Top 6 Phòng Khám Tai Mũi Họng TPHCM Tốt Nhất

0
225
Rate this post

Dưới đây là danh sách 6 phòng khám tai mũi họng TPHCM tốt nhấtTopthuonghieu  giới thiệu, các ông bố, bà mẹ nên tham khảo. Từ chất lượng, giờ khám tới các bệnh chuyên khoa để mỗi gia đình có chọn lựa phù hợp hơn cho từng hoàn cảnh. 

>>>Xem Thêm:

Mục Lục

1. Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông – Phòng Khám Tai Mũi Họng TPHCM Tốt Nhất 

Phòng khám tai mũi họng Thành Đông chuyên khám, điều trị các bệnh liên quan tới hệ hô hấp. Tại đây, tiếp nhận các bệnh nhân từ trẻ nhỏ tới người già. Mọi khách hàng khi tới đều được đặt số, thăm khám và kê đơn theo đúng nguyên nhân, triệu chứng. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm, có năng lực, có y đức để hết lòng, tận tâm với bệnh nhân.

phòng khám tai mũi họng TPHCM tốt nhất
phòng khám tai mũi họng TPHCM tốt nhất

Khi tới phòng khám tai mũi họng Thành Đông mọi bệnh nhân đều được phục vụ chu đáo. Hỗ trợ 24/7 sau khi bệnh nhân về nhà. Các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể lấy số điện thoại của phòng khám để liên hệ tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 6 Địa Chỉ Niềng Răng Ở Rạch Giá Uy Tín Nhất

2. Tai Mũi Họng – BVĐK Tâm Anh – Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Tại TPHCM

Tâm Anh là hệ thống y tế tư nhân chuyên sâu đã phát triển tại rất nhiều tỉnh thành. Điều ít biết là bệnh viện có đủ chuyên khoa sức khỏe để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, chữa trị sức khỏe cho mọi người dân. Trong đó, khoa tai mũi họng được đánh giá có chất lượng rất tốt. Đội ngũ y bác sỹ đều là các nhân viên tại nhiều bệnh viện tuyến đầu. Các y tá luôn phục vụ hết lòng, chuyên nghiệp.

Tai mũi họng – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh chuyên khám, điều trị rất nhiều bệnh về hệ hô hấp như: Viêm họng, u họng, viêm tai giữa, ….. Với các loại máy móc, thiết thị thăm khám tiên tiến giúp phát hiện mọi bất thường trong mỗi bệnh nhân.

Phòng Khám Tai Mũi Họng TPHCM Tốt Nhất 

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Top 5 Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi TPHCM

3. Phòng Khám Bs Phạm Hữu Tiền – Phòng Khám Tai Mũi Họng Ngoài Giờ

Phòng khám BS Phạm Hữu Tiền chính là một địa chỉ khám ngoài giờ cho mọi gia đình tại Hồ Chí Minh. Với các gia đình, bệnh nhân phải làm việc, công tác theo giờ hành chính thì sau khi tan làm bạn có thể tìm tới sau giờ làm. Các bác sỹ tại đây đặc biệt bác sĩ Phạm Hữu Tiền hiện đang làm việc tại bệnh viện đa khoa tuyến đầu. Ngoài kinh nghiệm bác sĩ còn rất chu đáo, tỉ mỉ.

phòng khám tai mũi họng TPHCM tốt nhất
phòng khám tai mũi họng TPHCM tốt nhất

Khi tới khám tại phòng khám BS Phạm Hữu Tiền các bệnh nhân đều được sử dụng các loại máy móc hiện đại. Các xét nghiệm chuyên sâu cũng được thực hiện với chi phí rất phù hợp. Hoàn toàn không có chuyên nâng giá, khống giá. Tất cả các bệnh nhân được hỗ trợ tư vấn 24/7 để đảm bảo yên tâm.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay địa chỉ Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM mà bạn nên tham khảo

4. Phòng Khám Tai Mũi Họng Song Hưng – Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 8

Phòng khám tai mũi họng Song Hưng chuyên khám và điều trị các bệnh liên quan tới hệ hô hấp, tai. Với nhiều năm hoạt động phòng khám đã giúp hàng trăm bệnh nhân cải tiến sức khỏe. Các bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn tốt, họ đang hoặc đã làm việc tại các bệnh viện lớn đem tới chất lượng tốt nhất.

Phòng Khám Tai Mũi Họng TPHCM Tốt Nhất 

Với các loại máy móc thăm khám hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Nhờ đó, việc thăm khám luôn có sự chính xác cao nhất. Phòng khám tai mũi họng Song Hưng luôn có mức giá rất cạnh tranh. Đơn thuốc được đưa ra theo đúng bệnh, đúng yêu cầu. Mọi thắc mắc của bệnh nhân đều được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bác Sĩ Trần Quốc Huy 

Phòng khám Tai Mũi Họng do Bác sĩ CK1 Trần Quốc Huy (khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Nhi Đồng 2) phụ trách khám và chữa bệnh: Viêm mũi kéo dài. tình trạng khó thở, ngủ ngáy kéo dài ở trẻ em, tình trạng đau tai, ngứa tai kéo dài, tư vấn phẫu thuật cắt amydan, nạo VA, các dị tật bẩm sinh vùng đầu mặt cổ.

Phòng Khám Tai Mũi Họng TPHCM Tốt Nhất 

Không chỉ bác sỹ Trần Quốc Huy đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Các bác sỹ tại đây cũng đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn. Đội ngũ y tá có trình độ kết hợp với các máy móc hiện đại để xét nghiệm, tìm kiếm rõ nguyên nhân và tình trạng bệnh lý. Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Trần Quốc Huy luôn hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tận tâm. Đem lại sự hài lòng cho mọi bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám TS.BS.Nguyễn Nam Hà – Phòng Khám Tai Mũi Họng TPHCM Tốt Nhất 

Phòng khám TS.BS Nguyễn Nam Hà là một trong số những phòng khám tai mũi họng tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Phòng khám hoạt động cả ngoài giờ hành chính giúp các gia đình, bệnh nhân thuận tiện tới khám. Đặc biệt, phòng khám có những bác sỹ chuyên khoa đang công tác tại các bệnh viện lớn trên khắp thành phố.

Phòng Khám Tai Mũi Họng TPHCM Tốt Nhất 

Với việc trang bị các loại máy móc hiện đại, giúp phát hiện sớm mọi bất thường trong hệ thống tai mũi họng. Phòng khám TS.BS Nguyễn Nam Hà có đội ngũ y tá tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Đội hỗ trợ online luôn phục vụ 24/7 để các bệnh nhân kịp thời khắc phục các tình trạng, biến chuyển của bệnh.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 6 phòng khám tai mũi họng TPHCM tốt nhấtTopthuonghieu  giới thiệu. Hi vọng bạn sẽ có chọn lựa phù hợp để khám và chữa trị các bệnh của bản thân. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here