Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

0
189
5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội đã và đamg được nhiều học viên tìm đến. Bởi có thể rằng Toeic chính là điều kiện để các bạn sinh viên tốt nghiệp. Cũng là lợi thế để nhà tuyển dụng lựa chọn một ứng viên ngoài khả năng chuyên môn. Vậy thì đâu mới là địa chỉ uy tín mà bạn nên biết? Hãy để topthuonghieu giúp bạn xem qua top 10 trung tâm luyện Toeic tại Hà Nội uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm tại:

Mục Lục

1. Trung Tâm Anh Ngữ Athena – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tại Hà Nội

Trung tâm Anh Ngữ Athena, là điểm đến của lượng lớn học viên có niềm đam mê với Anh Ngữ. Bởi đây chính là trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội được đánh giá cao. Là cái nôi đưa học viên chạm đếm ước mơ của mình, là cái để thông hành trên con đường du học, trong cuộc sống hay cả hội nhập quốc tế một cách dễ dàng hơn.

trung tâm luyện thi toeic tại hà nội
Trung Tâm Anh Ngữ Athena

Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm này đã đạt được nhiều danh hiệu uy tín, đang ngày càng phát triển và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Giáo trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế, phù hợp với năng lực của học viên. Nhờ vậy, mà lộ trình luyện thi TOEIC của bạn sẽ được rút ngắn. Cơ sở vật chất khá khang trang, phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập. Lưu ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay các địa chỉ dạy học ielts Hà Nội cam kết chuẩn đầu ra

2. Trung Tâm Jaxtina – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Chất lượng

Trung tâm Jaxtina, là một trong những trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trung tâm đã có được chỗ đứng vững chắc nhất định, là cái nôi đưa học viên chạm đến thành công. Với phương châm giúp học viên phát triển toàn diện, do vậy nơi đây như là một trong những đơn vị cung cấp chương trình đào tạo Toeic cho cả 4 kỹ năng.

trung tâm luyện thi toeic tại hà nội
Trung Tâm Jaxtina

Theo học tại đây, học viên sẽ được trau dồi, nắm vững cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp, cập nhật liên tục những thay đổi và các dạng bài trong đề thi Toeic. Sau đó, học viên không chỉ có thể tự tin tham gia kỳ thi thực tế, mà còn nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Trải nghiệm ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Zim – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Zim, được đánh giá chất lượng tốt và nằm trong danh sách các trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội uy tín cho đến thời điểm hiện tại. Tại đây có sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phần lớn là người bản xứ. Do vậy mà tài liệu được biên soạn đảm bảo đầy đủ chính xác nhất có thể. Không gian lớp học rộng rãi, môi trường học lành mạnh, luôn vui vẻ. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm địa chỉ luyện thi Toeic thì đây chính là địa chỉ uy tín cho bạn.

trung tâm luyện thi toeic tại hà nội
Trung Tâm Zim

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Zenlish – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nổi Tiếng

Trung tâm Zenlish, là địa chỉ được nhiều học viên tham gia theo học, bởi nơi đây được đánh giá là trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội nổi tiếng nhất hiện giờ. Với lộ trình học tập được thiết kế cho từng học viên, dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào. Giáo trình đảm bảo chuẩn quốc tế được biên soạn đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

trung tâm luyện thi toeic tại hà nội
Trung Tâm Zenlish

Với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm. Lớp học có sĩ số từ 15 – 17 học viên, đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ kịp thời. Mọi thắc mắc của học viên đều được trả lời nhanh chóng. Trải nghiệm cùng trung tâm nhé!

Thông tin liên hệ:

5. KOS English Center – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tại Hà Nội

KOS English Center, là một trong những trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội được học viên tin tưởng. Chương trình đào tạo cam kết đầu ra bằng văn bản rõ ràng. Đảm bảo học viên sẽ đạt kết quả như cam kết đầu ra. Hỗ trợ đóng học phí theo tháng với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi. Môi trường học vô cùng lành mạnh, cơ sở vật chất trang thiết bị được chuẩn bị chu đáo. Đây sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ lỡ.

