Lưu Ngay Top 10 Phòng Khám Nhi Sài Gòn Tốt Nhất

0
203
Rate this post

Vì muốn đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ, hiện có rất nhiều phòng khám nhi Sài Gòn được thành lập. Bởi trẻ nhỏ là đối tượng thường xuyên mắc các bệnh lý về đường hô hấp, tiêu hóa,… hay các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng. Đa phần không một cha mẹ nào mong muốn con em của mình gặp những triệu chứng khó chịu. Do đó, việc đưa trẻ thăm khám và điều trị là hết sức cần thiết. Ngay bây giờ, hãy cùng topthuonghieu.com.vn tìm hiểu các phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất hiện nay để lựa chọn cho mình những địa điểm phù hợp nhất bạn nhé!

>>>Xem Thêm:

Mục Lục

1. Phòng Khám Nhi Khoa Nancy – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng Khám Nhi Khoa Nancy là phòng khám đa khoa Nội nhi với đầy đủ các chuyên ngành: thần kinh, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu và cấp cứu cùng các chuyên khoa ngoại nhi, răng hàm mặt, tai mũi họng và dinh dưỡng. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tại Phòng Khám Nhi Khoa Nancy được chú trọng đầu tư nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thăm khám và điều trị ngày một tăng cao của các bé. Đặc biệt, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ phụ trách có nhiều kinh nghiệm. Do đó, Nancy được đánh giá là một trong những phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất hiện nay.

Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất
Phòng Khám Nhi Khoa Nancy

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Careplus Việt Nam – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng Khám Careplus Việt Nam – phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất chuyên cung cấp cho mẹ và bé những dịch vụ khám bệnh như khám tổng quát và dịch vụ khám chuyên khoa, tiêm ngừa, xét nghiệm và tư vấn dinh dưỡng cho con. Đồng thời, phòng khám cũng đồng hành cùng quá trình tăng trưởng của con cho đến độ tuổi thiếu niên. Với đội ngũ y bác sĩ tại hệ thống Phòng Khám Careplus Việt Nam đều là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thăm khám cho bé.

Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất
Phòng Khám Careplus Việt Nam

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Golden Healthcare – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng Khám Golden Healthcare là nơi chuyên thăm khám và tư vấn những vấn đề liên quan đến Nhi khoa và Dinh dưỡng. Bên cạnh đó, phòng khám còn được đầu tư hệ thống thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại giúp quá trình khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, quy trình làm việc tại Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất này vô cùng chuyên nghiệp, cụ thể là bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát, xét nghiệm và đọc kết quả. Sau đó giải thích cặn kẽ cho ba mẹ về tình hình của con và đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất. Luôn mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất
Phòng Khám Golden Healthcare

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn là một trong số những phòng khám nhi tốt nhất TP. HCM. Nổi tiếng trong việc khám bệnh không lạm dụng xét nghiệm và sử dụng thuốc đối với các con. Một số dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám như: điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa, siêu âm, xét nghiệm,…Đội ngũ y bác sĩ sẽ nhiệt tình thăm khám, đưa ra hướng điều trị về các vấn đề của con gặp phải. Phòng Khám với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất. Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất này cũng nhận tư vấn cho ba mẹ cách để chăm sóc trẻ một cách tốt nhất ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất
Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc – Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất là một trong những phòng khám nhi Sài Gòn được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn và có những phải hồi tốt sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ Nhi khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Bên cạnh xây dựng đội ngũ y bác sĩ giỏi, Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và trang thiết bị tân tiến, được trang trí với đa dạng màu sắc sặc sỡ nhằm tạo sự thu hút với trẻ nhỏ.

Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất
Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Nhi Khoa – BS. Đỗ Thương Hoài – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng Khám Nhi Khoa – BS. Đỗ Thương Hoài từ những ngày đầu hoạt động đến thời điểm hiện tại, phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp khác nhau. Chính vì điều đó mà nhiều phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn nơi đây. Vì Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất này hoạt động tất cả các ngày trong tuần nên quý phụ huynh hoàn toàn chủ động thời gian để đưa trẻ thăm khám. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi và đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ bệnh nhân trong khâu đăng ký khám chữa bệnh và tiếp nhận hẹn tái khám.

Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất
Phòng Khám Nhi Khoa – BS. Đỗ Thương Hoài

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi 1 – Bác Sĩ Thanh Thủy – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi 1 – Bác Sĩ Thanh Thủy luôn chú trọng đầu tư không gian thăm khám thoáng mát, sạch sẽ, xây dựng khu vui chơi cho trẻ nhỏ và hệ thống lưu trữ thông tin về trình trạng sức khỏe của con trẻ luôn được bảo mật. Bên cạnh đó, Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất này còn đặc biệt chú trọng đến việc triển khai đa dạng gói khám chữa bệnh với những mức giá cụ thể. Những chuyên môn khám điển hình tại phòng khám như: khám Nhi tổng quát, bệnh truyền nhiễm, tay chân miệng, bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, hô hấp, da liễu, tư vấn dinh dưỡng,…

Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất
Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi 1 – Bác Sĩ Thanh Thủy

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Nhi Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng Khám Nhi Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là một trong những hệ thống phòng khám chuyên Nhi khoa lớn nhất nhì khu vực Sài Gòn hiện nay. Luôn cung cấp đa dạng các gói khám chữa bệnh cho trẻ em khác nhau, bao gồm gói khám bệnh tổng quát, gói khám bệnh chuyên khoa, dịch vụ xét nghiệm, tư vấn dinh dưỡng,… Bác sĩ tại phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất sẽ tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe hiện tại của trẻ nhỏ. Nếu không may trẻ mắc bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp và biện pháp phòng bệnh tích cực. Cha mẹ có thể yên tâm đưa con đến đây thăm khám và chữa bệnh.

Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất
Phòng Khám Nhi Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Nhi Ga Bình Triệu – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng Khám Nhi Ga Bình Triệu có thế mạnh trong công tác khám chữa các bệnh lý ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các bác sĩ luôn tận tâm, nhẹ nhàng, tạo cho các bé cảm giác thoải mái khi đến thăm khám. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ trong việc đăng ký thăm khám, nhắc hẹn và hỗ trợ bác sĩ chuẩn bị hồ sơ bệnh án. Khi đến phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất này bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình của bác sĩ và điều dưỡng. Song song với việc xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc tân tiến phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh được chính xác.

Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất
Phòng Khám Nhi Ga Bình Triệu

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Nhi Đồng Mặt Trời Bé Con – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng Khám Nhi Đồng Mặt Trời Bé Con với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tại bệnh viện ngày càng được chú trọng đầu tư, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thăm khám và điều trị ngày một tăng cao cho các bé. Đặc biệt, Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất này sẽ trang bị máy lọc khử mùi, khử trùng đạt 100% tiêu chí vô trùng theo quy định của Bộ Y Tế nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo. Bên cạnh còn cung cấp dịch vụ tư vấn và tiêm phòng vacxin cho trẻ theo từng giai đoạn phát triển nên rất thuận tiện cho cha mẹ đưa con đến đây tiêm phòng định kỳ.

Phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhất
Phòng Khám Nhi Đồng Mặt Trời Bé Con

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 phòng khám nhi Sài Gòn tốt nhấttopthuonghieu.com.vn giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này đã cung cấp đến các bậc làm cha làm mẹ thêm những thông tin hữu ích về các phòng khám nhi uy tín tại TP. HCM. Sức khỏe con trẻ luôn là mối bận tâm rất lớn đối với các bậc cha mẹ. Vì vậy, hãy sáng suốt và thông minh để lựa chọn một nơi uy tín để gửi gắm sức khỏe của con mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here