Tham Khảo Top 9 Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh Uy Tín

0
195
Rate this post

Hiện nay các bệnh viện nha khoa xuất hiện ngày càng nhiều bởi nhu cầu của mọi người ngày càng cao. Nhưng rất khó để có thể xác định nha khoa nào đáng cậy để khách hàng có thể gửi gắm lòng tin. Vì vậy dưới đây Topthuonghieu xin giới thiệu đến các bạn top 9 phòng khám nha khoa Hà Tĩnh uy tín.

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Nha Khoa Mai Hùng – Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh Uy Tín

Nha Khoa Mai Hùng đã hình thành và phát triển được 10 năm, hoạt động với sứ mệnh mang tới chất lượng điều trị, dịch vụ tốt góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì nha khoa luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. 

phòng khám nha khoa Hà Tĩnh
Nha Khoa Mai Hùng – Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh Uy Tín

Nha Khoa Mai Hùng được thiết kế và xây dựng một cách khoa học, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng. Nha Khoa Mai Hùng luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng trang thiết bị, tất cả thiết bị, dụng cụ tại nha khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới. Đội ngũ y bác sĩ ý thức tích lũy tri thức, đi trước đón đầu, học hỏi và tiếp cận những xu hướng, công nghệ nha khoa mới để có thể làm hài lòng tất cả các yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Dịch vụ tại Nha Khoa Mai Hùng

 • Tẩy trắng răng
 • Niền răng & chỉnh nha
 • Trám răng
 • Phục hình Implant
 • Nhổ răng
 • Bọc răng sứ

Thông tin liên hệ:

2. Nha Khoa Quốc Tế Hà Tĩnh – Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh Chất Lượng

Nha Khoa Quốc Tế Hà Tĩnh là địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị bệnh lý thông thường tới các dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật cao. Các dịch vụ hiện có tại Nha Khoa Quốc Tế Hà Tĩnh: cấy ghép Implant, trám răng sâu, tẩy trắng răng, niềng răng, điều trị viêm nha chu, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, nhổ răng không đau, cạo vôi và đánh bóng, nội nha chữa tủy,… giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe và nét đẹp răng miệng của khách hàng.

phòng khám nha khoa Hà Tĩnh
Nha Khoa Quốc Tế Hà Tĩnh – Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh

Đây là một trong những phòng khám nha khoa Hà Tĩnh đảm bảo sự vượt trội về chất lượng trang thiết bị và dịch vụ. Tất cả thiết bị, dụng cụ tại Nha Khoa Quốc Tế Hà Tĩnh đều được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới với tất cả những loại máy móc, công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chỉ cần sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, bao gồm: tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

3. Nha Khoa Thẩm Mỹ Răng Xinh – Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh Đáng Tin Cậy

Nha Khoa Thẩm Mỹ Răng XinhPhòng khám nha khoa Thanh Hóa uy tín. Địa chỉ thăm khám, chăm sóc răng miệng đáng tin cậy của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ răng, cấy ghép Implant, nắn chỉnh răng, chỉnh vẩu, răng mọc thưa, lệch lạc,… Bằng uy tín, trách nhiệm, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, Nha Khoa Thẩm Mỹ Răng Xinh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Răng Xinh
Nha Khoa Thẩm Mỹ Răng Xinh – Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh

Nha Khoa Thẩm Mỹ Răng Xinh còn có đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ chu đáo, xem bệnh nhân như người nhà sẽ mang đến tâm lý thoải mái cho bạn khi đến trải nghiệm tại đây. Đặc biệt, trang thiết bị hiện đại, phòng điều trị, phòng khám, khu vô trùng, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng,… Nha Khoa Thẩm Mỹ Răng Xinh có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, laboratory, chụp CT,….đảm bảo cho việc điều trị hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

4. Nha Khoa Hà Tĩnh – Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh Chuyên Nghiệp

Nha Khoa Hà Tĩnh là địa chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia nha sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y uy tín cả trong và ngoài nước. Không những vậy, đội ngũ chuyên môn liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, tiếp cận với các nền nha khoa phát triển vượt bậc. Không chỉ chú trọng về chuyên môn, các bác sĩ tại đây luôn lấy sự tận tâm làm kim chỉ nam trong làm việc và nghiên cứu.

phòng khám nha khoa Hà Tĩnh
Nha Khoa Hà Tĩnh – Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh

Lý do bạn nên chọn Nha khoa Hà Tĩnh

 • Bác sĩ chuyên nghiệp, tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Công nghệ hiện đại: cơ sở vật chất hiện đại luôn không ngừng nâng cấp, phương pháp điều trị tiên tiến.
 • Chi phí hợp lý: tiên phong trong lĩnh vực nha khoa với chi phí thấp.
 • Dịch vụ 24/7: hệ thống các chuyên gia tư vấn trực tuyến phục vụ khách hàng 24/7.

Thông tin liên hệ:

5. Nha Khoa Hoàng Hải – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại Hà Tĩnh 

Nha Khoa Hoàng Hải là một đơn vị đầu ngành về chuyên khoa khám và điều trị răng hàm mặt tại Hà Tĩnh. Đây là nơi thăm khám về răng miệng được nhiều người biết đến, chất lượng dịch vụ cao và đặc biệt có nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Hoàng Hải có hơn hàng chục bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, thường xuyên nâng cao kiến thức và được bồi dưỡng trong và ngoài nước liên tục. Cơ sở vật chất gồm hàng trăm ghế với thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín đạt chuẩn Châu Âu. 

