Top 10 Nơi Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Uy Tín

0
28
Rate this post

Để công ty ngày càng phát triển thì đóng góp của nhân viên là một phần rất lớn. Họ cần phải đảm bảo sức khỏe đủ tốt đến làm việc hiệu quả. Chính vì vậy, doanh nghiệp rất quan tâm đến nguồn thức ăn dinh dưỡng, hợp vệ sinh, bữa ăn nhanh chóng, tiện lợi cho nhân viên. Hiểu được tâm lý khách hàng, Topthuonghieu sẽ giới thiệu top 10 nơi cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương chất lượng nhất sau đây nhé!

1. Công ty Ẩm Thực Ngũ Vị – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Công ty Ẩm Thực Ngũ Vị là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương hiện nay. Công ty chuyên cung cấp suất ăn cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp lớn tại khu vực Bình Dương. Ngoài ra, công ty còn là địa chỉ được nhiều khách sạn, trường học, các đơn vị tổ chức sự kiện tin tưởng hợp tác. Ẩm Thực Ngũ Vị có khả năng cung cấp hơn 15.000 suất ăn hàng ngày. Và đang ngày một cải tiến hệ thống để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Là một doanh nghiệp với nhiều năm hoạt động trong ngành thực phẩm, Công ty Ẩm Thực Ngũ Vị đặt ba yếu tố ngon – bổ – an toàn lên hàng đầu. Các suất ăn tại đây cam kết sử dụng các loại nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm tra và làm sạch đúng tiêu chuẩn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình chế biến theo tiêu chuẩn, các khẩu phần ăn sẽ được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không chỉ an toàn, các suất ăn còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình làm việc. Các món được xem xét về tính dinh dưỡng. Công ty còn có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng cùng hệ thống nhân viên đầu bếp chuyên nghiệp.

Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương
Công ty Ẩm Thực Ngũ Vị – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Thông tin liên hệ: 

2. Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương là một trong những công ty hàng đầu chuyên chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp ở Bình Dương. Với mục  tiêu đem lại những bữa ăn vừa ngon, vừa an toàn cho sức khỏe cho khách hàng. Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương đã mang lại sự tin tưởng và nhận được nhiều lời phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi trải nghiệm dịch vụ nơi đây, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng vệ sinh mà còn hài lòng với sự thấu hiểu về khẩu vị khách hàng của đội ngũ nhân viên.

Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương
Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Những lí do nên chọn Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương:

  • Công ty thường xuyên liên lạc với các cơ quan Y Tế và Tư Vấn để kiểm tra và điều chỉnh quy trình chế biến. Cung ứng theo đúng tiêu chuẩn trong chế biến và phục vụ suất ăn công nghiệp.
  • Hợp tác với nhà cung cấp có uy tín để nhập nguyên liệu đầu vào phục vụ cho quá trình chế biến. Toàn bộ thực phẩm và suất ăn của khách hàng đều qua kiểm định chất lượng.
  • Sở hữu đội ngũ đầu bếp và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chế biến. Cung cấp suất ăn cũng như trong nghiên cứu phát triển các món ăn.

Thông tin liên hệ: 

3. Suất Ăn Công Nghiệp Hoà Phát – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Suất Ăn Công Nghiệp Hoà Phát đặt sự quan tâm vào việc cung cấp những bữa ăn ngon cho khách hàng của mình. Để làm hài lòng khách hàng, công ty đã đào tạo những người đầu bếp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm. Với công ty, một bữa ăn ngon không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

 Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương
Suất Ăn Công Nghiệp Hoà Phát – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Suất Ăn Công Nghiệp Hoà Pháchuyên:

  • Suất ăn nhà máy xí nghiệp
  • Suất ăn văn phòng
  • Suất ăn trường học
  • Suất ăn bệnh viện
  • Cung cấp thực phẩm tươi sạch
  • Thiết kế bếp ăn công nghiệp

Suất Ăn Công Nghiệp Hoà Phát đặt vấn đề vệ sinh an toàn lên hàng đầu là phương hướng hoạt động của công ty. Với những trang thiết bị được sản xuất cho hoạt động chuyên về suất ăn công nghiệp. Công ty có hệ thống thực đơn phong phú, phù hợp với khẩu vị của mọi đối tượng trong và ngoài thành phố. Bên cạnh đó, hệ thống giao hàng nhanh chóng, cẩn thận không làm ảnh hưởng đến sản phẩm của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

4. Dịch Vụ Ẩm Thực Bếp Việt – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Dịch Vụ Ẩm Thực Bếp Việt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực với kinh nghiệm nhiều năm. Công ty tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ về ẩm thực như cung cấp suất ăn công nghiệp, phục vụ bếp ăn tập thể. Đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Công ty luôn cố gắng phát triển, nâng cao tầm nhìn để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bếp Việt tin rằng sẽ mang đến một dịch vụ bữa ăn chuyên nghiệp với các giải pháp cải tiến vượt trội, chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất. Cam kết trở thành một đối tác tin cậy.

Với một đội ngũ đầy nhiệt huyết, năng động, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành ẩm thực và đã tổ chức bếp ăn tập thể cho các công ty lớn như Mercedes Benz VN, Fujitsu, Beton 6, Tân Hiệp Phát …vv. Hợp tác làm việc dựa trên sự tôn trọng tuyệt đối các nội dung hợp đồng đã được thoả thuận và thống nhất.

 Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương
Dịch Vụ Ẩm Thực Bếp Việt – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Thông tin liên hệ: 

5. Suất Ăn Công Nghiệp Thiên Ngọc – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Suất Ăn Công Nghiệp Thiên Ngọc là một trong các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty, khu công nghiệp, trường học,…trên địa bàn Bình Dương. Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, đến nay công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn. Được biết là đơn vị có hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được khám sức khỏe thường xuyên, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Mục tiêu hoạt động của Suất Ăn Công Nghiệp Thiên Ngọc là cung cấp những sản phẩm tiêu chuẩn, an toàn thực phẩm cho khách hàng. Chính những điều này đã góp phần tạo nên thương hiệu riêng cho công ty, giúp công ty có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Công ty có hệ thống sản xuất tiên tiến, được kiểm tra, giám sát chặt chẽ định kì, đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn đạt chuẩn nhất.

 Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương
Suất Ăn Công Nghiệp Thiên Ngọc – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Vụ Ẩm Thực Phương Nam – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Dịch Vụ Ẩm Thực Phương Nam là đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thương của khách hàng trên địa bàn Bình Dương. Đơn vị luôn cố gắng phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, năng nổ và cả con tim thông qua các sản phẩm. Bên cạnh đó, Dịch Vụ Ẩm Thực Phương Nam nhận được sự tín nhiệm cao còn do có đội ngũ chuyên gia, nhân viên có nhiều năm hoạt động trong nghề, được trải nghiệm, làm việc trong các môi trường sản xuất chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Ẩm Thực Phương Nam cam kết: Luôn tuân thủ quy trình theo tiêu chuẩn ISO của ngành dịch vụ suất ăn công nghiệp. Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm 5 tỷ đồng. Bảo đảm chất lượng và định lượng món ăn trong suốt quá trình phục vụ. Chăm sóc tốt chất lượng “Cơm – Canh”. Chăm sóc khẩu vị món ăn cho khách hàng. Phong cách phục vụ thân thiện và vui vẻ.

 Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương
Dịch Vụ Ẩm Thực Phương Nam – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Hải Thành An – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Đơn vị được nhắc đến tiếp theo trong top chính là Công Ty Hải Thành AnĐơn vị được cả khách hàng và các đối thủ cạnh tranh đánh giá rất cao, hiện nay đang chiếm được một lượng khách hàng trung thành lớn. Đến với Hải Thành An bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ có uy tín chất lượng cao nhất, các quy trình sản xuất đảm bảo đạt chuẩn đầu ra, đạt chuẩn về an toàn thực phẩm. Cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách hàng.

Công ty với tiêu chí “Chất lượng – An toàn – Chu đáo” gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của công ty. Đây như là một hoạt động được giữ gìn qua nhiều năm, việc tuân theo mục tiêu này đã giúp cho công ty đạt được rất nhiều thành công cả trong và ngoài địa bàn, tăng cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh.

Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương
Công Ty Hải Thành An – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Thông tin liên hệ:

8. Suất Ăn Công Nghiệp Trung Hiếu – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Suất Ăn Công Nghiệp Trung Hiếu đã tích lũy được rất nhiều kiến thức trong quá trình phục vụ khách hàng. Đây là nơi mà được rất nhiều khách hàng khuyên rằng không nên bỏ lỡ. Bởi lẽ công ty luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có ích cho sức khỏe. An toàn tuyệt đối và ngon miệng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Suất Ăn Công Nghiệp Trung Hiếu là đơn vị nhận được rất nhiều khen thưởng từ các đối tác hay từ các cơ quan ban ngành. Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở cung cấp những dịch vụ về suất ăn đảm bảo an toàn thực phẩm thì hãy đến với công tyHãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn chi tiết và được cung cấp những khoản ưu đãi nhé.

Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương
Suất Ăn Công Nghiệp Trung Hiếu – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Thông tin liên hệ:

9. Suất Ăn Công Nghiệp Tú Anh – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Được thành lập với mục đích bảo đảm sức khỏe và tái tạo sức lao động cho các cơ sở trong và ngoài địa bàn. Những sản phẩm ở Suất Ăn Công Nghiệp Tú Anh luôn được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo yếu tố sạch sẽ. Đặc biệt công ty cung cấp những sản phẩm cạnh tranh, đúng giờ, những sản phẩm linh hoạt cung cấp các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là định hướng hoạt động của công ty.

Suất Ăn Công Nghiệp Tú Anh là đơn vị đi đầu trong trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, có chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm. Những sản phẩm mà công ty được rất nhiều khách hàng đánh giá rất ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng. Khách hàng của công ty rất đa dạng, đơn vị phổ biến cả ở trong và ngoài tỉnh. Những đối tác quen thuộc của công ty như các trường học, xí nghiệp và các cụm công nghiệp.

 Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương
Suất Ăn Công Nghiệp Tú Anh – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Phú Tâm An – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Cơ sở mà bạn không nên bỏ lỡ tại Bình Dương chính là Công Ty Phú Tâm AnĐến với Công Ty Phú Tâm An bạn sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết nhất về các dịch vụ của công ty. Về thực đơn của các suất ăn đồng thời có cơ hội nhận được những mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, công ty được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất, có nguồn gốc xuất xứ, sản xuất rõ ràng.

Nền kinh tế càng phát triển khiến cho các yêu cầu về thực phẩm ngày càng tăng cao. Công Ty Phú Tâm An chính là cơ sở có thể thỏa mãn các yêu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng. Lựa chọn dịch vụ của đơn vị là quyết định sáng suốt của bạn. Bởi lẽ những dịch vụ ở đây được giám sát, bảo đảm an toàn ở mức cao. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương
Công Ty Phú Tâm An – Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 nơi cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương chất lượng nhất mà Topthuonghieu đã tổng hợp giúp bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn tìm được dịch vụ phù hợp với nhu cầu. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here