Top 8 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Đáng Tin Cậy

0
204
Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc tiếng Anh là ngôn ngữ cực kỳ quan trọng giúp phát triển trong sự nghiệp và tiếp cận nhiều khía cạnh khác trong tương lai. Nhưng để sử dụng tiếng Anh thành thạo đòi hỏi chúng ta phải đầu tư rất nhiều công sức. Do đó việc chọn được một trung tâm tiếng Anh chất lượng sẽ giúp quá trình đó dễ dàng hơn. Nếu bạn còn đang bối rối không biết chọn trung tâm nào để học tập. Vậy thì hãy cùng Topthuonghieu điểm qua top 8 trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang tốt nhất hiện nay nhé!

Mục Lục

1. Trung tâm Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Uy Tín

Trung tâm Ngoại ngữ Trí tuệ – BIETtrung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín mà bạn nên cân nhắc đầu tiên. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế TOEFL, TOEIC, IELTS và A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo Khung Châu Âu,… cho mọi lứa tuổi và trình độ. 

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang
Trung tâm Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Uy Tín

Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET có các phòng học hiện đại được trang bị máy lạnh, Internet cáp và không dây, truyền hình cáp,… và mỗi phòng học chỉ giới hạn tối đa là 15 học viên, giúp các học viên có cảm giác thoải mái, tiện nghi, hăng say học tập. Giáo trình tại BIET luôn mới và được cập nhật thường xuyên của các trường Đại Học danh tiếng quốc tế như Cambridge và Oxford.

Tại đây có rất nhiều loại chương trình tiếng Anh khác nhau cũng như phương pháp dạy độc quyền hiệu quả nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên. Chương trình học được thiết kế căn bản từng bước phù hợp với học viên ở tất cả các trình độ. Ngoài ra, các tài liệu hỗ trợ phong phú từ nhiều nguồn sách khác nhau hoặc từ Internet do các giáo viên biên soạn sẽ đem lại kết quả tốt trong học tập.

Thông tin liên hệ:

>>>Lưu Ngay Top 30 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Sài Gòn Chất Lượng Cao

2. Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Hàng Đầu

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo cũng là một trong những trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang chất lượng hoạt động trên phương châm: “we teach more than what you need” – ” Thầy Cô Giảng Dạy Hơn Cả Sự Mong Đợi Của Bạn”. Trung tâm Gia Bảo giảng dạy bằng kinh nghiệm, niềm đam mê và sự nhiệt tình.

Sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy cả trong và ngoài nước. Kết hợp với môi trường dạy và học ngoại ngữ sinh động với trang thiết bị học tập hiện đại. Tất cả các phòng học tại Gia Bảo đều được trang bị thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD,…

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang
Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Hàng Đầu

Chương trình học tại Gia Bảo được thiết kế theo chuẩn quốc gia và quốc tế. Bên cạnh giáo trình chính được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay, Gia Bảo còn đưa vào giảng dạy thêm những giáo trình hỗ trợ phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp tăng cường kĩ năng học tập của học viên. Ngoài ra, trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo luôn hỗ trợ tư vấn thiết thực đúng mục tiêu và nhu cầu học tập của học viên, cung cấp những ý kiến tư vấn thực tế giúp học viên chọn được lớp phù hợp với mục tiêu học tập và nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm tiếng Anh VAE – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Số 1

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha trang, Trung tâm tiếng Anh VAE (Vietnam Advanced Education) Nha Trang trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang được rất nhiều bậc phụ huynh và học viên lựa chọn là nơi “Gặt kiến thức – Hái thành công”, giúp trang bị kiến thức ngoại ngữ, đặt nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai. Chất lượng giảng dạy luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của VAE.

Trung tâm tiếng Anh VAE sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh, tiếng Nga chất lượng cao và hiệu quả. Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng thực hành và rèn luyện kỹ năng sẽ giúp học viên nhiều cơ hội luyện tập giao tiếp thực tế và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ..

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang
Trung tâm tiếng Anh VAE – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Số 1

Lớp học của VAE với ít học viên sẽ tạo cơ hội để học viên luyện tập nhiều hơn, giáo viên theo sát từng học viên hơn và giúp cho viêc học tập, thực hành của học viên hiệu quả hơn. Tất cả các phòng học tại trung tâm VAE rộng rãi, thoáng mát, được trang bị các phương tiện hỗ trợ giảng dạy tốt, hiện đại nhằm giúp viêc học tập, thực hành ngôn ngữ đạt chất lượng cao. 

