Top 10 Địa Điểm Sửa Chữa Tủ Bếp Tại Hà Nội Giá Tốt Uy Tín

0
128
Rate this post

Tủ bếp là nội thất vô cùng quan trọng, thưởng được dùng để cất đồ ăn, nồi niêu, chén dĩa,… Nhưng bếp cũng là nơi vừa ẩm ướt, vừa nóng và thường xuyên có những con vật trú ngụ như gián, mối chuột. Những điều kiện bất lợi này sẽ làm cho tủ bếp dễ bị hư hại. Tuy nhiên, việc mua lại tủ bếp thì khá tốn kém nên với những tủ bếp bị lỗi nhỏ mọi thường sửa chữa để đỡ tốn kém. Vậy hãy cùng Topthuonghieu.com.vn khám phá top 10 địa điểm sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín nhất nhé!

>>> Click ngay: 

1. Đơn Vị Nội Thất Việt – Sửa Chữa Tủ Bếp Tại Hà Nội Giá Tốt Uy Tín

Đơn vị nội thất Việt – sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín là đơn vị chuyên nhận các dịch vụ sửa chữa tại nhà. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa đồ dùng, nội thất trong gia đình. Với một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ các kỹ năng. Mọi công việc mà công ty Nội thất Việt nhận đều được thực hiện nhanh chóng và đúng tiến độ.

sửa chữa tủ bếp tại hà nội giá tốt uy tín
Nội Thất Việt

Các công cụ, thiết bị để sửa chữa tủ gỗ đều là những công cụ hiện đại. Công ty sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín luôn đào tạo nhân viên với những công nghệ mới để việc sửa chữa được tốt hơn và nhanh chóng hơn. Sau khi sửa chữa, công ty còn bảo hành cho bạn để đảm bảo sau khi sửa chữa không có bất kì một lỗi hư hỏng nào nữa bị xảy ra. Đặc biệt bên công ty các dịch vụ đều có giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ:

>>> Danh Sách Các Địa Chỉ Chuyên Thi Công Giấy Dán Tưởng Ở Vinh Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

2. Đơn Vị Minh Phúc – Sửa Chữa Tủ Bếp Hà Nội Chất Lượng

Đơn vị sửa chữa Minh Phúc – sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín được niết đến là đơn vị chuyên sửa chữa các nội thất gỗ. Nên không lạ khi bất cứ vật dụng gỗ hư hỏn, công ty đều có thể xử lý lại hoàn toàn. Công ty được nhiều người biết đến với cách làm việc chuyên nghiệp. Rõ ràng, thẳng thăn, chiều chuộng và hỗ trợ khách hết mình là những tiêu chí mà Minh Phúc – sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín đặt ra.

sửa chữa tủ bếp tại hà nội giá tốt uy tín
Minh Phúc

Các nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến nhà và tiến hành sửa chữa cho bạn. Sửa chữa nhanh mà giá thành còn rất rẻ. Sau khi sửa chữa, các nhân viên sẽ vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng để khách hàng có không gian sạch sẽ, thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Đơn Vị Bán Tủ Bếp Ninh Bình Chất Lượng Nhất

3. Đơn Vị Nội Thất Duy Nghĩa – Chuyên Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Bếp

Đơn vị nội thất Duy Nghĩa – sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín là đơn vị nhận sửa chữa các sản phẩm nội thất. Đặc biệt là chuyên sửa chữa các loại tủ bếp. Luôn mang  những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và thực hiện theo đúng giao dịch và cam kết nên công ty rất được lòng khách hàng của mình.

Nội Thất Duy Nghĩa
Nội Thất Duy Nghĩa

Cửa hàng nhận sửa chữa cả những tủ bếp bị hư khóa, tay cầm, mối mọt ăn, sơn lại kỹ lưỡng trước khi giao lại cho khách. Các tủ bếp khi bị hư hại sẽ gây mất thẩm mỹ cho căn bếp nên bạn có thể yên tâm khi giao lại cho công ty nội thất Duy Nghĩa – sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín. 

