Top 10 Thầy Phong Thủy Uy Tín Và Nổi Tiếng Mà Bạn Nên Biết

0
163
Rate this post

Phong thủy hiện nay đã quá đỗi quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Đa số mọi người thường tìm đến phong thủy với mục đích để giữ gìn, duy trì cuộc sống hài hoà, sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng,… Vì thế, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ xem phong thủy giỏi về nhà ở, trang sức, cửa hàng, công ty và chung cư. Thì bài viết này Topthuonghieu sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết những thầy phong thủy uy tín nhất. Hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

1. Phong Thuỷ Đại Nam – Thầy Phong Thủy Uy Tín

Phong Thủy Đại Nam hiện nay là một trong những địa chỉ có thời gian nghiên cứu và lĩnh hội về phong thủy chuyên sâu. Đặc biệt, đơn vị Đại Nam từng chia sẻ đã có cơ duyên gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với nhiều nền kiến thức tinh túy. Và trở thành địa chỉ cung cấp về giải pháp, đào tạo phong thuỷ hàng đầu. Thầy phong thủy uy tín tại đây luôn không ngừng phát triển, đổi mới và sáng tạo. Đơn vị hoạt động với tiêu chí: Giúp cải thiện được vận mệnh của tất cả mọi người.

Phong Thuỷ Đại Nam
Phong Thuỷ Đại Nam

Các cam kết mà Phong Thủy Đại Nam mang lại

 • Uy Tín – Tâm Huyết – Tốc Độ.
 • Tâm huyết, chất lượng và chuyên nghiệp trong những hồ sơ tư vấn.
 •  Nhiệt huyết trong công việc cũng như tốc độ trong thực thi.
 • Tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng.
 • Luôn không ngừng cố gắng để tích lũy kiến thức, nỗ lực và chăm chỉ học hỏi.

Thông tin liên hệ:

2. Thầy Phong Thủy Tam Nguyên – Thầy Tam Nguyên Chuyên Xem Phong Thủy

Thầy phong thủy Tam Nguyên được thành lập bởi 5 thành viên sáng lập. Tất cả là những người đều có kiến thức,  niềm say mê về  nghiên cứu văn hóa Phương Đông. Trải qua hơn 10 năm hoạt động thì đơn vị Tam Nguyên ngày càng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Chính vì vậy, đơn vị luôn không ngừng nâng cao kiến thức, học hỏi để ứng dụng tốt phong thủy vào đời sống. Với kinh nghiệm chuyên sâu, thầy phong thủy uy tín này đã thực hiện công việc thiết kế, tư vấn cho rất nhiều người trên khắp cả nước.

thầy phong thủy uy tín
Thầy Phong Thủy Tam Nguyên

Nổi bật nhất trong đó là các vấn đề về tư vấn phong thủy nhà ở, công trình, doanh nghiệp. Hay tư vấn về phong thủy bất động sản, những thiết kế phong thủy về quy hoạch đô thị,… Mọi người chính là động lực quan trọng để đơn vị phong thủy uy tín này làm tốt công việc của mình. Và thầy phong thủy uy tín nơi đây ngày càng đạt được những thành công nhất định. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

3. Master Phùng Phương – Địa Chỉ Xem Phong Thủy Uy Tín

Master Phùng Phương được thành lập vào năm 2009 cho đến hiện nay, đơn vị luôn tập trung đầu tư nghiên cứu, trải nghiệm các bộ môn phong thủy ứng dụng. Với mục đích dựa trên những mong muốn của mọi người. Trải qua hơn nhiều năm phát triển địa chỉ Phùng Phương đã có được sự tin cậy của rất nhiều người. Cũng như đơn vị đã vững tin đem đến những giá trị lợi ích và tinh thần cho mỗi dự án. Với hơn 50 nhân sự được đào tạo bài bản và luôn hướng tới trải nghiệm của mọi người sau mỗi dịch vụ.

