Top 6 Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Nha Trang

0
228
Rate this post

Số lượng trung tâm tiếng Anh hiện nay đang ngày một gia tăng trên địa bàn Hà Nội. Để giúp bạn chọn được một nơi học tốt hoặc phù hợp với mình nhất? Hãy cùng Topthuonghieu điểm qua top 6 trung tâm học tiếng anh cấp tốc Nha Trang uy tín nhất nhé.

>>> Tìm hiểu thêm:

Mục Lục

1. Trung Tâm Anh Ngữ Ms.Hoa – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Nha Trang Uy Tín 

Trung tâm Anh Ngữ Ms.Hoa là một trong những trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Nha Trang uy tín nhất hiện nay về việc đào tạo và luyện thi chứng chỉ IELTS sau hơn 10 năm phát triển. Với sứ mệnh xây dựng không chỉ các gói sản phẩm giáo dục có chất lượng tốt nhất dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, Trung tâm Anh Ngữ Ms.Hoa còn mong muốn đem đến cho học viên cảm nhận tốt nhất trong và cả sau quá trình học tập tại trung tâm bằng những dịch vụ chuyên nghiệp.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc nha trang
Trung tâm Anh Ngữ Ms.Hoa

Các khóa học tại Ms.Hoa

 • TOEIC 2 kỹ năng
 • TOEIC 4 kỹ năng
 • TOEIC dành cho doanh nghiệp
 • Tiếng Anh Giao Tiếp

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Nha Trang Chất Lượng

Nổi lên như một hiện tượng đặc biệt trên thị trường đào tạo tiếng anh, Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo gây ấn tượng bởi các phương pháp học tập độc đáo, mới lạ. Đặc biệt là công nghệ Hybrid Learning, công nghệ đào tạo kết hợp hài hòa giữa việc học truyền thống (Học sinh dành 50% thời gian đến học tại trung tâm) và học cùng công cụ online (Học thông qua website). Đây là phương pháp vô cùng phù hợp với các học viên không có nhiều thời gian.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc nha trang
Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo

Các khóa học tại Gia Bảo

 • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
 • Tiếng Trung giao tiếp cơ bản
 • Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Trí Tuệ – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Nha Trang Chuyên Nghiệp 

Nhìn rõ những nhu cầu về ngôn ngữ toàn cầu của giới trẻ Việt Nam vào thời hội nhập, Công ty Trí Tuệ thành lập với mục tiêu trở thành tổ chức đứng đầu trong khu vực về lĩnh vực đào tạo tiếng anh cho người mất gốc nói chung và tiếng anh giao tiếp nói riêng. Sử dụng đội ngũ giáo viên trẻ trung nhưng chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tình, cho đến nay Công ty Trí Tuệ đã thành công đào tạo cho hơn 50.000 học viên thông qua các khóa học tại trung tâm.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc nha trang
trung tâm học tiếng anh cấp tốc nha trang

Các khóa học tại Công ty Trí Tuệ

 • Tiếng anh chuyên ngành
 • Khóa học tiếng anh ngắn hạn
 • TOEFL – TOEIC – IELTS 

Thông tin liên hệ:

4. Hệ Thống Anh Ngữ RES – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Nha Trang 

Hệ thống Anh Ngữ RES thành lập vào năm 2007. Chuyên đào tạo về khoá học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Với tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP (Hội đồng tổ chức thi IELTS) công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 10 năm liên tiếp. Hệ thống Anh Ngữ RES đảm bảo học viên được học tập trong môi trường Quốc tế với những trang thiết bị hiện đại.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc nha trang
Hệ thống Anh ngữ RES

Các khóa học tại Hệ thống Anh Ngữ RES

 • Tiếng anh trẻ em
 • Tiếng anh giao tiếp
 • Khóa học IELTS 

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ PTC – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Nha Trang 

Thành lập từ năm 1994, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí, PTC là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang cả về qui mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn, và chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên ngoại ngữ. Chương trình bồi dưỡng có 2 ngoại ngữ Anh và Nhật, đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ đa dạng của các học viên.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc nha trang
Trung tâm Ngoại ngữ PTC

Các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ PTC

 • Tiếng anh du học
 • Tiếng anh tổng quát
 • Tiếng anh thiếu nhi

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Trường Dạy Nghề Đầu Bếp Sài Gòn Uy Tín

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ VAE – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Nha Trang Được Yêu Thích

Là trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm, Trung tâm Ngoại ngữ VAE tập trung cung cấp các chương trình học thiết kế riêng biệt theo yêu cầu; linh hoạt về thời gian; kiến thức bám sát thực tế để vừa phục vụ cho công việc lại vừa giúp học viên thực hành hàng ngày. Khác với số đông trung tâm tiếng anh ở trên, Trung tâm Ngoại ngữ VAE hầu hết là giáo viên người Việt có hiểu biết về môi trường làm việc tại Việt Nam và giàu kinh nghiệm thực tế.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc Nha Trang
Trung tâm Ngoại ngữ VAE

Đặc biệt, Trung tâm Ngoại ngữ VAE kiên quyết không nhận học sinh, sinh viên để có thể đảm bảo một môi trường học tập đồng nhất, cởi mở. Điều này giúp học viên có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội. 

Các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ VAE:

 • Tiếng anh giao tiếp
 • Tiếng anh đi làm
 • TOEIC 

Thông tin liên hệ:

Vậy là Topthuonghieu đã giúp bạn điểm qua top 6 trung tâm học tiếng anh cấp tốc Nha Trang uy tín nhất. Chúc bạn chọn được trung tâm phù hợp nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here