Top 8 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Đà Nẵng Tốt Nhất

0
151
Rate this post

Toeic là chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh quốc tế được rất nhiều người sử dụng trong môi trường làm việc quốc tế hoặc giao tiếp. Toeic mang một sứ mệnh đó là hỗ trợ sinh viên và người đi làm sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất trong môi trường học tập và làm việc mỗi ngày. Bạn có đang đắn đo hoặc phân vân trong việc lựa chọn trung tâm uy tín để luyện thi Toeic ở TP Đà Nẵng? Hãy cùng Topthuonghieu điểm qua 8 trung tâm luyện thi Toeic Đà Nẵng dưới đây.

Mục Lục

1. Trung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Đà Nẵng Uy Tín 

WISE ENGLISHtrung tâm luyện thi Toeic Đà Nẵng đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics), rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Tại đây, hàng ngàn học viên đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như: nâng band IELTS thần tốc trong thời gian ngắn, nâng cao sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh.

Trung tâm luyện thi Toeic Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Đà Nẵng Uy Tín

Những đặc điểm nổi bật của trung tâm Wise English như

 • Đội ngũ giảng viên và học vụ chất lượng, uy tín, nhiệt tình
 • Trung tâm là đối tác chính của nhiều tổ chức giáo dục lớn
 • Có thế đạt 750+ Toeic chỉ trong 105 buổi học 

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm các trung tâm tiếng anh cho bé tại Đà Nẵng uy tín nên theo học

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Key Means – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Đà Nẵng Chất Lượng 

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Key Means cung cấp những khóa học tiếng Anh dành cho gần 1000 học viên thuộc mọi đối tượng với những nhu cầu khác nhau. Với chương trình giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, và cố vấn học tập xuất sắc, học viên sẽ được hỗ trợ trong việc học và tiếp thu kiến thức như được hỗ trợ cài đặt các phần mềm cho việc học tiếng Anh.

Trung tâm luyện thi Toeic Đà Nẵng
Trung Tâm Ngoại Ngữ Key Means – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Đà Nẵng Chất Lượng

Ngoài ra, các học viên còn được cấp tài khoản miễn phí để tiếp cận với tài liệu học tập đa dạng trên hệ thống website, Key Means cam kết sẽ giúp học viên đạt mức điểm chứng chỉ mong đợi và sử dụng tốt Tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Tiếng Anh Toeic Master Đà Nẵng – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Đà Nẵng Bạn Nên Biết 

Một trong những trung tâm đào tạo Toeic nổi tiếng tại Đà Nẵng là Toeic Master Đà Nẵng. Với tập hợp những giảng viên tiếng Anh xuất sắc giúp bạn trang bị những kiến thức, kỹ năng, hỗ trợ và giúp đỡ bạn trên con đường học tập của mình. Toeic Master là một trong những trung tâm luyện thi Toeic Đà Nẵng chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp và Toeic chất lượng cao và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Toeic Master Đà Nẵng
Trung Tâm Tiếng Anh Toeic Master Đà Nẵng – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Đà Nẵng Bạn Nên Biết

Tại sao nên chọn học luyện thi tại trung tâm Toeic Master Đà Nẵng

 • Có thể đạt mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn nhất
 • Giúp cho hàng trăm học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi Toeic và tự tin sử dụng tiếng Anh hàng ngày 
 • Mô hình học tập và luyện đề thi độc đáo
 • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia chất lượng và xuất sắc 

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Tiếng Anh StairWay – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tại Đà Nẵng 

Trung tâm Tiếng Anh Stairway là một trung tâm Anh ngữ khá mới nhưng không phải vì thế mà đánh giá chất lượng của Stairway là không tốt. Đến với Stairway bạn sẽ tiếp cận được chương trình giáo dục chất lượng cao cùng với môi trường ôn luyện chất lượng, hỗ trợ bạn phát huy toàn bộ khả năng của bản thân.

Trung tâm luyện thi Toeic Đà Nẵng
Trung Tâm Tiếng Anh StairWay – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tại Đà Nẵng

Các bạn không chỉ được giới thiệu các dạng đề thi của bài thi B1 – C1 theo chuẩn Châu Âu mà còn được hướng dẫn các kiến thức cơ bản cần thiết, truyền đạt các kinh nghiệm có 1-0-2 để làm bài thi một cách hiệu quả nhất. Học viên sẽ được thi thử và làm bài test miễn phí trước mỗi khóa học nhằm biết được khả năng hiện tại và để giảng viên sắp xếp lớp cho phù hợp. 