Master Phùng Phương
Master Phùng Phương

Các dịch vụ mà đơn vị Phùng Phương cung cấp

 • Tư vấn phong thủy.
 • Thiết kế công năng phong thủy.
 • Tư vấn phong thủy âm trạch.
 • Chọn ngày giờ tốt, chọn tên cho con.
 • Vật phẩm phong thủy.
 • Luận giải tử vi, tướng số,…

Thông tin liên hệ:

4. Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt – Thầy Tuấn Kiệt Xem Phong Thủy Nổi Tiếng

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt từng chia sẻ bản thân đã có niềm đam mê với những bộ môn huyền học khi còn trẻ. Thầy được truyền dạy lại những kiến thức khá quý giá về môn kinh dịch và tử vi. Chính vì thế, đã khiến thầy có niềm tìm hiểu về các điều huyền bí. Thầy phong thủy uy tín này đã có nhiều năm nghiên cứu về tâm linh, phật pháp, âm dương ngũ hành, phong thuỷ. Thầy Tuấn Kiệt ra tay giúp đỡ rất nhiều người cũng như một người trợ duyên giúp né tránh và thay đổi vận mệnh. 

thầy phong thủy uy tín
Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt

Từ đó, thầy phong thủy này dành nhiều năm để nghiên cứu sâu rộng. Cũng như tìm hiểu về vận trình và vận hạn của mỗi một đương số để hỗ trợ giúp đỡ cho các gia chủ tìm đến mình. Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy này cũng là một trong các thầy phong thủy giỏi. Và chia sẻ kiến thức cho những người mới khi học về phong thủy. Hãy ghé nơi đây để thầy có giúp bạn thay đổi được vận mệnh của mình.

Thông tin liên hệ:

5. Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh – Thầy Xem Phong Thủy Giỏi

Nhắc đến thầy phong thủy uy tín thì không thể không nói đến thầy Tuấn Thịnh. Là người được đào tạo khá bài bản về ngũ hành, âm dương, huyền học và dịch họ. Thầy phong thủy uy tín này có lòng say mê khi nghiên cứu về lĩnh vực văn hóa Phương Đông (Tử vi, Phong thủy,  Kinh dịch,…). Cùng với cái tâm chân thành thầy đã giúp nhiều gia đình, công ty khắp cả nước làm ăn giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc. 

Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh
Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh

Với sự tận tụy và hết mình thì Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu cấp thiết của mọi người. Thầy không ngừng hướng đến sự hài lòng cũng như mang đến phú quý, bình an, tài lộc,… Thầy chuyên sâu trong những lĩnh vực về: dịch vụ xem phong thuỷ đất, chung cư, nhà ở, cửa hàng, công ty, thông tin phong thủy và hóa giải trấn yểm phong thuỷ.

Thông tin liên hệ:

6. Phong Thủy Nhất Tâm – Nhất Tâm Chuyên Xem Phong Thủy 

Phong thủy Nhất Tâm nổi tiếng là một trong những người đi đầu trong việc nghiên cứu bộ môn phong thủy, kinh dịch. Với mong muốn sẽ đưa phong thủy chính thống tới tất cả mọi người. Đồng thời, đơn vị Nhất Tâm mong muốn giúp các bạn sẽ có được lựa chọn tốt. Và giúp cho mọi người bố trí sắp xếp nhà ở cũng như có được mái ấm gia đình hạnh phúc. Chính vì thế, thầy phong thủy uy tín này luôn luôn cố gắng đưa ra lời tư vấn chính xác nhất.

thầy phong thủy uy tín
Phong Thủy Nhất Tâm

Các ưu điểm của đơn vị Nhất Tâm 

 • Tư vấn kỹ càng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
 • Hỗ trợ cho rất nhiều người cải thiện phong thủy đời sống ngày càng tốt hơn.
 • Phong cách làm việc của nơi đây nhanh chóng, hỗ trợ cho mọi người đúng trọng tâm.

Thông tin liên hệ:

7. Thầy Phong Thủy Thiên Thanh – Địa Điểm Thầy Phong Thủy Uy Tín Nhất

Thầy phong thủy Thiên Thanh là một trong các thầy phong thủy uy tín có tiếng tại Hồ Chí Minh. Đến hiện nay, đơn vị này chuyên xem phong thủy về địa lý nhà, biệt thự, nhà hàng, đất, khách sạn,… Ngoài ra, thầy Thiên Thanh còn tư vấn thêm về phong thủy ở văn phòng, xí nghiệp, công ty, cơ quan,… Thầy đã thu hút nhiều doanh nhân có tiếng tìm đến nơi đây. Thầy là người tận tình tư vấn về phong thủy để đưa ra định hướng về  phát triển sự nghiệp.

