Top 10 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Uy Tín

0
209
Rate this post

Mỗi một ngôi nhà thì có những kiểu dáng khác nhau, những nét thiết kế độc đáo riêng. Và dịch vụ thiết kế nội thất trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ hơn. Bởi không chỉ là một ngôi nhà để sống mà còn phải đảm bảo nhiều yếu tố như đẹp, chất lượng, phong cách yêu thích theo chủ nhân. Dưới đây là top 10 thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa uy tín nhất của topthuonghieu nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Xây Dựng Và Nội Thất Việt JSC – Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Uy Tín

Công Ty Xây Dựng Và Nội Thất Việt JSC được biết đến là công ty thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa. Công Ty Xây Dựng Và Nội Thất Việt JSC là đơn vị được thành lập từ năm 2007. Công ty tự hào là nhà thầu thi công, sản xuất nội thất và thiết kế nội thất hàng đầu với chất lượng tốt nhất cho các dự án uy tín tại Việt Nam và nước ngoài. 

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất nội thất uy tín, đã mang tới giải pháp nội thất hoàn thiện đồng bộ, tinh tế trong từng chi tiết cho công trình trong và ngoài nước. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đến năm 2014 đổi tên thành Công ty CP Xây dựng & Nội thất Việt để thể hiện rõ hơn sự chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các công trình dự án xây dựng.

thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa
Công Ty Xây Dựng Và Nội Thất Việt JSC

Đội ngũ cán bộ công nhân viên hùng hậu: Với hơn 1000 cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao. Góp phần tăng hiệu quả công việc. Đội ngũ kiến trúc sư với sự sáng tạo không ngừng, chắc chắn sẽ đem lại nét riêng, ấn tượng cho mỗi công trình.

Đáp ứng yêu câu cao cho dự án lớn, trọng điểm trong và nước ngoài thì các sản phẩm của Nội thất Việt được đầu tư đồng bộ

 • Sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu hiện đại của nước ngoài
 • Sử dụng nguyên vật liệu của các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước
 • CBNV chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm
 • Tuân theo các quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Nội thất Việt đạt tiêu chuẩn ISO 2008:9001

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem ngay: Top 10 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Uy Tín

2. Công Ty Vina Home – Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Chất Lượng

Công Ty Vina Home là công ty thiết kế nội thất phòng bếp Thanh HóaVina Home hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế, thi công trọn gói xây dựng nhà ở, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn và kinh doanh, … Ngoài ra, công ty scòn cung cấp các dịch vụ khác như: tư vấn giám sát, quản lý dự án, … Vina Home đã và đang xây dựng một mô hình công ty với phương trâm gắn bó đoàn kết, dựa trên việc phát triển nhân tố con người làm cốt lõi phát triển.

thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa
Công Ty Vina Home

Đến năm 2025 thì Vina Home hướng tới là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế xây dựng trọn gói các công trình về dân dụng, công nghiệp, nhà hàng khách sạn, nhà xưởng và phủ rộng khắp cả nước. Cùng với sứ mệnh là cung cấp những sản phẩm,  dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Bảo đảm được trách nhiệm của công ty trước khách hàng cũng như trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Và mục tiêu cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế chất lượng cao. Cung cấp dịch vụ thi công xây dựng, nội thất. Thực hiện công trình trọn gói. Hãy nhấc máy và gọi ngay Vina Home để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty AHT Homes – Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Giá Tốt Nhất

Công Ty AHT Homes là một trong những công ty thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa. AHT Homes là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Được thành lập và phát triển bởi các kiến trúc sư và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy. AHT Homes tự hào là nhà thầu xây dựng rất uy tín và chuyên nghiệp. Với phương châm hướng tới của công ty là “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp” nhằm để phục vụ lợi ích của bạn khi ghé nơi đây.

thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa
Công Ty AHT Homes

Tầm nhìn phấn đấu đến năm 2020, AHT Homes là trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, đặc biệt là mảng nhà phố. Giữ vững phong độ hiện tại là một nhà thầu, nhà đầu tư hiện đại mang bản sắc riêng. Trở thành một đơn vị thu hút hợp tác và đầu tư của các tập đoàn trong nước và quốc tế. Đặt sự hài lòng của bạn, đối tác và nhân viên lên hàng đầu. Vì thế công ty luôn đạt được niềm tin của khách ghé thăm.