Nha Khoa Hoàng Hải
Nha Khoa Hoàng Hải – Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh

Một số dịch vụ có ở Nha Khoa Hoàng Hải

 • Khám răng với máy nội soi
 • Tẩy trắng răng, đo độ hôi miệng 
 • Cắm ghép răng (Implant), phục hình răng sứ 
 • Hàm khung kim loại, Chỉnh hình răng mặt 
 • Cạo vôi bằng máy siêu âm, massage răng miệng
 • Trám răng thẩm mỹ, thẩm mỹ, tạo hình và phẫu thuật hàm mặt

Thông tin liên hệ:

6. Nha Khoa Răng Xinh – Phòng Khám Nha Khoa Chất Lượng Tại Hà Tĩnh

Giữa hàng ngàn nha khoa hiện nay, Nha Khoa Răng Xinh có những lợi thế riêng biệt và trở thành sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng. Đây là địa chỉ có có sở vật chất hiện đại, công nghệ tân tiến, phương pháp thẩm mỹ và điều trị đa dạng có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Nha Khoa Răng Xinh vẫn luôn không ngừng học hỏi về công nghệ và dịch vụ nha khoa thẩm mỹ với mục đích mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng. 

Nha Khoa Răng Xinh
Nha Khoa Răng Xinh – Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh

Các bác sĩ tại Nha Khoa Răng Xinh được tổ chức theo hướng chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một số mảng như: chỉnh nha (niềng răng), cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, chữa cười hở lợi, bệnh lý khớp thái dương hàm, nhổ răng khôn,… Mong muốn lớn nhất của đơn vị là xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại với chi phí hợp lý, phù hợp với đời sống và thu nhập của người Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

7. Nha Khoa Sài Gòn Đại Kim – Phòng Khám Nha Khoa Đáng Tin Cậy Tại Hà Tĩnh 

Không nằm ngoài danh sách này, Nha Khoa Sài Gòn Đại Kim cũng là một cái tên nổi bật trong số những phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Tĩnh hiện nay. Với mong muốn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bệnh nhân về một dịch vụ nha khoa chất lượng cao, ngay từ những ngày đầu thành lập, phòng khám luôn chú trọng đến lợi ích cũng như sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. 

Nha Khoa Sài Gòn Đại Kim
Nha Khoa Sài Gòn Đại Kim – Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh

Công nghệ được áp dụng trong điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn Đại Kim 

 • Công nghệ Pro White được chuyển giao từ Mỹ giúp làm trắng răng trong 45 đến 60 phút.
 • Công nghệ thiết kế nụ cười Rebuild Smile giúp khách hàng sở hữu những tướng răng phong thủy, tài lộc.
 • Công nghệ niềng răng không đau, không nhổ từ Mỹ.
 • Ứng dụng công nghệ robot định vụ trong cấy ghép Implant.

Thông tin liên hệ:

8. Nha Khoa Trọng Ngọc – Địa Chỉ Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh Uy Tín

Nha Khoa Trọng Ngọc là địa chỉ thăm khám, điều trị và thẩm mỹ các vấn đề về răng hàm mặt uy tín ở khu vực miền Trung nói chung và Hà Tĩnh nói riêng. Các dịch vụ tại nha khoa được đánh giá có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn và có mức giá phù hợp như các phòng khám nha khoa công lập trên địa bàn. Vì vậy nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả, bạn có thể cân nhắc điều trị và thăm khám tại Nha Khoa Trọng Ngọc

Nha Khoa Trọng Ngọc
Nha Khoa Trọng Ngọc – Địa Chỉ Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh Uy Tín

Trong lĩnh vực nha khoa đơn vị đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và là địa chỉ được số đông tin tưởng lựa chọn. Phương châm “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối ưu – Bảo toàn răng thật” giúp nhiều khách hàng tin tưởng đồng hành cùng Nha Khoa Trọng Ngọc. 100% trang thiết bị tại nha khoa được kiểm định nghiêm ngặt bởi Bộ y tế trước khi đưa vào hoạt động. Nha Khoa Trọng Ngọc cam kết chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp với trang thiết bị tối tân để điều trị cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

9. Nha Khoa Tâm Đức – Địa Chỉ Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh Chất Lượng

Cái tên chốt sổ trong danh sách phòng khám nha khoa Hà Tĩnh chính là Nha Khoa Tâm Đức, một trong những phòng khám khoa chất lượng cao, uy tín. Đây không chỉ là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên môn và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nha Khoa Tâm Đức sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đến từ các trường Đại học Y khoa hàng đầu Việt Nam, cũng như nhiều trường đại học danh tiếng của nước ngoài.

Nha Khoa Tâm Đức
Nha Khoa Tâm Đức – Địa Chỉ Phòng Khám Nha Khoa Hà Tĩnh Chất Lượng

Nha Khoa Tâm Đức được xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài, giúp cho nha khoa cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn so với các phòng khám nha khoa khác tại khu vực Hà Tĩnh. Dịch vụ nổi bật tại đây có thể kể đến như: niềng răng, cấy ghép Implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, chữa cười hở lợi, nhổ răng khôn,… Khi đến với Nha Khoa Tâm Đức, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tiêu chuẩn châu Âu giữa lòng Hà Tĩnh, mang lại sự hài lòng gần như tuyệt đối từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 phòng khám nha khoa Hà Tĩnh uy tín và đáng tin cậy mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ phù với với tiêu chuẩn của các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here