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm American Power English – Địa Chỉ Luyện Thi Toeic Nha Trang Đáng Tin Cậy

Trung tâm American Power English là một trong những trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang được yêu thích hàng đầu. Trung tâm luôn nỗ lực trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh hiệu quả nhất Việt Nam bằng cách cung cấp các phương pháp đào tạo Tiếng Anh kết hợp với phát triển về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học tự phát triển bản thân. 

Là trung tâm đào tạo Tiếng Anh phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, có sự cộng tác bền chặt với đội ngũ chuyên gia giảng dạy cao cấp trong nước và quốc tế từ Mỹ, Singapore và các nước Châu Âu. Dựa trên nền tảng hệ thống học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất thế giới, phương pháp giảng dạy đã giúp hàng triệu người giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy và phát âm chuẩn như người bản xứ.

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang
Trung tâm American Power English – Địa Chỉ Luyện Thi Toeic Nha Trang Đáng Tin Cậy

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ – VAIC – Đơn Vị Luyện Thi Toeic Nha Trang Chất Lượng

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ – VAIC là một trong những trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang chất lượng hàng đầu. Luôn không ngừng phát triển và làm tốt sứ mệnh của mình “Giáo Dục Tốt Nhất – Tương Lai Tốt Nhất” , trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều học viên tại Nha Trang. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ có phương pháp phù hợp giúp cho học viên có được những tiến bộ trong quá trình học.

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ – VAIC – Đơn Vị Luyện Thi Toeic Nha Trang Chất Lượng

Các lớp học của VAIC được thiết kế rộng rãi, đẹp với đẩy đủ trang thiết hiện đại, đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ, làm hài lòng cả thầy giáo và học viên. Không khí lớp học sinh động, vui tươi và thân thiện sẽ giúp học viên nhanh chóng xây dựng được sự tự tin, hứng thú và tạo động lực trong học tập. Đặc biệt VAIC luôn có mức học phí ưu đãi đặc biệt cho các em học sinh, sinh viên.

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Nha Trang – Địa Chỉ Luyện Thi Toeic Nha Trang Được Yêu Thích

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Nha Trang được thành lập từ năm 1993, chính thức hoạt động độc lập từ năm 2018. Là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nha Trang – Trường có lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển hơn 60 năm. Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Nha Trang luôn không ngừng nỗ lực khẳng định vị trí của mình bằng những cải tiến về chất lượng giảng dạy, đi đôi với đó là đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao (Tiến sĩ, Thạc sĩ…), giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong giảng dạy luôn mang đến cho học viên nhiều lợi ích thiết thực trong học tập.

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang
Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Nha Trang – Địa Chỉ Luyện Thi Toeic Nha Trang Được Yêu Thích

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Nha Trang luôn làm việc chuyên nghiệp theo định hướng: “ Chất lượng dạy và học luôn đi đôi với sự hài lòng và kết quả của học viên!”, là trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang đáng tin cậy. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại, đạt chuẩn quốc tế; cảnh quan xanh – sạch – đẹp cũng là ưu điểm để Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Nha Trang đem đến sự thuận tiện, thoải mái và môi trường giảng dạy, học tập thân thiện, chất lượng. 

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm ngoại ngữ PTC – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Nổi Tiếng

Thành lập từ năm 1994, Trung tâm ngoại ngữ PTC là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang cả về qui mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn, và chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên ngoại ngữ. Phương châm hoạt động của PTC là “Phát triển tri thức cộng đồng”, mong muốn đem đến cho cộng đồng chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ cao với chi phí vừa phải. PTC hiện có các chương trình bồi dưỡng tiếng Anh đa dạng về số lớp, số học viên, chương trình học.

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang
Trung tâm ngoại ngữ PTC – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Nổi Tiếng

Chương trình học tại PTC được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và được chia theo nhiều trình độ cũng như độ tuổi khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ cao nhất cho học viên. Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy.

Tất cả các phòng học tại PTC đều được trang bị thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD, máy chiếu và máy điều hòa. Bên cạnh giáo trình chính được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay, PTC còn đưa vào giảng dạy thêm những giáo trình hỗ trợ phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp tăng cường kĩ năng học tập của học viên. 

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Đạt Chuẩn

Nếu bạn cần tìm một trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang chất lượng thì đừng nên bỏ lỡ VASS. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS là một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ với bề dày truyền thống giảng dạy tiểu học và trung học quốc tế. Là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập.

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Đạt Chuẩn

Đây là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi quốc tế như TOIEC, TOEFL, IELTS,… đáp ứng nhiều nhu cầu của học viên. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS tự tin với chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang chất lượng mà Topthuonghieu đã tổng hợp được. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here