Bỏ Túi Top 8 Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín Nhất

0
147
Rate this post

Việc khám phụ khoa là vấn đề rất cần thiết đối với chị em phụ nữ. Và bạn đang cần tìm một phòng khám phụ khoa Cần Thơ uy tín, đảm bảo chất lượng cho mình. Tuy nhiên do hiện nay xuất hiện quá nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế mọc lên khiến chị em phụ nữ không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Hãy cùng Topthuonghieu điểm qua top những phòng khám phụ khoa Cần Thơ uy tín nhất nhé!

>>> Tìm hiểu thêm:

Mục Lục

1. Phòng Khám Hoàn Mỹ Cửu Long – Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín Nhất

Được thành lập từ năm 2007, Phòng Khám Hoàn Mỹ Cửu Long mang đến cho người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh thành lân cận các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Người dân tại vùng Tây Nam Bộ được khám, chữa bệnh hiệu quả mà không phải di chuyển xa xôi, nhiều tốn kém. Các dịch vụ có thực hiện tại đây là siêu âm sản phụ khoa, siêu âm màu vú, kiểm tra bướu giáp, khám bụng tổng quát,…

Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín
Phòng Khám Hoàn Mỹ Cửu Long

Với hơn 600 nhân viên bao gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề; cùng đội ngũ nhân viên y tế giỏi và các nhân viên khối hành chính hỗ trợ tận tâm; Phòng Khám Hoàn Mỹ Cửu Long cam kết mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ bác sĩ của Phòng Khám Hoàn Mỹ Cửu Long luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh. Hoàn Mỹ Cửu Long nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận.

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ – Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là địa chỉ uy tín hàng đầu bạn có thể tìm đến nếu có các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt trong lĩnh vực sản – phụ khoa. Tại đây có hệ thống trang thiết bị y tế rất hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đến đây để thăm khám và tiến hành điều trị bệnh.

Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín
Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Với đội ngũ bác sĩ giỏi được mời từ các bệnh viện lớn, uy tín, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ các thiết bị trong thăm khám Sản phụ khoa. Phòng Khám cũng được trang bị một số máy móc để thực hiện các kỹ thuật như sinh thiết gai nhau, chọc ối,… đây là địa chỉ khám chữa bệnh sản phụ khoa uy tín. 

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Vạn Phước Cửu Long – Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín

Được thành lập từ năm 2010, Phòng Khám Vạn Phước Cửu Long là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm với 15 chuyên khoa cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa sâu. Trong thời gian hơn 10 năm hoạt động, Phòng Khám Vạn Phước Cửu Long luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật trang thiết bị hiện đại, vươn lên trở thành đơn vị y tế phục vụ được rộng rãi cho Quý khách hàng ở đồng bằng Sông Cửu Long.

Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín
Phòng Khám Vạn Phước Cửu Long

Phòng Khám Vạn Phước Cửu Long có 15 chuyên khoa cùng Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa sâu, vững tay nghề cùng đội ngũ chuyên viên Y tế giỏi và hệ thống nhân viên hành chính luôn hỗ trợ tận tụy cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại để mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước – Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín Và Giá Tốt

Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước hiện là nơi khám các loại bệnh về Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh trĩ hiện đại như Sài Gòn ngay tại TP. Cần Thơ – Trung tâm của Miền Tây. Ngoài ra, đơn vị còn khám chẩn đoán và điều trị các bệnh Tai mũi họng, bệnh xã hội, xương khớp,… hội tụ đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, cam kết hết lòng phục vụ bệnh nhân.

Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín
Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước có đầy đủ các bác sĩ chuyên ngành trong lĩnh vực khám chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa – phụ khoa – tai mũi họng – bệnh xã hội – bệnh trĩ – xương khớp. Với quy mô đa dạng các bệnh nói trên đây là những bệnh thường gặp và phổ biến, chính vì thế phòng khám đã giúp điều trị hiệu quả nhiều trường hợp bệnh khác nhau có tính phức tạp.  

