Bỏ Túi 6 Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bắc Ninh

0
217
Rate this post

Hiện nay các doanh nghiệp rất chú trọng đến khẩu phần ăn của nhân viên. Bởi khẩu phần ăn càng hợp lý, khoa học thì năng suất làm việc của nhân viên sẽ tốt hơn. Do đó Topthuonghieu đã tổng hợp 6 địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh uy tín, chất lượng dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

>> Tham khảo thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Thực Phẩm An Toàn Tân Việt – Suất Ăn Công Nghiệp Bắc Ninh

Để có được những suất ăn công nghiệp Bắc Ninh chất lượng, Tân Việt luôn nỗ lực từ quy trình chế biến hiện đại, đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, sàng lọc kĩ càng về sức khỏe lẫn tay nghề, và các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, nhằm đem lại cho người lao động một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Công Ty Thực Phẩm An Toàn Tân Việt
Công Ty Thực Phẩm An Toàn Tân Việt

Lợi ích mà suất ăn công nghiệp Bắc Ninh Tân Việt đem lại:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng khẩu phần ăn.
 • Giá cả cực kỳ hợp lý.
 • Mùi vị thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng.
 • Nguồn thức ăn đảm bảo, không hóa chất.
 • Quá trình chế biến chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nam Luyên – Suất Ăn Công Nghiệp Ngon Bắc Ninh

Nhằm phục vụ nhu cầu thị trường, Công ty Nam Luyên chuyên phục vụ suất ăn cho các nhà máy, xí nghiệp hoạt động trong các KCN và các trường học. Ngoài ta Nam Luyên còn cung cấp các loại hình dịch vụ như nấu ăn tại chỗ, cung cấp thực phẩm sạch, thiết kế tư vấn bếp ăn,…

Công Ty Nam Luyên
Công Ty Nam Luyên

Công ty Nam Luyên lựa chọn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, trang thiết bị và quy trình chế biến hiện đại, cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ. Thực đơn phong phú được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng, khẩu vị phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Do đó bạn có thể yên tâm về suất ăn công nghiệp Bắc Ninh tại đây.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Bep36 – Suất Ăn Công Nghiệp Sạch Sẽ Bắc Ninh

Bep36 là doanh nghiệp hàng đầu về Bếp công nghiệp tại Việt Nam, đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Bắc Ninh với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, đang ngày ngày phục vụ trên 60.000 suất ăn ngon trên toàn quốc. Bep36 vẫn luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện, áp dụng khoa học công nghệ, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trong mỗi bữa ăn.

Suất Ăn Công Nghiệp Bắc Ninh
Công Ty Bep36

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng suất ăn công nghiệp Bắc Ninh của Bep36:

 • Tư vấn, thiết kế bếp ăn đủ điều kiện theo tiêu chuẩn của chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Cung cấp suất ăn ca tại nhà máy đầy đủ dưỡng chất và đa dạng sẽ giúp công nhân lao động được đảm bảo sức khỏe thể chất.
 • Tiết kiệm được chi phí.
 • Doanh nghiệp sẽ không phải quản lý các vấn đề canteen như: Nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm… thay vào đó Bep36 sẽ quản lý giúp bạn tất cả các vấn đề phát sinh.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Stargate – Suất Ăn Công Nghiệp Đảm Bảo Bắc Ninh

Stargate chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, cơm công nhân nhà máy, khu công nghiệp và suất ăn trường học, suất ăn bệnh viên; tổ chức các loại hình tiệc; tư vấn, thiết kế, cung cấp trang thiết bị bếp công nghiệp. Với trên 15 năm hoạt động và phát triển, đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề, chắc chắn sẽ đem đến suất ăn công nghiệp Bắc Ninh đảm bảo cho khách hàng.

Suất Ăn Công Nghiệp Bắc Ninh
Công Ty Stargate

Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh Stargate cam kết:

 • Dịch vụ thuận tiện, chất lượng tuyệt vời với giá cả hợp lý.
 • Thỏa mãn kịp thời, hiệu quả các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên số một.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cơm Gia Phát – Suất Ăn Công Nghiệp Chất Lượng Bắc Ninh

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, bằng tâm huyết nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên, Gia Phát tự hào là công ty hàng đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng – phục vụ sản phẩm. Với đội ngũ quản lí, đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các đơn vị đang muốn tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh.

Công Ty Cơm Gia Phát
Công Ty Cơm Gia Phát

Suất ăn công nghiệp Bắc Ninh Gia Phát cam kết:

 • Đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.
 • Thực đơn phong phú và thay đổi hàng ngày.
 • Đảm bảo luôn luôn đúng giờ..
 • Luôn luôn đúng thực đơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Royal Life – Suất Ăn Công Nghiệp Tại Bắc Ninh

Một địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh khác đó là Công Ty Royal Life. Công ty luôn được khách hàng, các doanh nghiệp đánh giá rất cao về chất lượng bữa ăn. Ngoài ra suất ăn công nghiệp Bắc Ninh của công ty rất đa dạng món. Do đó bạn có thể cân nhắc lựa chọn suất ăn công nghiệp của công ty Royal Life.

Công Ty Royal Life
Công Ty Royal Life

Công ty cam kết các nguồn nguyên liệu là thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty còn có đội ngũ đầu bếp chất lượng, tay nghề cao, có thể nấu được những món ăn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh đảm bảo, sạch sẽ mà Topthuonghieu đã tổng hợp lại được. Hy vọng bạn có được những trải nghiệm vui vẻ và hài lòng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here