Địa Chỉ 9 Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Chất Lượng

0
275
Rate this post

Tiếng Trung đang được xem là ngôn ngữ thứ hai được nhiều người tìm kiếm học. Trong bài viết dưới đây, topthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn 9 địa chỉ trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng. Hi vọng giúp bạn có được thông tin hữu ích để đáp ứng mong muốn học tiếng Trung của mình.

>>> Đừng bỏ qua:

Mục Lục

1. Trung Tâm ANFA – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm Tiếng Trung ANFA trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội tốt và dạy có tâm. Ở ANFA có nhiều cấp độ học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng được nhu cầu của người học. Tại ANFA giáo trình dạy học được trung tâm thiết kế riêng và cam kết sẽ mang đến cho học viên cách học hiệu quả nhất.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung ANFA

Tại ANFA sau khi bạn đăng ký học sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào. Sau đó trung tâm sẽ xếp lớp theo khả năng hiện tại của mình. Các lớp đều học 1 tuần 3 buổi 2,4,6 hoặc 3,5,7. Sau khi kết thúc khóa sẽ làm bài kiểm tra, nếu qua mới được lên lớp.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Tiếng Trung SOFL – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Chất Lượng

Trung Tâm Tiếng Trung SOFL ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung tại Hà Nội. SOFL là hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung cho người Việt và tiếng Việt cho người Hoa.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung SOFL

Trải qua nhiều khóa học chất lượng, với hàng trăm hàng trăm học viên theo học. Cho đến nay, Trung Tâm Tiếng Trung SOFL không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao kỹ năng đào tạo. Trung tâm có đội ngũ giáo viên 50% người bản xứ giảng dạy có tâm huyết với nghề.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội

Học tiếng Trung sẽ bớt khó vì bây giờ bạn đã biết đến Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên đây là trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng được thành lập từ năm 1997. Tiếng Trung Hoàng Liên luôn nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của các học viên vì chất lượng và uy tín giảng dạy tốt.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển trung tâm Hoàng Liên mỗi năm đào tạo trên 14000 học viên ở các trình độ khác nhau. Từ các chương trình phổ cập cơ bản cho đến cấp độ luyện thi HSK cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Ánh Dương – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Chất Lượng Cao

Trung Tâm Ánh Dương đây là trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội tin cậy trong nhiều năm qua của nhiều người học tiếng Trung tại Hà Nội. Trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ, các giáo trình điện tử hiện đại giúp tiết kiệm thời gian học. Ánh Dương thường xuyên xen lẫn các kiến thức đời sống để học viên dễ dàng tiếp cận được hơn với văn hóa Trung Hoa.

Trung tâm Ánh Dương
Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương
Phương pháp dạy học tại Ánh Dương rất sôi động, vui vẻ, dạy học kết hợp với trò chơi, giúp các bạn hiểu và nhớ bài ngay trên lớp. Trung tâm có các buổi khẩu ngữ do giáo viên trung quốc trực tiếp giảng dạy. Nếu bạn tìm trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội dạy 2 kĩ năng nghe, nói thì Tiếng Trung Ánh Dương là sự lựa chọn tốt. Các học viên tại Ánh Dương được rèn luyện kĩ năng nghe, nói ngay từ ban đầu với giảng viên Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Thanh Mai HSK – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội 

Trung Tâm Thanh Mai HSK trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội uy tín, chất lượng được thành lập từ 2012. Thanh Mai HSK với hơn 10 năm kinh nghiệm đã đào tạo hơn 30.000 học viên trên toàn quốc. Trung tâm tự hào với hệ thống giảng dạy toàn diện: giảng viên ưu tú, lộ trình học bài bản, giáo trình Msutong. Thanh Mai HSK tự hào là cơ sở học tiếng Trung ngắn hạn hàng đầu Việt Nam.

Tiếng Trung Thanhmaihsk
Tiếng Trung Thanhmaihsk
Thanh Mai HSK ra đời với sứ mệnh giúp đỡ cho hàng ngàn học viên được học tiếng Trung 1 cách bài bản. Ở Thanh Mai HSK có lộ trình tinh gọn với giảng viên 100% là thạc sĩ, tiến sĩ, đang giảng dạy tại các trường đại học lớn. Đơn vị hiện đang đào tạo học viên dưới cả hai hình thức: trực tuyến và offline.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm ChineMaster – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

Trung Tâm ChineMaster trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội hàng đầu Hà Nội. Trung tâm có số lượng học viên đông nhất nhờ vào chất lượng giảng dạy và sự tận tình từ phía thầy cô. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Trung thì đây sẽ là nơi tốt nhất. Bạn sẽ được hỗ trợ từng bước đào tạo tiếng Hoa căn bản, trước mắt là tiếp cận, sau đó sẽ dần dần nâng cao.

