Top 7 Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Buôn Ma Thuột Uy Tín

0
188
Rate this post

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người, nhu cầu về nhà ở là điều hết sức quan trọng. Vì vậy, mà nhiều công ty chuyên thiết kế – xây dựng nhà ở đã phát triển và mở rộng. Hiểu được điều này topthuonghieu muốn bật mí cho bạn top 7 công ty chuyên thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột‎‎. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Kim Phát – Công Ty Chuyên Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Buôn Ma Thuột Nổi Tiếng

Công ty Kim Phát là được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột nổi tiếng. Tại đây, mang đến cho khách hàng những dịch vụ xây dựng thực sự chất lượng được đánh giá cao. Sau nhiều năm hoạt động, Kim Phát chuyên về dịch vụ như: thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, xây dựng nhà phần thô,…

thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột
Công ty Kim Phát

Đồng hành xuyên suốt cùng với Kim Phát là đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở. Kim Phát là nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm. Đến với Kim Phát khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về quy trình thiết kế và dựng xây nhà. Tại đây, với nhiều chính sách bảo hành công trình chất lượng, hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một sựu trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những lý do nên chọn công ty thiết kế nhà đẹp tại công ty Kim Phát Buôn Ma Thuột

 • Công trình dân dụng: nhà phố, biệt thự
 • Công trình công nghiệp: nhà xưởng, nhà tiền chế
 • Tư vấn thiết kế xây dựng
 • Tư vấn, thiết kế thi công điện dân dụng
 • Thi công nội thất sơn nước
 • Đội ngũ kiến trúc, kỹ sư chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Top 10 Địa Chỉ Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Chất Lượng Nhất

2. Công Ty Kiến Lê – Công Ty Chuyên Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Buôn Ma Thuột Uy Tín

Công ty Kiến Lê nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọn là công ty thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. Kiến Lê luôn không ngừng phát triển và đổi mới để phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.

thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột
Công ty Kiến Lê

Tại đây, chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu các công trình chuyên dụng, công nghiệp, thiết kế quy hoạch xây dựng. Đồng hành cùng với Kiến Lê là đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. Công ty cung cấp giải pháp trọn gói cho các công trình dân dụng đến dự án công nghiệp. Khi đến với Kiến Lê khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về bản thiết kế, hồ sơ dự án cho ngôi nhà của mình.

Tại sao nên chọn công ty chuyên thiết kế nhà đẹp tại công ty Kiến Lê Buôn Ma Thuột

 • Nhà thầu xây dựng công trình: nhà xưởng công nghiệp, nhà ở, biệt thự…
 • Thầu xây lắp công trình dân dụng
 • Thầu xây lắp công trình giao thông
 • Thầu xây lắp công trình thủy lợi
 • Tư vấn – thiết kế – lập dự án xây dựng công trình
 • Đội ngũ kiến trúc, kỹ sư chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 6 Đơn Vị Thiết Kế Kiến Trúc Buôn Ma Thuột

3. Công Ty Nhật Thịnh Cao Nguyên – Công Ty Chuyên Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Buôn Ma Thuột Chất Lượng

Công ty Nhật Thịnh Cao Nguyên là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở. Nhật Thịnh hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tin tưởng, lựa chọn công ty là nơi thiết kế ra ngôi nhà thân yêu của mình.

thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột
Công ty Nhật Thịnh Cao Nguyên

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và có trách nhiệm cao, nắm bắt công nghệ hiện đại. Tại đây, Nhật Thịnh luôn liên tục cập nhật vật liệu mới nhất có tính ứng dung cao là nền tảng giúp Nhật Thịnh giữ vững uy tín trong kinh doanh. Bên cạnh đó, Nhật Thịnh đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong thi công, tiến độ trong công việc và cũng hiểu rằng đó là tiêu chí quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm đến.

