Top 8 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ Nhanh Chóng

0
207
Rate this post

Bạn đang ở Cần Thơ và muốn tìm một địa chỉ sửa điều hòa có đầy đủ các tiêu chí chất lượng – nhanh chóng – giá tốt? Vậy thì đây sẽ là bài viết phù hợp nhất dành cho bạn. Trong bài viết này, topthuonghieu đã lên danh sách 10 địa chỉ sửa điều hòa Cần Thơ uy tín nhất. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết này của topthuonghieu nhé các bạn.

>>> Xem Thêm: 

Mục Lục

1. Điện lạnh Ngọc Vuân – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ Nhanh Chóng

Điện lạnh Ngọc Vuân có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nghề sửa điều hòa – điện lạnh. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Cần Thơ của cơ sở này. Điện lạnh Ngọc Vuân hoạt động với phương châm nhanh chóng – chất lượng – tận tâm, cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.

Sửa Điều Hòa Cần Thơ
Điện lạnh Ngọc Vuân – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ Nhanh Chóng

Thông tin liên hệ:

2. Điện Lạnh Minh Nhựt – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ Uy Tín

Điện Lạnh Minh Nhựt là cơ sở chuyên mua bán, sửa chữa các thiết bị điện lạnh và cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt hệ thống điện lạnh, sửa chữa các thiết bị điện gia dụng như máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng.

Điện Lạnh Minh Nhựt ban đầu chỉ cơ sở điện lạnh hoạt động nhỏ lẻ. Nhưng qua nhiều năm hoạt động trong ngành điện lanh Cần Thơ đến nay đã trở thành một trung tâm dịch vụ điện lạnh có tiếng và có vị thế trên thị trường Cần Thơ. Nếu điều hòa nhà bạn hay công ty của bạn cần vệ sinh, bảo dưỡng hay sửa chữa thì hãy tìm đến Điện Lạnh Minh Nhựt. 

Sửa Điều Hòa Cần Thơ
Điện Lạnh Minh Nhựt – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ Uy Tín

Thông tin liên hệ:

3. Điện Lạnh Hoàng Khải – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ Uy Tín

Một địa chỉ sửa chữa, bảo trì điều hòa trong danh sách này đó là Điện Lạnh Hoàng Khải. Cơ sở này chuyên tư vấn, lắp đặt, vệ sinh và bảo trì, sửa chữa tất cả điều hòa và các loại điện máy khác với tốc độ nhanh chóng, giá thành ưu đãi nhất

Điện Lạnh Hoàng Khải có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật tốt, do đó bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bởi vì Điện Lạnh Hoàng Khải không chỉ sửa chữa tại cơ sở, nhân viên có thể đến tận nơi sửa chữa và lắp đặt tận nhà cho khách hàng.

Sửa Điều Hòa Cần Thơ
Điện Lạnh Hoàng Khải – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ Uy Tín

Thông tin liên hệ:

4. Điện Lạnh Cửu Long – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ

Bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tránh tiêu tốn tiền điện và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Điện Lạnh Cửu Long là đơn vị chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sữa chữa điều hòa giá rẻ và đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

Lý do nên sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Cửu Long

  • Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất đến tất cả người dùng
  • Dịch vụ tận nhà, miễn phí công kiểm tra
  • Dịch vụ 24/24, nhanh chóng, chất lượng
  • Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật giỏi
Sửa Điều Hòa Cần Thơ
Điện Lạnh Cửu Long – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

5. Điện Gia Dụng An Khang – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ

Điện Gia Dụng An Khang là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chửa điện máy – điện gia dụng đặc biệt là điều hòa tại Cần Thơ. Phương châm quan trọng nhất mà đội ngũ nhân viên, kĩ thuật ở đây hướng đến là mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng 4 “nhất” đó là:

  • Dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian sửa chữa nhanh nhất
  • Bảo hành lâu nhất
  • Hạn chế hư hỏng lại nhất
Sửa Điều Hòa Cần Thơ
Điện Gia Dụng An Khang – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

6. Điện Lạnh Minh An – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ

Điện Lạnh Minh An là địa chỉ cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa điện lạnh, điện tử. Chẳng hạn như: Sửa tivi, đầu đĩa, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, nạp gas điều hòa… Đây là một cửa hàng được nhiều khách hàng tại Cần Thơ lựa chọn mỗi khi cần sữa chữa, bảo dưỡng điều hòa. Bởi vì dịch vụ sửa chữa của Điện Lạnh Minh An luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như tốc độ sửa chữa.

Sửa Điều Hòa Cần Thơ
Điện Lạnh Minh An – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

7. Điện Lạnh Cần Thơ – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ

Điện Lạnh Cần Thơ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, sửa chữa tận nhà các loại điện máy. Chẳng hạn như máy lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng, tủ lạnh, quạt hơi nước,… tại Cần Thơ. Ưu điểm của đơn vị này là cho dù chiếc máy lạnh của bạn có bị hỏng hóc ra sao thì Điện Lạnh Cần Thơ cũng sẽ nhanh chóng tìm kiếm và sửa chữa các lỗi. Điện Lạnh Cần Thơ luôn chú tâm đào tạo, nâng cao trình độ của nhân viên kĩ thuật để có thể ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.

Sửa Điều Hòa Cần Thơ
Điện Lạnh Cần Thơ – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

8. Điện Lạnh Điện Gia Dụng – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ

Điện Lạnh Điện Gia Dụng chuyên mua bán, trao đổi, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh… các thiết bị điện lạnh tại Cần Thơ. Đơn vị hoạt động với phương châm Nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng cho từng dịch vụ đến khách hàng. Chính vì thế, Điện Lạnh Điện Gia Dụng luôn làm hài lòng khách hàng của mình.

Điện Lạnh Điện Gia Dụng luôn trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhằm mục đích đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của đơn vị này.

Sửa Điều Hòa Cần Thơ
Điện Lạnh Điện Gia Dụng – Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

Danh sách 8 địa chỉ sửa điều hòa Cần Thơ đã được topthuonghieu thông tin đến bạn. Chắc hẳn bây giờ bạn đã có một cửa hàng ưng ý nhất rồi đấy nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here