Top 7 Tiệm Vàng Bạc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Hiện Nay

0
206
Rate this post

Khi nhu cầu làm đẹp bằng những đồ trang sức bằng vàng, bạc ngày càng phát triển nhờ sự đi lên của xã hội ngày nay. Đặc biệt là ở thành phố lớn như Hà Nội để lựa chọn được địa điểm uy tín thì không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây Topthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn 7 tiệm vàng bạc Hà Nội uy tín và chất lượng hiện nay 

>>> Click ngay: 

Mục Lục

1. Trung Tâm Trang Sức Bảo Tín Minh Châu – Tiệm Vàng Bạc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng 

Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý tại Việt Nam. Với hơn 30 năm phát triển, Bảo Tín Minh Châu đã có 3 cơ sở kinh doanh tại Hà Nội và có trên 100 đại lý. Với phương châm kinh doanh “Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng” cùng tiêu chí hoạt động “Công nghệ vượt trội, sản phẩm vượt trội”. Bảo Tín Minh Châu thường xuyên ứng dụng những thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực chế tác vàng bạc đá quý.

Trung Tâm Trang Sức Bảo Tín Minh Châu
Trung Tâm Trang Sức Bảo Tín Minh Châu

Đây là một trong những tiệm vàng bạc Hà Nội uy tín và chất lượng nhất, đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý.

Thông tin liên hệ

2. Tiệm Vàng SJC – Tiệm Vàng Bạc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng 

Sau 22 năm hoạt động với tên gọi Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC. Hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con như một tập đoàn kinh doanh đa ngành trong đó sản xuất, kinh doanh vàng và trang sức là ngành kinh doanh chính, bên cạnh đó là địa ốc, đầu tư tài chính và dịch vụ.

tiệm vàng bạc Hà Nội uy tín và chất lượng
Tiệm Vàng SJC

Thương hiệu SJC đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. Xứng đáng là danh hiệu thương hiệu Quốc gia. Sản phẩm SJC đa dạng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp. Đặc biệt giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng đại lý tại các tỉnh trong cả nước.

Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm Hoàn Kim PNJ – Tiệm Vàng Bạc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng 

PNJ là một trong những thương hiệu đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng bạc Hà Nội uy tín và chất lượng. Với quy mô lớn 350 cửa hàng trên toàn quốc. Đồng thời còn là nhịp cầu hữu hiệu giúp PNJ phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu mua sắm và làm đẹp của người tiêu dùng Việt trên toàn quốc. 

Trung Tâm Hoàn Kim PNJ
Trung Tâm Hoàn Kim PNJ

Với tầm nhìn là trở thành công ty hàng đầu Châu Á về chế tác trang sức và bán lẻ sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp, vươn tầm thế giới. PNJ không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm tinh tế với giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống. Chắc chắn PNJ sẽ là điểm mua sắm trang sức đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng,

Thông tin liên hệ

4. Tiệm Vàng Huy Thành -Tiệm Vàng Bạc Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Huy Thành Với mong muốn đưa trang sức tới mọi người, truyền tải, nhắn gửi yêu thương, và  trở thành thương hiệu trang sức, trang sức cưới hàng đầu Đông Nam Á. Huy Thành Jewelry khởi nguồn tiếp bước thực hiện những mong muốn đó thông qua chuỗi giá trị từ trang sức. Dùng những thiết kế tinh tế, giảm đi giá trị về vật chất của trang sức, để mang đến cho người Việt một cái nhìn hoàn toàn mới về trang sức. 

tiệm vàng bạc Hà Nội uy tín và chất lượng
Tiệm Vàng Huy Thành

Biến trang sức thành thứ không còn xa xỉ trong tâm trí người Việt Nam. Huy Thành đã mang đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về thẩm mỹ kim hoàn thông qua các sản phẩm phong phú, tinh xảo cũng như đầy chất nghệ thuật.

Thông tin liên hệ

5. Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý –  Tiệm Vàng Bạc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng 

Tập đoàn vàng bạc đá quý phú Quý được thành lập từ năm 2003. Với phương châm kinh doanh trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng. Phú Quý đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Vàng bạc đá quý trong nước. Tập đoàn sản xuất và phân phối sản phẩm vàng miếng, vàng mỹ nghệ, trang sức vàng luôn cập nhật các xu hướng mới nhất, mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

tiệm vàng bạc Hà Nội uy tín và chất lượng
Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý

Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý không ngừng đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại để cho ra đời các sản phẩm với thiết kế độc đáo, tinh xảo, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Luôn được Phú Quý bảo chứng bởi chất lượng và được kiểm định chặt chẽ, chính xác – xứng đáng là món quà mang dấu ấn gia đình để lại cho con cháu sau này.

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Bảo Tín Lan Vỹ – Tiệm Vàng Bạc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng 

Với hơn 16 năm phát triển, đến nay Bảo Tín Lan Vỹ đã trở thành một trong những tiệm vàng bạc Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Và đã thực sự khẳng định Thương hiệu và Uy tín hàng đầu trên thị trường kinh doanh và sản xuất trang sức mỹ nghệ, vàng, bạc, đá quý. Công ty không ngừng đổi mới, sáng tạo và ứng dụng các thành tựu khoa học, kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm trang sức đạt chất lượng Quốc tế, mỹ thuật cao, mẫu mã đẹp, đa dạng.

tiệm vàng bạc Hà Nội uy tín và chất lượng
Trung Tâm Bảo Tín Lan Vỹ

Bảo Tín Lan Vỹ còn có đội ngũ thiết kế trang sức lâu năm chuyên sử dụng phần mềm công nghệ 2D, 3D vẽ chính xác các mẫu trang sức theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đến với Bảo Tín Lan Vỹ- tiệm vàng bạc Hà Nội uy tín và chất lượng, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình tư vấn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nên Bảo Tín Lan Vỹ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng Hà Nội nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ

7. Tiệm Vàng Quý Tùng – Tiệm Vàng Bạc Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Vàng Quý Tùng xuất phát từ Làng nghề kim hoàn truyền thống Châu Khê. Hiện nay, doanh nghiệp tập trung kinh doanh các sản phẩm nhẫn cưới, trang sức cao cấp dành cho nam và nữ với giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng và chất lượng dẫn đầu thị trường. Tiệm vàng bạc Hà Nội uy tín và chất lượng có trên 30 năm mua bán, chế tác trang sức theo yêu cầu, sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu cao nhất của thương hiệu Vàng Quý Tùng.

Tiệm Vàng Quý Tùng
Tiệm Vàng Quý Tùng

Đáp ứng nhu cầu sở hữu đồ trang sức gắn với các dịp kỷ niệm, làm quà tặng hay để đeo trong các ngày lễ trang trọng, sản phẩm của tiệm Vàng Quý Tùng là kết tinh của sáng tạo độc đáo, đa dạng theo xu hướng, phù hợp với phong cách người dùng cùng năng lực chế tác tinh xảo, chất lượng cao. Mỗi dòng sản phẩm trang sức của Quý Tùng đều thể hiện tâm huyết mang tới niềm hạnh phúc bền lâu cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 7 tiệm vàng bạc Hà Nội uy tín chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của Topthuonghieu nhé!

>>> Xem ngay:  

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here