Top 7 Địa Điểm Thu Mua Đồng Hồ Cũ Hà Nội Giá Tốt Và Uy Tín

0
248
Rate this post

Đối với những tay chơi hàng hiệu thì việc bộ sưu tập đồng hồ của họ có đến hàng trăm món đồ là điều vô cùng dễ hiểu. Tuy nhiên, đến thời điểm nào đấy, bạn muốn thanh lý một số sản phẩm cũ, sử dụng khá lâu nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín? Hãy để topthuonghieu.com.vn mách bạn những địa điểm thu mua đồng hồ cũ Hà Nội giá tốt này nhé! 

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Lương Gia – Địa Điểm Thu Mua Đồng Hồ Cũ Hà Nội Giá Tốt

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa điểm thu mua đồng hồ cũ Hà Nội giá tốt, uy tín và đáng tin cậy. Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Hà Nội uy tín Lương Gia có đội ngũ chuyên gia và thợ đồng hồ có kiến thức, chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong việc mua bán đồng hồ cũ, tự tin đưa ra mức giá cao và cạnh tranh nhất đến khách hàng.

thu mua đồng hồ cũ hà nội giá tốt
thu mua đồng hồ cũ hà nội giá tốt

Cửa hàng Lương Gia đã xây dựng được riêng cho mình một quy trình thu mua đồng hồ vô cùng đơn giản, dễ sử dụng và bảo mật. Cửa hàng Lương Gia luôn tạo mọi điều kiện giúp khách hàng bán được đồng hồ một cách nhanh chóng, không phiền phức. Hơn hết là sự an toàn và thoải mái cùng với mức thanh toán được trả ngay lập tức. Cửa hàng Lương Gia còn hỗ trợ dịch vụ thu mua tận nhà cho những ai không tiện đi đến cửa hàng. 

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Thu Mua Đồng Hồ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm thu mua đồng hồ cũ Hà Nội uy tín nay là thương hiệu được thành lập từ năm 2015. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng hồ, trung tâm hoạt động với phương châm đem đến cho khách hàng sự tin tưởng với cam kết “Thuận người mua – vừa người bán”. Trung Tâm Thu Mua Đồng Hồ Cũ ưu tiên thu mua các mẫu đồng hồ cao cấp, hàng xa xỉ như Rolex, Omega, Hublot, Zenith, Longines,.. và nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác.

thu mua đồng hồ cũ hà nội giá tốt
thu mua đồng hồ cũ hà nội giá tốt

Đến với trung tâm thu mua đồng hồ cũ, khách hàng sẽ được thu mua sản phẩm với giá cao nhất thị trường để đảm bảo quyền lợi của người bán, tuyệt đối không ép giá người bán. Một điểm đặc biệt ở trung tâm thu mua đồng hồ này là còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ lên đời sản phẩm trong tầm cùng giá hoặc hơn với thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm. 

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Alo Watch – Địa Điểm Thu Mua Đồng Hồ Cũ Hà Nội Giá Tốt

Trung tâm Alowatch là một trong những địa chỉ mua đồng hồ cũ Hà Nội giá tốt nhất hiện nay. Tại đây, cửa hàng thu mua đồng hồ cũ hàng hiệu giá cao và bán lại đồng hồ hàng hiệu cũ với mức chất lượng tuyệt vời. Trung tâm sở hữu đội ngũ các chuyên gia đánh giá đồng hồ với kinh nghiệm thẩm định dày dặn. 

thu mua đồng hồ cũ hà nội giá tốt
Trung Tâm Alo Watch – Địa Điểm Thu Mua Đồng Hồ Cũ Hà Nội Giá Tốt

Trung tâm chuyên thu mua những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, Đức chính hãng như: Đồng hồ Hublot, Oris, Bvlgari, Cartier, …  Quá trình thu mua đồng hồ cũ tại trung tâm diễn ra rất nhanh chóng và hiệu quả, nhận báo giá và thanh toán chỉ trong 10 phút. Cam kết thu mua đồng hồ giá cả hợp lý, thuận mua vừa bán, đảm bảo đem lại sự hài lòng và đúng giá trị chiếc đồng hồ của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Erawatch – Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ giá cao tại nhà

