Điểm Qua Top 10 Tiệm Nail Hải Phòng Đẹp Và Chất Lượng

0
162
Rate this post

Nail là một dịch vụ làm đẹp vô cùng tỉ mỉ được nhiều chị em lựa chọn. Nhiều doanh nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm làm đẹp đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm nail? Hãy để Topthuonghieu điểm qua top 10 tiệm nail Hải Phòng uy tín nhất nhé!

Mục Lục

1. Tiệm Academy Nails & Beauty Trang Pham – Tiệm Nail Hải Phòng Chất Lượng

Tiệm Academy Nails & Beauty Trang Pham là địa chỉ cung cấp tiệm nail Hải Phòng uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đơn vị luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, nhân viên tại đây vô cùng nhiệt tình và tận tâm. Chính vì vậy qua nhiều năm hoạt động, đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao.

Tiệm Academy Nails & Beauty Trang Pham
Tiệm Academy Nails & Beauty Trang Pham

Dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn

 • Dịch vụ sơn, vẽ móng
 • Dịch vụ đắp móng
 • Làm móng cơ bản
 • achà gót hoặc tẩy da chết
 • Đắp mặt nạ da tay

Thông tin liên hệ:

>>> Làm Đẹp Không Khó Với Top 10 Salon Tóc Quy Nhơn Đáng Trải Nghiệm

2. Tiệm Việt Tiến Nails – Tiệm Làm Nail Hải Phòng Uy Tín

Tiệm Việt Tiến Nails là một trong những tiệm nail Hải Phòng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm nail? Đây sẽ là một trong những địa chỉ mà bạn nên tham khảo. Bên cạnh đó, dịch vụ luôn ưu tiên khách hàng là hàng đầu nên cửa hàng có nhiều dịch vụ đa dạng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong tương lai, đơn vị sẽ tiếp tục cập nhật những mẫu nail đẹp nhất.

tiệm nail Hải Phòng
Tiệm Việt Tiến Nails

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 8 Salon Tóc Quảng Ngãi Đẹp Và Chất Lượng Nhất

3. Tiệm Hang Nails & Spa – Nơi Làm Nail Hải Phòng 

Tiệm Hang Nails & Spatiệm nail Hải Phòng với dịch vụ chất lượng. Nhằm mang đến cho khách hàng, dịch vụ chăm sóc móng đẹp nhất. Không gian được thiết kế thoải mái, thư giản nhất cho khách hàng. Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Với quy trình được thiết kế rõ ràng, nhanh chóng. 

Tiệm Hang Nails & Spa
Tiệm Hang Nails & Spa

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Tiệm Nail Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng Nhất

4. Tiệm Galaxy Beauty – Tiệm Nail Hải Phòng Nổi Tiếng

Tiệm Galaxy Beauty trong suốt những năm hoạt động thì tiệm nail Hải Phòng đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao được đào tạo đúng tiêu chuẩn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những loại móng thích hợp với phong cách và sở thích của khách hàng.

Tiệm Galaxy Beauty
Tiệm Galaxy Beauty

Thông tin liên hệ:

5. Tiệm Tâm Nhi Nails – Thương Hiệu Tiệm Nail Hải Phòng Đẹp Và Chất Lượng

Tiệm Tâm Nhi Nails là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp tiệm nail Hải Phòng. Đơn vị luôn phấn đấu trở thành nơi cung cấp dịch vụ về chất lượng. Đơn vị tự tin cung cấp những mẫu nail vô cùng đẹp mắt và giá cả cực kỳ phải chăng cho khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, đơn vị luôn phát triển không ngừng, nâng cao uy tín chất lượng phục vụ để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Tiệm Tâm Nhi Nails
Tiệm Tâm Nhi Nails

Quy trình làm nail tại đơn vị

 • Cắt da tay/chân
 • Dưỡng móng Collagen
 • Dịch vụ sơn, vẽ, trang trí móng
 • Đắp bột, úp móng

Thông tin liên hệ:

6. Tiệm Hoa Nail Cau Dat – Tiệm Nail Hải Phòng Đảm Bảo

Tiệm Hoa Nail Cau Dat là nơi cung cấp tiệm nail Hải Phòng uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm hoạt động. Đơn vị đã thực hiện nhiều dịch vụ cho khách hàng trong và ngoài khu vực. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng có được mẫu nail hơn với mình nhất. Đơn vị luôn tự hào bởi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

tiệm nail Hải Phòng
Tiệm Linh Trần Nails Design

Thông tin liên hệ:

7. Tiệm Linh Trần Nails Design – Đơn Vị Tiệm Nail Hải Phòng Giá Tốt

Tiệm Linh Trần Nails Design là nơi cung cấp dịch vụ làm nail Hải Phòng nổi tiếng nhất hiện nay. Dịch vụ đơn vị cung cấp chất lượng và mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị đã cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng cả trong và ngoài khu vực. Trong tương lai công ty mong muốn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước. 

tiệm nail Hải Phòng
Tiệm Linh Trần Nails Design

Thông tin liên hệ:

8. Tiệm Coco Nails Bar – Tiệm Nail Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Tiệm Coco Nails Bar là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp tiệm nail Hải Phòng. Đơn vị luôn phấn đấu trở thành nơi cung cấp dịch vụ chất lượng. Đơn vị tự tin có những bộ nail vô cùng đẹp mắt và giá cả cực kỳ phải chăng cho khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. 

tiệm nail Hải Phòng
Tiệm Coco Nails Bar

Thông tin liên hệ:

9. Tiệm Kelsay Nails Beauty Center – Tiệm Nail Nhanh Chóng

Tiệm Kelsay Nails Beauty Centertiệm nail Hải Phòng uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm hoạt động. Nhân viên tại đây vô cùng am hiểu các phối hợp, tạo nên bộ nail đẹp và rất được lòng khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ của khách hàng đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn tận tâm, chu đáo. 

tiệm nail Hải Phòng
Tiệm Kelsay Nails Beauty Center

Thông tin liên hệ:

10. Tiệm Ame Nail & Lash Studio – Chăm Sóc Móng Giá Tốt

Tiệm Ame Nail & Lash Studio là nơi cung cấp tiệm nail Hải Phòng chất lượng và mức giá tốt nhất cho khách hàng. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Vậy nên, đơn vị luôn có dịch vụ chất lượng. Trong tương lai, đơn vị mong muốn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước về dịch vụ làm đẹp. 

tiệm nail Hải Phòng
Tiệm Ame Nail & Lash Studio

Ưu điểm của đơn vị

 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Dịch vụ chất lượng tốt
 • Đa dạng dịch vụ
 • Giá cả phải chăng
 • Dịch vụ được đánh giá cao
 • ….

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 tiệm nail Hải Phòng uy tín nhất mà bạn nên tham khảo. Topthuonghieu hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một doanh nghiệp phù hợp nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here