Bỏ Túi Ngay Top 10 Shop Tông Đơ Cắt Tóc TPHCM Uy Tín

0
387
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một shop cung cấp tông đơ cắt tóc uy tín và chất lượng? Nhưng có qua nhiều đơn vị cung cấp không biết ở đâu uy tín. Hãy để topthuonghieu điểm qua top 10 Shop tông đơ cắt tóc TPHCM uy tín nhất nhé!

Mục Lục

1.Công Ty Minh Thi – Shop Tông Đơ Cắt Tóc TPHCM Uy Tín

Công Ty Minh Thi có kinh nghiệm trong việc cung cấp shop tông đơ cắt tóc TPHCM. Đơn vị luôn chú trọng những sản phẩm dễ sử dụng và được thiết kế dành cho nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được chọn lựa kỹ lưỡng về màu sắc, chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khi mua hàng tại đơn vị thì khách hàng sẽ nhận chế độ bảo hành lâu dài giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Shop tông đơ cắt tóc TPHCM
Công Ty Minh Thi

Tông đơ cắt tóc chất lượng mà đơn vị cung cấp

 • Tông đơ Philips HC3426
 • Tông đơ Panasonic ER – 224S
 • Tông đơ Codos CHC – 918
 • Máy tông đơ Philips QC5115
 • Máy tông đơ Kemei KM – 600

Thông tin liên hệ:

>>> Tỏa Nắng Với Top 13 Salon Tóc Cần Thơ Siêu Xịn

2. Cửa Hàng Phụ Liệu Tóc Thanh Sơn – Cửa Hàng Tông Đơ Cắt Tóc TPHCM Chất Lượng 

Cửa Hàng Phụ Liệu Tóc Thanh Sơn là đơn vị kinh doanh Shop tông đơ cắt tóc TPHCM. Trong suốt nhiều năm qua, đơn vị nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Bởi về sản phẩm của cửa hàng luôn đáp ứng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Còn đội ngũ nhân viên của đơn vị tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo trong địa điểm cung cấp tông đơ cắt tóc TPHCM.

Cửa Hàng Phụ Liệu Tóc Thanh Sơn
Cửa Hàng Phụ Liệu Tóc Thanh Sơn

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Top 10 Địa Chỉ Cắt Tóc Nam Hải Phòng Đẹp Nhất

3.Cửa Hàng Dụng Cụ Tóc – Thương Hiệu Tông Đơ Cắt Tóc TPHCM Nổi Tiếng 

Cửa Hàng Dụng Cụ Tóc là đơn vị uy tín và có tiếng nhất tại thành phố Hcm chuyên cung cấp tông đơ cắt tóc. Trong đó sản phẩm được khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi phong cách. Được khách hàng tin chọn trong suốt nhiều năm qua đơn vị cũng đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cửa hàng còn sở hữu đội ngũ có chuyên môn cao và phong thái làm việc chuyên nghiệp, tận tụy. Vậy nên công ty được rất nhiều khách hàng lựa chọn là thương hiệu tin dùng nhất tại thành phố Hcm

Shop tông đơ cắt tóc TPHCM
Cửa Hàng Dụng Cụ Tóc

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Phụ Liệu Tóc – Shop Tông Đơ Cắt Tóc TPHCM Đa Dạng 

Cửa Hàng Phụ Liệu Tóc được xem là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tông đơ cắt tóc TPHCM. Sản phẩm mà đơn vị cung cấp vô cùng chất lượng và giá thành cực kỳ phải chăng phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tình giúp đỡ khách hàng trong quá trình tư vấn. Qua nhiều năm kinh doanh đơn vị đã tích lũy nhiều kinh nghiệm qua các năm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tông đơ cắt tóc của đơn vị.

Cửa Hàng Phụ Liệu Tóc
Cửa Hàng Phụ Liệu Tóc

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng David – Cung Cấp Tông Đơ Cắt Tóc TPHCM Uy Tín

Cửa Hàng David là đơn vị cung cấp tông đơ cắt tóc TPHCM. Sản phẩm của đơn vị vô cùng đa dạng với kiểu dáng và màu sắc để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Nhằm giúp bạn có thể dễ dàng tạo kiểu tóc đẹp đơn vị luôn lựa chọn những nhà cung cấp uy tín nhất. Bởi sự không ngừng nỗ lực của đơn vị và đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy, sản phẩm tông đơ cắt tóc được khách hàng sử dụng và tin tưởng trên toàn quốc.

