Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương Uy Tín Nhất

0
237
Rate this post

Bạn muốn tìm công ty thi công thiết kế nhà phố nhưng hiện nay có quá nhiều đơn vị và bạn không biết lựa chọn như thế nào? vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Hôm nay topthuonghieu sẽ giới thiệu cho các đọc giả top 10 đơn vị thiết kế nhà phố Bình Dương chất lượng nhất. 

>>> Xem thêm:

1. Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương Chất Lượng

Cái tên đầu tiên trong danh sách top các đơn vị thiết kế nhà phố Bình Dương uy tín chính là Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát. Đây là đơn vị thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thẩm tra thiết kế, cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng, xin giấy phép hoàn công,…Với đội ngũ nhân sự, kiến trúc sư chuyên nghiệp, và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, Kim Trọng Phát luôn mong muốn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, lấy chữ tín làm tiền để phát triển.

Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương
Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Mục Lục

Ưu điểm của Kim Trọng Phát 

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
 • Kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm
 • Cam kết tư vấn phương pháp tiết kiệm nhất

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Biên Hòa Chất Lượng Uy Tín Nhất

2. Công ty TNHH Mạnh Toàn Thắng – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương Uy Tín

Công ty TNHH Mạnh Toàn Thắng được thành lập vào năm 2012, là đơn vị thiết kế nhà phố Bình Dương uy tín. Từ khi thành lập đến nay, Mạnh Toàn Thắng đã thực hiện trên 100 công trình dân dụng, công trình du lịch sinh thái, homstay, farmstay… 

Với bề dày kinh nghiệm, cùng với sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và hàng trăm công nhân lành nghề cùng với thiết bị thi công hiện đại, Công Ty TNHH TMDV Mạnh Toàn Thắng sẽ mang đến cho các chủ đầu tư những dịch vụ  thiết kế – xây dựng tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương
Công ty TNHH Mạnh Toàn Thắng

Ưu điểm của Công ty TNHH Mạnh Toàn Thắng

 • Thiết bị thi công hiện đại
 • Đội ngũ ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sáng tạo, lành nghề
 • Có kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ

Thông tin liên hệ:

3. Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương Chuyên Nghiệp

Thành lập từ năm 2009, Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành xây dựng và thiết kế. Công ty TNHH Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Phát được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ và giải trí, công nghiệp.

Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương
Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát

Ưu điểm của Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát

 • Tư vấn phương pháp phù hợp, tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • Có kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình lớn nhỏ
 • Đội ngũ ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sáng tạo, lành nghề

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Xây Dựng Thiết Kế Khôi Nguyên – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương Nổi Tiếng

Công Ty TNHH Xây Dựng Thiết Kế Khôi Nguyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng, thiết kế thi công biệt thự, nhà ở dân dụng, dịch vụ xin phép xây dựng tại Bình Dương, bảo trì sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,…

Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án như: nhà xưởng, biệt thự, nhà thép tiền chế, Khôi Nguyên luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu nhằm mang đến những công trình chất lượng bền vững đó là yếu tố tạo nên sự Thành Công cho Khôi Nguyên đến thời điểm này.

Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương
Công Ty TNHH Xây Dựng Thiết Kế Khôi Nguyên

Ưu điểm của Xây Dựng Thiết Kế Khôi Nguyên 

 • Thiết kế nhiều mô hình nhà ở, kinh doanh
 • Mức giá cạnh tranh
 • Sử dụng vật liệu, nội thất chất lượng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Sun Deng Technology – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương Được Nhiều Người Tin Tưởng

Công ty TNHH Shun Deng Technology (Shun Deng SDT) hoạt động trên lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công công trình Công nghiệp – Dân dụng từ năm 2008. Đến nay công ty đã hoàn thành rất nhiều dự án và được Chủ đầu tư đánh giá đạt chuẩn chất lượng thẩm mỹ. Shun Deng SDT luôn tự hào khi tên tuổi của mình được gắn với những sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo nhất. 

Shun Deng SDT luôn hướng đến sự sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ, đồng thời áp dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực thiết kế và các giải pháp thi công hiệu quả để trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho các chủ đầu tư.

