Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Chất Lượng

0
248
Rate this post

Trong xã hội ngày càng phát triển thì tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết để có thể lựa chọn được một công việc tốt cho tương lai. Để chọn được một trung tâm tiếng anh cấp tốc chất lượng là điều cần thiết nếu bạn muốn tự tin giao tiếp hơn với ngôn ngữ này. Hiện tại ở Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm tiếng Anh hoạt động để phục vụ nhu cầu của người học. Hãy cùng Topthuonghieu điểm qua top 10 trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng uy tín hiện nay nhé!

>>> Xem thêm: Top 8 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Đà Nẵng Tốt Nhất

Mục Lục

1. Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng 

Trung Tâm Anh Ngữ AMA là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo tiêu chuẩn Quốc tế. Đây là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu. Bên cạnh đó, AMA hướng đến trở thành trung tâm có tên tuổi lớn về nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ trong và ngoài nước.

Trung Tâm Anh Ngữ AMA
Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Lợi ích khi học tại AMA

 • Có cơ hội học nghe – nói, luyện phát âm chuẩn và khả năng phản xạ với giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm.
 • Học phí hợp lý, tùy theo từng khóa học.
 • Giảng dạy theo phương pháp trực quan và được tra cứu từ kho dữ liệu khổng lồ, hiện đại của nhà xuất bản đại học Oxford.
 • Giáo trình sinh động với các nội dung gần gũi cuộc sống hàng ngày sẽ giúp học viên rèn luyện và củng cố bài học hiệu quả.
 • Phát triển đồng đều các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đồng thời tập trung luyện phát âm chuẩn và củng cố văn phạm.
 • Được truy cập kho học tiếng anh trực tuyến khổng lồ từ nguồn hình ảnh, video, game, giúp học viên rèn luyện và nâng cao việc sử dụng tiếng anh trong đời sống hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay 7 Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cam Kết Chuẩn Đầu Ra

2. Trung Tâm Anh Ngữ Apollo – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Uy Tín 

Trung Tâm Anh Ngữ Apollotrung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng đào tạo tiếng anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất tại Apollo mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển toàn diện.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo

Vì sao chọn Apollo?

 • Kinh nghiệm giảng dạy nhiều hơn 25 năm.
 • Giảng dạy theo chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài.
 • Học viên được học lại miễn phí nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa.
 • Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu.
 • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 12 Các Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Nổi Tiếng, Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

3. Trung Tâm Anh Ngữ Wise English – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Chất Lượng

Trung Tâm Anh Ngữ Wise Englishtrung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng anh theo tư duy não bộ (NLP) và ngôn ngữ (Linguistics), nhờ vậy rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Với cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm.

Trung Tâm Anh Ngữ Wise English
Trung Tâm Anh Ngữ Wise English

Phương pháp học nổi bật của Wise English là học từ vựng gồm 6 bước và nghe tự động, đi ngược lại so với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Nhờ vậy, hàng ngàn học viên của Wise đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như: nâng band Ielts thần tốc trong thời gian ngắn, nâng cao sự tự tin trong giao tiếp, hiện thực hóa mơ ước học tập và làm việc tại nước ngoài,…

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Anh Ngữ Broadway – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Kinh Nghiệm 

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trung Tâm Anh Ngữ Broadway đang trở thành trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng đáng tin cậy, luôn là lựa chọn hàng đầu của những bạn học sinh, sinh viên, người đi làm tại Đà Nẵng. Trung tâm đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Tiếng Anh – Tiếng Hàn – Tiếng Trung – Tiếng Nhật.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Broadway

Đến học tiếng anh tại Broadway, học viên không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiện đại, có bằng thạc sĩ trong và ngoài nước, bên cạnh đó còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến giúp các học viên học tập một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Anh Ngữ ILA – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Chuyên Nghiệp 

Trung Tâm Anh Ngữ ILA là một trong những trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng uy tín và được rất nhiều học viên đánh giá rất cao. Học viên sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng hiện đại và được tự do sắp xếp thời gian học của mình một cách linh hoạt nhất.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA
Trung Tâm Anh Ngữ ILA

Khi học tiếng anh cấp tốc tại ILA, bạn sẽ được thực hành giao tiếp thường xuyên với các giảng viên người nước ngoài và được giảng viên trong nước giúp đỡ điều chỉnh nếu có sai xót. Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ms Hoa Giao Tiếp – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Đáng Tin Cậy 

Với các giảng viên được đào tạo bài bản từ phong cách giảng dạy đến kiến thức sư phạm chắc chắn các bạn học viên sẽ thấy hài lòng với buổi học tại Trung Tâm Ms Hoa Giao Tiếp. Phương pháp độc quyền tại trung tâm giúp học viên có thể ghi nhớ từ vựng ngay tại lớp mà không cần phải khi về nhà học mới có thể thuộc bằng cách phản xạ từ, câu và phản xạ hội thoại cũng như sử dụng body language.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng
Trung Tâm Ms Hoa Giao Tiếp

