Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ngãi Chất Lượng Cao

0
280
Rate this post

Hiện nay, các đơn vị thi công thiết kế nhà hàng xuất hiện đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng lại phân vân nên sử dụng dịch vụ tại đâu cho uy tín. Hãy cùng Topthuonghieu điểm qua top 10 đơn vị thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi uy tín nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Xây Dựng Đô Thị Và Khu Công Nghiệp – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ngãi Uy Tín 

Công ty Xây dựng Đô thị Và Khu công nghiệp được trang bị đội ngũ có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ sư trẻ hùng mạnh, những tư vấn viên có học vấn đào tạo. Công ty luôn là lựa chọn hàng đầu trong thị trường thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi

Công ty còn là cung cấp các sản phẩm trong thị trường bất động sản. Ngoài ra, công ty Xây dựng Đô thị Và Khu công nghiệp đang nỗ lực trong lĩnh vực khác. Như là phát triển hạ tầng, giao thông, thủy lợi. Công ty có mục tiêu phấn đấu trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi

Công Ty Xây Dựng Đô Thị Và Khu Công Nghiệp
Công Ty Xây Dựng Đô Thị Và Khu Công Nghiệp

Công ty luôn luôn chú trọng đến tính chuyên nghiệp. Họ làm việc dựa trên nền tảng sáng tạo, tôn trọng ý kiến của mỗi cá nhân. Mỗi một ý kiến đều hướng đến mục đích làm giàu cho công ty, bản thân. Đóng góp cho xã hội, làm hài lòng khách hàng đến và đi.

Lĩnh vực hoạt động

 • Chìa khóa trao tay – Xây nhà trọn gói
 • Thiết kế – Thi công công trình
 • Sản xuất vật liệu xây dựng
 • Cung cấp bê tông thương phẩm
 • Cơ khí, cơ giới, thiết bị xây dựng

Thông tin liên hệ: 

>>> Lưu Ngay Top 3 Địa Điểm Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ninh Đẹp, Uy Tín

2. Công Ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Lyarch – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ngãi Nổi Tiếng 

Công ty Kiến trúc và Xây dựng Lyarch là một trong những đơn vị thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi đầu tiên. Công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng tại Quảng Ngãi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, những kỹ sư tài năng nhiều kinh nghiệm. Lyarch luôn mong muốn sẽ là địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu. Mọi thành viên tại công ty luôn làm việc với một tinh thần học hỏi.

Công ty Kiến trúc và Xây dựng Lyarch là công ty chuyên về thiết kế các kiến trúc. Công ty còn cung cấp cả việc thi công về phần thô lẫn phần thiết kế. Thi công nội thất, bao gồm trọn gói. 

Công Ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Lyarch
Công Ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Lyarch

Công ty đã được khách hàng tin dùng qua các công trình: nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cafe. Dù quy mô nhỏ hay lớn thì công ty đều chú trọng trong khâu chuẩn bị lẫn xây dựng. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn được công ty chú trọng. 

Dịch vụ công ty cung cấp

 • Thiết kế kiến trúc
 • Xây nhà trọn gói
 • Thi công phần thô
 • Thiết kế, thi công nội thất

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ I-WOODS – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ngãi Đẹp 

Công ty Thương mại Và Dịch vụ I-WOODS là công ty thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi chuyên nghiệp. Không chỉ thành công trong việc thiết kế nhà hàng, công ty còn được tin tưởng trong thi công khác. Như xây dựng nhà cửa, quán cafe, khách sạn, cửa hàng tiện lợi. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty luôn không ngừng nỗ lực để làm hài lòng khách hàng. 

Công ty có đội ngũ kiến trúc sư với 15 năm trong nghề. Ngoài ra,  chất lượng gỗ xuất khẩu cùng quy mô xưởng hiện đại được khách hàng tin tưởng. Mỗi công trình đều được chăm chút cẩn trọng trong từng khâu, từ khi còn là bản vẽ. 

Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ I-WOODS
Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ I-WOODS

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi, hãy liên hệ với công ty để được tư vấn. Công ty sẽ không làm khách hàng thất vọng khi đưa ra những bản vẽ nhiều phong cách. Phù hợp với cách bày trí của cá nhân muốn đem đến trong nhà hàng.

