Tham Khảo Ngay Top 10 Phòng Thu Âm TPHCM Chuyên Nghiệp

0
279
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một phòng thu âm tại TPHCM nhưng bạn không biết đâu là địa chỉ chất lượng uy tín. Chính vì thế mà Topthuognhieu đã giúp bạn tổng hợp ngay top 10 phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp. Bạn hãy tham khảo qua và tìm kiếm cho mình một địa chỉ phù hợp nhé!

>>> Xem Thêm:

Mục Lục

1. Wings Production – Phòng Thu Âm TPHCM Chuyên Nghiệp

Wings Production là công ty chuyên phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp nhất. Công ty thuộc top 3 phòng thu tốt nhất tại TPHCM. Công ty luôn thay đổi trang thiết bị, được nâng cấp hiện đại nhất hiện nay cùng phong cách thiết kế phòng thu rộng rãi, đạt tiêu chuẩn cách âm 100%.
Phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp
Wings Production
Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên thu âm có kinh nghiệm hoạt động trong nghề sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất và ưng ý. Hơn thế tại đây đã thu âm cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Anh Tú, Phi Nhung, NSƯT Thoại Mỹ, Á Hậu Kiều Loan, Quang Hùng Master D,… Chắc chắn công ty sẽ làm cho bạn hài lòng khi đến đây.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem qua những công ty thu mua phế liệu Bình Dương giá cao và uy tín nhất

2. Nguyễn Báu Studio – Phòng Thu Âm TPHCM Chuyên Nghiệp Uy Tín

Một trong những phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp được rất nhiều ca sĩ lựa chọn là Nguyễn Báu Studio. Nơi đây có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc điều chỉnh âm thanh, sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành trong công việc thu âm trở nên tốt hơn và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp
Nguyễn Báu Studio

Nguyễn Báu Studio chuyên cung cấp các dịch vụ: thu âm CD, quay MV ca nhạc, lồng tiếng phim, thu âm quảng cáo, làm TVC quảng cáo, làm nhạc beat playback,…. Qua suốt thời gian dài hoạt động, đơn vị ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường được rất nhiều các ca sĩ đặt niềm tin đến đây.

Thông tin liên hệ:

3. Sonar Studio – Phòng Thu Âm TPHCM Chuyên Nghiệp Chất Lượng

Sonar Studiophòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp. Đây là nơi cung cấp các dịch vụ về thu âm, sản xuất và phát hành âm nhạc, với trang thiết bị chuẩn Quốc tế. Cùng với đó mức chi phí phù hợp cùng chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp
Sonar Studio

Đơn vị có đầy đủ tất cả các trang thiết bị tiên tiến nhất để mang đến cho bạn một bản thu âm một cách hoàn hảo và tốt nhất. Đơn vị đáp ứng tất cả nhu cầu từ thu âm nhạc, cover, độc thoại đều được các nhân viên tư vấn và sử lý chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Calvin Music – Phòng Thu Âm TPHCM Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Với phương châm sản xuất và phát hành âm nhạc chuyên nghiệp, Calvin Music là một trong những phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp. Đơn vị luôn đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị, phòng thu âm để mang đến cho bạn một sản phẩm có chát lượng tốt nhất.

Phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp
Calvin Music

Cùng với đó là đội ngũ nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp nhằm mang đến cho bạn một bản thu âm hoàn hảo nhất. Đơn vị cam kết mang đến cho bạn một bản thu âm chuyên nghiệp chất lượng nhất khi bạn đến đây.

Thông tin liên hệ:

5. Phiêu Studio – Phòng Thu Âm TPHCM Chuyên Nghiệp Gía Tốt

Phiêu Studiophòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. Khi bạn đến đây bước đầu đi vào hoạt động với 1 phòng thu Digital, 1 phòng thu Analog, 1 phòng tập band và 1 phòng kiểm âm Hi-end đạt chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được thu âm và làm sản phẩm một cách tốt nhất khi đến đây.