Trung Tâm ChineMaster
Trung Tâm ChineMaster

Đội ngũ giáo viên của ChineMaster cực kỳ nhiều và giảng dạy tận tình, có tâm huyết với nghề. Trung tâm liên tục đăng tải rất nhiều bài giảng, tài liệu miễn phí mỗi ngày. ChineMastertrung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội chuyên giảng dạy và đào tạo các thí sinh luyện thi HSK cấp tốc và đạt điểm cao.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Tiếng Trung Dương Châu – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Trung Dương Châu đây là hệ thống trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội có nền tảng lâu đời và vững chắc nhất Hà Nội. Dương Châu được khởi nguồn bằng một lớp học tiếng Trung nhỏ do thầy Phạm Dương Châu giảng dạy. Cho đến nay trung tâm đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật về cả chất lượng và số lượng học viên theo học.

Tiếng Trung Dương Châu
Tiếng Trung Dương Châu

Có rất nhiều đối tác lớn đã hợp tác cùng tiếng Trung Dương Châu vì sự uy tín và chất lượng tốt. Ngoài ra, hàng nghìn học viên là các doanh nhân, nhân viên, công chức, học sinh, sinh viên đã lựa chọn tiếng Trung Dương Châu để tạo dựng nền tảng ngôn ngữ trao đổi trên nhiều lĩnh vực bằng tiếng Trung. Dương Châu trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội rất tốt giúp bạn vững vàng tự tin vốn tiếng Trung của mình sau từng khóa học.

Thông tin liên hệ:

8. Trường Tiếng Trung Lạc Lạc – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội tiếp theo là Trường Tiếng Trung Lạc Lạc. Đơn vị dạy học tiếng Trung bằng cách truyền cảm hứng học tập với phương pháp độc quyền. Tiếng Trung Lạc Lạc sẽ giúp bạn học nhanh – nói hay – nhớ lâu – để tạo niềm vui trong học tập nhằm giúp bạn duy trì việc học và đạt mục tiêu ban đầu.

Tiếng Trung Lạc Lạc
Tiếng Trung Lạc Lạc

Tại Lạc Lạc sẽ mang đến cho bạn kết quả tố ở cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bạn sẽ thoải mái nói chuyện bằng tiếng Trung, mua sắm bằng tiếng Trung, du lịch bằng tiếng Trung. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội – Lạc Lạc giúp bạn đạt tiêu chuẩn giao tiếp được làm việc trong các công ty Trung Quốc Đài Loan.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế HICADO – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội

Không chỉ học sinh, sinh viên mà người đi làm hiện nay cũng có nhu cầu học ngoại ngữ rất cao, đặc biệt là tiếng Trung. Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế HICADO với thế mạnh là các khóa học tiếng Trung bằng phương pháp siêu trí nhớ. Đơn vị hứa hẹn sẽ là một lựa chọn rất tốt dành cho bạn khi bạn muốn tìm trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội. Mỗi lớp với các ngành nghề khác nhau lại sở dụng các phương pháp riêng phù hợp nhất.

Trung tâm giáo dục quốc tế HICADO
Trung tâm giáo dục quốc tế HICADO
Hicado Academy là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu phương pháp siêu trí nhớ và đào tạo theo công thức mới Vui – Đúng – Đủ – Đều chỉ 30 phút mỗi ngày. Đã giúp cho hơn 10.000 học viên thành thạo tiếng Trung và có HSK 4. Học tiếng Trung cực dễ với phương pháp mới, giúp bạn học một cách thú vị, nghe nói như người bản địa, nhớ kiến thức trọn đời. Nếu bạn đang tìm trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội thì Hicado Academy là cơ sở không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đây là thông tin của 9 trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội uy tín, chất lượng mà topthuonghieu giới thiệu cho bạn. Hi vọng thông qua bài viiết bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt trên con đường học tập và thành công sau.

>>> Đừng bỏ lỡ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here