Top 10 Đơn VỊ Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam Uy Tín

0
188
Rate this post

Nội thất bên trong Showroom ngày càng được chú trọng đầu tư nhằm thiết kế được một không gian trưng bày sản phẩm sang trọng, tiện nghi, hiện đại, phù hợp phong thủy và quan trọng hơn cả là giúp bạn thúc đẩy kinh doanh. Topthuonghieu sẽ gợi ý cho bạn những công ty thiết kế thi công Showroom Quảng Nam để bạn thỏa mái lựa chọn nhé!

>>> Lưu ngay:

Mục Lục

1. QH Architect Kiến Trúc – Ngoại Thất – Nội Thất – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Thế mạnh của QH Architect Kiến Trúc – Ngoại Thất – Nội Thất đến từ đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Gồm các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm, đã từng thiết kế nhiều showroom. Trưng bày sản phẩm cho các đơn vị khác nhau như: Showroom ô tô, Showroom xe máy, showroom hàng điện tử, showroom đồ gia dụng…

Thời gian thi công nội thất Showroom nhanh chóng cũng là điểm mạnh của công ty so với các đơn vị khác trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật của QH Architect Kiến Trúc – Ngoại Thất – Nội Thất là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công.

 Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam
QH Architect Kiến Trúc – Ngoại Thất – Nội Thất – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

2. Phú Kỳ Long Group – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Phú Kỳ Long Group là đơn vị thiết kế và thi công Showroom chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau khi muốn trưng bày sản phẩm.

Phú Kỳ Long Group có đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những thiết kế showroom. Phù hợp với tình hình tài chính cũng như diện tích của từng đơn vị.

Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam
Phú Kỳ Long Group – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Xây Dựng Nhân Hưng – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Công Ty Xây Dựng Nhân Hưng được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, hoài bão và đầy niềm tin với mong muốn được phục vụ vì quyền lợi của khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và đội ngủ công nhân lành nghề có tinh thần trách nhiệm cao.

 Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam
Công Ty Xây Dựng Nhân Hưng – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Ngoài ra Công ty còn có đội ngũ cố vấn kỹ thuật, cộng tác viên là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Các cố vấn này sẽ trực tiếp cùng ban lãnh đạo công ty giải quyết khi triển khai các công trình.

Thông tin liên hệ:

4. AZGroup CN Quảng Nam – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

AZGroup CN Quảng Nam là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Quảng Nam, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế có tay nghề cao, đam mê học hỏi, sáng tạo trong phong cách… luôn tạo không gian nội thất phù hợp và thông minh.

 Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam
AZGroup CN Quảng Nam – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Lý do mà khách hàng lựa chọn AZGroup CN Quảng Nam là đơn vị chính trong các dự án thiết kế, thi công văn phòng là bởi vì:

  • Quy trình thiết kế văn phòng rõ ràng và chi tiết
  • Nguyên tắc thiết kế văn phòng rõ ràng, cụ thể, mọi chủ đầu tư mong muốn
  • Đội ngũ KTS có kinh nghiệm lâu năm và cả những KTS trẻ nhiệt huyết và đầy tài năng
  • Báo giá thiết kế văn phòng – coworking space được công khai, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo chặt chém
  • Chất lượng luôn cam kết, đảm bảo tiêu chuẩn về thiết kế và thi công văn phòng

Thông tin liên hệ:

5. TT House Group – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

TT House Group được thành lập với mục đích hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng. Trên tinh thần hợp tác để cùng thành công, chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn và cùng với bạn, chúng ta sẽ kiến tạo nên những không gian hoàn hảo cho cuộc sống đầy thú vị, thể hiện được quan điểm, phong cách và mang những dấu ấn riêng của bạn.

 Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam
TT House Group – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

6. Kiến Trúc – Xây Dựng TV House – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Kiến Trúc – Xây Dựng TV House cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy sáng tạo. Kiến Trúc – Xây Dựng TV House cam kết đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng, tinh xảo, phù hợp với yêu cầu khách hàng và bền bỉ theo thời gian, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng khi đến đây.

Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam
Kiến Trúc – Xây Dựng TV House – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

7. Kiến Trúc Phước An – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Kiến Trúc Phước An nổi tiếng với vai trò là một công ty thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Kiến Trúc Phước An nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng. Khi tạo nên những công trình chất lượng với lối thiết kế hiện đại nhưng không kém phần tinh tế và hơn hết lại gần gũi với thiên nhiên.

 Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam
Kiến Trúc Phước An – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

8. Kiến Trúc Nội Thất Loa Thành – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Kiến Trúc Nội Thất Loa Thành là một trong các công ty thiết kế nội thất tại Quảng Nam. Được yêu thích nhờ sản phẩm chất lượng và không ngừng cập nhật xu hướng. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kiến trúc sư giỏi, có bề dày kinh nghiệm. Kiến Trúc Nội Thất Loa Thành luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam
Kiến Trúc Nội Thất Loa Thành – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

9. Thiết Kế & Thi Công Trọn Gói FullHouse Tam Kỳ – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Thiết Kế & Thi Công Trọn Gói FullHouse Tam Kỳ là một trong số các công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Quảng Nam hiện nay. Với nhiều sự nỗ lực, cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những công trình quy mô, hoành tráng, bền bỉ theo thời gian.

 Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam
Thiết Kế & Thi Công Trọn Gói FullHouse Tam Kỳ – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

10. Kiến Trúc Phúc Uy – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Tại Kiến Trúc Phúc Uy, các công trình thiết kế mang đến những trải nghiệm không gian văn phòng thú vị và độc đáo. Cùng với đội ngũ Kiến trúc sư đã có nhiều năm gắn bó trong nghề.

Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam
Kiến Trúc Phúc Uy – Thiết Kế Thi Công Showroom Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách 10 thiết kế thi công Showroom Quảng Nam uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những thông tin này của Topthuonghieu sẽ phần nào hỗ trợ giúp bạn khoanh vùng và chọn được cho mình công ty phù hợp nhất khi có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất.

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here