Chính sách và cam kết tại công ty

 • Nội thất gỗ cao cấp được bảo hành 3 năm, nội thất gỗ công nghiệp được bảo hành 18 tháng
 • Bảo trì vĩnh viễn
 • Hoàn 100% tiền nếu sản phẩm thi công thực tế không đạt như thiết kế
 • Cam kết đúng giá, đúng kỹ thuật, đúng chất liệu thể hiện rõ trong hợp đồng và bảng báo giá

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Nhà Đẹp Quảng – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ngãi Độc Đáo 

Công ty Nhà Đẹp Quảng đã có kinh nghiệm trên thị trường thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi với hơn 7 năm thành lập. Đội ngũ nhân viên chủ chốt đều là những gương mặt lành nghề. Họ là những kiến trúc sư, kỹ sư làm việc nhiều năm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. 

Công ty cung cấp các dịch vụ: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, cảnh quan sân vườn. Ngoài ra, công ty đã gây được tiếng vang lớn khi thường xuyên nhận thi công các công trình lớn. Đây là các công trình có độ khó cao. Như khách sạn, biệt thự tân cổ điển, lâu đài, dinh thự.

Công Ty Nhà Đẹp Quảng
Công Ty Nhà Đẹp Quảng

Với hàng trăm công trình xuất hiện khắp các tỉnh thành, công ty đang dần chứng tỏ mình. Đây chính là đơn vị thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi được khách hàng đánh giá cao. Công ty đang được tín nhiệm hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Gia Huy – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ngãi Giá Rẻ

Công ty Kiến trúc Và Xây dựng Gia Huy thành lập năm 2007. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi. Đơn vị nhận thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Với đội ngũ nhân viên hiếu khách và đầy thiện chí, kiến trúc sư, kỹ sư. Họ đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn. Năng lực của họ được chứng minh qua thái độ hài lòng của khách hàng. Công ty Gia Huy thiết kế với giá cả hợp lý. 

Công Ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Gia Huy
Công Ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Gia Huy

Đơn vị thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi cung cấp các dịch vụ thi công các công trình, nhà ở. Dịch vụ tư vấn, thiết kế tại đơn vị thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi này cũng được khách hàng tin tưởng.

Các dịch vụ thi công tại công ty 

 • Xây nhà trọn gói
 • Thiết kế ngoại thất
 • Thi công công trình trọn gói

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Đăng Khoa – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ngãi Được Tin Dùng 

Công ty Đăng Khoa là đơn vị thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi nổi tiếng. Nơi đây tập hợp những nhân viên năng động, đầy kinh nghiệm. Họ là những người không thể không nhắc đến. Khi đã góp phần làm nên thương hiệu Đăng Khoa bằng tâm cao, chí lớn. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi để vận hành những công trình.

Công ty luôn tự tin và tự hào khi được đồng hành cùng khách hàng. Đó là các công trình của nhà dân, doanh nghiệp, công nghiệp, thủy lợi. Không chỉ riêng Quảng Ngãi, công ty còn hoạt động khắp thị trường Miền Trung Tây Nguyên.

Công Ty Đăng Khoa
Công Ty Đăng Khoa

Niềm vui của khách hàng khi nhìn thấy công trình mang phong cách mà mình muốn. Đó chính là mục tiêu của công ty Đăng Khoa. Công ty mong muốn phát triển hơn nữa để có thể nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Các lĩnh vực thi công tại công ty

 • Thiết kế kiến trúc
 • Xây nhà trọn gói
 • Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình
 • Mua bán vật liệu xây dựng: gạch xây
 • Cung cấp sơn nhà: Dulux, Oexpo

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Mili Decor – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ngãi Giá Cả Tốt 

Mili Decor luôn là cái tên quen thuộc thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi. Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất  tại Quảng Ngãi. Đừng lo lắng về giá cả vì ở đây có mức giá khác nhau tùy thuộc điều kiện của chủ đầu tư. Và Mili Decor luôn cam kết đảm bảo chất lượng như nhau. 

