Tổng Hợp Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Uy Tín

0
244
Rate this post

Ai cũng muốn có hàm răng sáng bóng, khỏe mạnh. Do đó, ngày càng có nhiều phòng nha khoa mọc lên để đáp ứng nhu cầu này, khiến mọi khách hàng khó đưa ra quyết định. Với những ai đang sinh sống và làm việc tại miền Nam, topthuonghieu gửi đến bạn đọc top 10 phòng khám nha khoa Cần Thơ uy tín nhất.

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Uy Tín 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thành lập vào ngày 23 tháng 06 năm 2020 với tiền thân là Công ty Cổ phần Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhằm khám bệnh và được Bộ trưởng Bộ Y tế cấp phép hoạt động chữa bệnh. Từ đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức trở thành một trong những phòng khám nha khoa tư nhân đầu tiên tại Cần Thơ.

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn phòng khám nha khoa ở Cần Thơ này luôn chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Mục tiêu của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là mang đến cho tất cả khách hàng những trải nghiệm thực sự cao cấp trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt.

Lý do bạn nên đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

 • Được trang bị đầy đủ những thiết bị để chẩn đoán cũng như điều trị răng miệng hiện đại và thực hiện các điều trị thẩm mỹ.
 • Đơn vị phát triển với mục tiêu sẽ mang lại dịch vụ về chăm sóc răng miệng an toàn và chất lượng.
 • Luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ bác sĩ giỏi và có chuyên môn, kinh nghiệm cao cũng như có chí cầu tiến, ngoài ra còn có tâm và trách nhiệm.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Phòng Khám Nha Khoa Bến Tre Uy Tín Nhất

2. Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Daisy – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Chất Lượng

Phòng khám Nha khoa Quốc tế Daisy được thành lập và chào đón những khách hàng đầu tiên vào đầu năm 2020. Phòng khám Nha khoa Quốc tế Daisy đã liên tục tạo được niềm tin lớn với tất cả các khách hàng của mình. Chính sách của Phòng khám Nha khoa Quốc tế Daisy là: Mô hình chăm sóc sức khỏe da mặt đầu tiên.

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng khám Nha khoa Quốc tế Daisy

Phòng khám Nha khoa Quốc tế Daisy trở thành số 1 tại thị trường Việt Nam với sứ mệnh mang chất lượng chăm sóc răng miệng theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với mọi người Việt Nam. Hãy đến với Phòng khám Nha khoa Quốc tế Daisy để có thể có cho mình chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Lý do nên đến với Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Daisy

 •  Phòng khám nha khoa ở Cần Thơ này cung cấp dịch vụ về chăm sóc răng miệng với chất lượng cao cùng với chi phí hợp lý.
 • Xây dựng được một môi trường nha khoa an toàn và ở đó tất cả khách hàng sẽ thấy sự an tâm đến từ các đội ngũ bác sĩ.
 • Là nền tảng của người thầy thuốc và đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu trong những công tác điều trị.
 • Luôn luôn mang lại sự an toàn của tất cả khách hàng bằng việc sẽ đầu tư vào công nghệ theo một tiêu chuẩn Châu Âu.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Phòng Khám Nha Khoa Biên Hòa Uy Tín Chất Lượng Nhất

3. Phòng Khám Nha Khoa Miền Tây –  Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Hàng Đầu

Phòng Khám Nha Khoa Miền Tây được thành lập vào năm 2007 là phòng khám nha khoa duy nhất tại Cần Thơ, chưa đăng ký nhãn hiệu và chi nhánh chỉ do Bộ Sở Hữu Trí Tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ,…) cấp. Trong 15 năm tồn tại, Phòng Khám Nha Khoa Miền Tây đã phát triển thành một trong những phòng khám nha khoa Cần Thơ chuyên về nha khoa và chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy.

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Miền Tây

Ngoài ra Phòng Khám Nha Khoa Miền Tây chuyên cung cấp các dịch vụ như khám, chẩn đoán, tư vấn, điều trị và cấy ghép, bọc răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, thẩm mỹ nụ cười, …Hãy đến với Phòng Khám Nha Khoa Miền Tây – phòng khám nha khoa Cần Thơ uy tín này nhé!