Shop tông đơ cắt tóc TPHCM
Cửa Hàng David

Ưu điểm của đơn vị

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Sản phẩm chất lượng tốt
 • Đa dạng sản phẩm
 • Giá cả phải chăng
 • ….

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Thế Giới Kéo Cắt Tóc – Mua Bán Tông Đơ Cắt Tóc TPHCM Uy Tín

Cửa Hàng Thế Giới Kéo Cắt Tóc là một trong những doanh nghiệp chuyên tông đơ cắt tóc TPHCM uy tín và có tiếng. Bởi sản phẩm vô cùng chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng sử dụng, an toàn và có thể vệ sinh dễ dàng.Trong nhiều năm tới, đơn vị định hướng sẽ trở thành thương hiệu số 1 và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ cắt tóc tốt nhất. Và công ty mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động hơn nữa trong khu vực đế phục vụ cho nhu cầu tăng cao tại thị trường Việt Nam.

Shop tông đơ cắt tóc TPHCM
Cửa Hàng Thế Giới Kéo Cắt Tóc

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Huy Phú Store – Nơi Cung Cấp Shop Tông Đơ Cắt Tóc TPHCM Chất Lượng

Cửa Hàng Huy Phú Store là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tông đơ cắt tóc TPHCM. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Vậy nên công ty luôn nhập khẩu nhiều sản phẩm có chất lượng nhất đạt chuẩn. Nhân viên của đơn vị luôn được đào tạo bài bản và tận tâm phục vụ. Được sự tin tưởng của khách hàng, đơn vị luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng trong những năm qua.

Shop tông đơ cắt tóc TPHCM
Cửa Hàng Huy Phú Store

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng Donghetoc – Đơn Vị Shop Tông Đơ Cắt Tóc TPHCM Uy Tín

Cửa Hàng Donghetoc là nơi cung cấp tông đơ cắt tóc TPHCM mới nhất hiện nay. Đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng và mức giá tốt nhất cho khách hàng. Ngoài sản phẩm của đơn vị còn cung cấp những sản phẩm liên quan đến làm tóc. Trong tương lai công ty mong muốn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm tông đơ cắt tóc chất lượng nhất.

Shop tông đơ cắt tóc TPHCM
Cửa Hàng Donghetoc

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Thần Kinh Tóc – Shop Tông Đơ Cắt Tóc TPHCM Nổi Tiếng

Cửa Hàng Thần Kinh TócShop tông đơ cắt tóc TPHCM uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm hoạt động. Ngoài ra, sản phẩm của đơn vị được đơn vị chọn lọc kỹ lưỡng những mẫu hàng tốt nhất và được kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn mọi lúc mọi nơi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ bảo hành 12 tháng và đội ngũ hướng dẫn tận tâm chu đáo nên khách hàng vô cùng yên tâm.

Shop tông đơ cắt tóc TPHCM
Cửa Hàng Thần Kinh Tóc

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Kéo Nhật – Nhà Phân Phối Tông Đơ Cắt Tóc TPHCM Chất Lượng

Cửa Hàng Kéo Nhật là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp tông đơ cắt tóc TPHCM. Đơn vị luôn phấn đấu trở thành nơi cung cấp các dụng cụ làm tóc đa dạng mẫu mã và chất lượng tốt. Đơn vị tự tin cung cấp những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và giá cả cực kỳ phải chăng cho khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, đơn vị luôn phát triển không ngừng. Và nâng cao uy tín chất lượng phục vụ để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Shop tông đơ cắt tóc TPHCM
Cửa Hàng Kéo Nhật

Các dụng cụ làm tóc đơn vị cung cấp

 • Kéo cắt tóc
 • Tông đơ
 • Dao cạo
 • Bình xịt tóc
 • Máy sấy

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 Shop tông đơ cắt tóc TPHCM uy tín nhất mà bạn nên tham khảo. Topthuonghieu hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một doanh nghiệp phù hợp nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here