Top 6 Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Uy Tín

1
327
Rate this post

Hiện nay, phương pháp giám định adn nhằm xác nhận thân nhân, tìm kiếm thân phận qua xác định huyết thống. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở giám định adn không đáng tin cậy, lạc hậu, không đủ tính pháp lý để có thể tiến hành giám định, gây ra những hậu quả nặng nề không đáng có. Vì thế, topthuonghieu.com.vn sẽ đem đến cho bạn những trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Mục Lục

1. Trung Tâm Xét Nghiệm ADN NOVAGEN- Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Uy Tín Số 1

Một trong những cái tên đầu tiên của trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín chính là trung tâm xét nghiệm adn NOVAGEN. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực y khoa, NOVAGEN đã áp dụng những kỹ thuật công nghệ vô cùng hiện đại, tiên tiến như giải trình tự gen thế hệ mới (NGS).

trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín Đến với NOVAGEN, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng, được hỗ trợ 24/7. NOVAGEN với phương châm “ Kết quả phân tích chính xác- Cam kết bảo mật thông tin” đã làm nên thương hiệu, uy tín của trung tâm. Ngoài ra, NOVAGEN còn có những chính sách ưu đãi như miễn phí thu mẫu ở nhà với tất cả các ngày trong tuần. Chắc hẳn, nếu bạn là một người quá bận rộn hoặc ngại đi đến bệnh viện xét nghiệm thì NOVAGEN quả là một lựa chọn tuyệt vời!

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Xét Nghiệm ADN VIETGEN – Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Uy Tín

Khi nhắc đến trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín thì trung tâm xét nghiệm adn VIETGEN không thể bỏ qua. VIETGEN là trung tâm xét nghiệm adn lâu đời, có vị trí cao trong lĩnh vực xét nghiệm adn. Với VIETGEN, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi sự chuyên nghiệp, tính pháp lý, hệ thống hiện đại.

trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín
trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín

So với những trung tâm giám định khác, VIETGEN nổi tiếng với độ nhanh và chính xác cao. Tối đa 2 ngày, bạn có thể biết được kết quả mà không phải chờ đợi quá lâu.

Ngoài ra, VIETGEN có giá thành hợp túi tiền so với mặt bằng chung. Chỉ với 895.000/ mẫu, bạn hoàn toàn có thể xác định huyết thống mà không phải tốn quá nhiều chi phí, đi kèm với đó là độ chính xác cao.

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC- Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu

Bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC là một trong những trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Bệnh viện đa khoa MEDLATEC là bệnh viện hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm về xét nghiệm adn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tầm và hài lòng về chất lượng dịch vụ xét nghiệm huyết thống.

trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín
trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín

Điều đặc biệt ở MEDLATEC đó chính là nếu bạn xét nghiệm adn với mục đích giấy tờ pháp lý thì kết quả giám định của MEDLATEC được công nhận trên toàn thế giới. Qua đó, có thể thấy MEDLATEC là trung tâm giám định uy tín số 1, cùng với đó là độ bảo mật kết quả cao khi mã hóa khách hàng bằng chữ cái alphabet.

Chính điều này, bệnh viện MEDLATEC trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, được nhiều người tin tưởng. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thì còn chần chờ gì nữa mà không lưu lại địa chỉ bệnh viện MEDLATEC.

Thông tin liên hệ:

4. Viện Pháp Y Quốc gia- List Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Uy Tín

Sẽ là một thiếu sót lớn khi nói đến trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín mà không có viện pháp y quốc gia. Với viện pháp y quốc gia, đó là cơ quan giám định pháp y đầu ngành Việt Nam. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng cần độ tin cậy cao lên đến 99,9999%.

trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín
trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín

 Viện pháp y quốc gia sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bởi tính pháp lý cao, trả kết quả nhanh, độ tin cậy cao và khả năng bảo mật thông tin khách hàng. Không chỉ như vậy, thủ tục ở viện pháp y quốc gia vô cùng đơn giản với quy trình cụ thể, rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Xét Nghiệm ADN IDNA- Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

Trong những trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín, trung tâm IDNA là một lựa chọn đáng để cân nhắc khi bạn muốn tìm đến nơi xét nghiệm uy tín. Trung tâm IDNA được cấp giấy chứng nhận ISO theo quy chuẩn quốc tế, chất lượng được các chuyên gia hàng đầu thẩm định. Trung tâm IDNA có nhiều bảng giá dịch vụ với mức giá phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn.

trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín
trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín

Ngoài các dịch vụ giám định xét nghiệm, IDNA còn có dịch vụ liên quan đến giấy tờ pháp lý như làm giấy khai sinh. Khách hàng có thể thuận tiện xét nghiệm, làm các thủ tục giấy tờ được rút ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ:

6. Viện Công Nghệ Sinh Học- Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Uy Tín Đáng Tin Cậy

Trong số các trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín, viện công nghệ sinh học đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm huyết thống, phân tích adn. Với hàng chục năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia kì cựu, viện công nghệ sinh học có thể tự tin khẳng định kết quả chính xác đến 100%.

trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín
trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín

Viện công nghệ sinh học là cơ quan thuộc chính phủ, có đủ quyền hạn và năng lực xét nghiệm adn cùng với đó là hỗ trợ các giấy tờ pháp lý. Không chỉ vậy, bảng giá của viện công nghệ sinh học chỉ rơi khoảng 1tr-2tr5, có hỗ trợ giá với người không có điều kiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi giám định chất lượng cùng với giá cả hợp lý thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học Phân Tử iLOCI- Một Trong Những Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm iLOCI thuộc top những trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín hàng đầu. ILOCI giám định adn với hệ thống thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Mỹ. Kết quả của quá trình giám định được trải qua 4 cấp độ gồm có chuyên viên, hội đồng khoa học chuyên môn, chủ tịch hội đồng, viện trưởng. Vì thế, tỉ lệ sai sót có thể lên đến 0%.

trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín
trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín

Trung tâm iLOCI thường truyền thông các thông tin, dịch vụ xét nghiệm adn vô cùng rõ ràng, cụ thể. Khách hàng dễ dàng tiếp cận các kiến thức cần biết và sự chủ động trong tâm lý khi quyết định xét nghiệm. Đến với iLOCI, bạn có thể yên tâm trước chất lượng dịch vụ cũng như sự chăm sóc khách hàng tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Xét Nghiệm ADN GENTIS – Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS là địa điểm không thể bỏ qua trong số trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín. Viện GENTIS thuộc thành viên của tập đoàn y tế số 1 thế giới Eurofins. Với nguồn vốn nước ngoài, GENTIS có những thiết bị tối tân, hiện đại nhất để giám định adn cùng với đó là đội ngũ y khoa cả trong và ngoài nước.

trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín
trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín

Với tầm nhìn “trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng phân tích gen”, GENTIS ngày càng khẳng định vị thế khi đưa ra hàng ngàn mẫu xét nghiệp với độ chính xác cao.

Thông tin liên hệ:

Với top 6 trung tâm giám định adn tại Hà Nội uy tín, hi vọng bạn có thể tìm được cơ sở xét nghiệm adn chất lượng với giá cả hợp lý. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Topthuonghieu.com.vn và hãy đón chờ các bài viết tiếp theo nhé!

>>> Xem ngay:

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here