Gợi Ý Top 10 Cơ Sở Thẩm Mỹ Căng Da Mặt TPHCM Uy Tín

0
276
Rate this post

Có thể nói lão hóa là điều mà không ai muốn diễn ra nhất là trên da mặt, đây là bộ phận chịu ảnh hưởng nhiều nhất của quá trình lão hóa và nó sẽ là nguyên nhân tố cáo độ tuổi thật của chính mình. Ngày nay, nhiều người có xu hướng sử dụng phương pháp thẩm mỹ để cải thiện làn da mặt của mình. Trong số đó có rất nhiều người vẫn đang quan ngại quan ngại về vấn đề chuyên môn, sức khỏe và giá cả. Hiểu được vấn đề này topthuonghieu sẽ bật mí cho bạn top 10 địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt tphcm uy tín để bạn tham khảo. Cùng đi nào!

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Bác Sĩ Lê Trần Duy – Bác Sĩ Thẩm Mỹ Căng Da Mặt TPHCM Nổi Tiếng

Trong danh sách về thẩm mỹ căng da mặt tphcm không thể thiếu vị bác sĩ chuyên “cải lão hoàn đồng” mang tên Bác Sĩ Lê Trần Duy. Ông luôn đặt lợi ích của khách hàng và y đức của mình lên hàng đầu, cho đến nay cơ sở của ông đã có hàng nghìn ca phẫu thuật liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ với độ thành công là tuyệt đối.

thẩm mỹ căng da mặt tphcm
Bác Sĩ Lê Trần Duy

Đến với cơ sở, khách hàng sẽ được chính Bác Sĩ Lê Trần Duy là người trực tiếp khám, tư vấn và cũng như phẫu thuật. Với tiêu chí “Đã làm thì phải đẹp” của mình nên bạn sẽ nhận lại được gương mặt đúng với những gì mong muốn.

Phương pháp và chi phí căng da mặt tại Bác Sĩ Lê Trần Duy

 • Căng da mặt: 40 triệu đồng
 • Căng da trán: 30 triệu đồng
 • Căng da cổ: 30 triệu đồng
 • Căng da thái dương: 40 triệu đồng
 • Căng da toàn phần: 100 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 10 Địa Chỉ Phun Môi Đẹp Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

>>> Top 15 Địa Chỉ Thẩm Mỹ Viện Biên Hòa Mà Chị Em Không Nên Bỏ Qua

2. Bệnh Viện Thẩm Mỹ GangWho – Địa Chỉ Thẩm Mỹ Căng Da Mặt TPHCM Uy Tín

Về chứng nhận, bệnh viện thẩm mỹ GangWho tự hào khi đã được bộ y tế cấp phép hoạt động. Trong giai đoạn hình thành, bệnh viện đã chuẩn bị rất tốt khi đã đầu tư về cơ vật chất đến cơ sở hạ tầng và là nơi tập hợp nhiều bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ GangWho
Bệnh Viện Thẩm Mỹ GangWho

Nơi đây là một trong số những bệnh viện đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về lĩnh vực thẩm mỹ từ đội ngũ y bác sĩ phải là những người có chuyên môn cao và có y đức cho đến trang thiết bị máy móc phải thật hiện đại. Nhờ có những độ tín nhất định như vậy, cho đến nay Bệnh Viện Thẩm Mỹ GangWhoo luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu căng da mặt.

Thông tin liên hệ:

>>> Tự tin hơn với các spa tắm trắng ở Sài Gòn uy tín giá rẻ

3. Bác Sĩ Đỗ Quang Khải – Vị Bác Sĩ Có Trình Độ Chuyên Môn Cao Về Thẩm Mỹ Căng Da Mặt

Cơ sở Bác Sĩ Đỗ Quang Khải tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ căng da mặt TPHCM. Như cái tên, người đứng đầu của cơ sở chính là bác sĩ Đỗ Quang Khải. Ông đã có hơn 3 năm học tại Đại học Tennessee ở Hoa Kỳ, 7 năm làm việc tại Đại học Y dược và đã thực hiện hơn 6000 ca phẫu thuật căng da. Với những thành tựu như thế ông đã thành lập ra cơ sở chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ.

thẩm mỹ căng da mặt tphcm
Bác Sĩ Đỗ Quang Khải

Tại cơ sở không chỉ riêng ông mà còn có đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề chuyên môn cao hỗ trợ. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám, tư vấn và phẫu thuật chuyên nghiệp, đúng lộ trình, hệ thống thiết bị y tế hiện đại và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật giúp bạn yên tâm hơn. Bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ lẫn chất lượng mà cơ sở mang đến cho bạn.

Tham khảo bảng giá dịch vụ tại cơ sở Bác Sĩ Đỗ Quang Khải

 • Căng da mặt midface: 35 triệu đồng
 • Căng da cổ: 40 triệu đồng
 • Nâng cơ khung mày nội soi: 30 triệu đồng
 • Căng da mặt nội soi: 80 triệu đồng
 • Căng da giữa trán (vùng cau mày): 20 triệu đồng
 • Căng da trán: 40 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay địa chỉ điêu khắc lông mày TPHCM uy tín, giá tốt

4. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam – Cơ Sở Thẩm Mỹ Căng Da Mặt TPHCM Chất Lượng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ căng da mặt TPHCM được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Ngoài ra bệnh viện luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến như đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc.

Để có thể sử dụng các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao đến từ Hàn Quốc bệnh viện đã có đội ngũ bác sĩ có đào tạo bài bản, có kinh nghiệm. Không những thế còn có một yếu tố mà bệnh viện đặt lên hàng đầu là luôn lấy tâm để đảm bảo khách hàng được an toàn khi sử dụng dịch vụ. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Hiện nay bệnh viện đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng đến ủng hộ và điều chắc chắn mà khách hàng đến đây nhận được là sự hài lòng với kết quả có được. Da mặt của họ đã căng mịn đáng kể, không còn tình trạng nếp nhăn và đặc biệt không biến chứng sau này. Nơi đây là nơi lý tưởng để bạn có thể chọn là nơi chăm sóc da mặt của mình.