Vì sao nên chọn công ty thiết kế nhà đẹp tại công ty Nhật Thịnh Cao Nguyên Buôn Ma Thuột

 • Sử dụng đúng vật liệu
 • Không bán thầu, tăng giá vật liệu
 • Quản lý chất lượng đảm bảo
 • Các yêu cầu bảo hành được đảm bảo
 • Chịu trách nhiệm pháp lí
 • Đội ngũ kiến trúc, kỹ sư chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Kiến Việt – Công Ty Chuyên Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Buôn Ma Thuột Giá Rẻ

Công ty Kiến Việt là nơi chuyên về lĩnh vực thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột uy tín, giá rẻ. Tại đây, cung cấp những giải pháp trọn gói cho các công trình dân dụng đến dự án công nghiệp. Với hàng nghìn phản hồi tích cực sau khi nhận được kết quả hài lòng về ngôi nhà của mình, đã giúp công ty trở thành một trong những công ty có chất lượng tốt nhất.

Công ty Kiến Việt
Công ty Kiến Việt

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm, tự tin cả về mỹ thuật và kỹ thuật của mình. Kiến Việt hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về ngôi nhà của mình. Công ty đảm bảo với khách hàng về tiến độ thi công, tính thẩm mĩ luôn được đặt lên hàng đầu và hoàn thành đúng dự kiến đã định. Hãy yên tâm, vì Kiến Việt sẽ luôn đem lại cho khách hàng những điều tốt nhất khi lựa chọn công ty là nơi thiết kế cho ngôi của mình.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Home Design 360 – Công Ty Chuyên Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Buôn Ma Thuột Chất Lượng Tốt

Công ty Home Design 360 được thành lập vào năm 2001. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột. Home Design 360 luôn phát triển và không ngừng đổi mới để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty Home Design 360
Công ty Home Design 360

Tại đây, Home Design 360 chuyên về lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công kiến trúc và nội ngoại thất. Bên cạnh đó, công ty còn có một đội ngũ kiến trúc sư,nhà thiết kế nội thất đã có nhiều công trình thực tế tiêu biểu. Home Design 360 luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo,mới lạ. Những đề xuất cùng giải pháp thi công toàn diện cho những không gian kiến trúc. Với hy vọng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tin tưởng lựa chọn công ty là nơi thiết kế cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
 • Điện thoại: 0283 8498 999
 • Website: https://homedesign360.vn/

6. Công Ty HV – Công Ty Chuyên Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Buôn Ma Thuột Chuyên Nghiệp

Công ty HV được biết đến là công ty chuyên thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột chất lượng và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng, nhà ở dân dụng, biệt thự,… HV hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, khi tin tưởng lựa chọn công ty là nơi thiết kế ngôi nhà thân yêu của mình.

Công ty HV
Công ty HV

Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án đã thành công mĩ mãn. HV đảm bảo về tiến trình thi công, tính thẩm mĩ cũng như chất lượng công trình khi đến tay khách hàng sẽ hài lòng nhất có thể. Công ty HV luôn đặt lợi ích vfa nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế hãy yên tâm khi chọn HV là nơi thiết kế ngôi nhà cho mình nhé!

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Tiến Phát – Công Ty Chuyên Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Buôn Ma Thuột Giá Thành Rẻ

Công ty Tiến Phát là nơi chuyên về lĩnh vực thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột. Được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín nhất chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng, thi công nhà ở. Tiến Phát luôn không ngừng phát triển và đổi mới để đáp ứng được nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Công ty Tiến Phát
Công ty Tiến Phát

Tiến Phát đã có vô số các công trình thiết kế và thi công cùng với sự hài lòng của những vị khách hàng khó tính. Điều này đã chứng minh cho ta thấy Tiến Phát luôn là cái tên đem lại sự tin tưởng và an tâm cho mọi khách hàng. Cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của công ty sẽ tư vấn, thiết kế lên những ngôi nhà đẹp với kinh phí tốt Giúp khách hàng phần nào tối ưu được chi phí khi chọn Tiến Phát là nơi thiết kế nhà cho mình.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 công ty chuyên thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuộttopthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công ty thiết kế nhà ở đúng theo ý muốn của mình nhé!

>>>> Tham khảo thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here