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Danh Sách Các Địa Chỉ Chuyên Kinh Doanh Bàn Ghế Cũ Đà Lạt Giá Rẻ

4. Đơn Vị Tuấn Dương – Sửa Chữa Tủ Bếp Tại Hà Nội Giá Tốt Uy Tín

Đơn vị Tuấn Dương – sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín là một đơn vị chuyên quy tụ những thợ mộc giỏi và có kỹ năng. Không chỉ sản xuất và thiết kế các mẫu gồ gỗ đẹp, đơn vị còn nhận các dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Tuấn Dương
Tuấn Dương

Sau khi đến để kiểm tra các lỗi và bệnh của tủ, các thợ mộc sẽ tiến hành sửa chữa. Với những sản phẩm có lỗi quá nặng, cần phải đem về sửa. Đơn vị sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín sẽ thông báo và sửa chữa lau chùi sạch sẽ rồi mới đem đến lắp đặt cho khách hàng. Dịch vụ của công ty được đánh giá cao với chất lượng cực tốt mà giá thành cũng cực kỳ rẻ.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Danh Sách Các Địa Chỉ CHuyên Thi Công Nội Thất Gỗ Quảng Ngãi Giá Rẻ

5. Đơn Vị Phú Nam – Chuyên Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Bếp

Một đơn vị sửa chữa tủ bếp tốt và uy tín mà bạn nên tham khảo là đơn vị Phú Năm – sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín. Đơn vị sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín đã được thành lập từ lâu với kinh nghiệm dày dặn. Luôn thấu hiểu khách hàng cần gì và muốn gì. Công ty nhiệt tình đến tận nơi để kiểm tra lỗi và đưa ra các giải pháp đối với các gia chủ.

Phú Nam
Phú Nam

Khi khách hàng thấy hợp lý, công ty sẽ tiến hành xử lý như cam kết và dự định. Công ty luôn sửa chữa nhanh chóng, Và làm lại như mới cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của công ty. Công ty có nhiều chi nhánh nên việc sửa chữa cũng được xử lý ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Địa Chỉ Sửa Bếp Từ Thành Phố Hải Dương Uy Tín

6. Đơn Vị Quang Tùng – Sửa Chữa Tủ Bếp Tại Hà Nội Giá Tốt Uy Tín

Đơn vị Quang Tùng – sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín là đơn vị chuyên sửa chữa, lắp đặt các thiết bị nội thất đồ gỗ. Với những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ. Mọi lỗi công ty đều nhận sửa chữa để đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Quang Tùng
Quang Tùng

Công ty sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín nhận sửa đầy đủ các sản phẩm như: giường gỗ, tủ quần áo gỗ, bàn họ gỗ và tủ bếp gỗ. Công ty sẽ cử người đến tận nơi để sửa chữa cho bạn. Với các lỗi lớn, công ty sẽ nhận bảo hành để bạn yên tâm hơn. Nên nếu có vấn đề hay thắc mắc gì bạn đều có thể gọi điện đến cho công ty.

Thông tin liên hệ:

7. Đơn Vị Mạnh Tường – Sửa Chữa Tủ Bếp Hà Nội Chất Lượng

Trong hơn 15 năm qua, Đơn vị Mạnh Tường – sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín đã cung cấp dịch vụ sửa tủ bếp tại nhà. Công ty luôn cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt với mức giá thấp nhất. Đội ngũ thợ mộc của công ty dày dăn kinh nghiệm. Và còn giúp tiết kiệm 25 – 30% chi phí so với các đơn vị sửa đồ gỗ nội thất khác.

sửa chữa tủ bếp tại hà nội giá tốt uy tín
Mạnh Tường

Một số dịch vụ do đơn vị cung cấp:

