Top 5 Phòng Khám Nhi Hải Dương Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

0
740
5/5 - (1 bình chọn)

Sức khoẻ trẻ em vốn dễ bị tổn thương nhất, nếu không chữa trị kịp thời sẽ khiến tình trạng ngày càng tệ hơn. Nhất là khảong thời gian giao mùa, trẻ con rất dễ bị bệnh. Điều đó khiến nhiều bậc phụ huynh rất lo lắng. Vậy thì topthuonghieu.com.vn sẽ gửi đến bạn top 5 phòng khám nhi Hải Dương chất lượng và uy tín nhất để bảo vệ sức khoẻ con em của mình nhé!

>>> Xem Thêm: 

Mục Lục

1. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi – Tai Mũi Họng – Phòng Khám Nhi Hải Dương

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Tai Mũi Họng là một trong những địa chỉ phòng khám được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. Phòng khám được bác sĩ Linh – đã từng công tác tại các bệnh viện công trực tiếp điều hành và khám chữa bệnh. Vì vậy phòng khám cam kết sẽ mang đến cho bố mẹ những lời khuyên bổ ích nhất cho sức khoẻ con em của mình.

phòng khám nhi Hải Dương

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi – Bác Sỹ Tuyên Dương – Phòng Khám Nhi Hải Dương

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sỹ Tuyên Dương cũng là một địa chỉ phòng khám chuyên khoa uy tín tại Hải Dương. Phòng khám chuyên khám chữa các bệnh cho trẻ em như: bệnh về đường hô hấp, bệnh tiêu hoá, tai mũi họng, da liễu,… Các bố mẹ có thể an tâm mang các bé đến khám bởi vì bác sĩ Tuyên Dương là một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện lớn. Vì vậy có thể chẩn đoán bệnh chính xác giúp phụ huynh hiểu rõ được sức khoẻ của các bé.

phòng khám nhi hải dương

 

 

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Đa Khoa Hiển Long – Phòng Khám Nhi Hải Dương

Phòng khám Đa khoa Hiển Long là một địa chỉ phòng khám được nhiều người biết đến tại Hải Dương. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những y bác sĩ đều từng công tác tại các bệnh viện tuyến đầu như: bệnh viên Bạch Mai, bệnh viện quốc tế, Quân y 103,… và dày dặn kinh nghiệm trong thăm khám và chẩn đoán bệnh. Ngoài ra, phong cách thăm khám bệnh tại phòng khám rất nhiệt tình và chu đáo, đó cũng là một trong những lí do giúp phòng khám được nhiều người biết đến.

phòng khám nhi hải dương

 

 

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thuận An – Phòng Khám Nhi Hải Dương

Với phương châm “Kết quả chuẩn vàng – An tâm điều trị”, phòng khám Thuận An cam kết sẽ đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác nhất giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. Ngoài ra, khi đến thăm khám vào các dịp lễ, phòng khám sẽ có những ưu đãi riêng cho bệnh nhân ở tất cả dịch vụ như: siêu âm, x-quang, điện tim, nội soi,…. Khi đến đây, phụ huynh không cần phải chờ đợi lâu bởi vì phòng khám sẽ nhanh chóng bố trí lịch khám để giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian.

phòng khám nhi hải dương

 

 

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám BS Thơ Hải Dương – Phòng Khám Nhi Hải Dương

Phòng khám BS Thơ do bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đức Thơ trực tiếp thăm khám và tư vấn chữa bệnh. Phòng khám hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa, chăm sóc sức khoẻ cho cả mẹ và bé. Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chu đáo và có kiến thức chuyên môn sâu, phòng khám cam kết sẽ đưa ra những giải pháp điều trị thích hợp nhất và những lời khuyên phòng bệnh giúp cha mẹ bảo vệ con em của mình.

phòng khám nhi hải dương

 

Thông tin liên hệ:

Vậy là topthuonghieu.com.vn đã gửi đến bạn top 5 phòng khám nhi Hải Dương uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng các thông tin trong bài sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here