Top 7 Công Ty Thi Công Nhà Xưởng Cần Thơ Đáng Chú Ý

0
256
Rate this post

Nhà xưởng không chỉ là nơi sản xuất, phân phối hàng hóa các công ty hay cá nhân mà còn là nơi để dự trữ những sản phẩm mà doanh nghiệp cần đến. Vì vậy, ngày càng có nhiều nhà xưởng được ra đời để phục vụ mọi người. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công nhà xưởng uy tín? Hãy cùng topthuonghieu tổng hợp top 7 doanh nghiệp thi công nhà xưởng Cần Thơ đáng tin cậy nhé!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Việt Architect Group – Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Cần Thơ Chất Lượng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về thiết kế, thi công nhà xưởng Cần Thơ cùng với đội ngũ kỹ sư có nhiều kiến thức, chuyên môn trong lĩnh vực thi công. Vì vậy, công ty Việt Architect Group đã thi công nhiều nhà xưởng chất lượng và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các tư nhân, công ty,… Khi đến Việt Architect Group, bạn sẽ được tư vấn các giải pháp tốt nhất khi bạn gặp khó khăn. 

thi công nhà xưởng Cần Thơ
Công Ty Việt Architect Group

Nhờ tạo nên một mạng lưới liên kết các nhà kiến trúc sư, nhà thầu và công ty kinh doanh nên Việt Architect Group ngày càng nỗ lực trở thành một trong những doanh nghiệp thi công nhà xưởng Cần Thơ mà bạn nên tham khảo. Việt Architect Group là thương hiệu kiến trúc, thi công nhà xưởng Cần Thơ uy tín đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 

2. Công Ty MTM Decor – Công Ty Thi Công Nhà Xưởng Cần Thơ Nổi Tiếng

Công ty MTM Decor là công ty thi công nhà xưởng Cần Thơ linh động trong trong việc thiết kế nhà xưởng một cách thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo tính công năng và sự ứng dụng cao trong công việc. Bên cạnh đó, MTM Decor sẽ tư vấn cho các quý khách hàng những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải trong vấn đề xây dựng hiện nay.  

thi công nhà xưởng Cần Thơ
Công Ty MTM Decor

Các công trình được tiến hành đảm bảo an toàn và chất liệu tạo nên sản phẩm luôn được chú trọng trong khâu xây dựng. Nhằm đảm bảo các công nhân viên làm việc tại nhà xưởng sẽ được an toàn thì MTM Decor luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Nhờ giá thành hợp lý và độ bền bỉ theo thời gian của nhà xưởng nên khách hàng dần ưa thích và chú ý MTM Decor nhiều hơn. Đây được xem là đơn vị thi công nhà xưởng Cần Thơ chất lượng, uy tín dành cho các khách hàng hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Green House – Địa Điểm Thi Công Nhà Xưởng Cần Thơ Được Ưa Thích

Các dự án được công ty Green House làm ra đều có những đặc điểm khác nhau, là độc nhất của các gia chủ. Với hơn 500 dự án được xây dựng và thi công thì Green House được xem là địa điểm thi công nhà xưởng Cần Thơ uy tín mà bạn nên tham khảo hiện nay. Nhờ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thực chiến trên thị trường nên Green House đã trở thành doanh nghiệp thi công nhà xưởng Cần Thơ chất lượng mà các đối tác lựa chọn khi xây dựng.

thi công nhà xưởng Cần Thơ
Công Ty Green House

Bên cạnh đó, giá thành hợp lý từ Green House càng làm cho khách hàng ưng ý hơn. Nhờ giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm nên doanh nghiệp ngày càng mở rộng trên toàn quốc để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. Đặc biệt hơn, Green House sẽ miễn phí thiết kế nếu bạn sử dụng dịch vụ thi công nhà xưởng Cần Thơ trọn gói tại đây. Các chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm luôn được Green House quan tâm và hướng tới cốt lõi là quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình làm việc của Green House 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Gặp gỡ trao đổi thống nhất phương án.
 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế.
 • Bước 4: Thiết kế sơ bộ ý tưởng và duyệt mặt bằng.
 • Bước 5: Triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.
 • Bước 6: Bàn giao hồ sơ, thanh lý hợp đồng.

