100%

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ L-Hope – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Bắc Ninh Uy Tín Cao

Trung tâm ngoại ngữ L-Hope là một trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh có uy tín cao nhất trong khu vực. Các giáo viên, giảng viên tại trung tâm đều là những người bản xứ và đặc biệt là họ đều có chứng chỉ dạy học chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đã có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, đủ mọi lứa tuổi.

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Ngoại Ngữ L-Hope

Trung tâm ngoại ngữ này còn cung cấp nhiều khoá học tiếng Anh giúp cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nhiều kỹ năng giao tiếp khác. Trung tâm cũng có những khoá học dành cho người mất gốc hay muốn lấy lại căn bản tiếng anh vì thời gian dài không sử dụng.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm

 • Thời khoá biểu linh hoạt theo giờ rãnh
 • Nhiều đợt ưu đãi học phí dành cho các khoá
 • Đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất của trung tâm hiện đại

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Tiếng Anh Colunbia – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Trung tâm tiếng Anh Columbia là một trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh chuẩn quốc tế. Trung tâm có những khoá học hiện đại và khoa học phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Cùng với hệ thống các chi nhánh lớn và uy tín cao, trung tâm đang dần được nhiều học viên đón nhận và ủng hộ nhiều hơn. Số lượng học viên đăng ký mỗi khoá học đều khá cao.

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Tiếng Anh Colunbia

Môi trường học tập tại trung tâm khá chuyên nghiệp, học viên có thể thoải mái tự do sáng tạo và nói lên ý kiến của mình. Những khoá học thực tiễn giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng mềm hơn trong cuộc sống. Mỗi một khoá học mà trung tâm đem đến đều sẽ là những bài học quý giá cho bạn trong cuộc sống sau này.

Một số khoá học dành cho học viên

 • Học tập và luyện thi chứng chỉ IELTS
 • Học tập và luyện thi chứng chỉ TOEIC
 • Khoá học giao tiếp với người bản xứ
 • Khoá học mất gốc dành cho người mới

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Apax Leaders – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Uy Tín Cao

Trung tâm Apax Leaderstrung tâm tiếng Anh Bắc Ninh dành cho các thế hệ trẻ – tương lai của đất nước. Trung tâm đem đến cho các thế hệ trẻ ấy những chìa khoá để mở ra cánh cửa hội nhập với thế giới. Trung tâm được đầu tư và dẫn dắt bởi công ty Apax Holdings. Đây là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy các ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh.

Trung Tâm Apax Leaders
Trung Tâm Apax Leaders

Trong suốt chặng đường phát triển, trung tâm luôn cố gắng sáng tạo và cải thiện nội dung dạy học sao cho phù hợp nhất, mang lại hiệu quả nhất. Trung tâm áp dụng những chương trình, giáo trình học tập đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, trung tâm còn kết hợp với các phương pháp dạy học tiên tiến trên thế giới. Từ đó, trung tâm có thể dễ dàng tiếp cận và có một sự gắn kết chặt chẽ hơn với các học viên.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm IELTS Fighter – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Bắc Ninh Giá Tốt

Trung tâm tiếng anh IELTS Fighter hay còn được nhiều người gọi bằng cái tên chiến binh IELTS. Đây là một trong những thương hiệu dạy tiếng Anh có uy tín và giá cả tốt nhất. Trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh này tính đến hiện nay đã có trên 20 cơ sở trải rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Trung tâm thành lập với mục tiêu là giúp mọi người đều có thể đạt trình độ IELTS 6.5 trở lên.

Trung Tâm IELTS Fighter
Trung Tâm IELTS Fighter

Trung tâm luôn không ngừng nổ lực và cải tiến để nhằm năng cao chất lượng trong công tác giảng dạy. Trung tâm là nơi truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các bạn trẻ cũng như những người yêu thích và có nhu cầu học tập tiếng Anh. Trung tâm sẽ có những phương pháp tạo động lực để bạn có thể học tiếng anh hiệu quả hơn.

Ưu điểm đặc biệt của trung tâm

 • Phương pháp giảng dạy S-Smart
 • Lộ trình học được cá nhân hoá
 • Tài liệu học tập được cung cấp đa dạng
 • Hệ thống các dịch vụ bổ trợ cũng đa dạng

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Kevin – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Giá Rẻ

Trung tâm ngoại ngữ Kevin là một đơn vị chuyên giảng dạy trong lĩnh vực ngôn ngữ nước ngoài đặc biệt là tiếng Anh. Đây được xem là một trong những trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh có giá rẻ và hợp lý nhất. Trung tâm là một thương hiệu dạy học đã có từ khá lâu và được nhiều học sinh, sinh viên ủng hộ tích cực. Trung tâm là nơi giảng dạy đa dạng các ngôn ngữ khác nhau.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Kevin
Trung Tâm Ngoại Ngữ Kevin

Trung tâm luôn xây dựng được một lộ trình hoc tập xuyên suốt và rõ ràng trong từng giai đoạn. Trung tâm luôn cam kết rằng nếu học tập không hiệu quả sẽ hoàn tiền hoặc bạn có thể đăng ký học lại miễn phí. Trước khi học viên đăng ký khoá học thì sẽ được trung tâm cho làm bài kiểm tra để test đầu vào.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm ngoại ngữ Kevin

 • Chương trình đào tạo ngôn ngữ đa dạng
 • Thầy dạy chuyên nghiệp và có trình độ
 • Số lượng học viên mỗi khoá rất đông
 • Không gian phòng học rộng rãi, trang thiết bị dạy học đầy đủ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh chất lượng. Tiếng Anh hiện nay là một ngôn ngữ khá thông dụng và rất cần thiết trong học tập cũng như làm việc. Hi vọng rằng topthuonghieu đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về các trung tâm tiếng anh chất lượng tại Bắc Ninh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here