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu – Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín Và Nổi Tiếng Nhất

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu là một trong những phòng khám phụ khoa Cần Thơ uy tín. Chuyên khoa Sản Phụ Khoa tại phòng khám cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho sản phụ trước, trong và sau thai kỳ. Cùng với đó, chị em gặp vấn đề phụ khoa cũng có thể thăm khám và điều trị tại đây.

Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín
Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu chuyên sâu thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý Phụ khoa như: bệnh viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn tiền mãn kinh; phát hiện sớm ung thư cổ tử cung và ung thư vú, u xơ tử cung, sa sinh dục, u nang buồng trứng,… Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ của phòng khám đều được đánh giá cao. 

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Phụ Khoa Dr.Marie – Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín Nhất

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa mang tên Dr.Marie là đối tác chiến lược của tổ chức MSI Reproductive Choices, được thành lập từ năm 1994 và vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế dưới sự giám sát kỹ thuật và đào tạo liên tục của tổ chức MSI Reproductive Choices tại Việt Nam. Các phòng khám Dr.Marie được khách hàng đánh giá cao về sự sạch sẽ, quy trình phòng chống nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, trình độ chuyên môn của y bác sĩ, và thái độ thân thiện và quan tâm chăm sóc của người cung cấp dịch vụ.

Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín
Phòng Khám Phụ Khoa Dr.Marie

Nguyên tắc cung cấp dịch vụ của Phòng Khám Phụ Khoa Dr.Marie

  • Lấy khách hàng là trọng tâm: sự an toàn về sức khỏe và sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu.
  • Môi trường dịch vụ thân thiện
  • Tập trung vào hiệu quả thiết thực với khách hàng thay vì giới thiệu kỹ thuật phức tạp, tốn kém.

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám BS Võ Hoàng Tâm – Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín

Đây được coi là phòng khám phụ khoa Cần Thơ uy tín bởi Phòng Khám BS Võ Hoàng Tâm vẫn luôn kiên trì phát triển với quan điểm hoạt động “Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh” mà phòng khám đã xây dựng nên. Được thành lập hơn nhiều năm, đây là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân nội và ngoại thành Cần Thơ.

Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín
Phòng Khám BS Võ Hoàng Tâm

Khi đến với Phòng Khám BS Võ Hoàng Tâm, các bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Vì đơn vị có phác đồ điều trị khoa học và ứng dụng các phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân. Giúp việc điều trị cho bệnh nhân có hiệu quả cao nhất. Với mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám BS Võ Hoàng Tâm luôn nỗ lực hết mình trong khám và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám BS Trần Thị Thu Trang – Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín

Cái tên cuối cùng trong list phòng khám phụ khoa Cần Thơ uy tín Phòng Khám BS Trần Thị Thu Trang. Phòng khám chuyên tiếp nhận thăm khám, điều trị và tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa cho các chị em phụ nữ. Sở hữu các bác sĩ sản phụ khoa giỏi với kinh nghiệm thực tế chuyên sâu và tấm lòng luôn tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, các thiết bị y khoa tối tân cùng hệ thống buồng phòng bệnh đạt chuẩn sẽ giúp người bệnh có khoảng thời gian khám chữa bệnh thoải mái hơn tại đây. 

Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ Uy Tín
Phòng Khám BS Trần Thị Thu Trang

Lý do bạn nên chọn Phòng Khám BS Trần Thị Thu Trang

  • Kinh nghiệm chuyên môn cao
  • Có chứng nhận cấp giấy phép hành nghề của sở y tế Cần Thơ
  • Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu
  • Trang thiết bị hiện đại nhưng chi phí khám hợp lý

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với top những phòng khám phụ khoa Cần Thơ uy tín nhất bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị khám phụ khoa uy tín và an toàn. Giúp bạn yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Đừng quên ghé thăm Topthuonghieu thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here