Sứ mệnh của công ty là đem lại giải pháp và dịch vụ xây dựng chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Sự thành công của AHT Homes ngày hôm nay là nhờ vào lòng tin của khách hàng. Hãy nhấc máy gọi ngay cho đơn vị để được tư vấn nhé!!

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty Hồng Đức – Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Danh Tiếng

Công Ty Hồng Đức được biết là công ty thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa. Trải qua gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay, Nội thất Hồng Đức là một trong những thương hiệu đi đầu về sản xuất, thiết kế và thi công nội thất của khu vực Bắc Miền Trung. 

Nội thất Hồng Đức tự hào về năng lực sản xuất với hệ thống nhà xưởng quy mô, hệ thống máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất tại khu vực, có thể đáp ứng được những dự án, đơn hàng với khối lượng lớn, tiến độ chính xác và chất lượng cao.

thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa
Công Ty Hồng Đức

Phương châm hoạt động của công ty là luôn học hỏi, hoàn thiện để mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng luôn được cải tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Nội thất Hồng Đức mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới.

Tầm nhìn là trở thành công ty tư vấn, sản xuất thi công nội thất có năng lực và quy mô số 1 của Thanh Hóa và khu vực lân cận. Với sứ mệnh sáng tạo và cung cấp nhiều sản phẩm nội thất hữu ích, cao cấp, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Hồng Đức Home mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Duy Vĩnh – Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Giá Hợp Lý

Công Ty Duy Vĩnh là đơn vị tiên phong ở lĩnh vực nội thất tại các công ty thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa. Công ty Nội Thất Duy Vĩnh mong muốn mang đến không gian nội thất sang trọng và tinh tế cho khách hàng. Duy Vĩnh không ngừng tìm tòi và phát triển. Khát vọng của Duy Vĩnh là xây dựng sự sang trọng và cao cấp theo một kiến ​​trúc nội thất sang trọng. 

Nội Thất Duy Vĩnh có một nhóm các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp và kỹ sư trình độ cao. Thợ mộc lành nghề, giàu kinh nghiệm. Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng đảm bảo chất lượng. Sử dụng vật liệu xanh và an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa
Công Ty Duy Vĩnh

Tầm nhìn trở thành thương hiệu thiết kế kiến ​​trúc và nội thất hàng đầu tại Việt Nam và góp phần tạo ra nhiều lao động hơn mỗi ngày. Sứ mệnh mang đến những sản phẩm và dịch vụ thiết kế nội thất phù hợp nhất cho mọi người, mọi công trình. Giá trị cốt lõi là tin cậy, chuyên nghiệp, tận tâm, sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

6. Công Ty Penviet – Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Nhanh Chóng

Công Ty Penviet là đơn vị kinh doanh ở lĩnh vực nội thất tại các công ty thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa. Được thành lập năm 2008. Thì công ty PenViet là một trong những đơn vị uy tín và lâu đời trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Thời điểm mới khởi nghiệp, PenViet chỉ là một văn phòng nhỏ với vài chục nhân viên chuyên thiết kế và thi công nội thất. Các sản phẩm từ gỗ phải nhập ngoại hoặc đặt mua từ showroom, giá thành đắt đỏ mà vẫn không hợp ý khách hàng.

thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa
Công Ty Penviet

Với phương châm lấy “Chất lượng sản phẩm và dịch vụ thiết kế thi công nội thất” làm khởi sự cho mọi hoạt động kinh doanh, PenViet nay đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Đồng thời, nhân viên tại đây cũng sẽ luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bạn để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn. Hãy đến ngay công ty nhé!