Thông tin liên hệ:

>> Lưu ngay các spa massage trị liệu TPHCM uy tín nhất hiện nay

5. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á – Thẩm Mỹ Viện Có Uy Tín Trong Thẩm Mỹ Căng Da Mặt TPHCM

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á là một trong số thẩm mỹ viện làm đẹp luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ của Hoa Kỳ để “tân trang” cho quý khách hàng. Tất cả các cơ sở vật chất y tế và công nghệ thẩm mỹ tại đây đều được nhập khẩu với tiêu chuẩn khắt khe nhất. 

thẩm mỹ căng da mặt tphcm
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á

Bên cạnh đó yếu tố nhân sự cũng được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Vì thế đội ngũ y bác sĩ tay đây đều có phải có trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bạn sẽ được con người và máy móc tại đây làm bạn tự tin hơn khi đã trẻ đi được vài tuổi.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay các tiệm xăm hình Sài Gòn uy tín giá rẻ

6. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng – Cơ Sở Làm Đẹp Da Mặt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Uy Tín

Nhắc đến cơ sở thẩm mỹ căng da mặt TPHCM không thể bỏ qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành thẩm mỹ, tác nghiệp tại các nước có tiên tiến về ngành này như Hàn Quốc, Mỹ. Ông được các chuyên gia đánh giá cao về kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn lẫn khả năng dẫn dắt bệnh viện do ông sáng lập.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng

Tại cơ sở, da mặt của bạn sẽ được thực hiện bằng phương pháp dùng chỉ hoặc phẫu thuật, bạn sẽ yên tâm về độ an toàn vì mức độ tổn thương đã được hạn chế tối đa, đảm bảo được hiệu quả cho khách hàng. Với những lý do trên, nơi đây xứng đáng là nơi mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo các spa dành cho nam ở TPHCM uy tín nhất

7. Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc – Cơ Sở Cải Thiện Sắc Đẹp Chất Lượng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện được bệnh viện Jeong Won Hà Quốc nhượng quyền thương hiệu. Các bác sĩ tại đây được đào tạo và rèn luyện ở Hàn Quốc, luôn luôn tìm tòi và học hỏi những xu hướng làm đẹp, công nghệ hỗ trợ cho ngành thẩm mỹ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Các bác sĩ tại bệnh viện sẽ có nhiệm vụ và vai trò riêng theo từng khoa như phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da chuyên sâu, nha khoa và chăm sóc. Điều này sẽ giúp khách hàng khi tới đây sẽ thấy được sự chuyên nghiệp cao và cảm thấy yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

8. Viện Thẩm Mỹ La Ratio – Trung Tâm Chuyên Về Thẩm Mỹ Căng Da Mặt TPHCM An Toàn Hàng Đầu

Nếu bạn đang tìm một trung tâm trở thành cứu tinh giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân của mình thì nơi có thể làm được việc đó chính Viện Thẩm Mỹ La Ratio. Đây là một cơ sở làm đẹp có uy tín, có tầm và nhận được phản hồi 5 sao từ khách hàng của mình. 

Viện Thẩm Mỹ La Ratio
Viện Thẩm Mỹ La Ratio

Ngoài chất lượng chuyên môn không phải bàn cãi ra thì nơi đây còn gây ấn tượng bởi chất lượng chăm sóc khách hàng rất tốt điển hình như là nhân viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt TPHCM, không gian được bố trí thỏa mái và sang trọng. Hãy đến ngay với Viện Thẩm Mỹ La Ratio bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam – Cơ Sở Đẩy Lùi Lão Hóa Da Mặt Tại TPHCM

Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam vinh dự là đơn vị duy nhất được tập đoàn Mega Hàn Quốc chuyển giao độc quyền công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber. Vì là phòng khám làm đẹp nên kiến trúc ở đây cũng rất là hoàng gia, phòng ốc đạt chuẩn 5 sao, đẳng cấp nhưng vẫn tạo được cảm giác thỏa mái, thư giãn cho khách hàng. 

thẩm mỹ căng da mặt tphcm
Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Để đạt nhưng tiêu chí an toàn cao trong quá trình thực hiện phẫu thuật, bệnh viện đã có những đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm tay nghề dày dặn. Tất cả những điều này sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

10. Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – Địa Điểm Thẩm Mỹ Căng Da Mặt TPHCM Công Nghệ Cao

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường được biết đến với danh xưng “bàn tay vàng trong làng giải cứu” vì trong quá trình làm nghề của ông đã không ít lần ông cứu nguy những biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ sai. Ông còn được biết đến như là một chuyên gia top đầu trong việc áp dụng công nghệ trẻ hóa căng da là công nghệ căng chỉ Face Lifting Thermage.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường

Nhờ có những công nghệ này, cộng thêm sự uy tín trong suốt 15 năm hành nghề và nghiên cứu, ông đã giúp không ít người cải lùi của mình bằng công nghệ và nó thực sự hiệu quả, khó có đơn vị nào sánh được. Nếu bạn cũng muốn được như vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay nào!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa điểm chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ căng da mặt Tphcm uy tín và an toàn mà topthuonghieu muốn giới thiệu đến cho quý vị và các bạn. Mong rằng bạn dựa vào danh sách này bạn sẽ tìm được nơi giúp cho nhan sắc của bạn đẹp hơn nữa qua đó chất lượng cuộc sống một phần được cải thiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here