Top 6 Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Tại Buôn Ma Thuột

0
2307
Rate this post

Trong thị trường sôi động hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty kiến trúc cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm công trình quốc gia, khách sạn,… Hôm nay topthuonghieu giới thiệu đến bạn đọc top 6 công ty thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột uy tín và chất lượng.

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Kiến Trúc M.A – Đơn Vị Thiết Kế Kiến Trúc Tại Buôn Ma Thuột Uy Tín

Công ty Kiến Trúc M.A là đơn vị hàng đầu trong thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột lĩnh vực quy hoạch, tư vấn và xây dựng từ kiến ​​trúc đến thiết kế nội thất. Công ty Kiến Trúc M.A đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột bao gồm thiết kế nội thất, thi công tổng thể và thiết kế nội thất, cam kết mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn thiện và tốt nhất. 

Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, tâm huyết, sáng tạo và luôn học hỏi  nâng cao trình độ. Đội ngũ công nhân lành nghề  dày dặn kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng … 

Thiết Kế Kiến Trúc Tại Buôn Ma Thuột
Công ty Kiến Trúc M.A

Tại Công ty Kiến Trúc M.A hứa hẹn bản thiết kế kiến trúc sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù  là  nhỏ nhất. Đơn vị luôn đem đến những thiết kế kiến trúc hiện đại, độc đáo, thông minh và đa dạng phong cách. Đặc biệt, các thiết kế kiến trúc đều được kiến trúc sư nghiên cứu kỹ càng và thiết kế tỉ mỉ, tối ưu không gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Công ty Kiến Trúc M.A luôn sẵn sàng thấu hiểu mọi lo lắng, băn khoăn của bạn, lắng nghe mong muốn và yêu cầu của bạn, đưa ra những lời khuyên tận tình, biến ước mơ của bạn  thành hiện thực mới ngày càng thăng tiến.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Homestay Đà Lạt Uy Tín

2. Cơ Sở Thiết Kế Kiến Trúc Hiện Đại Tại Buôn Ma Thuột EnHome

Công Ty Enhome là một trong những công ty thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột chuyên tư vấn thiết kế, thi công và xây dựng. Công Ty Enhome được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột, cung cấp nội thất nhà ở, văn phòng, nhà ở truyền thống, biệt thự, quán cà phê và vô số các dự án thiết kế và thi công khác.

Đối với những khách hàng khó tính, Công Ty Enhome là cái tên luôn mang đến sự tin tưởng và an tâm cho mọi khách hàng. Đơn vị luôn thiết kế kiến trúc theo nhiều phong cách khác nhau từ Châu Á tới Châu Âu. Thêm vào đó, công ty cũng không ngừng học tập, cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, hiện đại nhất áp dụng cho không gian khách hàng mong muốn.

Thiết Kế Kiến Trúc Tại Buôn Ma Thuột
Công Ty Enhome

Mỗi sản phẩm thiết kế đều có tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư đầy sáng tạo và  đoàn kết. Mỗi thành viên trong tập thể Công Ty Enhome luôn nỗ lực vì các giá trị ‘Trung thực – Chăm sóc – Sắc đẹp’, từ đó có thể mang đến cho khách hàng những công trình, thiết kế với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Linh vực hoạt động của Công Ty Enhome

 • Thiết kế kiến ​​trúc tại Buôn Ma Thuột và thiết kế nội / ngoại thất nhà ở nói chung: thiết kế biệt thự, nhà phố, v.v. 
 • Nhà Phố Chìa Khóa Trao Tay, Nhà Ở Loại 4
 • Quy hoạch chung xây dựng, nội ngoại thất: dành cho công trình  công nghiệp và dân dụng.  
 • Thẩm định hồ sơ công trình, tư vấn giám sát thi công, giám sát thi công
 • Thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp.  
 • Lắp đặt hệ thống điện.  
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí. 
 • Báo giá cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. 
 • Các hoạt động xây dựng và tư vấn kỹ thuật liên quan.  
 • Lập dự án đầu tư xây dựng nhà máy.
 • Lập báo cáo đầu tư xây dựng; lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, lập hồ sơ mời thầu, lập hồ sơ chào hàng, tư vấn đấu thầu xây dựng công trình. 
 • Quản lý dự án đầu tư xây dựng. 
 • Giám sát xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp. 
 • Khảo sát địa chất công trình xây dựng; hồ sơ địa hình công trình xây dựng; 
 • Quy hoạch các công trình dân dụng và công nghiệp. 
 • Kiểm tra hồ sơ xây dựng; thẩm định hồ sơ tuyển dụng; phân tích, đánh giá xây dựng hồ sơ tuyển dụng. 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Công Ty Xây Dựng Buôn Ma Thuột Uy Tín Nhất

3. Kiến Trúc Kiến Việt -Doanh Nghiêp Thiết Kế Kiến Trúc Tại Buôn Ma Thuột Hàng Đầu

Công Ty Kiến Việt là đơn vị thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột tiếp theo mà topthuonghieu muốn nhắc đến. Cho đến nay Công Ty Kiến Việt vẫn luôn không ngừng học hỏi và trau dồi bí quyết nghề nghiệp, sự sáng tạo, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để không ngừng đổi mới sản phẩm. Luôn tiên phong trong cả thiết kế và thi công nhằm nâng cao phong cách kiến ​​trúc và chất lượng sản phẩm, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển và hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp thành công. 

Công Ty Kiến Việt được thành lập từ niềm đam mê và lòng yêu nghề của các kiến ​​trúc sư và những người có chuyên môn. Công Ty Kiến Việt không ngừng phát triển và cải tiến hệ thống quản lý, tạo hướng đi riêng, lấy lại thương hiệu và uy tín cho phong cách thiết kế kiến trúc của chính mình. 