Đội ngũ học thuật tại trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng này chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp với đặc tính học viên, từ đó tạo ra những lộ trình học tinh gọn phù hợp với mục tiêu của các bạn. Ngoài các giờ học trên lớp, các học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ học tập 24/7 tại các group cũng như thẻ Vip tham gia các khoá học online trên website dành riêng học viên.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Anh Ngữ Titan – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Đà Nẵng 

Trung Tâm Anh Ngữ Titan đem lại môi trường giáo dục thỏa chí sáng tạo, từ đó giúp các em học sinh được phát triển tối đa kĩ năng và sở trường của mỗi em. Trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng này được đánh giá rất cao bởi phương pháp giảng dạy anh ngữ giao tiếp bài bản và chuyên sâu, từ đó giúp học viên dễ dàng giao tiếp một cách lưu loát nhanh chóng nhất.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Titan

Đội ngũ giảng viên tại Titan đều là những cá nhân với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Hơn nữa, giảng viên rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng truyền thụ tất cả bí kíp giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất.

Các khóa học tiếng anh tại Titan 

 • Lớp tiếng anh giao tiếp 100% giảng viên nước ngoài.
 • Lớp tiếng anh chuyên sâu GrapeSEED dành cho các bé bắt đầu từ 4 tuổi.
 • Lớp ngữ pháp đi từ cấp độ căn bản đến nâng cao.
 • Lớp luyện thi những chứng chỉ quốc tế.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Star Language – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Chuẩn Quốc Tế

Tại Star Language, trung tâm sử dụng giáo trình của Đại học Oxford được công nhận trên toàn cầu, rất hấp dẫn để học và dễ hiểu với các bài học tương tác thông qua việc sử dụng công nghệ. Đây là một phương pháp đã được chứng minh để giúp học viên phát triển các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các lớp hội thoại, tranh luận và ngữ pháp cho học viên lớn tuổi và người lớn.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng
Trung Tâm Ngoại Ngữ Star Language

Với giáo trình được thành lập trên toàn cầu, các bài học 3D tương tác kết hợp độc đáo và đội ngũ giảng viên tiếng Anh bản ngữ giàu kinh nghiệm, cho dù bạn ở độ tuổi, trình độ, tình trạng, ngân sách hay mục tiêu nào, trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng này sẽ luôn chào đón tất cả các học viên có mong muốn tham gia với trung tâm.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ IPI – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Hiện Đại 

Học Viện Anh Ngữ IPI thành lập với mong muốn đem đến môi trường học tập hiện đại, có tính ứng dụng cao cho mọi đối tượng có nhu cầu. Trở thành học viện đào tạo ngôn ngữ, kỹ năng với chương trình học chất lượng, uy tín hàng đầu miền Trung. Khi bạn lựa chọn học IELTS tại đây sẽ thường xuyên được giao tiếp với người bản xứ, giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức.

trung tâm học tiếng anh cấp tốc đà nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ IPI

Dù là người mới bắt đầu học tiếng anh hay đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản thì IPI luôn đảm bảo giúp học viên nâng cao trình độ và hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh của mình. Có thể nói đây là một trong những trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Lợi ích khi học tại IPI

 • Trung tâm cam kết mang đến những khóa học chất lượng tốt nhất.
 • Đội ngũ giáo viên có năng lực sư phạm tốt, tận tình với học viên.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ FEC – Trung Tâm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Tận Tâm 

Trung Tâm Anh Ngữ FEC trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng chất lượng. Đa số học viên sau khi theo học tại trung tâm đều có thể đạt các chứng chỉ TOEIC, IELTS,… với điểm số cao nhờ chọn được các khóa học thích hợp với trình độ của bản thân và có được một lộ trình học bài bản.

Anh Ngữ FEC
Trung Tâm Anh Ngữ FEC

Đội ngũ giảng viên là người Việt Nam hoặc là đến từ nhiều quốc gia khác nhau với kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình,… Không chỉ truyền đạt cho học viên những kiến thức hữu ích để thành thạo các kĩ năng đọc – viết – nghe – nói mà
còn hỗ trợ, giúp đỡ để bạn có thể cải thiện tiếng anh hiệu quả.

Môi trường học tập rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và hiện đại. Những trang thiết bị đều được trang bị đầy đủ, đảm bảo cơ sở vật chất có chất lượng tốt nhất để học viên cảm thấy thoải mái khi học tập, ôn luyện, thực hành, làm bài tập,…

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng uy tín nhất Topthuonghieu đã tổng hợp. Chúc bạn sẽ tìm kiếm được địa chỉ phù hợp cho mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here