KOS English Center
KOS English Center

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ms Hoa TOEIC – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hiện Nay

Trung tâm Ms Hoa TOEIC, là trung tâm đang là địa chỉ uy tín hiện nay. Bởi đây chính là trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội hiện nay. Chương trình luyện thi Toeic tại đây được phân chia ra thành nhiều lộ trình khác nhau dựa vào mong muốn và mục tiêu của học viên. Để từ đó mà kết quả thi Toeic vượt ngoài mong đợi. Một điểm cộng chính là đội ngũ giáo viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Lưu ngay nhé!

Trung Tâm Ms Hoa TOEIC
Trung Tâm Ms Hoa TOEIC

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Prep – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tại Hà Nội Tốt Nhất

Trung tâm Prep, là một trong những trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội tốt nhất. Nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh hay không có nhiều động lực cho việc luyện thi Toeic thì đây chính là một lựa chọn đáng cân nhắc. Ở đây, học viên không chỉ nhận kiến thức phục vụ cho việc thi Toeic mà còn học được phương pháp để rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày.

Trung Tâm Prep
Trung Tâm Prep

Nhiều học viên cảm thấy hài lòng khi học tại đây, vì giáo viên là người truyền nhiều cảm hứng cho người học trong hành trình chinh phục Ngoại ngữ. Với không gian học rộng rãi, thoáng mát, môi trường học vui vẻ, tràn ngập tiếng cười nói, là động lực lớn cho học viên thoải mái nhất. Đừng nên bỏ lỡ trung tâm nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Hoàng Hanu English – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Được Yêu Thích

Trung tâm Hoàng Hanu English, là top những trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội được yêu thích nhất đến thời điểm này. Là một đơn vị giảng dạy Anh ngữ uy tín tại Hà Nội, với nghiệp vụ chuyên môn cao. Ngoài ra, còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình tư vấn chương trình học, thời gian thi thử, … phù hợp với nhu cầu và mục tiêu riêng của từng cá nhân. Lưu ngay khi cần dùng nhé!

Trung Tâm Hoàng Hanu English
Trung Tâm Hoàng Hanu English

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Toeic Thầy Long – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Đáng Tin

Trung tâm Toeic Thầy Long, là trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm luôn mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị nhất. Giáo viên nhiệt tình, gần gũi là thế mạnh của trung tâm. Học viên vừa được giao lưu kết bạn vừa hỗ trợ lẫn nhau ôn luyện tiếng Anh hiệu quả, khi có tổ chức các CLB.

Trung Tâm Toeic Thầy Long
Trung Tâm Toeic Thầy Long

Lớp học không quá đông, nhằm đảm bảo mỗi học viên đều được giáo viên kèm sát trong quá trình học để đạt được hiệu quả nhất định. Luôn luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn thì đây là nơi giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm TOEIC Academy – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tại Hà Nội Giá Rẻ

Trung tâm AMA, là trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội được đông đảo học viên theo học. Nơi đây là trung tâm có đầu tư hệ thống theo dõi và báo cáo học tập sau mỗi buổi học. Một phần giúp bộ phận quản lý học vụ cập nhật sớm nhất các trường hợp học viên gặp khó khăn để hỗ trợ.

Trung Tâm AMA
Trung Tâm AMA

Ngoài kinh nghiệm, khả năng chuyên môn, giáo viên ở đây còn rất trẻ trung, vui tính, thân thiện. Để tạo hứng thú hơn cho học viên, giáo viên còn kết hợp các trò chơi vào trong tiết học. Môi trường học lành mạnh, giáo trình đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo đầu ra cho học viên. Trải nghiệm ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây topthuonghieu đã gửi đến bạn top 10 trung tâm luyện Toeic tại Hà Nội uy tín nhất. Hy vọng những gì mà bài viết mang đến sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Lưu ngay nhé!

>>> Tham khảo ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here