Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất

0
183
4.2/5 - (5 bình chọn)

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng anh quốc tế quan trọng, vì thế việc lựa chọn một trung tâm học uy tín là điều vô cùng cần thiết. IELTS đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho các bạn muốn du học, định cư hay đơn giản làm phục vụ trong công việc. Bạn đang muốn tìm 1 trung tâm học IELTS phù hợp ở Đà Nẵng? Hãy tham khảo danh sách top 10 trung tâm học IELTS Đà Nẵng nổi tiếng và uy tín mà Topthuonghieu đã tổng hợp, để dễ dàng lựa chọn một địa chỉ phù hợp cho mình nhé.

>>> Tham khảo:

Mục Lục

1. Trung Tâm Anh Ngữ ATEN – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Nổi Bật Về Chất Lượng Đào Tạo

Khác với phần đông trung tâm dạy anh ngữ khác, ATEN đã và đang triển khai mô hình “3 THẦY 1 TRÒ” độc quyền đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, để đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt nhất cho từng học viên. Cùng với đó ATEN còn áp dụng hiệu quả phương pháp phản xạ 2S của người Do Thái. Truyền tải kiến thức qua hình ảnh – âm thanh – vận động giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu, không lúng túng trong quá trình giao tiếp thực tiễn.

Trung tâm học IELTS Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ ATEN – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Nổi Bật Về Chất Lượng Đào Tạo

ATEN tự tin là lựa chọn đáng tin cậy mang đến cho học viên sự quan tâm và sự hỗ trợ tốt tận tâm nhất, lâu bền nhất. Bất lúc nào học viên cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mai một, đều có thể quay trở lại ATEN, học lại hoàn toàn miễn phí đến khi hài lòng mới thôi.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 7 Trung Tâm Học IELTS Ở Huế Chất lượng

2. Trung Tâm Tiếng Anh SOPHIA – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Khơi Nguồn Đam Mê Anh Ngữ

Với nhiều năm phấn đấu và nỗ lực, Trung Tâm Tiếng Anh SOPHIA dần khẳng định được vị thế của mình khi nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Luôn nỗ lực để tạo ra môi trường học năng động, cởi mở, sẵn sàng hỗ trợ học viên trước những thắc mắc. Tạo nhiều cơ hội để học viên có thể thường xuyên được giao tiếp với giáo viên người bản xứ.

Trung tâm học IELTS Đà Nẵng
Trung Tâm Tiếng Anh SOPHIA – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Khởi Nguồn Đam Mê Anh Ngữ

Tại sao nên lựa chọn học tại Trung Tâm Anh Ngữ SOPHIA

  • Không chỉ học lý thuyết khô khan trên lớp, học viên còn được học tập thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học viên phản xạ tiếng Anh tự nhiên.
  • Nhiều bài học tiếng Anh thông qua trò chơi và bài hát.
  • Cả lớp học chỉ thu nhỏ 8 – 14 học viên/ 1 lớp, giúp hiệu suất học đạt hiệu quả cao.
  • Tính tương tác cao giữa các học viên với giáo viên.
  • Không những học nghe, nói mà còn được rèn luyện thêm kỹ năng đọc, viết gồm 12 cấp độ.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

3. Trung Tâm Anh Ngữ AMES – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Giao Tiếp Trực Tiếp Với Người Bản Xứ

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển không ngừng nghỉ, Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. Trở thành tổ chức đào tạo, giảng dạy tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ AMES – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng

Khóa học IELTS của Trung Tâm Anh Ngữ AMES cam kết đầu ra 6.5+ cho học viên. Khóa học sử dụng mô hình đặc biệt với 4 điểm khác biệt: 1 thầy – 1 trò, giờ học linh động, cá nhân hóa lộ trình học, 4p – gấp 7 lần hiệu quả. Học viên được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ trải nghiệm môi trường và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay tại trung tâm.

Tại trung tâm học IELTS Đà Nẵng này, học viên được luyện tập 1 – 1 với giáo viên bản ngữ thiết kế phù hợp với từng cá nhân. Ngoài ra, trung tâm còn có tài liệu chất lượng để học viên có thể luyện thi IELTS được biên soạn và công bố ngay trên website của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 14 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng Uy Tín Nhất

4. Trung Tâm Fisher’s SuperKids – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Chất Lượng

Sứ mệnh của Trung Tâm Fisher’s SuperKids là tạo nên một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, chất lượng, niềm vui, tình thương và sự phát triển toàn diện cho học viên. Bên cạnh tiếng Anh, học viên tại Fisher’s SuperKids được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và kỹ năng sống như là những bước đệm quan trọng và cần thiết cho sự thành công của các học viên trong tương lai.

Trung tâm học IELTS Đà Nẵng
Trung Tâm Fisher’s SuperKids – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Vun Đắp Công Dân Toàn Cầu

Fisher’s SuperKids ra đời và tồn tại với phương châm “Vun đắp cho những công dân toàn cầu”. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lòng yêu trẻ, yêu giáo dục và kỹ năng sư phạm ở từng giáo viên và nhân viên tại Fisher’s SuperKids là yếu tố khơi nguồn tuyệt vời cho niềm đam mê học tiếng Anh của học viên.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Language Link – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Thế Hệ Mới Kiến Tạo Tương Lai 

Trung Tâm Language Link là nơi cung cấp các khóa học tiếng Anh tích hợp, nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm khởi đầu đến khi trưởng thành. Giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu. Rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng anh quốc gia và quốc tế.