Công Ty Sun Deng Technology
Công Ty Sun Deng Technology

Ưu điểm của Shun Deng SDT

 • Thiết kế đa dạng, sáng tạo
 • Có độ uy tín nhất định trong ngành
 • Đội ngũ kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ cao

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nasa – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương Được Nhiều Khách Hàng Ủng Hộ

Công Ty Nasa là một trong những đơn vị thiết kế nhà phố Bình Dương uy tín. Nasa luôn sẵn sàng thiết kế kiến trúc theo yêu cầu cho các gia chủ trên mọi miền đất nước Nasa luôn cố gắng làm hài lòng những gia chủ dù là khó tính nhất. Nasa sở hữu những kiến trức sư, kỹ sư chuyên trị những khu đất không cân đối hình thang, elip…Với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư của Nasa luôn tạo ra phương án thiết kế công trình khả thi nhất.

Công Ty Nasa
Công Ty Nasa

Ưu điểm của Công Ty Nasa 

 • Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao
 • Kinh nghiệm gắn bó với các công trình lớn nhỏ
 • Tạo ra phương án thiết kế công trình khả thi nhất

Thông tin liên hệ:

7. Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nagopa – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương Giá Tốt

Xây Dựng Nagopa là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, người sáng lập là kỹ sư Cao Thành Quang, với truyền thống gia đình trong nghề với những năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các hạng mục nhà ở. Cùng với niềm đam mê về kiến trúc, không gian, công năng sử dụng, nội thất từ đó Nagopa được ra đời và cũng là nơi tập hợp các thành viên là các kiến trúc sư và kỹ sư với nhiều kinh nghiệm, đam mê và sự tâm huyết trong nghề.

Một đội ngũ luôn nỗ lực trong công việc, phấn đầu tìm tòi học hỏi, nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng về công năng, không gian sử dụng đi cùng các ý tưởng về kiến trúc độc đáo. Nagopa mong muốn góp phần tạo dựng các công trình nhà ở có kiến trúc bền vững phù hợp với tính chất và môi trường tại Việt Nam.

Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nagopa
Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nagopa

Ưu điểm của Xây Dựng Nagopa

 • Mức giá cạnh tranh
 • Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại
 • Tư vấn online 24/7

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng OpenHome – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương Chất Lượng

Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng OpenHome là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng trọn gói các công trình nhà dân dụng (nhà phố, bieeth thự, nhà liên kết, nhà hàng, khách sạn,…) tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Xây Dựng OpenHome tự hào là nhà thầu đáng tin cậy cung cấp các giải pháp kiến trúc và xây dựng phù hợp với từng nhu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng. OpenHome cam kết công trình đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả, kiến trúc độc đáo và chất lượng. 

Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng OpenHome
Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng OpenHome

Ưu điểm của Xây Dựng OpenHome

 • Thiết kế không ngừng đổi mới, sáng tạo
 • Vật tư, nội thất xuất xứ rõ ràng, chất lượng
 • Cam kết không phát dinh chi phí

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH Xây Dựng Huy Hảo Khang – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương Không Thể Bỏ Qua

Được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập là các doanh nhân trẻ, Công Ty TNHH Xây Dựng Huy Bảo Khang là một trong những doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thi công các công trình xây dựng. Huy Bảo Khang sở hữu kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án bất động sản, xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông cũng như khả năng huy động nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau như quỹ đầu tư, ngân hàng…

Công Ty TNHH Xây Dựng Huy Hảo Khang
Công Ty TNHH Xây Dựng Huy Hảo Khang

Ưu điểm của Công Ty TNHH Xây Dựng Huy Bảo Khang

 • Chất lượng đặt lên hàng đầu
 • Cam kết chất lượng dịch vụ
 • Không ngừng cái tiến công nghệ, trang thiết bị

Thông tin liên hệ:

10. Đơn Vị New House – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương Uy Tín

Cái tên cuối cùng trong danh sách top các đơn vị thiết kế nhà phố Bình Dương uy tín chính là New House. New House là đơn vị thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với lợi thế sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao, giàu sức sáng tạo, New House sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ lãnh đạo trẻ, đầy nhiệt huyết, có tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe và quan tâm ý kiến của khách hàng, đây là nền tảng quan trọng giúp New House tồn tại và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương
Thiết Kế Nhà Phố Bình Dương

Ưu điểm của New House 

 • Lối kiến trúc hiện đại, sang trọng
 • Tư vấn phương pháp phù hợp, tiết kiệm nhất
 • Chọn lọc nguyện vật liệu và nội thất kỹ càng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị thiết kế nhà phố Bình Dương  chất lượng topthuonghieu đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin chugs tôi chia sẻ phần nào giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế ưng ý nhé!

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here