Top 5 Địa Chỉ Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Uy Tín Nhất

0
161
Rate this post

Sửa chữa thang máy là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu hệ thống thang máy kém chất lượng sẽ dẫn đến những nguy hiểm không lường, có thể liên quan đến tính mạng cho con người. Trong bài viết này, Top thương hiệu sẽ đề xuất cho bạn Top 5 địa chỉ sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín nhất!

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Thang máy Thành Đạt – Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Uy Tín

Thang máy Thành Đạt là một trong những đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại miền Bắc hiện nay. Đơn vị đặt việc đào tạo nguồn nhân lực lên hàng đầu, thường xuyên bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới cho nhân viên. Đội ngũ nhân viên của Thành Đạt sẽ luôn có mặt kịp thời để giúp khách hàng kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.

Sửa chữa thang máy
Công ty Thành Đạt

Thang máy Thành Đạt đặt ra một quy trình sửa chữa thang máy bài bản, luôn trao đổi với khách hàng về kế hoạch sửa chữa và dự toán chi phí trước khi tiến hành sửa chữa để có thể đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt, bảo trì, nâng cấp thang máy.

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị ATVIN – Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Uy Tín

Đơn vị ATVIN là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt – bảo trì – sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín. Dịch vụ sửa chữa thang máy của đơn vị này sẽ khiến bạn hài lòng bởi đơn vị luôn mang đến quy trình, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp quy củ.

Sửa chữa thang máy
Đơn vị ATVIN

Đơn vị ATVIN sở hữu đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiều kinh nghiệm. Đơn vị cam kết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí, tối đa hiệu quả. Bên cạnh đó, đơn vị đem đến hệ thống chăm sóc khách hàng  chuẩn chỉ, đối xử chu đáo, đón tiếp nồng hậu mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Sửa Thang Máy Gia Đình – Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Uy Tín

Công ty sửa chữa thang máy gia đình là một nhà cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thang máy uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa, bảo trì thang máy cho gia đình, tòa nhà văn phòng và chung cư.

Sửa chữa thang máy
Công ty sửa chữa thang máy gia đình

Công ty có đội ngũ kỹ sư thang máy lành nghề, được đào tạo bài bản cả về kỹ thuật và thái độ làm việc, được tập huấn nâng cao tay nghề định kỳ hàng năm. Dịch vụ sửa chữa bảo trì bảo dưỡng 24/7, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần. Khách hàng sẽ được tối ưu chi phí sửa chữa, tiết kiệm vẫn đảm bảo chất lượng với các gói sửa chữa được đề xuất tùy theo vấn đề thực tế.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty thương mại và dịch vụ ACE – Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Uy Tín

Công ty thương mại và dịch vụ ACE là đơn vị nhận sửa chữa, bảo trì, nâng cấp nhiều loại thang máy nhập khẩu , thang liên doanh trong nước, sửa chữa  tất các dòng thang máy tải khách ,thang máy gia đình,…

Sửa chữa thang máy
Công ty thương mại và dịch vụ ACE

Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa thang máy, tay nghề kỹ thuật cao và sự phục vụ nhiệt tình cùng với sự uy tín – chuyên nghiệp của công ty cam kết mang tới dịch vụ sửa thang máy tại nhà ở Hà Nội với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hùng Phát – Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Uy Tín

Công ty Hùng Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thang máy với những linh kiện được nhập khẩu chất lượng cao với những thương hiệu uy tín. Công ty luôn có trách nhiệm cao trong công việc: đảm bảo dịch vụ sửa chữa tốt nhất, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 với tất cả các ngày trong tuần.

Sửa chữa thang máy
Công ty Hùng Phát

Đội ngũ bảo trì sửa chữa thang máy của công ty Hùng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề kỹ thuật bậc nhất, am hiểu về các công trình thang máy, nắm bắt đúng, chính xác các lỗi trọng tâm của thang máy gặp phải. Đi đôi với đó là giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 địa chỉ sửa chữa thang máy Hà Nội uy tín và chất lượng nhất mà Top thương hiệu đã gợi ý cho bạn. Hi vọng bạn đã có cho mình lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất!

>>> Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here