Trung tâm thu mua đồng hồ cũ Hà Nội giá tốt Erawatch có 10 năm tuổi đời về lĩnh vực đồng hồ chính hãng, trong đó có 5 năm phát triển dịch vụ sửa chữa đồng hồ. Đây rõ ràng là địa chỉ để khách hàng có thể an tâm giao dịch, mua bán đồng hồ cũ chính hãng. Không chỉ là địa chỉ mua bán đồng hồ cũ, mà Erawatch còn là nhà phân phối lớn các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Đặc biệt còn là trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ của hãng tại Việt Nam.

thu mua đồng hồ cũ hà nội giá tốt
Trung Tâm Erawatch – Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ giá cao tại nhà

Erawatch thu mua đồng hồ hiệu cao cấp, ưu tiên thu mua đồng hồ Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Cartier, Zenith, Patek Philippe, Franck Muller, FC, Longines, IWC, AP, Tudor, Corum, Vacheron Constantin, … Erawatch luôn đưa ra một mức giá tốt gửi đến khách hàng. Không ép giá, thuận mua vừa bán, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay sau 10 phút bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Đăng Quang – Trung Tâm Thu Mua đồng hồ cũ Hà Nội Giá Tốt

Đăng Quang Watch tiền thân là Siêu thị Đăng Quang được thành lập vào năm 2008. Hiện nay, Đăng Quang Watch đang phân phối các thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới như: Tourbillon Memorigin, Stuhrling Original, Diamond D, … Đăng Quang Watch luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực.

thu mua đồng hồ cũ hà nội giá tốt
Cửa Hàng Đăng Quang – Trung Tâm Thu Mua đồng hồ cũ Hà Nội Giá Tốt

Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Đăng Quang Watch còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Gia Bảo Luxury – Địa Điểm Thu Mua Đồng Hồ Chính Hãng

Cửa Hàng Gia Bảo Luxury là một trong những địa điểm thu mua đồng hồ cũ Hà Nội giá tốt nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ chuyên gia – nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp, Gia Bảo Luxury luôn được lòng khách hàng trong lĩnh vực thu mua đồng hồ này. Tận tâm, Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của Gia Bảo Luxury.

thu mua đồng hồ cũ hà nội giá tốt
Cửa Hàng Gia Bảo Luxury – Địa Điểm Thu Mua Đồng Hồ Chính Hãng

Gia Bảo Luxury có quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp góp phần đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với dịch vụ. Giá thu mua đồng hồ đã qua sử dụng được Gia Bảo Luxury đảm bảo các tiêu chí: minh bạch, không ép giá, giải ngân sớm nhất với mức giá và mua dẫn nhất thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay, bên cạnh những đãi ngộ cực lớn mà cửa hàng cung cấp sau này.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Duy Trần – Địa Điểm Thu Mua Đồng Hồ Cũ Hà Nội Giá Tốt

Trung tâm Duy Trần Watch chính thức thông báo đánh mạnh vào mảng thu mua đồng hồ cũ chính hãng vào mùa Đông năm 2018. Khi đánh giá về Duy Trần Watch, người tiêu dùng thường nghĩ đến: chất lượng tốt, uy tín, chuyên nghiệp. Với thế mạnh, tiềm lực về tài chính dồi dào, Duy Trần Watch hiện nay ngoài thu mua những thương hiệu phổ thông, thì vô cùng tâm huyết với những mẫu đồng hồ cũ xa xỉ, cao cấp là hàng chính hãng.

thu mua đồng hồ cũ hà nội giá tốt
Trung Tâm Duy Trần – Địa Điểm Thu Mua Đồng Hồ Cũ Hà Nội Giá Tốt

Trung tâm Duy Trần Watch hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ với cả hình thức trực tiếp lẫn online. Quy trình thu mua đồng hồ cũ tại đây vô cùng chuyên nghiệp, nhanh, chính xác. Tất cả những thông tin, những phân tích chi tiết về máy, tính năng, chất liệu chế tác của đồng hồ được đánh giá khách quan theo trải nghiệm thực tế, nói rõ ưu nhược điểm công khai với khách bán.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tất cả thông tin về các địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ Hà Nội giá tốt và nhanh chóng nhất hiện nay. topthuonghieu.com.vn mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ tìm được địa chỉ tốt nhất để có thể được thu mua đồng hồ cũ chất lượng, giá thành tốt nhé!

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here