Các dịch vụ Phiêu Studio cung cấp:

 • Dịch vụ thu âm
 • Thu âm quảng cáo
 • Hòa âm phối khí
 • Sáng tác nhạc.
Phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp
Phiêu Studio

Thông tin liên hệ:

6. Tây Nguyên Phim Entertainment – Phòng Thu Âm Tại TPHCM

Tây Nguyên Phim Entertainment là một trong những phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp. Tại đây luôn đề cao chất lượng cũng như nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế mà đơn vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không những thế mà đây còn là địa chỉ phòng thu giá rẻ dành cho sinh viên chuyên tạo ra những bản nhạc chất lượng cao phù hợp cho tất cả mọi người có nhu cầu.

Phòng thu âm TPHCM
Tây Nguyên Phim Entertainment

Thông tin liên hệ:

7. Bob Studio – Phòng Thu Âm TPHCM 

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp thì Bob Studio là một địa chỉ đáng để tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm thu âm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu âm một bản nhạc trở nên hoàn hảo và chất lượng.

Phòng thu âm chuyên nghiệp
Bob Studio

Cùng với đó bạn không cần ngại, tự tin vì hát không hay. Đều đó sẽ được Bob giải quyết giúp bạn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp kinh nghiệm và công nghệ thu âm hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa giọng hát của bạn. Bob studio sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất cùng với giá thành vô cùng phải chăng.

Thông tin liên hệ:

8. Flypro Studio – Chuyên Thu Âm Đạt Chuẩn

Chất lượng sản phẩm là đều được đánh giá đầu tiên tại các phòng thu âm. Flypro Studio là đơn vị cung cấp phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệp.Đơn vị luôn luôn nỗ lực hoàn thiện hệ thống âm thanh để mang lại chất lượng bản thu tốt nhất nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng cao. cho khách hàng của mình. Đơn vị luôn đầu tư các trang thiết bị cao cấp nhất để đem đến cho bạn những bản thu thành phẩm tốt nhất.

Các gói dịch vụ mà Flpro Studio cung cấp:

 • Thu âm bài hát
 • Hòa âm phối khí
 • Thu âm đám cưới
 • Thu âm quảng cáo
 • Mixing vocal, multi track
Phòng thu âm TPHCM chất lượng
Flypro Studio

Thông tin liên hệ:

9. Nguyễn Đức Music Studio – Thu Âm Tại TPHCM 

Nguyễn Đức Music Studio là đơn vị cung cấp phòng thu âm TPHCM chuyên nghiêp. Với mỗi bản thu âm đều được căn chỉnh một cách hoàn hảo. Để làm được điều đó thì đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp và lành nghề. Cùng với đó các trang thiết bị tại đây đều là các loại tốt nhất.

Phòng thu âm tốt nhất
Nguyễn Đức Music Studio

Tại đây có những dịch vụ riêng biệt và hết sức đa dạng sẽ khiến trải nghiệm của bạn có thể được thỏa mãn tối đa. Các bạn hãy đến ngay với Nguyễn Đức Music Studio này để đem về những bản thu âm của bản thân tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

10. Fan Studio – Cung Cấp Dịch Vụ Thu Âm Tốt Nhất

Fan Studio là một trong những đơn vị lớn mạnh và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phòng thu âm TPHCM chuyên nghiêp. Đây là địa chỉ hàng đầu của hàng loạt ca sĩ chuyên nghiệp. Tại đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hòa âm phối khí hiện đại nhất cùng với đó là đội ngu nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình thu âm và điều chỉnh giọng.

Các gói dịch vụ tại phòng thu âm Fan Studio:

 • Sử dụng tế bào quang điện, dùng âm thanh Analog và master phần cứng
 • Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp, thu âm bài hát
 • Dịch vụ thu Mix & Master
 • Dịch vụ hòa âm phối khí, kí âm, phổ nhạc
Phòng thu âm TPHCM đẳng cấp
Fan Studio

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 phòng thu âm TPHCM chuyên nghiệpTopthuognhieu đã tổng hợp giúp bạn. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được cho mình một địa chỉ uy tín và phù hợp nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here