 • Sửa chữa tủ bếp bị xệ, sập, mục, hư hỏng.
 • Làm biến mất vết xước, vết bẩn cứng đầu trên tủ bếp.
 • Sửa tủ bếp tại nhà theo yêu cầu, đóng mới một phần hay toàn bộ, sửa chữa phần bị hư hỏng.
 • Sửa chữa, thay thế bản lề hay ray ngăn kéo tủ gỗ.
 • Sơn mới tủ bếp bị bạc màu hoặc sầy xước.
 • Thay hậu tủ bếp bằng vật liệu aluminum chống chịu nước mối mọt
 • Cắt, chỉnh sửa tủ bếp sao cho phù hợp với không gian nhà
 • Vận chuyển tủ bếp theo yêu cầu

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Đức Khôi – Sửa Chữa Tủ Bếp Tại Hà Nội Giá Tốt Uy Tín

Đơn vị Đức Khôi – sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín là đơn vị chuyên nhận sửa chữa đồ gỗ. Xưởng sản xuất có đội ngũ thợ mộc tay nghề cao chuyên nhận làm mới, sửa chữa đồ gỗ, sửa chữa. Và đóng mới các loại tủ bếp tại nhà Hà Nội uy tín, chất lượng. Công ty còn bảo hành dài hạn với đội ngũ thợ mộc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng mới và sửa chữa đồ gỗ.

ĐỨC KHÔI
ĐỨC KHÔI

Một số đơn vị do đơn vị cung cấp:

 • Sửa chữa các loại cửa như: Cửa sổ, cửa đi, cửa thông phòng, sàn gỗ….
 • Sửa chữa tủ bếp, giường, bàn ghế, cầu thang… bị mối mọt, cũ hỏng, xuống cấp
 • Khắc phục cửa bị sệ, cong vênh
 • Sửa chữa các loại sàn gỗ phồng, mối mọt, đóng lại phào
 • Thay thế phụ kiện: khóa cửa, khóa tủ, tay nắm các loại cửa, ray trượt…
 • Phun sơn, đánh vecni, sơn chống ngả màu, sơn men cao cấp đảm bảo: bóng, sáng, bền, đẹp.

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị Nội Thất Đăng Khôi – Chuyên Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Bếp

Đơn vị Nội thất Đăng Khôi – sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín là đơn vị chuyên sửa chữa các loại đồ gỗ. Công ty đã có chục năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất, sửa chữa đồ gỗ. Làm việc chuyên nghiệp, uy tín không gian dối. Chuẩn đoán đúng bệnh và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất và tiết kiệm nhất cho hàng.

 NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI
NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI

Một số dịch vụ công ty cung cấp:

 • Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao.
 • Dịch vụ sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ.
 • Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
 • Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
 • Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội
 • Số điện thoại: 0976 913
 • Website: https://suadogo.com.vn/

10. Đơn Vị Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Hà Nội – Sửa Chữa Tủ Bếp Hà Nội Chất Lượng

Trong hàng chục năm làm việc ở Hà Nội, công ty Sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội là đơn vị được đánh giá cao. Với chất lượng dịch vụ tốt, giá thành phải chăng. Công ty đã nhận sửa chữa tủ bếp cho nhà ở. Cũng như các tủ bếp của các dự án khách sạn, căn hộ,…

sửa chữa tủ bếp tại hà nội giá tốt uy tín
SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI

Khi lựa chọn dịch vụ bên công ty, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng tiết kiệm. Cùng một dịch vụ nhưng bên đơn vị sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tín sẽ có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0985 539 376
 • Website: https://suadogo24h.com/

Trên đây là top 10 đơn vị chuyên sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội giá tốt uy tínDo Topthuonghieu.com.vn khám phá muốn gửi đến các bạn độc giả. Các đơn vị trên đây đều được đánh giá là đáng tin cậy và có những dịch vụ sửa chữa chu đáo nhất.

>>> Tham khảo: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here