Lý do nên đến với Phòng Khám Nha Khoa Miền Tây

 • Sở hữu trang thiết bị hiện đại song song với đó là đội ngũ Y – Bác sĩ cơ hữu, có tay nghề và chuyên môn cao, tận tâm, yêu nghề cũng như luôn cập nhật  những công nghệ, kiến thức để không ngừng phát triển.
 • Mang lại nụ cười hoàn hảo cùng với vẻ đẹp bền vững theo năm tháng và đem lại sự tự tin cho tất cả khách hàng trên khắp thế giới.
 • Đầu tư toàn bộ những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất cũng như áp dụng xu thế về điều trị hiện đại nhất, để mang đến chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ An Toàn 

Tại Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức, mang đến sự phục vụ chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng. Chất lượng của phòng khám nha khoa ở Cần Thơ này được sự tin tưởng của các sao Việt và người nổi tiếng khi đến thăm khám tại địa chỉ Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức này. 

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức

Với sự tận tâm, tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp, đây là những tài sản dành được sự quan tâm và tin tưởng của tất cả các khách hàng và cộng đồng người nước ngoài của Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức. Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức hiện là phòng khám nha khoa Cần Thơ uy tín, được mọi người tại đây lựa chọn và đánh giá rất cao khi trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Lý do nên đến với Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức

 • Đơn vị đã tạo dựng được uy tín cùng với sự tin cậy từ phía các khách hàng và dần khẳng định được vị thế  trong các trung tâm chăm sóc về răng miệng hàng đầu ở Việt Nam.
 • Không ngừng để học hỏi cũng như bắt kịp và áp dụng những công nghệ, dịch vụ về thẩm mỹ theo các xu hướng của nha khoa.
 • Luôn đảm bảo tất cả các quá trình về thẩm mỹ nha khoa được diễn ra rất an toàn cùng với sự chính xác, hiệu quả cao để mang đến các lợi ích và giá trị vượt trội mang lại được sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Nha Khoa Tiến Sĩ Lâm – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Đáng Tin Cậy

Phòng khám Nha khoa Bác sĩ Lâm được thành lập và phát triển từ năm 2006. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Phòng khám Nha khoa Bác sĩ Lâm tự hào đã nhận được nhiều bằng cấp, giải thưởng và chứng chỉ. Vừa khẳng định giá trị của thương hiệu, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng. 

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng khám Nha khoa Bác sĩ Lâm

Phòng khám Nha khoa Bác sĩ Lâm không ngừng học hỏi và bắt kịp, áp dụng nhiều kỹ thuật và dịch vụ làm đẹp phù hợp với xu hướng nha khoa thế giới nhằm mang đến cho khách hàng nụ cười hoàn hảo nhất. Phòng khám Nha khoa Bác sĩ Lâm không chỉ cung cấp các trang thiết bị mới nhất mà còn có nhiều bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. 

Cùng với đội ngũ bác sĩ trẻ dày dặn kinh nghiệm thăm khám và chẩn đoán răng miệng luôn sát cánh cùng mọi khách hàng. Ngoài ra, khi đến đây, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình gặp khách hàng trực tiếp bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, mang đến cho bệnh nhân những phương án điều trị tốt nhất cùng với chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Nha Khoa Hà Thành – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Giá Tốt

Phòng Khám Nha Khoa Hà Thành được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và răng miệng cho khách hàng từ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ đối với bác sĩ. Ngoài ra, Phòng Khám Nha Khoa Hà Thành còn chú trọng nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sĩ, phòng khám nha khoa Cần Thơ này không ngừng nâng cao và phát triển chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với phương châm “Mang đến sự nụ cười đẹp nhất ”

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Hà Thành

Phòng Khám Nha Khoa Hà Thành có trang thiết bị y tế và trang thiết bị y tế mới nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Ngoài ra, Phòng Khám Nha Khoa Hà Thành có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Phòng Khám Nha Khoa Hà Thành không ngừng học hỏi để bắt kịp xu hướng hiện nay và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Nha Khoa Anh Thơ – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Nổi Tiếng

Phòng Khám Nha Khoa Anh Thơ được thành lập với mục đích mang lại giá trị tinh thần và sức khỏe tốt nhất cho mọi khách hàng. Ngoài công nghệ tuyệt vời và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt, Phòng Khám Nha Khoa Anh Thơ còn có hệ thống máy móc tối tân. Đó cũng là cơ sở để Nha Khoa Cần Thơ tin tưởng rằng: Một đơn vị mang đến nụ cười rạng rỡ cũng là mục tiêu của khách hàng, và hơn hết, đó là sứ mệnh ở đây. 