Công Ty Kiến Việt
Công Ty Kiến Việt

Lĩnh vực hoạt động của Công Ty Kiến Việt 

 • Tư vấn thiết kế kiến ​​trúc, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. 
 • Tư vấn trang trí nội ngoại thất, cảnh quan sân vườn. 
 • Tư vấn, khảo sát địa chất công trình. 
 • Tư vấn trong lĩnh vực quản lý dự án, tư vấn trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và giám sát xây dựng công nghiệp. 
 • Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. 

Công Ty Kiến Việt hướng tới mục tiêu mang đến cho bạn một không gian sống hiện đại và thân thiện. Vì vậy, Công Ty Kiến Việt luôn áp dụng những công nghệ mới nhất cho ngôi nhà của bạn như: Hệ thống điện thông minh, thiết bị thông minh, cây xanh, năng lượng tái tạo. Hãy xem xét dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột của Công Ty Kiến Việt để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của bạn.

Thông tin liên hệ:

>>>Tham Khảo Top 6 Đơn Vị Thiết Kế Nhà Đẹp Buôn Ma Thuột

4. Hưng Gia Phát – Đơn Vi Thiết Kế Kiến Trúc Chất Lượng Tại Buôn Ma Thuột

Công Ty Hưng Gia Phát luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột. Công Ty Hưng Gia Phát chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, xây dựng, thương mại, chất lượng và chi phí hợp lý. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Thiết Kế Kiến Trúc Tại Buôn Ma Thuột
Công Ty Hưng Gia Phát

Công Ty Hưng Gia Phát hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm kiến ​​trúc tốt nhất thông qua những ý tưởng về  phong cách sống đáp ứng mong đợi của khách hàng. Đơn vị luôn đem đến thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại mà vẫn tối ưu được chi phí của khách hàng. Thêm vào đó, đơn vị cũng không ngừng học tập, nâng cao kiến thức, cập nhật xu hướng thiết kế mới áp dụng vào thiết kế của khách hàng. 

Công Ty Hưng Gia Phát tập hợp đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng, có chuyên môn cao cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau. Dựa trên quan điểm thiết kế kiến trúc: Công Ty Hưng Gia Phát phân tích không gian sống của bạn từ mọi góc độ, xem xét các ưu tiên sống của bạn và đề xuất các giải pháp thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột tốt nhất cho từng không gian trong ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 6 Địa Chỉ Thiết Kế Nội Thất Đà Lạt Uy Tín Nhất

5. Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Tại Buôn Ma Thuột Đáng Tin Cậy Đặng Quốc Bảo 

Công ty Đặng Quốc Bảo chuyên thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột, tư vấn quy hoạch kiến ​​trúc, bao gồm đầy đủ các khâu từ thiết kế, thi công, giám sát thi công và hoàn thiện công trình. Công ty Đặng Quốc Bảo quy tụ đội ngũ kiến ​​trúc sư có năng lực, tài năng cao cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau. 

Công ty Đặng Quốc Bảo
Công ty Đặng Quốc Bảo

Đội ngũ thiết kế của Công ty Đặng Quốc Bảo là sự kết hợp hài hòa giữa  kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế, kỹ sư tay nghề cao. Đối với Công ty Đặng Quốc Bảo, thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột là tâm huyết của một đội ngũ cam kết hướng đến mục tiêu cuối cùng là làm cho chủ đầu tư  hài lòng và thích thú với ngôi nhà ưng ý, vì vậy  đội ngũ  công ty luôn làm việc với tinh thần chuyên nghiệp nhất là. 

Đơn vị luôn cam kết đem đến thiết kế tỉ mỉ, hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, công ty còn luôn nghiên cứu, cập nhật nhiều xu hướng thiết kiến trúc đỉnh cao, cố gắng tối ưu không gian và chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, đơn vị cũng luôn đa dạng phong cách thiết kế kiến trúc từ cổ điển, thanh lịch đến hiện đại, năng động.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Biệt Thự Nha Trang Đẳng Cấp

6. Địa Chỉ Thiết Kế Kiến Trúc Số 1 Tại Buôn Ma Thuột H.P.Architecture

Công ty H.P.Architecture là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột, thi công nội ngoại thất công trình dân dụng và công nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu càng cao và đa dạng của quý khách hàng.  

Thiết Kế Kiến Trúc Tại Buôn Ma Thuột
Công ty H.P.Architecture

Mỗi một thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột của Công ty H.P.Architecture chứa đựng bên trong nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công, không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là không gian sống mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, mỗi một công trình đều tạo được dấu ấn từ không gian kiến trúc, tính bền vững cho đến hiệu quả về đầu tư.

Đặc biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu ý tưởng cho đến lúc hoàn thành để tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty H.P.Architecture luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp của từng khách hàng hỗ trợ tốt nhất việc hoàn thiện những sản phẩm thiết kế kiến trúc tốt nhất, hoàn hảo nhất mà chi phí thiết kế nằm ở mức tối thiểu nhưng đảm bảo hiệu quả thi công cao.  

Thông tin liên hệ:

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột. Mỗi công ty đều có một mức giá khác nhau và có khá ít công ty công khai giá nên khách hàng chưa thể hình dung rõ ràng được. Chính vì vậy, topthuonghieu đã tổng hợp bảng giá thiết kế hiện hành ngay dưới đây để các bạn có thể tham khảo.

Bảng giá thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột
Bảng giá thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột

Trên đây là top 6 công ty thiết kế nội thất tại Buôn Ma Thuột uy tín mà topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công ty thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột uy tín, chất lượng.

>>>> Tham khảo thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here