Khám Phá Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

0
186
Rate this post

Răng miệng luôn là vấn đề mà phần lớn khách hàng quan tâm đến hiện nay. Một hàm răng khỏe mạnh và đẹp luôn là điều mà nhiều người hằng ao ước. Chính vì thế, nhiều nha khoa ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng và mong muốn đó. Ở tại TP HCM có nhiều địa chỉ nha khoa làm bạn phân vân chưa chọn lựa được? Vậy thì hãy theo dõi bài viết này. Topthuonghieu sẽ điểm qua top 10 phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM.

>>> Tham khảo thêm:

Mục Lục

1. Hệ Thống Nha Khoa Kim – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Hệ Thống Nha Khoa Kimphòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM đạt chuẩn quốc tế hiện nay. Đơn vị đồng thời còn là thương hiệu độc quyền được bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam và 1 số nước. Hệ Thống Nha Khoa Kim đề cao 3 trụ cột chính là “Chính trực – Kỷ luật – Sáng tạo”. Đơn vị có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận nhằm đạt được hiệu quả tối đa.

Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM
Hệ Thống Nha Khoa Kim

Tại Hệ Thống Nha Khoa Kim luôn đảm bảo chất lượng phòng nha với hệ thống thanh trùng trung tâm. Đi cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang. Thông qua đó, đơn vị có thể tạo được cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng khi ghé thăm. Hệ Thống Nha Khoa Kim luôn tự hào khi là đơn vị được 12 báo chí lớn Quốc tế bình luận.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Nha Khoa Anna – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Trung Tâm Nha Khoa Anna hoạt động với sứ mệnh giúp “Thay đổi cách thế giới chăm sóc răng miệng”. Đơn vị là phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin dùng. Trung Tâm Nha Khoa Anna hiện đã mở rộng cơ sở trên toàn 64 tỉnh thành Việt Nam. Đơn vị đảm bảo 100% chất lượng an toàn và mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM
Trung Tâm Nha Khoa Anna

Trung Tâm Nha Khoa Anna luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, quy chuẩn của Bộ Y tế. Đơn vị có đội ngũ bác sĩ nha đầy tâm huyết, giỏi giang và lành nghề. Trung Tâm Nha Khoa Anna sẽ lắng nghe mọi nguyện vọng của khách hàng để qua đó có phương pháp điều trị tốt nhất. Bởi sự thấu hiểu rõ khách hàng chính là sự thành công to lớn của đơn vị.

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Nha Khoa Dr. Vương – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Phòng Khám Nha Khoa Dr. Vương nổi tiếng là nơi đem lại phương pháp điều trị răng miệng chuẩn mực. Đơn vị mang đến nhiều dịch vụ, đáp ứng đầy đủ những vấn đề răng miệng cần điều trị. Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM Dr. Vương tuyệt đối không tư vấn những điều trị không cần thiết. Đơn vị cam kết không thu thêm phí hay đôn giá bất kỳ một loại dịch vụ nào.

Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM
Phòng Khám Nha Khoa Dr.Vương

Đội ngũ tư vấn viên ở Phòng Khám Nha Khoa Dr. Vương luôn phục vụ khách hàng như chính là người thân của mình. Đơn vị đặc biệt quan tâm đến khách hàng sau khi hoàn thành điều trị. Phòng Khám Nha Khoa Dr. Vương có hệ thống vô trùng tuyệt đối, đúng chuẩn y khoa. Đơn vị cam kết có sự thống nhất, bàn bạc kỹ với khách hàng trước khi tiến hành điều trị.

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Nha Khoa Lan Anh – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Phòng Khám Nha Khoa Lan Anh chính thức đi vào hoạt dộng đến nay đã hơn 40 năm. Đơn vị tự hào là phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM hiện nay. Phòng Khám Nha Khoa Lan Anh luôn biết ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý khách hàng. Đơn vị đặt ra tinh thần phục vụ “Lợi ích của khách hàng luôn là trên hết”, “Mang lại nụ cười hạnh phúc, vẻ đẹp cho mọi nhà”

Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM
Phòng Khám Nha Khoa Lan Anh

Phòng Khám Nha Khoa Lan Anh hướng đến tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng cao hàng đầu. Đơn vị hiện có 5 cơ sở trên khu vực TP HCM nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi di chuyển. Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Nha Khoa Lan Anh không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm. Đơn vị hoàn toàn không khiến bạn phải thất vọng.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Nha Khoa Bình An – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Phòng Khám Nha Khoa Bình An được biết đến là phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM. Tại đơn vị có sự cam kết chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Phòng Khám Nha Khoa Bình An với sự “Uy tín – Hiện đại – Tận tâm” sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm lý tưởng và hoàn hảo nhất. Đơn vị luôn luôn đề cao tâm đức và y đức trong quá trình điều trị.

Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM
Phòng Khám Nha Khoa Bình An

Phòng Khám Nha Khoa Bình An trang bị đội ngũ Nha sĩ hàng đầu TP.HCM, tu nghiệp ở các nước lớn trên thế giới. Đơn vị trang bị đồng bộ hệ thống trang thiết bị Nha khoa hiện đại nhập từ Mỹ, Anh và Úc. Phòng Khám Nha Khoa Bình An cam kết 100% sử dụng vật liệu kha khoa là hàng cao cấp và chính hãng từ các hãng nổi tiếng. Đơn vị nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Nha Khoa Bảo Việt – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Phòng Khám Nha Khoa Bảo Việt hoạt động với sứ mệnh giúp tỏa sáng nụ cười Việt. Đơn vị những năm qua đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong mắt khách hàng bởi chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ y bác sĩ. Là phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM, Bảo Việt sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, tiện nghi và gần gũi như ở nhà. Đơn vị đảm bảo sẽ không phụ lòng tin của bạn.

Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM
Phòng Khám Nha Khoa Bảo Việt

Phòng Khám Nha Khoa Bảo Việt có thiết kế showroom thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt là hiện đại. Một điểm cộng lớn ở đơn vị khi bạn có thể lựa chọn đọc sách hoặc xem tivi trong khoảng thời gian chờ. Phòng Khám Nha Khoa Bảo Việt có những bác sĩ giỏi đầu ngành, giàu chuyên môn. Đơn vị đã và đang thực hiện thành công nhiều ca điều trị, làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Nha Khoa Đại Nam – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Phòng Khám Nha Khoa Đại Nam mong muốn trao đi những điều tốt đẹp nhất cho chính khách hàng của mình. Đơn vị là phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM giàu kinh nghiệm làm nghề. Phòng Khám Nha Khoa Đại Nam luôn biết áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến vào quá trình làm việc. Đơn vị đặt lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng lên hàng đầu.

Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM
Phòng Khám Nha Khoa Đại Nam

Phòng Khám Nha Khoa Đại Nam xem khách hàng như chính là người thân trong gia đình của mình. Những nhân viên, bác sĩ tại đơn vị luôn luôn chủ động và tận tâm hết mình trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Phòng Khám Nha Khoa Đại Nam đem đến đa dạng dịch vụ nha khoa với mức giá thành hợp lý nhất. Đơn vị sẽ có chế độ bảo hành hậu hĩnh nhất dành tặng cho bạn.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Nha Khoa Đông Nam – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Công Ty Nha Khoa Đông Nam được đánh giá là phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM tốp đầu hiện nay. Đơn vị có thâm niên hơn 15 năm chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt. Công Ty Nha Khoa Đông Nam hiện đã mở rộng quy mô để đáp ứng chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn. Đơn vị đặt cái tâm làm nghề lên hàng đầu và hoàn thành đủ tiêu chí điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM
Công Ty Nha Khoa Đông Nam

Công Ty Nha Khoa Đông Nam đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với hơn 4000 khách hàng thân thiết. Đơn vị tự hào khi là địa chỉ mỗi năm nhận được 99,9% phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Công Ty Nha Khoa Đông Nam đặt ra phương châm “Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng”. Đơn vị chính là phòng khám mà bạn nhất định nên ghé.

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Nha I-Dent – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Phòng Khám Nha I-Dent là địa điểm đáng tin cậy của khách hàng với các dịch vụ về chăm sóc răng miệng. Đơn vị là phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM có hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực. Phòng Khám Nha I-Dent không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng chắc khỏe mà còn hướng đến sức khỏe lâu dài. Đơn vị hiểu rõ được sứ mệnh tạo nên những nụ cười hạnh phúc cho cộng đồng.

Phòng Khám Nha I-Dent
Phòng Khám Nha I-Dent

Phòng Khám Nha I-Dent đặc biệt đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng trong quá trình tư vấn và điều trị cho bệnh nhân. Đơn vị hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy sự an tâm của bệnh nhân làm trung tâm. Phòng Khám Nha I-Dent xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn cho đội ngũ y bác sĩ. Đơn vị sẵn sàng lắng nghe để hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc, nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

10. Hệ Thống Nha Khoa Việt Smile – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Hệ Thống Nha Khoa Việt Smile hướng đến mô hình trở thành trung tâm nha khoa với kỹ thuật chuyên sâu hàng đầu. Là phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM, đơn vị luôn có sự cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao tay nghề làm việc. Hệ Thống Nha Khoa Việt Smile đặc biệt đề cao đức đức làm nghề. Đơn vị hiện là hệ thống nha khoa chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin chọn.

Hệ Thống Nha Khoa Việt Smile
Hệ Thống Nha Khoa Việt Smile

Đội ngũ y bác sĩ tại Hệ Thống Nha Khoa Việt Smile có sự nghiên cứu kỹ càng trước khi đi đến quá trình điều trị. Đơn vị ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để không mang lại cảm giác đau cho bệnh nhân. Hệ Thống Nha Khoa Việt Smile luôn làm việc vì “Niềm vui, danh dự, sự tự hào nghề nghiệp”. Đơn vị mong muốn trở thành người bạn đồng hành, người đối tác tin cậy của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin về top 10 phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCMTopthuonghieu đã liệt kê cho quý bạn đọc. Hãy luôn chú trọng đến sức khỏe răng miệng của chính bản thân mình nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm được một đơn vị ưng ý!

>>> Đừng bỏ lỡ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here