Top 10 Công Ty Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM Uy Tín

0
231
Rate this post

Trong quá trình xây dựng, việc xác định và phân bổ hệ thống điện nước là vô cùng quan trọng. Các công ty thi công điện nhà xưởng ra đời để đáp ứng tốt về nhu cầu điện. Nếu bạn đang lặn lội tìm kiếm, băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ thi công điện nhà xưởng tại TPHCM nào là chất lượng nhất thì đừng lo ngại gì. Hãy cùng Topthuonghieu điểm qua top 10 công ty thi công điện nhà xưởng TPHCM uy tín nhé!

>>> Lưu ngay:

Mục Lục

1. Công Ty L.PWIN – Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM Uy Tín

Cái tên đầu tiên trong list các đơn vị thi công điện nhà xưởng TPHCM phải nhắc đến Công Ty L.PWIN. Công ty là nhà thầu chuyên nhận sản xuất, gia công và lắp đặt các hệ thống điện nhà xưởng. Phục vụ chủ yếu cho các công trình trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà máy. Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tư vấn về Điện chất lượng cao.

Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM
Công Ty L.PWIN

Quy trình thi công điện nhà xưởng của Công Ty L.PWIN

 • Thi công hệ thống cáp cấp nguồn tổng
 • Thi công hệ thống thang máng cáp
 • Lắp tủ điện công nghiệp
 • Thi công hệ thống điện nhẹ

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty VMSTeel – Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thi công hệ thống điện nước của Công Ty VMSTeel chuyên đáp ứng nhu cầu của khách hàng là các chủ doanh nghiệp tại TPHCM và khu vực lân cận đang cần xây dựng nhà xưởng sản xuất. Cung cấp các giải pháp tùy chỉnh với đầy đủ dịch vụ từ khảo sát, thiết kế đến lắp đặt.

Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM
Công Ty VMSTeel

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình lớn và đã được đi vào hoạt động trên địa bàn. Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Công Ty VMSTeel cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp thi công điện nhà xưởng TPHCM tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hưng Thịnh – Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM An Toàn

Công Ty Hưng Thịnh là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công điện cho các tòa nhà chung cư, nhà máy, nhà xưởng,… Hơn nữa, công ty còn chuyên cung cấp giải pháp đầu tư hệ thống Điện Mặt Trời cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng năng lượng điện quy mô trên 2000kWh/tháng.

Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM
Công Ty Hưng Thịnh

Công Ty Hưng Thịnh có một đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm, được đào tạo chuyên môn, bài bản, luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển để phục vụ khách hàng. Công Ty Hưng Thịnh cam kết mang đến dịch vụ thi công an toàn và chuyên nghiệp cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cường Thịnh – Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM Nổi Tiếng

Công Ty Cường Thịnh tự hào là đơn vị thi công điện nhẹ nhà xưởng TPHCM chuyên nghiệp hàng đầu. Các sản phẩm của Cường Thịnh đa phần là nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển nhất được thí nghiệm, kiểm định đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật dự án phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam. Cùng với trang thiết bị thi công hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng. Mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công xây dựng với chi phí ít nhất, triển khai nhanh nhất và đáp ứng cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ.

Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM
Công Ty Cường Thịnh

Công Ty Cường Thịnh cung cấp đến khách hàng các dịch vụ 

 • Hệ thống điện động lực
 • Hệ thống điện chiếu sáng
 • Hệ thống điện nhẹ, 
 • Hệ thống điều hòa 
 • Hệ thống chống sét
 • Hệ thống trạm biến áp
 • Hệ thống camera quan sát
 • Hệ thống làm mát công nghiệp , tấm giấy giải nhiệt …

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Công Hùng – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thi công điện nhà xưởng TPHCM, Công Ty Công Hùng ngày càng phát triển về chất lượng dịch vụ cũng như số lượng đội ngũ công nhân viên ngày càng được nâng cao tay nghề kỹ thuật nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất cho các khách hàng.

Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM
Công Ty Công Hùng

Một số các công trình thi công điện cho nhà xưởng Công Ty Công Hùng đã thực hiện

 • Thi công hệ thống điện Nhà máy Billion Max Việt Nam.
 • Thi công lắp đặt hệ thống điện  – XƯỞNG NHỰA VINH KHANH.
 • Thi công hệ thống điện – NHÀ MÁY KINH TÂN AN.
 • Thi công hệ thống điện – Công trình Công ty Ly Minh Buttons, KCN Vĩnh Lộc.
 • Lắp đặt và thi công hệ thống điện – Công trình Công ty Tes Vina, Lái Thiêu, Bình Dương.
 • Thi công hệ thống điện An Đô, Daimond Bay,
 • Thi công điện Xưởng may túi sách SIMONE,
 • Thi công hệ thống điện nhà xưởng HANSEA VIET NAM,

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Đại Phú Thịnh – Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM Uy Tín

Công ty TNHH Đại Phú Thịnh được thành lập năm 2011. Đại Phú Thịnh được hình thành và phát triển từ các văn phòng Tư vấn khảo sát thiết kế thi công hệ thống điện công nghiệp, với đội thi công chuyên nghiệp, Chuyên nhận đấu thầu, thi công, lắp đặt, các công trình điện công nghiệp, điện nhà xưởng, công ty,  nhà máy, điện tòa nhà, điện chiếu sáng công cộng, nhà xưởng,… Luôn đảm bảo cho mọi công trình luôn bền, đẹp và chất lượng để khẳng định sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của mình

Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM
Công Ty Đại Phú Thịnh

Thế mạnh của Công ty TNHH Đại Phú Thịnh

 • Đội ngũ kỹ sư thiết kế sáng tạo, thẩm mỹ cao
 • Đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm
 • Tư vấn giải pháp hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí
 • Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty KCLY – Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM Có Tiếng

Công Ty KCLY được biết đến là đơn vị thi công điện nhà xưởng uy tín tại TPHCM. Công ty luôn được các chủ đầu tư, tư vấn đánh giá cao về chất lượng, tiến độ tại các dự án đã thực hiện. Mục tiêu của công ty là mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất về chất lượng và báo giá thi công điện nhà xưởng hợp lý nhất.

Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM
Công Ty KCLY

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm.Công Ty KCLY luôn đảm bảo dịch vụ thi công điện chính xác đúng thời hạn, tuân thủ quy định của hợp đồng. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường. 

Thông tin liên hệ:

8. Điện Lạnh Hùng Cường – Đơn Vị Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM

Điện Lạnh Hùng Cường chuyên thiết kế, thi công, sửa chữa, bảo dưỡng và nâng cấp hệ thống điện cho các nhà xưởng, nhà máy. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ: thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống điều hòa trung tâm cùng hệ thống chống sét… Cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cũng như những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM
Điện Lạnh Hùng Cường

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ kỹ sư có tay nghề kỹ thuật cao. Điện Lạnh Hùng Cường đảm bảo đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp với yêu cầu đưa ra. Hơn thế nữa, đơn vị đang ngày càng không ngừng cải thiện và phát triển sản phẩm cũng như trình độ chuyên môn để có thể tạo ra được những công trình chất lượng, bền đẹp. 

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Chí Hào – Công Ty Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM

Công Ty Chí Hào là nhà phân phối sơn, bao gồm: Sơn epoxy, sơn pu, sơn nước, sơn dầu,… Không những thế đây còn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn: thi công nhà xưởng, thi công sơn thể thao,… Với 5 năm kinh nghiệm, Công Ty Chí Hào đã hoàn thành 400 dự án, 289 công trình, phục vụ 680 khách hàng, tự tin khẳng định sẽ đem lại an tâm tuyệt đối cho quý khách.

Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM
Công Ty Chí Hào

Công Ty Chí Hào cam kết với khách hàng

 • Lo mọi thủ tục và chi phí về thanh tra xây dựng trong quá trình thi công.
 • Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết
 • Luôn sử dụng vật liệu có đúng tiêu chuẩn, chất lượng, đủ số lượng như trong hợp đồng đã ký kết.
 • Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận theo hợp đồng
 • Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả khách hàng và phía công ty.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Song Phát – Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM Chuyên Nghiệp

Công Ty Song Phát chuyên tư vấn thiết kế và thi công điện nhà xưởng TPHCM, nhà thép tiền chế, nhà kho, nhà văn phòng, nhà lưới… tại các khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công nhà xưởng, Công Ty Song Phát sẽ mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng – giá cả hợp lý.

Thi Công Điện Nhà Xưởng TPHCM
Công Ty Song Phát

Các đảm bảo của Công Ty Song Phát khi thực hiện thi công điện nhà xưởng

 • Thiết kế hệ thống cáp động lực
 • Thiết kế vị trí lắp đặt thang máng cáp
 • Thiết kế hệ thống điện chiếu sáng
 • Có giải pháp cải tạo và nâng cấp
 • Có phương án bảo trì, sửa chữa hệ thống điện

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với top 10 công ty thi công điện nhà xưởng TPHCM uy tín sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một dịch vụ uy tín nhất nhé. Đừng quên ghé thăm Topthuonghieu thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here