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty FixHome – Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Đạt Tiêu Chuẩn

Công Ty FixHome là một công ty có tiếng tại các công ty thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa. Công Ty FixHome chuyên tư vấn, hỗ trợ ngay khi được gọi điện yêu cầu. Tiến hành thi công trọn gói hoặc giới thiệu các tổ đội thi công từng hạng mục chuyên nghiệp với giá thành hợp lý: Hạng mục cửa, hạng mục trần thạch cao, tổ đội thi công thô, tổ đội thi công điện nước, Các hãng sơn chất lượng cao, Đội chống thấm, Đại lý gạch ốp lát,…

thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa
Công Ty FixHome

Cam kết sử dụng dịch vụ

 • Tư vấn báo giá miễn phí 24/7.
 • Giá hợp lý rõ ràng từng hạng mục sửa chữa.
 • Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.
 • Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.
 • Thi công nhanh, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ.
 • Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.
 • Đảm bảo an toàn lao động cho người và của cho những nhà xung quanh.
 • Chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Phú Cường Group – Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Độc Đáo

Công Ty Phú Cường Group được thành lập năm 2012. Thế mạnh của công ty là thiết kế kiến trúc; thiết kế công trình nhà dân, nhà nước; Thi công xây dựng thi công nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm có nhiệt huyết sức trẻ, luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi. Công ty luôn mang đến cho bạn những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp, chất lượng cao, chi phí phù hợp với túi tiền nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

Công Ty Phú Cường Group
Công Ty Phú Cường Group

Lấy phương châm “ Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực và mục tiêu phát triển” và “liên tục sáng tạo”. Công ty luôn nỗ lực về nhân lực, vật liệu đầu tư uy tín. Tạo dựng khách hàng một niềm tin uy tín. Gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này là một chặng đường không nhỏ đối với một công ty mới phát triển. Để vươn mình trở thành những công ty thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa. Hãy ghé ngay công ty để được tư vấn tận tình nhất !

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Kiến Trúc Vidcom – Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Đảm Bảo

Công Ty Kiến Trúc Vidcom hoạt động từ năm rất sớm trên thị trường thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa. Công Ty Kiến Trúc Vidcom là công ty chuyên thiết kế thi công nhà ở trọn gói, thi công nội thất; cung cấp các sản phẩm nội thất.  Các dịch vụ của công ty có chất lượng cao, uy tín, đảm bảo. Khi sử dụng dịch vụ chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy tiếc nuối vì đã sử dụng. 

Công Ty Kiến Trúc Vidcom
Công Ty Kiến Trúc Vidcom

Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tận tình có trách nhiệm với công việc được giao. Và thái độ làm việc có trách nhiệm ắt hẳn khiến bạn hài lòng khi sử dụng các gói thiết kế tại công ty. Ngoài ra, sự học hỏi không ngừng, cập nhật những thông tin kiến thức mới nhất. Điều này làm góp phần làm nên sự thành công rất lớn cho công ty. Nhờ vậy, mà Kiến Trúc Vidcom càng được khách hàng yêu mến.

Thông tin liên hệ: 

10. Công Ty Nội Thất Alohome – Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thanh Hóa Đẹp

Công Ty Nội Thất Alohome là một công ty có tiếng tại các thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa. Nội Thất Alohome chuyên phân phối các sản phẩm từ nhập khẩu nước ngoài chính hãng. Các dịch vụ tại đây của công ty có chất lượng vô cùng cao, uy tín, đảm bảo. Khi sử dụng dịch vụ bạn vô cùng hài lòng.

Công Ty Nội Thất Alohome
Công Ty Nội Thất Alohome

Vì sao chọn Nội thất Alohome

 • Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.
 • Phương án thiết kế sáng tạo, quá trình thi công chuyên nghiệp
 • Quy trình làm việc khép kín, giám sát báo cáo tiến độ hằng ngày bằng hình ảnh thực tế và biên bản.
 • Dự toán chi phí chính xác, giá thành cạnh tranh.
 • Sử dụng các chất liệu, vật liệu, thiết bị chính hãng, có kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn ISO quốc tế.
 • Hệ thống nhà xưởng 1000m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ thi công kinh nghiệm, lành nghề.
 • Bảo hành, bảo trì lên đến 5 năm.

Thông tin liên hệ: 

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không lưu ngay top 10 công ty thiết kế nội thất phòng bếp Thanh Hóa uy tín nhất. Hi vọng qua sự giới thiệu tận tình của topthuonghieu, mọi người có thể tìm được cửa hàng mà bạn yêu thích.

>>>> Đừng bỏ qua:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here