Trung tâm học IELTS Đà Nẵng
Trung Tâm Language Link – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Thế Hệ Mới Kiến Tạo Tương Lai

Các giáo viên tại Language Link luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp dạy học mới, hiệu quả nhất. Thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng bài giảng trên lớp. Bên cạnh đó Language Link Đà Nẵng, nền văn hóa cũng là một nội dung quan trọng được các giảng viên quan tâm hàng đầu thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa để phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Anh Ngữ EVI – Trung Tâm Học IELTS Cấp Tốc Hiệu Quả

Tại Trung Tâm Anh Ngữ EVI có đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ, kinh nghiệm phong phú và tận tình giúp đỡ khó khăn của từng học viên. Học viên được học cách phát âm, sử dụng từ vựng, ngữ pháp thông qua nhiều nội dung và chủ đề khác nhau của bài học dựa theo trình độ của từng bạn, để đảm bảo người học tự tin và tiến bộ từng ngày.

Anh Ngữ EVI
Trung Tâm Anh Ngữ EVI – Trung Tâm Học IELTS Cấp Tốc Hiệu Quả

Điểm khác biệt của khóa học luyện IELTS cấp tốc tại EIV đó là các bạn học viên được trao đổi thông qua nhiều chủ đề, phương pháp học mang tính trực quan, lôi cuốn để học viên tiếp thu nhanh chóng và ứng dụng vào từng tình huống thực tế. Điểm khác biệt của khóa học luyện IELTS cấp tốc tại EIV đó là các bạn học viên được trao đổi thông qua nhiều chủ đề, phương pháp học mang tính trực quan, lôi cuốn để học viên tiếp thu nhanh chóng và ứng dụng vào từng tình huống thực tế.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Anh Ngữ UEC – Trung Tâm Học IELTS Tại Đà Nẵng Đạt Chuẩn Quốc Tế

Trung Tâm Anh Ngữ UEC là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được sáng lập vào năm 2007 chuyên về khóa học IELTS, tiếng Anh trẻ em và thiếu niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ đạt tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và đã được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác hợp tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Anh Ngữ UEC
Trung Tâm Anh Ngữ UEC – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Đạt Chuẩn Quốc Tế

Trung Tâm Anh Ngữ UEC chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS cho thấy các khóa học IELTS được mở khá nhiều và là khóa học chính của trung tâm. Nếu bạn có ý định thi IELTS đi du học thì đừng bỏ qua UEC nhé, trung tâm có rất nhiều khóa IELTS chuyên biệt để đi du học.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Anh Ngữ RES – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Chìa Khóa Của Thành Công

RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa nền văn minh thế giới. Mục đích chính là để thế hệ mầm non tương lai có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho đất nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới sánh vai với các cường quốc năm châu.

Anh Ngữ RES
Trung Tâm Anh Ngữ RES – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Chìa Khóa Của Thành Công

Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 38 chi nhánh rã rác khắp tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới RES cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động trong giáo dục cũng như giảng dạy, mở thêm nhiều trung tâm tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.

Thông tin liên hệ:

9. Học Viện Anh Ngữ IPI – Trung Tâm Học IELTS Ở Đà Nẵng Chất Lượng

Học Viện Anh Ngữ IPI mong muốn đem đến môi trường học tập văn minh hiện đại, kiến thức cập nhật liên tục, có tính ứng dụng cao cho mọi đối tượng có nhu cầu. Trở thành học viện đào tạo ngôn ngữ, kỹ năng với chương trình ứng dụng chất lượng, uy tín hàng đầu miền Trung cũng như trong cả nước. Khi bạn lựa chọn học IELTS tại đây sẽ có nhiều chương trình giảng dạy thực tế dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Anh Ngữ IPI
Học Viện Anh Ngữ IPI – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Kết Nối Và Phát Triển

Đội ngũ giảng viên uy tín tại IPI bao gồm

  • Các giảng viên có trình độ cao: Người bản ngữ Mỹ, Canada, Úc, Anh.
  • Giảng viên người Việt Nam có các chứng chỉ giảng dạy Quốc tế TESOL, TEFL và IELTS 8.0+.
  • Có kinh nghiệm làm việc nhiều năm với người nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ FEC – Trung Tâm Học IELTS Tại Đà Nẵng Uy Tín

Giáo dục hiện đại xuất phát từ chính con người, đào tạo học viên không chỉ dừng lại ở kiến thức khô khan ở trường, mà còn phải chạm vào trái tim cũng như cảm xúc, bởi lẽ “Những người thầy giỏi nhất dạy bằng trái tim chứ không chỉ từ sách vở”. Đó cũng chính là phương châm mà FEC đang không ngừng theo đuổi – Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống.

Trung tâm học IELTS Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ FEC – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng Trao Yêu Thương Gửi Hạnh Phúc

Đến với FEC học viên không chỉ được phát triển các kỹ năng tiếng Anh, hình thành phản xạ ngôn ngữ. Mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa đầy thú vị, các khóa du học ngắn hạn tại Mỹ và Úc nhằm trang bị cho học viên kỹ năng sống cần thiết sau này.

Cam kết gắn bó với sự tiến bộ của học viên, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực giảng dạy. FEC mong muốn mang đến một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp nhất, đạt chuẩn quốc tế. Thúc đẩy học viên tiếp thu kiến thức một cách chủ động, sáng tạo. Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện các kỹ năng quan trọng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm học IELTS Đà NẵngTopthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn có thể tìm được một địa ưng ý với nhu cầu của bản thân với những thông tin hữu ích trên nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here