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh
Thầy Phong Thủy Thiên Thanh

Trong quá trình công tác, thầy đã tiến hành tư vấn về phong thủy và đạt sự thành công của nhiều ngân hàng lớn, công ty bất động sản có danh tiếng. Thầy đã có hơn nhiều năm nghiên cứu phong thủy nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Nếu bạn đang gặp vấn đề về nhà cửa hay bất cứ việc gì thì có thể liên hệ với thầy phong thủy uy tín này nhé.

Thông tin liên hệ:

8. Thầy Phong Thủy Nguyễn Ngọc Đô – Thầy Phong Thủy Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Hiện nay, Thầy Phong Thủy Nguyễn Ngọc Đô chính là một trong cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Và ghi được khá nhiều dấu ấn đặc biệt trong giới phong thủy ở Việt Nam. Ông cũng là phó chủ tịch của câu lạc bộ phong thủy Lương Ngọc Huỳnh. Phong thủy Nguyễn Ngọc Đô luôn không ngừng nghiên cứu và học hỏi, ứng dụng phong thủy vào trong đời sống. 

thầy phong thủy uy tín
Thầy Phong Thủy Nguyễn Ngọc Đô

Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu, thầy cùng với các cộng sự, trợ lý để thực hiện công việc thiết kế. Cũng như tư vấn phong thủy cho hàng nghìn khách hàng ở khắp trên cả nước. Nổi bật nhất trong đó là tư vấn về phong thủy biệt thự sân vườn, nhà ở, công trình của những tập đoàn và doanh nghiệp. Hay tư vấn về thiết kế phong thủy bất động sản, phong thủy quy hoạch đô thị,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 918 811
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenngocdophongthuy/

9. Phong Thủy Song Hà  – Địa Chỉ Xem Phong Thủy Được Quan Tâm

Phong thủy Song Hà cùng với các chuyên gia kiến trúc phong thủy và đội ngũ yêu nghề có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Đơn vị Song Hà là một chuyên viên gắn bó với bộ môn phong thủy học trong nhiều năm. Bên cạnh, phong thủy thì đơn vị này là một gương mặt khá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Với sự tư vấn nhiệt tình nên thầy phong thủy uy tín này ngày càng nhiều người biết đến. Không chỉ tư vấn các vấn đề về phong thủy mà còn tư vấn về vận khí, sinh khí, tài khí,…

 Phong Thủy Song Hà
Phong Thủy Song Hà

Thầy phong thủy uy tín này chuyên nghiên cứu về hướng gió, địa lý hướng khí và mạch nước để giúp cuộc sống con người được hạnh phúc. Đơn vị cũng mong muốn sẽ giúp tất cả mọi người có thể hiểu rõ hơn về bộ môn phong thủy này. Cũng như khả năng áp dụng được phong thủy vào trong đời sống hằng ngày. Với mục đích nhằm đem lại tài lộc, sức khỏe, thuận lợi và may mắn.

Thông tin liên hệ:

10. Thầy Phong Thủy Quang Minh – Thầy Phong Thủy Uy Tín Có Tiếng 

Thầy Phong Thủy Quang Minh là cái tên được biết đến một trong những nhà nghiên cứu và học thuật về phong thủy chuyên sâu. Với nhiều năm kinh nghiệm, thầy Quang Minh muốn giúp cho mọi người ứng dụng phong thủy thật phù hợp để có may mắn, tài lộc, sức khỏe. Và gặp được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống hằng ngày. Thầy được nhiều cơ sở, tập đoàn, công ty lớn tin tưởng để nhờ cậy và tư vấn về phong thủy cho các dự án, công việc, công trình làm ăn của họ.

thầy phong thủy uy tín
Thầy Phong Thủy Quang Minh

Lý do nên chọn thầy phong thủy Quang Minh?

 • Thầy phong thủy uy tín tại địa chỉ này có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người tin tưởng.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ về tư vấn, tra cứu và vấn đề liên quan đến phong thủy để mọi có thể xem.
 • Luôn trau dồi kiến thức, cố gắng phục vụ mọi người và đưa phong thủy chính thống vào trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng những thông tin mà Topthuonghieu chia sẻ về các thầy phong thủy uy tín, nổi tiếng kể trên sẽ hữu ích. Cũng như đáp ứng được các thông tin mà bạn đang tìm hiểu và quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể lựa chọn một chuyên gia phong thủy mà bạn tin tưởng để giúp bạn để có được may mắn, cuộc sống thuận lợi và mọi sự hanh thông nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here