Top 5 Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu Uy Tín Nhất

0
114
Rate this post

Bữa ăn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Một bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng mới có thể giúp đội ngũ công nhân viên cống hiến hết sức lao động của mình. Các suất ăn công nghiệp cũng là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ sức khoẻ công nhân của mình. Vậy bạn đã biết được những công ty nào cung cấp những suất ăn công nghiệp chất lượng nhất chưa? Nếu chưa thì hãy cùng topthuonghieu.com.vn điểm qua top 5 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Vũng Tàu chất lượng và an toàn nhất nhé!

Mục Lục

1. Công Ty Kiều An – Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu

Công ty Kiều An chuyên cung cấp các suất ăn văn phòng, các suất ăn cho các công ty, xí nghiệp và trường học uy tín trong khu vực Vũng Tàu. Với mục tiêu “Chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sự hài lòng của khách hàng là trên hết.” Kiều An cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những bữa ăn chất lượng về dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các nguyên liệu được lựa chọn từ các nhà có uy tín như Metro, Coopmart, Big C, công ty CP, Hợp tác xã rau sạch Tân Hải Bà Rịa Vũng Tàu…

Kiều An luôn có những bảo hiểm bữa ăn chu đáo, suất ăn có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, vệ sinh chặt chẽ từng khâu trong sản xuất, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, trung thực.

suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ các dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu uy tín

2. Công Ty Thiên Linh Thanh – Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu

Công ty Thiên Linh Thanh chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm như rau củ quả tươi, các loại trái cay, trứng, thịt, hải sản tươi sống, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm chay, gạo, thực phẩm khô và đặt biệt là các suất ăn công nghiệp dinh dưỡng.

Thiên Linh Thanh đảm bảo các nguồn thực phẩm rất đa dạng, phục vụ tối đa mọi nhu cầu của đối tác. Đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, đã qua các bước kiểm tra và kiểm định nghiêm ngặt. Thực phẩm giao đến luôn tươi ngon, không chất bảo quản, không phụ gia, không phẩm màu.

suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Mai Hải Minh – Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu

Công ty Mai Hải Minh cũng là một trong những công ty thực phẩm uy tín nhất tại Vũng Tàu. Với nguồn nguyên liệu tươi sống, dồi dào, phong phú, được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt. Bảo đảm sẽ cho ra những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, công ty cũng lên những thực đơn khoa học, cung cấp đầy đủ và cân bằng các dưỡng chất cho người sử dụng.

suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu – Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu

Công ty TNHH Suất ăn Công nghiệp Vũng Tàu chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp và suất ăn học sinh cho các trường bán trú uy tín tại Vũng Tàu. Nguồn thực phẩm sạch, quy trình làm việc chuyên nghiệp, an toàn giúp các suất ăn đảm bảo chất lượng, vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng nhất.

suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 0919 437 736 – 0855 509 555
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vcat.co

5. Suất Ăn Công Nghiệp Hiệp Phát Phú Mỹ – Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu

Công ty Hiệp Phát Phú Mỹ chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại khu vực Vũng Tàu. Với các phần ăn chất lượng, các chứng từ an toàn vệ sinh thực phẩm rõ ràng, giá bình ổn theo quý, thời gian phục vụ linh động và giá nước ngọt rất ưu đãi cho khách hàng. Ngoài ra nhân viên sẽ luôn trực 24/7 để phục vụ và tư vấn cho khách hàng.

suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

Vậy là topthuonghieu.com.vn đã gửi đến bạn top 5 công ty chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp Vũng Tàu chất lượng và an toàn nhất. Hy vọng các thông tin trong bài sẽ hữu ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here