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Anh Thơ

Phòng khám nha khoa Cần Thơ hàng đầu này được trang bị máy móc, thiết bị thế hệ mới nhất cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với thái độ phục vụ chu đáo chuyên nghiệp. Nhờ đó, tất cả các vị khách của Phòng Khám Nha Khoa Anh Thơ đều cảm nhận được sự ấm cúng và thoải mái như đang ở nhà. Đây sẽ là nơi khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ nha khoa đẳng cấp nhất cùng với sự thân thiện và chất lượng để đạt được kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Nha Khoa Ninh Kiều – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Phòng Khám Nha Khoa Ninh Kiều có đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp cao đẳng y dược các trường Pháp, Việt và được cập nhật thông tin thường xuyên. Phòng Khám Nha Khoa Ninh Kiều được thành lập vào năm 2003. Phòng Khám Nha Khoa Ninh Kiều cung cấp trang thiết bị hiện đại và có hệ thống vô trùng hoàn chỉnh để đảm bảo không xảy ra tình trạng nhiễm trùng, giữ an toàn cho tất cả khách hàng. 

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Ninh Kiều

Phòng khám nha khoa Cần Thơ này luôn nỗ lực hết mình về uy tín và chất lượng để mang lại kết quả tốt cho mọi khách hàng. Thêm vào đó, sự chăm sóc tỉ mỉ, cân nhắc cho khách hàng đã gây thiện cảm, và dịch vụ chăm sóc này đã được đánh giá rất cao. Phòng Khám Nha Khoa Ninh Kiều được thành lập với mục đích mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và răng miệng tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Với phương châm “Thay đổi cuộc sống của con người bằng nụ cười đẹp”, Phòng Khám Nha Khoa Ninh Kiều làm việc với hệ thống đảm bảo sự an tâm, chúng tôi đã lấy được lòng tin của mọi khách hàng, từ đơn giản đến khó tính. Liên hệ ngay với Phòng Khám Nha Khoa Ninh Kiều để sở hữu nụ cười đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Nha Khoa Lâm Gia – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Được Yêu Thích Nhất

Phòng Khám Nha Khoa Lâm Gia được thành lập với sứ mệnh truyền lửa cho mỗi khách hàng những giá trị quan trọng nhất, chủ yếu là làm đẹp nụ cười và biến đổi cuộc sống. Phòng Khám Nha Khoa Lâm Gia luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến mới nhất, là đơn vị tiên phong và mang đến những trải nghiệm đa dạng nhất cho khách hàng. 

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Lâm Gia

Phòng Khám Nha Khoa Lâm Gia luôn cố gắng kết hợp giữa chất lượng và trải nghiệm dịch vụ để khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến chăm sóc răng miệng. Phòng khám nha khoa Cần Thơ uy tín này được tái đầu tư 100% và hệ thống được quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quy trình dịch vụ tại đây mang tính chuyên nghiệp cao, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bền vững.

Phòng Khám Nha Khoa Lâm Gia hiểu rõ bề dày lịch sử của đội ngũ nhân viên và luôn đề cao yếu tố con người trong công việc. Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ, kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên để xây dựng hệ thống chuyên nghiệp hơn trước khách hàng. Đó là lý do vì sao khách hàng chọn nơi đây vì những nụ cười đẹp.

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Nha Khoa Á Châu – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Không Nên Bỏ Lỡ

Khi điểm danh các phòng khám nha khoa Cần Thơ uy tín và chất lượng thì không thể không nói đến Phòng khám Nha khoa Á Châu. Đây là một trong phòng khám nha khoa có tiếng ở Cần Thơ với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe cho răng miệng. Bên cạnh đó, phòng khám nha khoa Cần Thơ này còn có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị về máy móc cùng với công nghệ hiện đại hàng đầu ở trên thế giới có thể đảm bảo tiêu chuẩn về y khoa.

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Á Châu

Trong suốt các quá trình hoạt động thì Phòng khám Nha khoa Á Châu còn là nơi được chú trọng nâng cấp những trang thiết bị cùng với đó là nâng cao về chất lượng phục vụ giúp đáp ứng được tốt nhất về mọi nhu cầu của tất cả khách hàng. Khi đến với phòng khám nha khoa Cần Thơ này, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, được thăm khám và đưa ra các giải pháp tốt cùng mức chi phí khá hợp lý để nhanh chóng khắc phục tình trạng mà khách hàng gặp phải.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 phòng khám nha khoa Cần Thơtopthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được phòng khám nha khoa Cần Thơ uy tín.

>>>> Đừng bỏ qua:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here