Tham Khảo Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp

0
194
Rate this post

Hiện nay, xăm hình nghệ thuật không còn quá lạ lẫm. Môn nghệ thuật này đang trở nên rộng mở hơn với mọi người, với mọi độ tuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội đẹp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của topthuonghieu nhé! 

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Silver Ant Tattoo Studio – Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp

Silver Ant được thành lập từ năm 2016 bởi một nhóm nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng Hà Nội. Địa chỉ được nhiều bạn trẻ yêu thích nghệ thuật xăm hình biết đến. Sở hữu các nghệ sĩ có kinh nghiệm, lành nghề, kết hợp với việc nghiên cứu, rèn luyện, làm việc nghiêm túc, Silver Ant có chất lượng dịch vụ khá ổn định. 

Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp
Silver Ant Tattoo Studio – Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp

Đến với Silver Ant, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với các trang thiết bị như máy xăm, mực xăm,… hiện đại, an toàn và đảm bảo vệ sinh. Các dụng cụ đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại các nước Châu Âu với công nghệ hiện đại. Nhằm đảm bảo vệ sinh cho khách hàng, kim xăm, ống mực và các vật dụng chỉ sử dụng một lần với một khách hàng, các dụng cụ khác cũng được vệ sinh và tiệt trùng thường xuyên. Đây là một trong những tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội đẹp bạn nên ghé thử.

Dịch vụ Silver Ant Tattoo Studio cung cấp

 • Xăm mọi vị trí, kích thước và kiểu dáng
 • Thiết kế hình xăm theo yêu cầu, ý tưởng của khách
 • Đảm bảo dụng cụ luôn được sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ
 • Tư vấn sức khỏe hình xăm
 • Bảo hành hình xăm miễn phí

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Qua Những Dịch Vụ Xăm Hình Bình Dương Uy Tín Nhất

2. Rio Tattoo Studio – Sự Lựa Chọn Phù Hợp Trong Các Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp

Là một trong những địa chỉ xăm hình có tiếng tại Hà Nội, không ai là không biết đến Rio Tattoo Studio tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội đẹp. Với 15 năm hình thành và phát triển, Rio Tattoo Studio được đánh giá là hệ thống xăm hình chuyên nghiệp và chất lượng tại Hà Nội.

Studio được hình thành từ niềm cảm hứng của artist Triệu Việt Anh và nhóm artist từ trường mỹ thuật. Các artist tại đây không chỉ là những người có chuyên môn về kỹ thuật xăm mà còn là những họa sĩ có chuyên môn cao. Các artist tại Rio đều được artist Triệu Việt Anh đào tạo và chọn lọc kỹ càng. Vì vậy, các chuyên gia xăm hình tại Rio luôn đảm bảo được tay nghề điêu luyện.

iệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp
Rio Tattoo Studio – Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp

Rio nhận cả những hình xăm cầu kỳ như hình xăm chân dung Châu Âu. Các thao tác trong quá trình xăm hình là sự kết hợp giữa máy móc scan chuyên dụng và tư duy mỹ thuật được đào tạo bài bản của các artist. Các artist tại Rio luôn nỗ lực để hình xăm được phô diễn chân thật. Với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp cao, Rio Tattoo mang nhiều dịch vụ đa dạng với chất lượng ổn định. 

Thông tin liên hệ:

3. Đạt Tattoo – Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp Được Khách Hàng Ưa Chuộng

Quả thật là sự thiếu sót nếu một khi đã nhắc đến các tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội đẹp mà lại bỏ qua Đạt Tattoo. Đạt Tattoo tọa lạc tại địa chỉ số 196 Nguyễn Khoái. Được thành lập trong những năm đầu của phong trào tattoo tại miền Bắc bởi artist Đạt Nguyễn, hiện nay, Đạt Tattoo đã trở thành một trong những điểm đến uy tín quen thuộc của giới trẻ yêu bộ môn nghệ thuật tattoo tại đất Hà Thành.