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty NovaFurniture – Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Ở Cần Thơ Chất Lượng

Công ty NovaFurniture được xem là một trong những đơn vị tư vấn và thi công nhà xưởng Cần Thơ nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn đang lựa chọn một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thi công nhà xưởng Cần Thơ thì NovaFurniture được xem là lựa chọn mà bạn nên tham khảo hiện nay.

thi công nhà xưởng Cần Thơ
Công Ty NovaFurniture

Nhờ sự trẻ trung và nhiệt huyết của nhân viên nên khách hàng khi đến NovaFurniture sẽ được tư vấn tận tình để có được nhà xưởng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi gặp khó khăn trong bất kì vấn đề nào liên quan đến thi công nhà xưởng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất. Đến với NovaFurniture bạn sẽ được chăm sóc tuyệt đối. Bên cạnh đó, NovaFurniture luôn đảm bảo thời gian hoàn thiện sản phẩm cũng như chất lượng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

NovaFurniture cam kết

 • Đặt chất lượng lên hàng đầu.
 • Thực hiện thiết kế và thi công đúng tiến độ.
 • Tư vấn thiết kế phù hợp với yêu cầu.
 • Bảo hành tất cả các hạng mục nội thất là sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi trực tiếp thi công.
 • Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, NovaFurniture thiết kế những công trình đẳng cấp đáp ứng được đúng như cầu và kỳ vọng của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Chân Phương – Doanh Nghiệp Thi Công Nhà Xưởng Cần Thơ Đáng Tin Cậy 

Công ty Chân Phương là công ty thi công nhà xưởng Cần Thơ mà bạn nên quan tâm và tham khảo ở thời điểm hiện nay. Nhờ sự uy tín, chất lượng cùng giá thành hợp lý tại các khu vực đồng bằng sông Cửu Long: Cần thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Bạc Liêu,… nên khách hàng không cần bận tâm hay lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

thi công nhà xưởng Cần Thơ
Công Ty Chân Phương

Khi đến Chân Phương, bạn sẽ được giải đáp tất cả khó khăn về vấn đề thi công của dự án mà bạn đang thực hiện nên khách hàng ngày càng có thiện cảm và yêu thích nơi đây nhiều hơn. 

Các dịch vụ hấp dẫn tại Chân Phương 

 • Thiết kế xây biệt thự.
 • Thiết kế xây khách sạn.
 • Xây nhà cấp 4.
 • Xây nhà phố.
 • Thiết kế nội thất.
 • Xây nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn.
 • Xây nhà tiền chế, nhà xưởng, quán cafe.
 • Thi công xây nhà phần thô, hoàn thiện.
 • Sửa chữa,nâng cấp, cải tạo nhà.

Thông tin liên hệ: 

6. Công Ty Kiến Việt – Địa Chỉ Chuyên Thi Công Nhà Xưởng Tại Cần Thơ

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc về việc lựa chọn một công ty thi công nhà xưởng Cần Thơ chất lượng thì đừng nên bỏ lỡ công ty Kiến Việt, là nơi luôn tâm huyết để tạo ra các sản phẩm vượt trội cho khách hàng lúc bấy giờ. Nhờ cần cù và không ngừng phát triển nhằm nâng cao hệ thống quản lý để mở lối cho việc khẳng định thương hiệu nên Kiến Việt ngày càng thu hút được nhiều khách hàng tại nơi đây.

thi công nhà xưởng Cần Thơ
Công Ty Kiến Việt

“Một ý tưởng mới – một phong cách mới” được xem là câu nói thể hiện rõ nhất về mục đích hoạt động của Kiến Việt. Ngoài ra, không gian sẽ được xây dựng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhằm mang sự hài lòng và thoải mái đến cho khách hàng nhiều hơn. Kiến Việt sẽ đảm nhận cả việc tư vấn thiết kế và thi công để cho công trình của bạn trở nên hoàn thiện hơn.

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty Vạn An Group – Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp Ở  Cần Thơ

Công ty Vạn An Group là đơn vị thi công nhà xưởng Cần Thơ nổi tiếng về sự đa dạng trong các thiết kế nhưng vẫn đảm bảo được các công năng mà doanh nghiệp, đối tác yêu cầu. Với 13 năm kinh nghiệm trong việc thi công nhà xưởng Cần Thơ nên Vạn An Group được đánh giá là địa chỉ thi công nhà xưởng Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua. 

thi công nhà xưởng Cần Thơ
Công Ty Vạn An Group

Bên cạnh đó, nhờ sự quy tụ đông đảo từ những chuyên gia nổi tiếng trong ngành cùng hơn 22 tổ đội thi công chuyên nghiệp với trên hơn 1000 cán bộ công nhân viên thì Vạn An Group đã nhận được không ít sự phản hồi tích cực đến từ khách hàng. Với cam kết sẽ hoàn thành đúng thời hạn cùng giá những chính sách ưu đãi và bảo hành tận tình, khách hàng càng yêu thích Vạn An Group nhiều hơn.

Thông tin liên hệ: 

Mong rằng, qua những gợi ý trên của topthuonghieu về top 7 địa chỉ thi công nhà xưởng Cần Thơ. Các bạn sẽ tìm được công ty phù hợp với bản thân và yêu cầu của mình. Vậy còn ngần ngại gì mà không lưu lại những doanh nghiệp trên để áp dụng bạn nhé!

>>> Tham khảo ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here