Hoạt động trong môi trường có sự đào thải lớn như thành phố Quảng Ngãi. Chính vì thế, công ty Mili Decor không ngừng phấn đấu để trở thành cái tên được khách hàng nhớ mặt. 

Công Ty Mili Decor
Công Ty Mili Decor

Nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những lựa chọn phong phú hơn, Mili Decor đã đầu tư máy móc. Công ty cũng tuyển chọn các thợ gỗ giỏi để tạo ra thành phẩm tốt nhất. Mili Decor đã tạo ra một quy trình khép kín tại nhà xưởng để phục vụ cho việc sản xuất. Khách hàng có thể yên tâm về thẩm mỹ của căn nhà, nhà hàng hay khách sạn.

Các dự án thiết kế tại công ty 

 • Căn hộ
 • Biệt thự
 • Nhà hàng
 • Khách sạn, chuỗi nhà ở cho thuê

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Trường Huy Decor – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ngãi Được Khách Hàng Tin Tưởng 

Công ty Trường Huy Decor chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi. Tại đây, khách hàng sẽ không phải lo về vấn đề đồng bộ nội thất khi thi công. Với đội ngũ kiến trúc sư đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Họ đã cùng công ty miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo. Đã là bệ phóng giúp Trường Huy Decor đứng hàng đầu trong thi công nội thất tại Quảng Ngãi. 

Công Ty Trường Huy Decor
Công Ty Trường Huy Decor

Trải qua rất nhiều công trình thực tế, có cơ hội làm việc với những khách hàng cầu toàn nhất. Trường Huy Decor luôn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi hàng đầu.

Trong một thị trường nội thất sôi động và phong phú như ở Quảng Ngãi. Trường Huy Decor luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi. Các thiết kế của công ty luôn hướng đến phong cách mà khách hàng mong muốn. Công ty cam kết chất lượng của các công trình sau khi đã hoàn thiện.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty An Phong – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ngãi Cam Kết Chất Lượng 

Với hy vọng được cống hiến nhiều hơn nữa để trở thành công ty hàng đầu. Công ty An Phong luôn mong muốn trở thành công ty hàng đầu thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi. Theo đó, cam kết gắn bó với nhà đầu tư dài lâu và là đơn vị tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại. 

Điều này giúp rút ngắn thời gian thi công và hiệu quả hơn nhiều. Công ty luôn nỗ lực làm việc để đem đến các công trình. Đảm bảo các tiêu chí: an toàn, thẩm mỹ, giá thành hợp lý và tiện dụng.

Công Ty An Phong
Công Ty An Phong

Đội ngũ nhân viên sơn sửa được đào tạo bài bản. Họ có nhiều kinh nghiệm về thi công, những kinh nghiệm được tích lũy lâu dài. Một điểm cộng tại đơn vị thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi An Phong là chính sách bảo hành vô cùng hợp lý.

Thi công xây dựng tại công ty 

 • Đơn giá xây dựng nhà xưởng
 • Sửa chữa, bảo trì công trình
 • Thiết kế, thi công trọn gói

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thanh Niên – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ngãi Đáp Ứng Nhu Cầu 

Công ty Thiết kế Và Thi công Nội thất Thanh Niên là đơn vị chuyên nhận thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi. Ngoài ra còn thi công nội thất nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn. Đây là công ty thi công hàng đầu tại Quảng Ngãi. Mỗi sản phẩm, mỗi công trình mà công ty thực hiện luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. 

thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi
thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi

Công ty cũng có dịch vụ tư vấn và hỏi đáp chu đáo. Nhằm giải quyết các thắc mắc của khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ tại công ty 

 • Thiết kế nội thất
 • Thi công nội thất
 • Sửa nhà trọn gói

Thông tin liên hệ:

Như vậy, Topthuonghieu đã cùng bạn điểm qua top 10 đơn vị thiết kế nhà hàng Quảng Ngãi chất lượng cao và giá rẻ. Hy vọng khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho mình một công ty phù hợp để có được dịch vụ thiết kế nhà hàng tốt. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hay ho khác nhé!

>>>> Đừng bỏ lỡ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here