Đến với Đạt Tattoo, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ artist Đạt Nguyễn cùng đội ngũ thợ xăm lành nghề để sở hữu được những hình xăm ấn tượng và độc đáo. Bên cạnh các yếu tố về trang thiết bị chuyên nghiệp hiện đại, đội ngũ artist có kinh nghiệm lâu năm, Đạt Tattoo còn có chế độ bảo hành hình xăm vĩnh viễn cho khách hàng về chất lượng mực xăm và chất lượng thẩm mỹ của từng tác phẩm khi hoàn thiện.

 Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp
Đạt Tattoo – Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp

Dịch vụ Đạt Tattoo cung cấp

 • Xăm hình nghệ thuật
 • Xăm màu, 3D,…
 • Thiết kế theo sở thích của khách hàng
 • Chăm sóc hình xăm miễn phí
 • Đi lại mực miễn phí

Thông tin liên hệ:

4. ERA Tattoo – Địa Chỉ Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp An Toàn

ERA Tattoo là một địa chỉ có tiếng tại địa phương, với giới trẻ, là một tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội đẹp. Là studio tiên phong từ những năm 2014, Era Tatoo đã dần vươn mình mạnh mẽ và chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề cùng tư duy sáng tạo, Era Tattoo luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đối với các hình xăm truyền thần, Era Tattoo luôn nỗ lực để truyền tải cái hồn của sản phẩm một cách chân thật, sống động nhất. Các hình xăm được thực hiện bởi các nghệ nhân xăm của Era Tattoo đều đảm bảo 3 yếu tố chính, là bền đẹp, tươi màu và sắc nét. 

Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp
ERA Tattoo – Địa Chỉ Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp An Toàn

Các nghệ nhân xăm của Era Tatoo luôn được chọn lọc kỹ càng, trải qua khóa đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp để thao tác chuyên nghiệp, đảm bảo tới từng chi tiết. Tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội đẹp này có thể cung cấp dịch vụ sửa hình, che sẹo với những khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

5. La Thành Tattoo – Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp, Chất Lượng Và An Toàn

La Thành Tattoo được gây dựng từ tài năng, trình độ, và tinh thần của đội ngũ artist. Với đội ngũ artist xuất thân từ trường mỹ thuật, tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội đẹp này luôn hướng đến sự đa dạng và sáng tạo.

Bằng sự tận tâm, kinh nghiệm cũng như tinh thần không ngừng học hỏi, La Thành luôn nỗ lực đem đến những hình xăm tỉ mỉ, cẩn thận và có hồn. Đặc biệt hướng tới những bạn trẻ mang nhìn nhận táo bạo và mới mẻ, đội ngũ artist vừa có thể thực hiện những hình xăm mang bản sắc châu Á lẫn phong cách phóng khoáng hướng Âu đã. Hướng tới chất lượng và sự an toàn, đội ngũ artist tại La Thành đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để đem đến những hình xăm nghệ thuật đẹp.

Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp
La Thành Tattoo – Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Đẹp

Dịch vụ La Thành Tattoo cung cấp

 • Xăm hình nghệ thuật
 • Xăm hình 3D, 2D, nhiều màu,…
 • Thiết kế hình xăm theo yêu cầu
 • Tư vấn hình xăm
 • Sửa hình xăm
 • Đi lại mực

Thông tin liên hệ:

6. Black Bear Tattoo – Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Black Bear Tattoo là một địa chỉ đáng trải nghiệm trong những tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội đẹp. Trưởng nhóm của Black Bear là Thành Duy “gấu đen” – một trong những cái tên có tiếng trong giới xăm hình. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xăm nghệ thuật, mỗi cá nhân tại Black Bear Tattoo đã không ngừng cống hiến, đóng góp xây dựng cộng động xăm và tạo nên các xu hướng thời trang với hình xăm. 

Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội
Black Bear Tattoo – Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Đội ngũ artists tại Black Bear luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi kĩ năng của mình nhằm đem lại những tác phẩm nghệ thuật đẹp và ưng ý khách hàng. Đến với Black Bear bạn sẽ luôn nhận về những ý tưởng sáng tạo, những hình xăm “biết nói”, thể hiện được cá tính của bạn. Nếu bạn đang muốn tìm một tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội đẹp thì hãy thử trải nghiệm tại địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những chia sẻ của topthuonghieu về top 6 tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội đẹp. Hy vọng rằng bài viết này giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>>> Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here