Top 5 Công Ty Thi Công Sơn Nước Biên Hòa Uy Tín Chất Lượng

0
245
Rate this post

Với mức độ phát triển tại Biên Hòa ngày càng cao thì nhu cầu sửa chữa nhà, xây dựng là nhu cầu thiết yếu của người dân. Ngoài chức năng chống nóng, chống thấm, chống gỉ, thì sơn nước là bước cuối cùng được quét trên bức tường nhằm tạo thêm tính thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để chọn được đơn vị công ty cung cấp dịch vụ thi công sơn nước Biên Hòa với đội ngũ thợ có tay nghề cao ? Hãy điểm danh top 5 công ty thi công sơn nước Biên Hòa qua bài viết này cùng Topthuonghieu.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Mục Lục

1. Công Ty Hiệp Dương Phát – Công Ty Thi Công Sơn Nước Biên Hòa Chất Lượng

Công ty Xây Dựng Hiệp Dương Phát được thành lập năm 2015 và toạ lạc vững trãi tại Đồng Nai. Kiến tạo cho toàn khách hàng những tuyệt phẩm với dịch vụ cải tạo và bảo trì trọn gói nhanh nhất, giá cả tốt nhất. Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên. Đây là một đơn vị công ty thi công sơn nước Biên Hòa chất lượng mà bạn đọc không nên bỏ qua.

thi công sơn nước Biên Hòa
Hiệp Dương Phát

Dịch vụ của công ty Hiệp Dương Phát hiện tại đã và đang triển khai tốt nhất và chất lượng nhất tại Việt Nam:

 • Cung cấp vật tư ngành keo và thi công chà ron chuyên nghiệp keo ron men sứ, keo ron 2 thành phần cho sàn mới và thay ron cho sàn cũ.
 • Cung cấp vật tư ngành silicone và thi công bắn silicone chuyên nghiệp, thẩm mỹ cho kính, alu, nội thất.
 • Cung cấp vật tư chống thấm và thi công chuyên nghiệp chống thấm sàn bê tông, sàn gạch – Chống thấm ở đường ron gạch.
 • Cung cấp vật tư ngành gạch và thi công ốp lát chuyên nghiệp chuẩn Quốc Tế – Chuẩn tới 98%.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hoàng An – Công Ty Thi Công Sơn Nước Biên Hòa Chuyên Nghiệp

Công ty Hoàng An sở hữu đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên sâu, cùng đội ngũ nhân viên thi công sơn nước Biên Hòa chuyên nghiệp và những người thợ đào tạo bài bản và dày dạn kinh nghiệm. Khi sơn nước, đội ngũ thi công sẽ làm nhẵn bề mặt trước khi sơn. Vì thế, các bề mặt sơn tường sau khi hoàn thiện sẽ có vẻ ngoài sạch sẽ, bóng loáng và mịn màng. Đảm bảo sau khi trao cho khách hàng là một bức tường đẹp và hoàn hảo nhất.

thi công sơn nước tại Biên Hòa
Công Ty Hoàng An

Công Ty Hoàng An chuyên cung cấp các dịch vụ thi công:

 • Sơn nhà mới
 • Thi công sơn lại nhà cũ
 • Thi công sơn nhà chung cư
 • Sơn lại văn phòng làm việc, văn phòng công ty
 • Thi công sơn lại cửa hàng
 • Thi công sơn nhà phố biệt thự
Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Xây Dựng Đồng Nai – Công Ty Thi Công Sơn Nước Biên Hòa

Xây dựng Đồng Nai là công ty được thành lập từ những năm 2010. Trong hơn 10 năm chúng tôi đã sửa chữa xây dựng hàng nghìn ngôi nhà tại Đồng Nai. Được rất nhiều ý kiến tích cực từ khách hàng. Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Xây dựng Đồng Nai cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này. Xây Dựng Đồng Nai xứng đáng là nhà thầu thi công sơn nước Biên Hòa chất lượng nhất đáng để đầu tư.

thi công sơn nước Biên Hòa
Công Ty Xây Dựng Đồng Nai

Hiện nay Xây dựng Đồng Nai đang cung cấp các dịch vụ chính:

 • Sửa chữa nhà trọn gói
 • Xây nhà trọn gói
 • Sơn bả, làm đẹp quán ăn, nhà hàng, shop quần áo..
 • Vận chuyển phế thải xây dựng
 • Sửa chữa điện nước
 • Cảo tại nhà cấp 4, nhà 2 tầng..

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Lộc Nam Việt – Công Ty Thi Công Sơn Nước Biên Hòa

Công ty TNHH Lộc Nam Việt được thành lập tháng 11 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm và các thiết bị phục vục công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp,  sản phẩm gia dụng, nội thất,… Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý tồn kho  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Lộc Nam Việt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

thi công sơn nước Biên Hòa
Lộc Nam Việt

Thế mạnh làm nên thương hiệu Lộc Nam Việt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm phục vụ  tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Lộc Nam Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án công ty tham gia.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nhà Việt Vàng – Công Ty Thi Công Sơn Nước Biên Hòa

Nhà Việt Vàng là công ty chuyên nhận thiết kế, sữa chữa, báo giá các công trình nhà ở, nhà dân dụng, nhà trọ tại Biên Hòa và các tỉnh lân cận. Nhờ vào uy tín và sự đồng hành nhiệt tình cùng với đội ngũ thầy thợ yêu nghề từ lúc mới hoạt động mà công ty nhanh chóng có thương hiệu trên thị trường, quy mộ hoạt động càng mở rộng.

thi công sơn nước tại Biên Hòa
Nhà VIệt Vàng

Trong các công trình thiết kế và xây dựng của Nhà Việt Vàng luôn cập nhật vật liệu mới hướng tới không gian môi trường xanh, sử dụng nhiều ý tưởng về không gian sống mang lại cho bạn một không gian nội thất thoãi mái. Tại Nhà Việt Vàng các bạn sẽ tìm thấy được sự khác biệt về phong cách thiết kế, ân cần phục vụ, chất lượng trong xây dựng và hợp lí về giá cả.

Thông tin liên hệ:

Topthuonghieu đã giới thiệu tới các bạn bài viết top 5 công ty thi công sơn nước Biên Hòa. Mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà thầu thi công sơn nước uy tín và phù hợp với mục đích của mình nhé.
>>> Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here