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm 4Life – Địa Chỉ Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hàng Đầu Tại Đà Nẵng 

4Life English Center là thành viên của 4Life Consulting & Education, là một tổ chức Giáo dục và Đào tạo mang một sứ mệnh là để Anh ngữ trở nên thân thuộc, đơn giản như ngôn ngữ thứ 2. Trung tâm có nhiều khóa học phong phú và đa dạng, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế.

Trung Tâm 4Life
Trung Tâm 4Life – Địa Chỉ Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

Những lý do nên chọn học luyện thi tại trung tâm 4Life

 • Lộ trình học và luyện thi Toeic rõ ràng và chi tiết
 • Chương trình giảng dạy, ôn luyện thi Toeic với tài liệu học tập, sách và giáo trình mới nhất được thiết kế sát với cấu trúc đề thi thật
 • Được hỗ nhiệt tình và vui vẻ từ đội ngũ giảng viên và đội ngũ tư vấn bất cứ lúc nào
 • Học viên có thể học thử miễn phí 1 buổi trước khi quyết định nhập học

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Toeic Bách Khoa – Địa Chỉ Luyện Thi Toeic Đà Nẵng 

Tọa lạc tại 02 Mộc Bài 1, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Trung tâm Toeic Bách Khoa là nơi không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm trung tâm luyện thi Toeic giá rẻ tại khu vực này. Khóa học luyện thi Toeic tại đây đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn học sinh sinh viên vì học phí rẻ hơn các trung tâm cùng chất lượng khác.

Trung tâm luyện thi Toeic Đà Nẵng
Trung Tâm Toeic Bách Khoa – Địa Chỉ Luyện Thi Toeic Đà Nẵng

Trung tâm có những ưu điểm về các lớp ôn luyện thi Toeic như

 • Khi tham gia lớp học luyện thi, tất cả các lớp đều có video bài giảng, video chữa bài tập để xem trước và có thể xem lại khi cần thiết.
 • Các bạn học viên sẽ được tặng khóa giải đề nếu không vắng buổi nào trong cả khóa học.
 • Các lớp kèm cấp tốc ưu tiên cho sinh viên năm cuối hệ chất lượng cao.
 • Đăng ký một nhóm 3 bạn trở lên sẽ được ưu đãi là giảm 100k/bạn. 

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Enet English – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Đà Nẵng Cấp Tốc 

Trung Tâm Enet English là một trong những trung tâm luyện thi Toeic Đà Nẵng có uy tín cao trong việc giảng dạy và đào tạo. Đơn vị này mở các khóa học luyện thi Toeic, Ielts và đặc biệt là các lớp giao tiếp cơ bản quốc tế dành cho các bạn sinh viên.

 Enet English
Trung Tâm Enet English – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Đà Nẵng Cấp Tốc

Trước khi bước vào một khóa học, học viên sẽ được kiểm tra chất lượng đầu vào và đồng thời cũng sẽ có bài kiểm tra đầu ra nhằm đảm bảo được toàn bộ những kiến thức bạn tiếp thu mà khóa học đã mang lại. Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn đặt trọn tâm huyết vào nghề sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt chặng đường học tập và luyện thi tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Anh Ngữ Ms Ly – Luyện Thi Toeic Chất Lượng Ở Đà Nẵng  

Khi nhắc đến luyện thi Toeic thì không thể không nhắc đến Trung tâm Anh ngữ Ms Ly. Đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, chắc chắn đã không xa lạ gì với trung tâm Anh ngữ này. Ms Ly cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng cao dành cho hơn 500 học viên thuộc mọi đối tượng khác nhau với những nhu cầu khác nhau.

Trung tâm luyện thi Toeic Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Ms Ly – Luyện Thi Toeic Chất Lượng Ở Đà Nẵng

Với chương trình giảng dạy hiệu quả, khóa học ôn luyện thi Toeic được biên soạn rất công phu, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và cố vấn học tập xuất sắc, trung tâm luyện thi Toeic Đà NẵngMs Ly cam kết sẽ giúp học viên đạt mức điểm thi chứng chỉ mong đợi và sử dụng tốt Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc sau này. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những tổng hợp của Topthuonghieu về các trung tâm luyện thi Toeic Đà Nẵng. Mỗi trung tâm đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hi vọng các bạn sẽ chọn được một trung tâm phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình để đạt được kết quả như mong muốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here